NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/06/2024
Lượt xem

VDS Server tốt nhất hiện nay, so sánh sự khác biệt VPS và VDS Server

11/06/2024
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (178 bình chọn)

Trong bối cảnh nhu cầu lưu trữ web linh hoạt và mạnh mẽ cho doanh nghiệp tăng cao, VDS server nổi lên như một giải pháp tối ưu, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về VDS server là gì, cách thức hoạt động cũng như các lợi ích nổi bật để hiểu tại sao dịch vụ lưu trữ này được nhiều tổ chức tin chọn. 

VDS là gì? Định nghĩa VDS

VDS (Virtual Dedicated Server) là dịch vụ lưu trữ máy chủ được ảo hóa nhằm cung cấp cho người dùng một môi trường với lưu trữ độc lập với hệ điều hành riêng và các nguồn tài nguyên được phân bổ sẵn, bao gồm CPU, RAM, bộ nhớ. VDS mang lại trải nghiệm tương tự như Dedicated Server nhưng không phải chịu các chi phí đầu tư trang thiết bị cũng như chi phí bảo trì, nâng cấp phần theo thời gian.

VDS (Virtual Dedicated Server) là dịch vụ lưu trữ máy chủ được ảo hóa nhằm cung cấp cho người dùng một môi trường với lưu trữ độc lập
VDS (Virtual Dedicated Server) là dịch vụ lưu trữ máy chủ được ảo hóa nhằm cung cấp cho người dùng một môi trường với lưu trữ độc lập

Tại sao nên sử dụng VDS?

 • Hiệu suất mạnh mẽ: Công nghệ siêu giám sát cho phép nhiều máy ảo chạy trên cùng phần cứng. Tuy nhiên mỗi máy ảo đều được phân bổ tài nguyên riêng biệt (CPU, RAM, ổ đĩa) đảm bảo hoạt động trơn tru.
 • Khả năng mở rộng linh hoạt: Bạn có thể dễ dàng nâng cấp cấu hình VDS của mình khi nhu cầu sử dụng tăng cao. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể tăng thêm CPU, RAM, dung lượng lưu trữ hoặc băng thông mà không cần phải mua thêm phần cứng mới.
 • Tiết kiệm chi phí: Mặc dù VDS có chi phí cao hơn so với hosting hay VPS nhưng dịch vụ này vẫn rẻ hơn nhiều so với việc vận hành một máy chủ riêng biệt. Người dùng không phải lo lắng về chi phí bảo trì phần cứng và các chi phí vận hành khác như điện năng và làm mát.
 • Tính khả dụng cao: VDS được cung cấp trên nền tảng đám mây, đảm bảo tính sẵn sàng và độ tin cậy cao.

Ưu và nhược điểm của VDS

Việc lựa chọn sử dụng VDS mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng có một số hạn chế mà người dùng cần cân nhắc. Dưới đây là bảng tổng hợp nhanh các ưu và nhược điểm chính của loại hình lưu trữ này:

Ưu điểm
 • default icon

  Toàn quyền thực hiện các thao tác cấu hình máy chủ, cài đặt hệ thống, phần mềm,… như trên một máy chủ riêng.

 • default icon

  Tài nguyên CPU, RAM và dung lượng lưu trữ riêng biệt đảm bảo hiệu năng ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các website khác.

 • default icon

  Dễ dàng tăng hoặc giảm tài nguyên server mà không cần chuyển sang máy chủ khác.

 • default icon

  Tiết kiệm chi phí hơn so với server riêng, loại bỏ chi phí đầu tư phần cứng, phần mềm và bảo trì tốn kém.

 • default icon

  Mỗi máy chủ ảo được cách ly riêng biệt, bảo vệ website khỏi các mối đe dọa mạng và truy cập trái phép.

 • default icon

  Hệ thống dự phòng đảm bảo máy chủ hoạt động ổn định ngay cả khi gặp sự cố, hạn chế tối đa gián đoạn.

 • default icon

  Đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực hỗ trợ cài đặt phần mềm, cấu hình, khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả.

 • default icon

  Lựa chọn vị trí đặt máy chủ gần khu vực khách hàng mục tiêu, tối ưu hóa tốc độ truy cập website.

Nhược điểm
 • default icon

  Chi phí cho VDS vẫn cao hơn so với các giải pháp hosting chia sẻ hoặc VPS thông thường.

 • default icon

  Quản lý và cấu hình VDS cần có kiến thức kỹ thuật, gây khó khăn cho người mới sử dụng hoặc không am hiểu công nghệ.

 • default icon

  Hiệu suất và độ tin cậy của VDS còn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Nếu chọn nhà cung cấp không phù hợp có thể ảnh hưởng và gây gián đoạn hoạt động kinh doanh.

Các đối tượng nên sử dụng VDS

Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)

Giải pháp máy chủ linh hoạt và hiệu quả về chi phí để hỗ trợ hoạt động kinh doanh, cho khả năng quản trị, hiệu suất ổn định và bảo mật tăng cường. Đây tất cả đều là những yếu tố quan trọng để duy trì và mở rộng hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Các nhà phát triển và công ty công nghệ

Những người này thường cần môi trường máy chủ để triển khai, thử nghiệm và quản lý các ứng dụng, dịch vụ web. VDS cho phép họ cài đặt và cấu hình máy chủ theo nhu cầu cụ thể, giúp dễ dàng triển khai các giải pháp phần mềm tùy chỉnh.

Các tổ chức có nhu cầu lưu trữ lớn, lưu lượng truy cập cao

Với các trang web trang thương mại điện tử, website bán hàng,… thì VDS cung cấp tài nguyên đủ mạnh để xử lý dữ liệu kịp thời, đảm bảo thời gian tải trang nhanh và trải nghiệm mua sắm mượt mà, không gián đoạn (downtime).

Các game online và dịch vụ phát trực tuyến

VDS cung cấp môi trường lưu trữ với tài nguyên độc lập, giúp duy trì hiệu suất cao và độ trễ thấp để các công ty luôn mang lại trải nghiệm chơi game, xem phim trực tuyến tuyệt vời cho người dùng.

Các tổ chức muốn chạy ứng dụng đặc thù

VDS cho phép người dùng cài đặt và chạy các phần mềm, ứng dụng mà không bị gặp bất cứ giới hạn nào. Do đó đây là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng nội bộ, ứng dụng riêng của tổ chức hoặc ứng dụng không được hỗ trợ trên các nền tảng shared hosting.

Các tổ chức giáo dục và nghiên cứu

Nhìn chung, họ cần một nền tảng để lưu trữ và xử lý dữ liệu nghiên cứu, cũng như để chạy các ứng dụng giáo dục vì thế VDS cung cấp một giải pháp chi phí hiệu quả với khả năng kiểm soát và tùy chỉnh cao.

So sánh VDS và VPS chi tiết

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết giữa VDS và VPS hai giải pháp phổ biến nhưng thường bị nhầm lẫn trong lĩnh vực lưu trữ web. Mỗi giải pháp đều có những đặc điểm riêng biệt phù hợp với nhu cầu và ngân sách khác nhau của người dùng:

Tiêu chíVDSVPS
Khái niệmDịch vụ lưu trữ máy chủ được ảo hóa với tài nguyên được phân bổ độc lập cho từng máy chủ.Dịch vụ lưu trữ máy chủ ảo được chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý.
Quyền quản trịCung cấp quyền kiểm soát và cấu hình cao, tương tự như máy chủ dùng riêng.Quyền kiểm soát tốt nhưng có thể bị hạn chế bởi nhà cung cấp dịch vụ về một số cấu hình hệ thống.
Quản lýThường đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về quản trị máy chủ.Cần kiến thức kỹ thuật, nhưng không nhiều như VDS.
Khả năng hoạt động độc lậpHoạt động như một máy chủ riêng biệt, không chia sẻ nguồn lực.Vẫn cần chia sẻ một số tài nguyên với các VPS khác trên máy chủ vật lý như nguồn điện, kết nối mạng,…
Chi phíChi phí cao hơn VPSChi phí thấp hơn so với VDS
Bảng so sánh VDS và VPS chi tiết

Cách thức VDS hoạt động

Kiến trúc và công nghệ ảo hóa

VDS sử dụng một lớp phần mềm gọi là Hypervisor để điều khiển việc phân chia tài nguyên của máy chủ vật lý. Hypervisor nằm giữa phần cứng và các máy chủ ảo, giúp quản lý và phân bổ các tài nguyên như CPU, RAM và không gian lưu trữ.

Có hai loại Hypervisor: Type 1 (bare-metal), chạy trực tiếp trên phần cứng, và Type 2 (hosted) chạy trên một hệ điều hành đã cài đặt.

Môi trường riêng biệt

Mỗi máy chủ ảo VDS hoạt động như một máy chủ riêng biệt, có hệ điều hành và cấu hình ứng dụng của riêng mình. Điều này đảm bảo khả năng cách ly và bảo mật tối ưu cho dữ liệu giữa các máy chủ ảo. Người dùng có quyền truy cập root hoặc admin và có thể tự do cài đặt, cấu hình phần mềm theo nhu cầu.

Quản lý tài nguyên hiệu quả

VDS cho phép phân bổ và điều chỉnh CPU, RAM, dung lượng lưu trữ phù hợp với nhu cầu sử dụng, giúp tối ưu hóa hiệu suất và đảm bảo tính ổn định cho từng VDS. Điều này rất hữu ích cho việc doanh nghiệp, tổ chức có lưu lượng truy cập cao hoặc các ứng dụng đòi hỏi nhiều tài nguyên.

Ứng dụng của VDS hiện nay

Máy chủ ảo riêng (VDS) là lựa chọn tối ưu cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, nhờ vào khả năng đáp ứng linh hoạt và hiệu quả. Dưới đây là một số ví dụ cụ thể:

Chạy web và ứng dụng web

Nhờ khả năng tùy chỉnh cấu hình linh hoạt, bạn có thể chủ động tối ưu hóa VDS để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng web phức tạp, có lưu lượng truy cập cao hoặc yêu cầu nguồn lực mạnh mẽ đảm bảo hiệu suất và tính ổn định khi vận hành.

Quản lý cơ sở dữ liệu

Cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình phần cứng và phần mềm theo nhu cầu, đây là lựa chọn tối ưu cho các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất cao và bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt, đặc biệt là dữ liệu quan trọng, nhạy cảm.

Máy chủ ứng dụng doanh nghiệp

Mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa chi phí và hiệu suất với vai trò là máy ứng dụng doanh nghiệp, chẳng hạn như máy chủ cho hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM), hệ thống quản lý tài chính và hệ thống quản lý tài nguyên doanh nghiệp (ERP). 

Khi nào thì nên sử dụng VDS?

Bạn nên sử dụng VDS khi cần có một môi trường máy chủ chuyên dụng nhưng không muốn đầu tư vào phần cứng và cơ sở hạ tầng vật lý. VDS cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích của Dedicated server như quyền truy cập root, khả năng cài đặt bất kỳ phần mềm theo mong muốn và hiệu suất được đảm bảo nhưng với chi phí thấp hơn nhiều.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về giải pháp lưu trữ VDS server mà Vietnix đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn, bao gồm khái niệm, ưu – nhược điểm và các đối tượng nên sử dụng dịch vụ này. Mong rằng qua bài viết, bạn đã có thể đưa ra quyết định xem giải pháp này có phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn hay không. Nếu muốn tìm hiểu thêm các dịch vụ lưu trữ khác như hosting, VPS, dedicated hosting, bạn có thể tham khảo thông tin trên website Vietnix hoặc liên hệ với bộ phận khách hàng để được tư vấn cụ thể. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI