NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
27/12/2023
Lượt xem

Webpage là gì? So sánh chi tiết website và webpage

27/12/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (198 bình chọn)

Mọi người thường có sự nhầm lẫn giữa website với webpage vì hai từ này có cách đọc giống nhau là trang web. Tuy nhiên, webpage chỉ là một phần của website và đây là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt. Vậy, webpage là gì? Hãy cùng Vietnix đến với bài viết dưới đây để tìm hiểu về webpage và những điểm khác biệt giữa webpage với website. 

Webpage là gì?

Webpage là một phần của website. Trên thực tế, một website sẽ bao gồm nhiều trang thông tin khác nhau, chẳng hạn như trang chuyên mục, trang thông tin doanh nghiệp, trang bài viết tin tức… và các trang đó đều được gọi là webpage. Như vậy, webpage là một liên kết chứa các nội dung riêng biệt trên trang web và được hiểu là trang con của website chính.

webpage la gi 1
Webpage là gì?

Khi bạn truy cập vào trang web và click chọn một trang bất kỳ nào từ đó (chẳng hạn như chuyên mục sản phẩm), bạn sẽ nhìn thấy mỗi trang đều có một địa chỉ URL riêng biệt và đó chính là một webpage. Các webpage trên cùng một trang web không nhất thiết phải đồng nhất với nhau, mà mỗi trang sẽ sở hữu bố cục, màu sắc và nội dung riêng biệt sao cho phù hợp với tính chất và mục đích sử dụng. 

Website là gì?

Website là một tổ hợp được tạo nên từ sự liên kết giữa các webpage. Website chỉ có một domain (tên miền) duy nhất và thường được lưu trữ trên một web server. Để truy cập vào website, bạn chỉ cần nhập domain của website vào thanh địa chỉ trên trình duyệt web mà mình đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ lập tức truy cập vào trang chủ – hay còn được gọi là webpage chính của website.

Website là gì?
Website là gì?

Các website có thể chứa một lượng thông tin cực lớn với nhiều loại dữ liệu khác nhau, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, ứng dụng web cùng một số tài nguyên khác… Tùy vào chiến lược ban đầu mà website sẽ được tạo nên với nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như cung cấp thông tin, cung cấp sản phẩm/dịch vụ trực tuyến, bán hàng hoặc giải trí… 

Trên website sẽ có rất nhiều webpage, mỗi một webpage đều sở hữu liên kết rõ ràng và cho phép người dùng click vào dưới dạng văn bản để điều hướng đến trang khác một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

So sánh Webpage và Website

Vì cái tên khá giống nhau nên mọi người thường hay nhầm lẫn giữa webpage với website. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu website và webpage là gì, hẳn bạn đã hình dung được đây là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt.

So sánh Webpage và Website
So sánh Webpage và Website

Vậy, sự khác nhau giữa website và webpage là gì? Để phân biệt webpage và website, bạn có thể tham khảo bảng so sánh sau:

WebsiteWebpage
Tên gọiTên miền (domain) mà người dùng đã đăng ký.Tiêu đề – URL.
Quy môWebsite là tập hợp của nhiều webpage liên kết với nhau, thường có quy mô lớn và chứa lượng thông tin khổng lồ. Webpage thường được gọi là trang con của website, thường có quy mô nhỏ và truyền tải thông tin cụ thể với URL riêng biệt. 
Nội dungChứa nhiều nội dung khác nhau để phục vụ đa dạng nhu cầu của người đọc. Chứa thông tin cụ thể, riêng biệt và phục vụ cho một mục đích duy nhất. 
Kích thướcKích thước của website thường rất lớn để có thể chứa hàng ngàn webpage được liên kết với nhau thông qua các đường dẫn. Kích thước nhỏ hơn website rất nhiều vì webpage chỉ là một trong số hàng ngàn trang con trên website. 

Nói cách khác, nếu xem website như một ngôi nhà, thì webpage chính là những thành phần tạo nên ngôi nhà đó.

Ví dụ, https://vietnix.vn/ là một website, còn một số trang như: https://vietnix.vn/gioi-thieu/, https://vietnix.vn/blog/, https://vietnix.vn/category/su-kien/,… đều là các webpage của website đó.

Nếu bạn đang tìm một giải pháp hosting để phát triển và quản trị trang web trên nền tảng WordPress, dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. WordPress Hosting của Vietnix không chỉ giúp website tối ưu về hiệu suất, tốc độ, bảo mật và an toàn thông tin, mà còn giúp bạn xây dựng và quản trị website dễ dàng hơn.

Ngoài ra, khi sở hữu WordPress Hosting, bạn còn được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị. Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tầm quan trọng của việc phân biệt website và webpage

Đối với những bạn đang làm việc trong lĩnh vực Marketing, nhất là SEO, bạn cần phải nắm rõ và phân biệt được webpage và website để có cho mình những chiến lược phù hợp.

SEOer cần phải nắm rõ và phân biệt được webpage và website
SEOer cần phải nắm rõ và phân biệt được webpage và website
  • SEO webpage: Chủ yếu tập trung SEO nội dung, bài viết.
  • SEO website: Chủ yếu tập trung SEO trang chủ cho website. 

Mỗi một phương pháp SEO trên sẽ có những điểm đặc trưng riêng. Trong đó, SEO webpage thường được ưu tiên vì bạn chỉ cần tập trung tối ưu những nội dung nhất định liên quan đến website. 

Các loại webpage bạn nên biết

Mỗi website đều được cấu thành bởi 3 loại webpage quen thuộc, bao gồm: 

  • Trang chủ (Home Page): Là webpage đầu tiên mà người đọc sẽ nhìn thấy khi truy cập vào trang web của bạn.
  • Trang trung gian (Intermediate Page): Thường là các trang thuộc các cấp độ khác nhau sau trang chủ. Trên mỗi trang trung gian, bạn nên đặt link dẫn về trang chủ để người đọc dễ dàng truy cập đến các vị trí khác trên website. 
  • Trang nội dung (Content Page): Là những trang cung cấp thông tin chi tiết về chủ đề liên quan đến lĩnh vực hoạt động của trang web. Người đọc có thể truy cập trang nội dung từ các trang trung gian, hoặc từ đây truy cập ngược lại trang chủ. 
Các loại webpage bạn nên biết
Các loại webpage bạn nên biết

Dưới đây là các bài viết liên quan đến website bạn có thể tham khảo:

Cấu tạo của một webpage

Webpage được tạo nên từ các dòng code HTML. Thông qua các trình duyệt, những dòng code HTML này sẽ được biên dịch thành văn bản, hình ảnh, cấu trúc… và hiển thị trên giao diện người dùng. Trong đó, HTML là một loại ngôn ngữ siêu văn bản cho phép trình duyệt đọc, hiểu và hiển thị nội dung trang web cho người dùng cuối. 

Webpage được tạo nên từ các dòng code HTML
Webpage được tạo nên từ các dòng code HTML

Ngôn ngữ HTML ra đời với mục đích mang lại quy tắc chung trong cách viết code, và người viết cần tuân thủ những quy luật đó để trình duyệt có thể hiểu được nội dung một cách nhanh chóng, dễ dàng. Để kiểm tra mã HTML, bạn có thể click chuột vào bất kỳ webpage nào và sử dụng chức năng “View Source” có sẵn trong trình duyệt của mình. Lúc này, bạn sẽ thấy một loạt dòng code – đó chính là HTML. 

Chức năng của webpage

Vì là một trang con của website nên webpage cũng sở hữu các tính năng tương tự với website. Tuy nhiên, phạm vi và lượng dữ liệu của webpage thường nhỏ hơn rất nhiều so với website. 

Có thể hình dung như sau, một website thường có rất nhiều webpage được liên kết với nhau, bao gồm webpage trang chủ, giới thiệu doanh nghiệp, thông tin liên hệ, thông tin sản phẩm/dịch vụ… Như vậy, webpage chỉ là một phần nhỏ trong website, và website được cấu thành từ rất nhiều webpage. Trong đó, mỗi webpage sẽ có một đường dẫn URL riêng. 

Landing page của Netflix
Landing page của Netflix

Tùy vào từng mục đích khác nhau mà người ta sẽ xây dựng nên webpage với các nội dung riêng biệt. Một số loại webpage bạn thường gặp là blog page – cung cấp thông tin, landing page – giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, chương trình khuyến mãi hay cart page – trang giỏ hàng,…

Cách để mở trực tiếp một webpage

Để mở trực tiếp một webpage nào đó, bạn chỉ cần nhập chính xác địa chỉ URL của webpage đó trên thanh địa chỉ của các trình duyệt web. 

Chẳng hạn như bạn muốn vào trang tin tức để xem những thông tin mới nhất tại Vietnix, bạn chỉ cần nhập chính xác địa chỉ URL là: https://vietnix.vn/blog/. Tuy nhiên, rất khó để bạn nhớ chính xác địa chỉ này, nên tốt nhất là hãy tìm kiếm trên Google với từ khóa phù hợp.

Tìm kiếm từ khóa trên Google để truy cập vào webpage mong muốn
Tìm kiếm từ khóa trên Google để truy cập vào webpage mong muốn

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về thiết kế website dưới đây:

Câu hỏi thường gặp

Webpage chỉ có thể viết bằng ngôn ngữ HTML?

Câu trả lời là không nhất thiết. Không thể phủ nhận rằng HTML là ngôn ngữ phổ biến hàng đầu hiện nay, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác để viết webpage như Perl, Python, PHP… Tuy nhiên, cần lưu ý là việc viết bằng HTML sẽ giúp quá trình này trở nên đơn giản, dễ dàng và tối ưu thời gian duyệt web hơn cho người dùng. 

Có bao nhiêu loại website trên thị trường?

Website được chia làm 2 loại chính là website tĩnh và website động. Các trang web tĩnh chủ yếu được sử dụng để chia sẻ thông tin, dữ liệu và thường không bao gồm sự tham gia của khách truy cập. Trong khi đó, các trang web động lại cho phép người dùng truy cập và tương tác qua lại thông qua box chat, box comment, like, share bài viết…

Tên webpage là gì?

Như đã đề cập ở trên, tên gọi của website chính là domain mà bạn đã đăng ký ban đầu, còn tên gọi của webpage chính là tiêu đề – URL của trang đó. 

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ webpage là gì và những điểm khác biệt cơ bản giữa webpage với website. Có thể nói rằng, webpage chính là một phần nhỏ của website và website sẽ được tạo nên từ rất nhiều webpage. Việc phân biệt hai khái niệm này rất cần thiết, nhất là đối với ai đang làm việc trong lĩnh vực SEO. Cuối cùng, hy vọng bài viết sẽ hữu ích và đừng quên chia sẻ để mọi người cùng tham khảo, bạn nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI