NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/02/2022
Lượt xem

VDI là gì? Tìm hiểu về Virtual Desktop Infrastructure

18/02/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (141 bình chọn)

VDI là một giải pháp ảo hóa cơ sở hạ tầng máy tính, trong đó người dùng sẽ sử dụng nhiều máy ảo (virtual machine) để cung cấp và quản lý những desktop ảo khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu VDI là gì, cách thức hoạt động và lý do người dùng nên lựa chọn VDI làm giải pháp ảo hóa cho mình.

VDI là gì?

VDI (viết tắt của cụm từ Virtual Desktop Infrastructure) là giải pháp về ảo hóa hạ tầng máy tính, tất cả các máy tính đăng ký trong hệ thống VDI của tổ chức, công ty hay doanh nghiệp đều là máy ảo (VM – Virtual Machine). 

Để sử dụng được máy ảo này, người dùng cần chuẩn bị một thiết bị có thể truy cập vào gọi là thiết bị đầu cuối (client). Client truy cập và kết nối với máy chủ qua giao thức hiển thị từ xa (Desktop Display Protocol) và sử dụng mạng LAN, WAN, 3G.

Máy ảo trong VDI có thể là một máy trạm (workstation), máy tính cá nhân (PC) với hệ điều hành và phần cứng được cấu hình như một máy thật. Cấu hình máy ảo có thể dễ dàng tùy biến, nâng cấp mà không cần tốn quá nhiều công sức, chi phí, thời gian lắp ráp và có thể cấp phát cho máy ảo ngay lập tức.

VDI là gì?
VDI là gì?

Hiện nay, cơ sở hạ tầng mạng ngày càng phát triển mạnh, rút ngắn giới hạn về tốc độ truy cập , người dùng có thể truy cập máy ảo mọi lúc mọi nơi, còn dữ liệu của hệ thống lại tập trung một chỗ.

Giải pháp VDI giúp cho nhân viên trong tổ chức, công ty hay doanh nghiệp có thể làm việc linh hoạt hơn và mang đến năng suất công việc cao hơn. Đồng thời, chủ doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát được hệ thống cơ sở dữ liệu của mình.

Cách hoạt động của VDI là gì?

Sau khi đã nắm rõ được khái niệm VDI là gì, hãy cùng Vietnix tiếp tục tìm hiểu về cách hoạt động của VDI.

Mỗi VDI đều kèm theo một hypervisor (phần mềm siêu giám sát) để phân chia server thành nhiều máy ảo, các máy ảo này sau đó lại được sử dụng để host nhiều desktop ảo khác. Khi đó người dùng có thể dễ dàng truy cập từ xa vào các thiết bị ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Về cơ bản, người dùng kết nối đến các phiên bản desktop của họ thông qua một tầng ngắt mạch (connection broker), thực chất thì đây là một gateway dựa trên phần mềm, hoạt động như một vật thể trung gian giữa người dùng và server.

Cách hoạt động của VDI là gì?
Cách hoạt động của VDI là gì?

VDI được chia làm hai loại chính đó là: Duy trì (persistent) và không duy trì (non-persistent). Trong đó:

 • Persistent VDI cho phép người dùng kết nối đến cùng một desktop trong mọi lần kết nối, đồng thời có thể cá nhân hóa desktop cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Các thay đổi được thực hiện vẫn sẽ được lưu sau khi thiết lập lại kết nối. Về cơ bản thì desktop trong môi trường persistent VDI hoạt động tương tự như một máy tính cá nhân.
 • Mặt khác, người dùng trong môi trường non-persistent VDI sẽ kết nối đến một desktop chung, thường đơn giản và có giá dịch vụ rẻ hơn nhiều. Tất nhiên, mọi thay đổi sẽ bị xóa sau khi người dùng thiết lập lại kết nối. Non-persistent VDI thường được sử dụng bởi các tổ chức với số lượng nhân viên lớn, hoặc chỉ cần thực hiện một số tác vụ lặp đi lặp lại mà không cần đến một desktop tùy chỉnh.

Lý do sử dụng VDI là gì?

Có thể thấy VDI đem lại khả năng truy cập linh hoạt và đơn giản hơn nhiều, đồng thời bảo mật cũng rất tốt. Trước đây, VDI có giá thành rất cao và khó triển khai trong các hệ thống cũ, do đó là một trở ngại lớn đối với nhiều doanh nghiệp. Tuy vậy, số lượng doanh nghiệp áp dụng cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (HCI) đang ngày càng tăng trong những năm gần đây, từ đó mang đến một giải pháp cung cấp khả năng mở rộng và hiệu suất cao hơn nhiều, nhưng vẫn giữ được chi phí ở mức chấp nhận được.

Lợi ích của VDI là gì?

VDI tương đối phức tạp, vì vậy đây không phải là một giải pháp chung đối với mọi tổ chức. Tuy nhiên công nghệ này đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho các doanh nghiệp. Vậy lợi ích của VDI là gì?

 • Khả năng truy cập từ xa: VDI cho phép người dùng kết nối đến desktop ảo từ bất kỳ đâu hoặc bất kỳ thiết bị nào. Vì vậy cá nhân viên có thể dễ dàng truy cập vào file và ứng dụng của họ từ xa để không gián đoán công việc của mình.
 • Tiết kiệm chi phí: Mọi quá trình xử lý đều được thực hiện trên server, do đó nhu cầu về phần cứng và thiết bị cuối cũng không đáng kể. Thậm chí các thiết bị đời cũ, cấu hình thấp, tablet,… vẫn có thể dễ dàng truy cập vào các desktop ảo thông qua VDI. Vì vậy có thể tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng, phần cứng IT.
 • Bảo mật: Môi trường Virtual Desktop Infrastructure cho phép dữ liệu được lưu trữ trực tiếp trên server thay vì trên thiết bị client. Việc này giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn, thậm chí là khi thiết bị endpoint bị đánh cắp hoặc tấn công.
 • Quản lý tập trung: Cấu trúc tập trung của VDI cho phép việc cập nhật, cấu hình hay cung cấp bản vá cho mọi desktop ảo trong một hệ thống duy nhất.

VDI được ứng dụng như thế nào?

Mặc dù VDI có thể được sử dụng trong hầu hết các môi trường, tuy nhiên việc ứng dụng triển khai VDI thường chỉ giới hạn ở những trường hợp chính sau đây:

 • Làm việc từ xa: Như đã đề cập trước đó, người dùng có thể dễ dàng triển khai và cập nhật các desktop ảo từ một vị trí. Do đó rất nhiều công ty đang bắt đầu chuyển sang sử dụng giải pháp này để hỗ trợ làm việc từ xa cho nhân viên.
 • BYOD – sử dụng thiết bị của riêng mình: VDI là một giải pháp lý tưởng cho các môi trường cho phép (hoặc yêu cầu) nhân viên sử dụng thiết bị của riêng mình. Mọi quá trình đều được thực hiện trên máy server tập trung, nên bạn sẽ có thêm rất nhiều sự lựa chọn về thiết bị. Bên cạnh đó, Virtual Desktop Infrastructure cũng đem lại bảo mật tốt hơn cho hệ thống vì mọi dữ liệu đều được lưu trữ trực tiếp trên server.
 • Công việc theo nhiệm vụ: Đây là một giải pháp đặc biệt phù hợp đối với các tổ chức có nhiều nhân viên sử dụng cùng một phần mềm để thực hiện tác vụ (chẳng hạn như các trung tâm nhận cuộc gọi).

Sự khác biệt giữa Desktop Virtualization và VDI là gì?

Desktop virtualization thực chất là một thuật ngữ chung cho các công nghệ phân tách môi trường desktop khỏi phần cứng của nó. VDI là một giải pháp công nghệ desktop virtualization. Tất nhiên, desktop virtualization có thể được triển khai theo nhiều cách khác nữa, chẳng hạn như remote desktop service (RDS – dịch vụ máy tính từ xa), cung cấp cho người dùng khả năng liên kết đến một desktop dùng chung chạy trên remote server.

Sự khác biệt giữa Virtual Machine (VM) và VDI là gì?

Virtual machine (máy ảo) là một công nghệ hỗ trợ Virtual Desktop Infrastructure. Cụ thể, chúng là những phần mềm được tạo ra bằng cách phân vùng một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau thông qua hypervisor. Quá trình này còn được gọi là virtualization. VM có thể rất nhiều ứng dụng khác nhau, đặc biệt là nó được ứng dụng để chạy một virtual desktop trong môi trường VDI.

Sự khác biệt giữa Virtual Machine (VM) và VDI là gì?
Sự khác biệt giữa Virtual Machine (VM) và VDI là gì?

Làm thế nào để triển khai VDI?

Nếu các doanh nghiệp đang lên kế hoạch triển khai VDI, trước hết hãy cân nhắc triển khai nền tảng này trong một môi trường HCI. Sở dĩ vì HCI có khả năng mở rộng và hiệu suất rất tốt, đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng tài nguyên cao của VDI. Mặt khác, việc triển khai HCI cho VDI đôi khi cũng không thật sự cần thiết đối (và thường có chi phí quá cao) với các doanh nghiệp nhỏ, với nhu cầu ít hơn 100 virtual desktop.

Triển khai VDI như thế nào?
Triển khai VDI như thế nào?

Bên cạnh đó, dưới đây là một số phương pháp hiệu quả mà các doanh nghiệp nên cân nhắc trước khi bắt đầu triển khai:

 • Chuẩn bị mạng: Hiệu suất của Virtual Desktop Infrastructure phụ thuộc rất nhiều vào hiệu suất của mạng. Vì vậy hãy đảm bảo bạn đã tìm hiểu kĩ về các thông tin như thời gian sử dụng mạng cao điểm. Từ đó dự đoán được các khoảng thời gian có nhu cầu sử dụng tăng đột biến, giúp dung lượng mạng luôn được bảo đảm đáp ứng được các nhu cầu.
 • Cung cấp đúng mức tài nguyên: Hãy lên kế hoạch chi tiết về dung lượng sử dụng thông qua các công cụ giám sát hiệu suất. Khi đó bạn sẽ hiểu hơn về tài nguyên tiêu thụ của từng loại virtual desktop cần, giúp đảm bảo cung cấp đủ tài nguyên.
 • Hiểu rõ nhu cầu của người dùng: Trước khi tiến hành triển khai VDI, hãy trả lời được những câu hỏi như: Yêu cầu về hiệu suất của người dùng như thế nào? Liệu người dùng có nhu cầu tùy chỉnh desktop của họ không? Hay người dùng chỉ cần những desktop chung để làm việc? (Nói một cách khác thì hãy tìm hiểu xem tổ chức của bạn đang cần sử dụng persistent hay non-persistent VDI). Nhu cầu sử dụng tài nguyên của những người dùng thường xuyên làm việc với các ứng dụng đồ họa cao hoàn toàn khác với người dùng chỉ có nhu cầu truy cập internet đơn giản. Vì vậy hãy đảm bảo có được câu trả lời cho những câu hỏi vừa rồi!
 • Thử nghiệm: Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ ảo hóa đều cung cấp cả những công cụ kiểm thử để ta có thể triển khai trước VDI. Tốt nhất là bạn nên thực hiện kiểm tra trước khi đưa vào triển khai chính thức để nắm rõ được lượng tài nguyên mình cần cung cấp.

Giải pháp VDI sẽ phù hợp với những doanh nghiệp nào?

 • Trung tâm hỗ trợ khách hàng, làm việc theo ca: Việc áp dụng giải pháp VDI sẽ giúp các doanh nghiệp này tối ưu hiệu suất hệ thống 24/7, giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu một cách đáng kể.
 • Nhân lực thuê ngoài: Các công ty, doanh nghiệp muốn sử dụng các nguồn lực bên ngoài để phát triển các phần mềm, hệ thống nhưng muốn kiểm soát và bảo mật mã nguồn, dữ liệu thì nên sử dụng giải pháp VDI để cung cấp các desktop cho những nhà pháp triển bên ngoài. Đồng thời, nhà phát triển bên ngoài có thể sử dụng giải pháp VDI như một PC thông thường dưới sự kiểm soát của công ty, doanh nghiệp.
 • Đào tạo: Giải pháp VDI cũng phù hợp để áp dụng cho các môi trường giáo dục mang tính nghiên cứu.
 • Ngân hàng và tài chính: Đó là những doanh nghiệp gồm có nhiều chi nhánh, văn phòng giao dịch nằm ở nhiều nơi khác nhau, yêu cầu cao về bảo mật, quản lý tập trung cũng như đồng bộ hóa hạ tầng cơ sở.

Với xu hướng ảo hóa, điện toán đám mây đang phát triển như hiện nay thì giải pháp VDI sẽ ngày càng trở nên phổ biến và phù hợp nhiều ngành nghề cũng như nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ xoay quanh vấn đề VDI là gì, hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích. Mọi vấn đề thắc mắc cần giải đáp vui lòng để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng. Đừng quên theo dõi những bài viết khác trên blog Vietnix nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI