NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
02/05/2024
Lượt xem

Hướng dẫn cài đặt SSL Cloudflare chi tiết, dễ dàng mới nhất

02/05/2024
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (157 bình chọn)

SSL (hay TLS) là một trong những biện pháp bảo mật an toàn dữ liệu hiệu quả hàng đầu hiện nay. Công nghệ này cho phép người dùng truyền tải dữ liệu qua lại trên internet mà không cần lo lắng về vấn đề bị đánh cắp thông tin. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp SSL tối ưu, SSL Cloudflare sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu rõ hơn qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Cách thức hoạt động của chứng chỉ SSL

Như đã đề cập ở trên, chứng chỉ SSL là một tệp dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ gốc của website. Thông thường, tệp này sẽ chứa các thông tin sau: 

 • Domain được cấp chứng chỉ.
 • Cá nhân, tổ chức hoặc thiết bị được cấp chứng chỉ.
 • Thông tin về cơ quan cấp chứng chỉ.
 • Domain phụ đã được liên kết.
 • Ngày cấp và ngày hết hạn của chứng chỉ.
 • Thông tin về khóa công khai.

Lưu ý: Trong chứng chỉ SSL chỉ cung cấp thông tin về khóa công khai, còn khóa riêng sẽ được giữ bí mật để đảm bảo an toàn.

Khi sử dụng SSL, bạn sẽ làm quen với hai khái niệm là khóa công khai và khóa bí mật. Về cơ bản, chúng đều là những chuỗi ký tự dài được sử dụng trong quá trình truyền tải và bảo mật thông tin. Trong đó, khóa công khai đảm nhận nhiệm vụ mã hóa dữ liệu, và dữ liệu đã mã hóa sẽ được giải mã bằng khóa bí mật. Đặc biệt, khóa công khai có thể được chia sẻ với mọi người, trong khi khóa bí mật thường được giữ kín để đảm bảo an toàn khi truyền tải dữ liệu qua internet. 

Sau khi lưu trữ chứng chỉ SSL trên máy chủ gốc của trang web, chúng sẽ được gửi đến trình duyệt của người bất cứ khi nào họ truy cập vào website. Bằng cách này, trình duyệt có thể xác minh tính xác thực của trang web một cách nhanh chóng và đưa ra phản hồi phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem chứng chỉ SSL bằng cách click vào biểu tượng có hình ổ khóa ở ngay bên trái thanh URL. 

SSL Cloudflare là gì?

Cloudflare SSL là dịch vụ SSL/TLS được cung cấp bởi công ty Cloudflare – một trong những thương hiệu quen thuộc đi đầu trong lĩnh vực bảo mật web và CDN (Content Delivery Network – mạng lưới phân phối nội dung) hiện nay. Với SSL Cloudflare, công nghệ này mang đến giải pháp bảo mật mạnh mẽ và tối ưu để người dùng có thể yên tâm trong việc truyền tải và trao đổi dữ liệu qua internet. 

Cloudflare SSL là dịch vụ SSL/TLS được cung cấp bởi công ty Cloudflare
Cloudflare SSL là dịch vụ SSL/TLS được cung cấp bởi công ty Cloudflare

Tại sao website cần chứng chỉ SSL?

Các trang web cần sử dụng chứng chỉ SSL để xác minh quyền sở hữu của trang, ngăn chặn các bên thứ ba xâm nhập, đánh cắp hoặc giả mạo thông tin, từ đó bảo vệ dữ liệu người dùng và tạo lòng tin cho họ khi truy cập vào trang web. 

Chứng chỉ SSL làm được điều đó bằng cách:

 • Mã hóa: SSL/TLS sử dụng cặp khóa công khai và khóa bí mật để mã hóa dữ liệu khi truyền tải qua lại giữa trình duyệt với máy chủ web. Bằng cách này, các bên thứ ba sẽ không thể đọc thông tin kể cả khi họ đánh cắp được dữ liệu. 
 • Xác thực: Chứng chỉ SSL có nhiệm vụ xác minh tính xác thực của máy chủ web nhằm đảm bảo rằng khách hàng đang kết nối với máy chủ chính thống thay vì các thành phần giả mạo, từ đó bảo vệ người dùng khỏi các rủi ro có thể xảy ra. 
 • HTTPS: SSL/TLS là cơ sở để triển khai HTTPS – một giao thức an toàn hơn so với HTTPS. Các trang web HTTPS sẽ được mã hóa lưu lượng truy cập bằng SSL/TLS, từ đó mang đến môi trường an toàn và đáng tin cậy hơn cho người dùng. 
SSL/TLS là cơ sở để triển khai HTTPS
SSL/TLS là cơ sở để triển khai HTTPS

Bên cạnh đó, ở góc độ người dùng, HTTPS khiến họ cảm thấy tin tưởng hơn so với các trang web có địa chỉ dạng HTTP. Mặc dù hầu như mọi người đều không phân biệt được sự khác biệt giữa http://https://, nhưng các trình duyệt thường sẽ gắn thẻ cho các trang web dạng HTTP là “không an toàn” và khuyến khích chuyển đổi sang HTTPS để nâng cao bảo mật. 

Các loại SSL của Cloudflare

Để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của người dùng, Cloudflare đã phát triển và cung cấp nhiều loại SSL khác nhau, bao gồm: 

 • Flexible SSL: Đây là loại SSL miễn phí được sử dụng phổ biến nhất của Cloudflare. Với Flexible SSL, người dùng không cần phải cài chứng chỉ SSL này trong server và có thể sử dụng cho bất kỳ loại website nào. Tuy nhiên, cần lưu ý là dữ liệu chỉ được mã hóa khi gửi từ máy khách đến Cloudflare, còn trong quá trình truyền tải thông tin từ Cloudflare về máy chủ, dữ liệu sẽ không được bảo vệ toàn diện bởi công nghệ mã hóa. 
 • Full SSL: Với loại SSL này, ngoài việc được truy cập vào website HTTPS, dữ liệu được truyền tải từ máy khách về Cloudflare và từ Cloudflare về máy chủ đều được mã hóa. Tuy nhiên, người dùng cần phải nâng cấp lên tài khoản Pro để cài đặt chứng chỉ SSL Cloudflare trên server của mình. 
Các loại SSL của Cloudflare
Các loại SSL của Cloudflare
 • Full SSL (Strict): Đây là loại SSL tương tự với Full SSL, nhưng Full SSL Strict sẽ có độ bảo mật cao hơn. Khi truyền tải dữ liệu, Cloudflare sẽ kiểm tra chứng chỉ SSL trên máy chủ và nếu chứng chỉ này không hợp lệ (hết hạn hoặc không được phát hành bởi cơ quan đáng tin cậy), Cloudflare sẽ từ chối kết nối để đảm bảo rằng chỉ có các máy chủ sở hữu chứng chỉ SSL hợp lệ mới có thể truy cập vào trang web của bạn. Ngoài ra, để sử dụng Full SSL (Strict), bạn cần phải nâng cấp lên Pro và mua Let’s Encrypt. 
 • SSL toàn diện và nâng cao (Advanced): Ngoài ra, Cloudflare còn cung cấp các tùy chọn SSL nâng cao khác để phục vụ cho các trang web đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật đặc biệt, bao gồm sử dụng chứng chỉ SSL doanh nghiệp, thiết lập cài đặt bảo mật… 

Trước khi quyết định chọn loại SSL nào, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các ưu điểm và hạn chế của từng loại, sau đó cân nhắc dựa trên nhu cầu và ngân sách của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Kích hoạt Flexible SSL

Để kích hoạt Flexible SSL, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành truy cập vào trang web của Cloudflare và đăng nhập tài khoản trên nền tảng này.
 • Bước 2: Tại đây, hãy chọn domain mà bạn cần kích hoạt SSL tại trang quản lý tên miền của Cloudflare.
 • Bước 3: Từ trang quản lý tên miền, bạn truy cập vào tab Crypto nằm ở phía trên giao diện màn hình. Đây là khu vực cho phép người dùng thiết lập các cài đặt liên quan đến SSL cho domain của họ. 
 • Bước 4: Tại mục SSL, bạn tìm kiếm các tùy chọn SSL, sau đó chọn Flexible. Sau thao tác này, kết nối từ client đến Cloudflare sẽ được chuyển đổi thành giao thức HTTPS. Tuy nhiên, kết nối từ Cloudflare đến server vẫn sẽ là HTTP. 
 • Bước 5: Sau khi chọn tùy chọn Flexible SSL, bạn bấm Save hoặc Apply để lưu thay đổi.
Kích hoạt Flexible SSL
Kích hoạt Flexible SSL
 • Bước 6: Cuối cùng, đừng quên kiểm tra và xác nhận lại một lần nữa để đảm bảo rằng SSL đã được kích hoạt.

Cách cài đặt SSL trên Cloudflare

Về cơ bản, Cloudflare sẽ cung cấp 3 loại chứng chỉ SSL chính cho người dùng và hỗ trợ mã hóa lưu lượng truy cập cho cả 3 loại để trang web nhận được sự đánh giá tốt hơn từ các công cụ tìm kiếm như Google. Tùy vào nhu cầu và ngân sách mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại SSL phù hợp nhất. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên sử dụng SSL Flexible vì đây là tùy chọn miễn phí và dễ triển khai. 

Với SSL Flexible, bạn không cần phải cài đặt chứng chỉ SSL trên máy chủ gốc. Thay vào đó, Cloudflare sẽ sử dụng chứng chỉ SSL của họ để bảo vệ kết nối giữa người dùng với máy chủ. Ngoài ra, bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc mua và cấu hình chứng chỉ SSL riêng.

Để cài đặt SSL Flexible, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, dù bạn sử dụng SSL Flexible hay bất kỳ loại SSL nào, bạn đều phải đảm bảo rằng trang web đã được thêm vào CloudFlare và bật Proxy của nền tảng này. 
 • Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào mục SSL/TLS, chọn Overview rồi click vào Flexible là hoàn tất.
Cách cài đặt SSL trên Cloudflare
Cách cài đặt SSL trên Cloudflare

Cách cài đặt chứng chỉ SSL Full của Cloudflare

Dưới đây là các bước cài đặt chứng chỉ Full SSL của Cloudflare mà bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Cloudflare, sau đó chọn domain cần cài đặt chứng chỉ Full SSL tại trang quản lý tên miền của công cụ này.
 • Bước 2: Từ trang quản lý tên miền, bạn chọn tab Crypto trong số các tab trên bên màn hình để thiết lập các cài đặt liên quan đến SSL cho domain của mình.
 • Bước 3: Trong phần SSL, hãy tìm kiếm tùy chọn SSL, sau đó click vào Full. Tuy nhiên, cần lưu ý là đối với chứng chỉ Full SSL, bạn buộc phải có một chứng chỉ SSL để thực hiện kết nối. 
Trong phần SSL, hãy tìm kiếm tùy chọn SSL, sau đó click vào Full
Trong phần SSL, hãy tìm kiếm tùy chọn SSL, sau đó click vào Full
 • Bước 4: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy một mục có tên Origin Certificates hoặc Origin Server Certificate tùy theo giao diện của Cloudflare. Tại đây, Cloudflare cung cấp cho người dùng một chứng chỉ SSL miễn phí và bạn có thể tạo một chứng chỉ mới hoặc thêm chứng chỉ có sẵn để cài đặt vào máy chủ web. 
Tạo chứng chỉ để sử dụng SSL/TLS Cloudflare
Tạo chứng chỉ để sử dụng SSL/TLS Cloudflare
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình chọn chứng chỉ, hãy click vào nút Apply hoặc Save để lưu thay đổi. Cuối cùng, đừng quên kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn rằng chứng chỉ đã được cài đặt thành công trên trang web của bạn. 

Với Full SSL, kết nối giữa máy khách với Cloudflare và giữa Cloudflare với máy chủ đều được bảo vệ toàn diện thông quá công nghệ mã hóa trên toàn bộ đường truyền, thay vì chỉ được bảo mật từ máy khách đến Cloudflare như Flexible SSL. 

Cài đặt SSL cho WordPress

Dưới đây là các bước kích hoạt chứng chỉ SSL cho WordPress:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải sở hữu một chứng chỉ SSL Certificate. Chứng chỉ này có thể được mua từ nhà cung cấp hosting, hoặc nhận thông qua các dịch vụ SSL miễn phí như Let’s Encrypt. Đối với những ai sử dụng SSL Cloudflare, bạn chỉ cần kích hoạt SSL như hướng dẫn ở bên trên. 
 • Bước 2: Sau khi sở hữu SSL Certificate, bạn có thể cài đặt và kích hoạt trên máy chủ thông qua bảng điều khiển của nhà cung cấp hosting. Hãy liên hệ ngay với họ nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình này.
 • Bước 3: Ở bước này, hãy đăng nhập vào trang quản trị WordPress để chuyển các URL từ dạng HTTP sang giao thức an toàn hơn là HTTPS bằng cách chọn Setting và đến với mục General. Tại đây, bạn tiến hành thay đổi URL của “WordPress Address (URL)” và “Site Address (URL)” với địa chỉ bắt đầu bằng “https://”
Cài đặt SSL cho WordPress
Cài đặt SSL cho WordPress
 • Bước 4: Đối với các trang web chứa liên kết tĩnh hoặc các hình ảnh HTTP không an toàn, hãy cập nhật lại tất cả để chuyển sang HTTPS. Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm thời gian và công sức, bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của plugin Really Simple SSL để tự động hóa quá trình này. 
 • Bước 5: Hãy kiểm tra lại trang web để chắc chắn rằng tất cả các trang đều hoạt động dưới dạng HTTPS và không xuất hiện các lỗi liên quan như mixed content – lỗi được báo khi trang web sử dụng cả HTTPS và HTTP.
 • Bước 6: Sau khi mọi thứ đều hoạt động tốt, bạn tiến hành cập nhật lại sitemap và tệp robots.txt để hỗ trợ cho quá trình tìm kiếm, xác minh và tham chiếu đến các trang HTTPS của công cụ tìm kiếm. 
 • Bước 7: Cuối cùng, bạn kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo rằng các trang hoạt động ổn định với HTTPS và không có bất kỳ lỗi nào xảy ra trong quá trình này.

Lời kết

Bên trên là cách kích hoạt và cài đặt chứng chỉ SSL Cloudflare – một trong những dịch vụ SSL uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu hiện nay. Với SSL Cloudflare, bạn có thể bảo vệ dữ liệu khỏi những kẻ tấn công đang cố gắng xâm nhập, đánh cắp và chỉnh sửa thông tin trong quá trình truyền tải qua internet. Ngoài ra, đừng quên để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thiết lập SSL cho trang web của mình.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI