NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/04/2023
Lượt xem

Mail Client là gì? Top 10 phần mềm duyệt Email phổ biến

25/04/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (190 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu sử dụng email để phục vụ cho việc trao đổi thông tin ngày càng cao. Hầu hết mọi người đều cần phải sử dụng email mỗi ngày để hỗ trợ cho công việc và cuộc sống. Chính vì thế, việc lựa chọn một phần mềm hỗ trợ cho việc quản lý email là rất cần thiết. Phần mềm Mail Client là một trong những phần mềm hỗ trợ  truy cập và quản lý email tốt nhất hiện nay. Cùng Vietnix tìm hiểu rõ hơn về Mail Client tại bài viết này nhé.

Mail Client là gì?

Mail Client hay còn được gọi là trình duyệt mail, là một phần mềm máy tính được sử dụng để truy cập và hỗ trợ cho việc quản lý email của người dùng một cách tốt hơn. Phần mềm Mail Client cho phép người dùng có thể cấu hình một hoặc nhiều địa chỉ email thông qua những giao thức như: SMTP, POP và IMAP,…

Mail Client là gì?
Mail Client là gì?

Các giao thức phổ biến trong Mail Client

Các giao thức phổ biến trong Mail Client đó là IMAP4 và POP3 và thao tác gửi mail thường sẽ được tiến hành bằng cách dùng giao thức SMTP. MIME là một trong những tiêu chuẩn quan trọng được hầu hết các email clients hỗ trợ, được dùng để gửi các email có đính kèm file nhị phân

Ưu và nhược điểm khi sử dụng Mail Client

Mail Client hiện nay được sử dụng vô cùng rộng rãi. Cùng tìm hiểu các ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng Mail Client ngay dưới đây nhé!

Ưu điểm

Sở dĩ phần mềm Mail Client được nhiều người ưa chuộng là vì có nhiều ưu điểm vô cùng tuyệt vời. Dưới đây là các ưu điểm nổi trội của Mail client:

loi ich cua mail Client
Mail Client là gì? Top 10 phần mềm duyệt Email phổ biến 36

Không cần kết nối Internet liên tục

Khi sử dụng Mail Client bạn sẽ không cần phải kết nối internet liên tục khi các mail đã được lưu trữ trực tiếp ở máy tính của bạn. Do thư đã được lưu trữ nên bạn hoàn toàn có thể xem được tất cả các mail khi không có internet.

Không cần phải đăng nhập để đọc mail

Trong quá trình cấu hình trên Mail Client, địa chỉ email của bạn đã được khai báo và lưu trữ lại. Do đó, nếu bạn muốn đọc mail thì không cần phải thực hiện thao tác đăng nhập nữa. Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên là đã có thể đọc được mail một cách nhanh chóng.

Giới hạn lưu trữ 

Đối với các dịch vụ mail server thông thường thì đều có một giới hạn lưu trữ nhất định. Điều này tạo ra sự bất tiện trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn dùng Mail Client thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về giới hạn lưu trữ. Mail Client sẽ có thể giúp giảm thiểu được việc lưu trữ trên server, hạn chế sự gián đoạn sử dụng nếu hộp mail đầy.

Giảm thiểu rủi ro mất mát dữ liệu

Thông thường, nếu dữ liệu không có hệ thống sao lưu tốt thì khi gặp sự cố rất có thể sẽ dẫn đến việc mất dữ liệu. Tuy nhiên, khi bạn thực hiện cấu hình với giao thức POP3 trên Mail Client thì tất cả các dữ liệu đã được tải về trên hệ thống và sẽ không gây ảnh hưởng nếu hệ thống mail không may gặp sự cố. 

Các tính năng trên mail client thường tốt hơn trên webmail

Các nhà sản xuất của Mail Client luôn liên tục tạo ra nhiều tính năng hấp dẫn để phục vụ cho người dùng tốt hơn. Do đó, các tính năng của Mail Client đa dạng hơn rất nhiều so với trên hệ thống mail server – chỉ hỗ trợ một số tính năng cơ bản. 

Có thể cấu hình nhiều địa chỉ email khác nhau

Mail client cho phép người dùng cấu hình cùng lúc nhiều địa chỉ email khác nhau ở cùng 1 ứng dụng Mail Client. Điều này sẽ giúp người dùng có thể giảm thiểu được các thao tác và thời gian check mail trong trường hợp người dùng phải sử dụng nhiều địa chỉ email.

Nhược điểm

Bên cạnh nhiều ưu điểm mà Mail Client mang lại cho người thì phần mềm này cũng tồn tại một số nhược điểm sau:

  • Tốc độ chậm: Mail Client có tốc độ chậm hơn so với khi sử dụng một ứng dụng thư điện tử riêng biệt. 
  • Giao diện không thân thiện: Một số Mail Client được thiết kế với giao diện khá phức tạp, khó sử dụng và không thân thiện với người dùng. 
  • Chức năng hạn chế: Một số Mail Client chỉ cung cấp một số chức năng cơ bản, không thể đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách đầy đủ.
  • Không đảm bảo an toàn thông tin: Trình duyệt mail có thể sẽ không đảm bảo an toàn thông tin và dữ liệu của người dùng. 
  • Không tương thích với một số tài nguyên: Mail Client có thể không tương thích với một số tài nguyên như tệp đính kèm, hình ảnh,…

Top 10 ứng dụng Mail Client tốt nhất dành Desktop

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng Mail Client với đa dạng các tính năng khác nhau. Dưới đây là 10 ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

1. Ứng dụng Microsoft Outlook

Microsoft Outlook là một phần mềm Mail Client được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thông thường, phần mềm này sẽ được tích hợp sẵn vào những bộ cài Office. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua riêng ứng dụng này với mức giá là 130$. Microsoft Outlook là một trong những Client hỗ trợ người dùng tốt và nhất hiện nay. Bởi vì phần mềm có thể hỗ trợ hầu hết các nền tảng Mail Service hiện có và quá trình thiết lập cũng rất dễ dàng.

Ứng dụng Microsoft Outlook
Mail Client là gì? Top 10 phần mềm duyệt Email phổ biến 37

Phần mềm Microsoft Outlook còn cho phép người dùng thoải mái tùy biến với email. Một số tùy biến nổi bật như: Sắp xếp email theo từng mục, lọc chính xác với Mail Rule,… Bên cạnh đó, với phần mềm này bạn còn có thể thiết lập các việc cần thực hiện, chữ ký,…

Bên cạnh nhiều ưu điểm nổi trội Microsoft Outlook cũng có một điểm trừ đó chính là giá thành khá cao. Hơn nữa, phần mềm còn hơi khó sử dụng và khá là nặng nề đối với những ai yêu thích các ứng dụng gọn nhẹ, đơn giản.

Xem chi tiết về Outlook tại đây: https://vietnix.vn/outlook-la-gi/

2. Ứng dụng Thunderbird

Thunderbird là một ứng dụng Mail Client khá phổ biến. Ứng dụng được xây dựng bằng mã nguồn mở và được ra đời bởi nhà phát triển chính là Mozilla. Thunderbird có thể hỗ trợ cho rất nhiều nền tảng, bao gồm macOS, Windows và cả Linux. Đồng thời, Thunderbird cũng cung cấp khả năng sắp xếp email một cách tối ưu, tạo nên sự tiện dụng cho người dùng. 

Ứng dụng Thunderbird
Mail Client là gì? Top 10 phần mềm duyệt Email phổ biến 38

Việc thiết lập ứng dụng Thunderbird cũng rất đơn giản, chỉ với một vài thao tác như nhập Email rồi cấu hình nhưng thông số liên quan hoặc dùng chế độ tự động để hoàn tất mọi thao tác. Hơn nữa, Mozilla Thunderbird còn hỗ trợ cho người dùng rất nhiều bộ lọc, cho phép đưa các email vào các thư mục riêng.

Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có một điểm trừ nhỏ đó chính là khó tùy biến và dung lượng cũng khá nặng.

Vietnix đã có bài so sánh giữa Thunderbird và Outlook, mời bạn đọc tham khảo.

3. Ứng dụng eM Client

eM Client cũng là một trong những ứng dụng Mail Client được nhiều người dùng yêu thích. Với ứng dụng này, người dùng có thể thoải mái thay đổi và tùy biến giao diện theo ý thích của mình, các thao tác email cũng khá linh hoạt. eM Client hỗ trợ đa dạng các dịch vụ email khác nhau như: Gmail, iCloud, Outlook và Exchange,…

eM client
Mail Client là gì? Top 10 phần mềm duyệt Email phổ biến 39

Điểm cộng của eM Client đó chính là giao diện đẹp mắt, dễ nhìn, thân thiện và đặc biệt ứng dụng cũng hỗ trợ việc thêm chữ ký. Tuy nhiên, ứng dụng cũng có hạn chế đó là các tính năng không quá đa dạng, chỉ phục vụ được những nhu cầu cơ bản của người dùng.

4. Ứng dụng MailBird

Ứng dụng MailBird mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ cho nhiều tài khoản ở các nền tảng tảng khác nhau như: Email, Facebook, Yahoo, tài khoản Google, Youtube,… Tất cả các tài khoản này đều sẽ được quản lý trực tiếp ở một giao diện vô cùng đơn giản, gọn nhẹ với những tính năng được thể hiện một cách trực quan tại cửa sổ làm việc.

mailbird
Mail Client là gì? Top 10 phần mềm duyệt Email phổ biến 40

Có thể xem ứng dụng Mailbird là một ứng dụng thu nhỏ của Email. Vì bạn chỉ cần thêm tài khoản Google là đã có thể sử dụng để quản lý mọi thứ. Nếu người dùng cần dùng thêm các ứng dụng thứ 3 như Trello, Slack, Dropbox, WhatsApp, Facebook,… thì chỉ cần cài thêm Add-on. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này đó chính là các tính năng còn khá ít, hạn chế trong quá trình sử dụng.

5. Ứng dụng Zimbra Desktop

Zimbra Desktop là ứng dụng khá quen thuộc với người dùng mail. Với ứng dụng này người dùng sẽ có thể đồng bộ hóa mọi dịch vụ email ở nền tảng web hoặc những tài khoản dựa trên giao thức POP/IMAP, vô cùng tiện lợi.

Zimbra Desktop
Mail Client là gì? Top 10 phần mềm duyệt Email phổ biến 41

Ngoài ra, ứng dụng Zimbra Desktop cũng cho phép người dùng nhập vào các email, danh bạ, lịch,… Mặc dù vậy, nhiều người dùng cho biết ứng dụng này chỉ có thể hoạt động tốt trên nền tảng Zimbra Collaboration mà thôi.

6. Ứng dụng Mailspring

Ứng dụng Mailspring mang đến cho người dùng một trải nghiệm đầy mới mẻ với đa dạng các tính năng khác nhau. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng miễn phí vô thời hạn nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng Mailspring
Mail Client là gì? Top 10 phần mềm duyệt Email phổ biến 42

Một số tính năng đáng chú ý của Mailspring phiên bản miễn phí phải kể đến là: Có thể đồng bộ với Office 365, Gmail, Yahoo, FastMail, iCloud, và IMAP; hợp nhất hộp thư đến; không giới hạn tài khoản email; hoàn tác quá trình gửi email trong thời gian nhất định; hỗ trợ các chủ đề, icon, bố cục,…

7. Ứng dụng Sylpheed

Sylpheed là một ứng dụng client email đã ra đời từ rất lâu từ năm 2001 nhưng nên đến nay các tính năng của ứng dụng này vẫn chưa lỗi thời. Trên thực tế, giao diện cũ của ứng dụng Sylpheed và phương pháp quản lý email có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Sylpheed
Mail Client là gì? Top 10 phần mềm duyệt Email phổ biến 43

Ứng dụng này được thiết kế khá nhẹ với đầy đủ các tính năng cần thiết. Một số tính năng nổi bật bao gồm: Tính năng khởi chạy nhanh, tìm kiếm và lọc email thông minh, kiểm soát các thư rác một cách hiệu quả, mã hóa và mở rộng thông qua plugin.

8. Ứng dụng WunderMail 

WunderMail là một ứng dụng Mail Client được nhiều người dùng đánh giá cao. Bởi ứng dụng này không chỉ có giao diện bắt mắt, hiện đại mà còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt.

WunderMail
Mail Client là gì? Top 10 phần mềm duyệt Email phổ biến 44

Với WunderMail người dùng có thể duyệt và gửi mail ngay cả khi không có internet. Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi một cách dễ dàng giữa các tài khoản chỉ với một thao tác nhấp chuột. Ngoài ra, việc sử dụng ứng dụng WunderMail cũng vô cùng dễ dàng với tính năng cho phép sắp xếp các email theo nhãn và danh mục.

9. Ứng dụng IncrediMail

Ứng dụng IncrediMail rất thích hợp cho những ai yêu thích sự hài hước mà màu sắc mới mẻ. Ứng  dụng này cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản của phần mềm duyệt mail như: Hỗ trợ những giao thức IMAP, POP và SMTP. Đặc biệt IncrediMail còn cung cấp chức năng PhotoMail Maker cho phép bạn chèn hình ảnh cá nhân của mình thành hình nền của email.

Ứng dụng IncrediMail
Mail Client là gì? Top 10 phần mềm duyệt Email phổ biến 45

Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có một hạn chế đó chính là bắt buộc bạn phải thay đổi trang chủ của trình duyệt và cần tìm kiếm nhà cung cấp IncrediMail.

10. Ứng dụng Opera Mail

Nếu hiện tại bạn đang sử dụng Opera là trình duyệt mặc định cho máy tình của mình thì Opera Mail chính là một sự thay thế tối ưu nhất. Bởi vì phần mềm này đã được tích hợp sẵn ở trình duyệt Opera. Đặc biệt, ứng dụng Opera Mail cũng có hỗ trợ tính năng duyệt mail ngoại tuyến, bạn hoàn toàn có thể duyệt mail khi không có internet.

 Ứng dụng Opera Mail
Mail Client là gì? Top 10 phần mềm duyệt Email phổ biến 46

Bên cạnh đó, Opera Mail còn được tích hợp chế độ băng thông thấp nên sẽ rất hữu dụng nếu đường truyền internet của bạn không ổn định.

Lời kết

Ứng dụng Mail Client là một trong những ứng dụng không thể thiếu nếu bạn thường xuyên sử dụng mail. Vừa rồi là chia sẻ về những ứng dụng Mail Client tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu mua các gói dịch vụ email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp, công ty thì hãy liên hệ với Vietnix để được hỗ trợ tư vấn cấu hình theo từng nhu cầu và ngân sách riêng.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI