NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/07/2023
Lượt xem

Sửa lỗi Sorry you are not allowed to access this page trong WordPress

24/07/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (85 bình chọn)

Thông báo lỗi này thường xuất hiện khi bạn cố gắng truy cập vào một trang trong bảng điều khiển WordPress mà vai trò người dùng của bạn không được phép truy cập. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thấy thông báo lỗi này ngay cả khi bạn được phép truy cập vào trang đó. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Sorry you are not allowed to access this page trong WordPress.

Nguyên nhân gây ra lỗi Sorry you are not allowed to access this page trong WordPress là gì?

Vai trò và quyền hạn người dùng trong WordPress xác định những gì người dùng của bạn có thể và không thể làm trong WordPress.

Ví dụ, một tác giả trên trang web của bạn sẽ không thể chỉnh sửa bài viết của tác giả khác, chỉ có thể chỉnh sửa bài viết của riêng mình.

Nếu ai đó cung cấp cho một tác giả liên kết để chỉnh sửa bài viết của người khác, họ sẽ thấy thông báo lỗi Sorry you are not allowed to access this page trong WordPress khi nhấp vào liên kết đó. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể thấy thông báo này kể cả khi bạn có quyền truy cập vào trang đó.

Nguyên nhân gây ra lỗi Sorry you are not allowed to access this page trong WordPress
Nguyên nhân gây ra lỗi Sorry you are not allowed to access this page trong WordPress

Nếu bạn không phải chủ sở hữu trang web hoặc quản trị viên và bạn thấy lỗi này, bạn nên liên hệ với chủ sở hữu trang web hoặc quản trị viên để thông báo cho họ. Họ có thể giải thích tại sao bạn không có quyền truy cập vào trang đó hoặc thay đổi vai trò của bạn để cấp quyền truy cập.

Nếu bạn là chủ sở hữu trang web hoặc có vai trò quản trị viên, nhưng bạn vẫn thấy lỗi Sorry you are not allowed to access this page khi cố gắng đăng nhập vào trang web WordPress, có thể vấn đề xảy ra nằm ở cài đặt quyền hạn. Hoặc có vấn đề khi cập nhật WordPress, vấn đề khi cập nhật một theme hoặc plugin, cấu hình.

Nếu bạn gặp thông báo lỗi này khi đăng nhập, bạn sẽ không thể khắc phục lỗi bằng cách thay đổi cài đặt WordPress trong bảng điều khiển. Bạn sẽ phải làm việc trực tiếp với các file và cơ sở dữ liệu.

Điều này có thể phức tạp đối với người mới bắt đầu, và một sai sót có thể làm tình hình trở nên tồi tệ hơn. Vietnix khuyến nghị bạn trước tiên sao lưu đầy đủ trang web WordPress, để hiểu thêm về vấn đề này bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Bạn cũng có thể bắt đầu bằng cách liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hosting. Họ có thể khắc phục vấn đề cho bạn.

Sửa lỗi Sorry you are not allowed to access this page trong WordPress

1. Kiểm tra vai trò WordPress

Nếu bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress nhưng không thể truy cập vào các trang cụ thể, có thể vai trò người dùng WordPress đã bị thay đổi và bạn không còn là quản trị viên.

Từ bảng điều khiển WordPress, bạn có thể xem vai trò người dùng của mình bằng cách truy cập vào Users > All Users page và nhìn vào cột Role.

Kiểm tra vai trò WordPress
Kiểm tra vai trò WordPress

Xem tất cả người dùng và vai trò người dùng trong WordPress Nếu bạn không có quyền truy cập vào trang người dùng, điều này có nghĩa là bạn không phải là quản trị viên.

Nếu bạn hoặc ai đó vô tình xóa tài khoản quản trị viên hoặc thay đổi vai trò người dùng, bạn có thể thêm một người dùng quản trị mới bằng phpMyAdmin.

2. Kiểm tra file .htaccess bị hỏng

Nếu bạn có vai trò người dùng quản trị viên và vẫn thấy thông báo lỗi Sorry you are not allowed to access this page, điều này có thể do file .htaccess bị hỏng. Chúng ta có thể kiểm tra điều này bằng cách đổi tên file.

Bạn cần sử dụng một ứng dụng FTP hoặc tính năng quản lý file trong tài khoản lưu trữ WordPress. Sử dụng ứng dụng FTP, bạn cần điều hướng đến thư mục gốc chứa tất cả các file WordPress. Khi bạn tìm thấy file .htaccess, bạn cần đổi tên file đó thành một tên khác, ví dụ như “.htaccess.old“.

Kiểm tra file .htaccess bị hỏng
Kiểm tra file .htaccess bị hỏng

Sau khi bạn đã đổi tên file, hãy thử đăng nhập vào trang web WordPress để xem liệu vấn đề đã được khắc phục chưa. Nếu vẫn chưa được, hãy đổi tên trở lại thành .htaccess và tiến hành bước tiếp theo.

Nếu bạn có thể đăng nhập, tức là bạn đã khắc phục vấn đề. Bước tiếp theo là tạo một file .htaccess mới. Để làm điều đó, điều hướng đến Settings > Permalinks trong WordPress.

tạo một file .htaccess mới
Tạo một file .htaccess mới

Chỉ cần nhấp vào nút Save Changes ở cuối trang, WordPress sẽ tạo ra một file .htaccess mới.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số lỗi khác trên WordPress thông qua bài viết sau:

3. Kiểm tra incorrect file permissions

Trong khi bạn mở ứng dụng FTP của mình, chúng ta sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng không có vấn đề với quyền file. Quyền file điều khiển ai có quyền truy cập vào các file và thư mục trên trang web.

Cài đặt sau được đề xuất cho hầu hết người dùng:

755 cho tất cả các thư mục và thư mục con.
644 cho tất cả các file.

Sử dụng ứng dụng FTP, bạn cần điều hướng đến thư mục gốc chứa tất cả các file WordPress và chọn các thư mục wp-admin, wp-content wp-includes. Sau đó, bạn cần nhấp chuột phải và chọn file Permissions.

Kiểm tra incorrect file permissions
Kiểm tra incorrect file permissions

Điều này sẽ hiển thị hộp thoại quyền file.

Bây giờ bạn cần nhập giá trị 755 vào field tên numeric value. Sau đó, bạn có thể nhấp vào ô kiểm “Recurse into subdirectories” và sau đó chọn tùy chọn “Apply to directories only“.

Chọn tùy chọn Apply to directories only
Chọn tùy chọn “Apply to directories only”

Nhấp vào nút OK để tiếp tục. Ứng dụng FTP sẽ bắt đầu thiết lập quyền file cho các thư mục và thư mục con. Bạn cần chờ đợi cho đến khi hoàn thành.

Tiếp theo, bạn cần chọn tất cả các file và thư mục trong thư mục gốc của trang web WordPress, sau đó nhấp chuột phải để chọn quyền file.

Chọn các file và thư mục sau đó nhấp chuột phải để chọn quyền file
Chọn các file và thư mục sau đó nhấp chuột phải để chọn quyền file

Permissions dialog box file sẽ xuất hiện.

Lần này, bạn cần nhập giá trị 644 vào field giá trị số. Sau đó, bạn cần nhấp vào ô kiểm “Recurse into subdirectories” và sau đó chọn tùy chọn “Apply to files only“.

Chọn "Apply to files only"
Chọn “Apply to files only”

Nhấp vào OK để tiếp tục, và ứng dụng FTP sẽ bắt đầu thiết lập quyền file cho tất cả các file trên trang web WordPress.

Sau khi hoàn thành, hãy thử đăng nhập vào trang web WordPress một lần nữa. Nếu bạn đăng nhập thành công, tức là bạn đã khắc phục được vấn đề. Nếu không, tiếp tục với bước tiếp theo.

Bạn có thểm tham khảo các lỗi khác tại website Vietnix.vn để biết thêm chi tiết:

4. Vô hiệu hóa tất cả các plugin bằng FTP

Nếu các bước trên chưa giải quyết được vấn đề, bước tiếp theo của chúng ta là kiểm tra xem một plugin WordPress gây ra lỗi không hoạt động. Chúng ta sẽ làm điều này bằng cách tạm thời vô hiệu hóa tất cả các plugin.

Đầu tiên, bạn cần kết nối với trang web bằng một ứng dụng FTP. Khi đã kết nối, bạn cần điều hướng đến thư mục /wp-content/.

Vô hiệu hóa tất cả các plugin bằng FTP
Vô hiệu hóa tất cả các plugin bằng FTP

Khi đến đó, bạn sẽ thấy một thư mục được gọi là plugins. Đây là nơi WordPress lưu trữ tất cả các plugin được cài đặt trên trang web.

Bạn cần nhấp chuột phải vào thư mục plugins và chọn Rename. Tiếp theo, bạn nên nhập một tên khác. Vietnix sẽ gọi nó là plugins.deactivate.

nhấp chuột phải vào thư mục plugins và chọn Rename
Nhấp chuột phải vào thư mục plugins và chọn Rename

Tất cả các plugin đã được vô hiệu hóa. Bây giờ hãy thử đăng nhập vào trang web WordPress để xem liệu điều này đã khắc phục được vấn đề hay chưa.

Nếu bạn vẫn thấy thông báo lỗi Sorry you are not allowed to access this page, tức là vấn đề không phải do một plugin. Bạn cần đổi tên thư mục plugins.deactivate trở lại thành plugins và tiếp tục bước tiếp theo.

Nếu bạn có thể đăng nhập vào trang web, tức là một trong các plugin đang gây ra lỗi. Chúng ta chỉ cần tìm ra plugin nào đó.

Sử dụng ứng dụng FTP, đổi tên thư mục plugins.deactivate trở lại thành plugins, sau đó điều hướng vào trong thư mục plugins. Bây giờ đổi tên plugin đầu tiên thành một cái gì đó như tên-plugin.deactivate.

Sau đó, trở lại trang web để xem liệu bạn có thể đăng nhập hay không. Nếu không thể, hãy đổi tên plugin trở lại và tiếp tục với plugin thứ hai. Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn tìm ra plugin gây ra vấn đề.

Sau khi bạn đã tìm ra plugin gây ra lỗi, bạn có thể chuyển sang một plugin khác không gây ra vấn đề. Hoặc bạn có thể liên hệ với tác giả plugin và làm việc cùng họ để tìm ra giải pháp.

5. Kích hoạt theme mặc định bằng FTP

Nếu giải pháp với plugin không hoạt động với bạn, chúng ta sẽ kiểm tra xem theme WordPress có thể gây ra vấn đề này hay không.

Bước này tương tự như vô hiệu hóa các plugin. Bạn cần kết nối với trang web bằng một ứng dụng FTP và điều hướng đến thư mục wp-content.

Kích hoạt theme mặc định bằng FTP
Kích hoạt theme mặc định bằng FTP

Khi đến đó, bạn sẽ thấy một thư mục được gọi là themes. Đây là nơi WordPress lưu trữ tất cả các theme được cài đặt trên trang web.

Lần này, bạn cần nhấp chuột phải vào thư mục plugins và chọn Đổi tên. Chúng ta sẽ gọi nó là “themes.deactivate“.

Điều này sẽ kích hoạt theme mặc định. Bây giờ hãy thử đăng nhập vào trang web WordPress để xem liệu điều này đã khắc phục được vấn đề hay chưa.

Nếu bạn vẫn nhận thông báo lỗi Sorry you are not allowed to access this page, tức là vấn đề không phải do theme. Bạn cần đổi tên thư mục “themes.deactivate trở lại thành themes và tiếp tục bước tiếp theo.

Nếu bạn có thể đăng nhập, tức là theme trước đó gây ra vấn đề và bạn có thể bắt đầu gỡ lỗi. Bạn có thể thử sử dụng một theme khác hoặc cài đặt lại cùng theme và cấu hình cẩn thận.

Nếu lỗi trở lại, hãy báo cáo cho tác giả theme. Họ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề hoặc sửa lỗi trong theme.

6. Các bước sửa lỗi cuối cùng

Nếu bạn vẫn đang đọc, thì tiếc thay, các bước trước không giải quyết được vấn đề. Dưới đây là một số điều bạn có thể thử.

Kiểm tra Log Lỗi

Bạn có thể kiểm tra log lỗi để tìm hiểu thông tin về lỗi đã xảy ra. Nhà cung cấp dịch vụ hosting có thể lưu trữ các log, hoặc bạn có thể đã cấu hình WordPress để lưu trữ chúng.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách cấu hình log lỗi WordPress hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hosting.

Cập nhật lên phiên bản PHP mới nhất

Nếu trang web WordPress đang chạy phiên bản PHP cũ, có thể gây ra các vấn đề. Nâng cấp lên phiên bản mới nhất có thể hữu ích.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách cập nhật phiên bản PHP trong WordPress hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hosting.

Khôi phục lại bản sao lưu gần đây nhất

Nếu bạn đã tạo bản sao lưu gần đây của trang web WordPress, việc khôi phục nó về phiên bản trước đó có thể khắc phục lỗi Sorry you are not allowed to access this page.

Tuy nhiên, vấn đề là bạn sẽ mất mọi thay đổi về cài đặt và nội dung sau khi tạo bản sao lưu.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Vietnix về cách khôi phục WordPress từ bản sao lưu.

Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hosting

Nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi, bạn nên liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ hosting WordPress để xem liệu có gì họ có thể làm.

Nhiều nhà cung cấp cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt và có thể giải quyết vấn đề cho bạn.

Ví dụ, họ có thể kiểm tra log lỗi máy chủ hoặc đã tạo bản sao lưu riêng của trang web WordPress. Họ sẽ có thể tư vấn về cách họ có thể giúp đỡ và những gì bạn nên làm tiếp.

Để đạt được kết quả tốt nhất, hãy chắc chắn xem hướng dẫn của Vietnix về cách yêu cầu hỗ trợ WordPress một cách đúng đắn.

Lời kết

Vietnix hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn khắc phục lỗi Sorry you are not allowed to access this page trong WordPress. Bạn cũng có thể xem thêm cách sửa lỗi Error: mysql shutdown unexpectedly hoặc hướng dẫn cách sửa lỗi ERR_TOO_MANY_REDIRECTS tại Vietnix.vn để biết thêm nhiều kiến thức mới, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI