Cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục quản trị viên WordPress (wp-admin) của bạn

Lượt xem
Home

Bạn có muốn học cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục quản trị viên WordPress (wp-admin)? Thêm một lớp bảo vệ mật khẩu vào thư mục quản trị WordPress của bạn có thể là một cách tuyệt vời để nâng cao tính bảo mật cho WordPress của bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ học cách bảo vệ thư mục wp-admin của mình bằng mật khẩu một cách dễ dàng.

Tại sao nên đặt mật khẩu bảo vệ thư mục quản trị viên WordPress (wp-admin)?

Tại sao nên bảo vệ thư mục quản trị WordPress bằng mật khẩu?

Bằng cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục quản trị viên WordPress, bạn nâng cao tính bảo mật cho điểm truy cập quan trọng nhất của trang web WordPress của bạn.

Bảng điều khiển quản trị WordPress là trung tâm điều khiển của trang web của bạn. Đây là nơi bạn sẽ xuất bản bài viết và trang, tùy chỉnh giao diện của bạn, cài đặt các plugin WordPress và nhiều thao tác khác.

Thường thì, khi hacker cố gắng xâm nhập vào trang web của bạn, họ sẽ thực hiện điều đó thông qua giao diện wp-admin. Bạn có thể giúp bảo vệ trang web của mình khỏi các cuộc tấn công tiềm năng bằng cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục quản trị viên WordPress và giới hạn số lần đăng nhập.

Để tăng cường tính bảo mật hơn, bạn cũng có thể bảo vệ folder wp-admin bằng mật khẩu. Khi ai đó cố gắng truy cập vào khu vực quản trị của bạn, họ sẽ cần nhập tên người dùng và mật khẩu trước khi đến màn hình đăng nhập WordPress.

Sau khi đã nói vậy, chúng ta hãy xem cách bạn có thể bảo vệ thư mục quản trị WordPress bằng mật khẩu một cách từng bước.

Phương pháp đầu tiên được đề xuất cho phần lớn người dùng và bạn có thể sử dụng các liên kết nhanh bên dưới để chuyển trực tiếp đến phương pháp bạn muốn sử dụng.

Đặt mật khẩu bảo vệ thư mục quản trị viên WordPress bằng cách sử dụng Directory Privacy (Được đề xuất)

Cách đơn giản nhất để bảo vệ thư mục quản trị WordPress của bạn là sử dụng Directory Privacy của nhà cung cấp hosting WordPress của bạn.

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào bảng điều khiển tài khoản hosting của bạn và nhấp vào tùy chọn “Directory Privacy” trong phần Files của cài đặt nâng cao của trang web của bạn.

image 1565
Nhấp bảo vệ folder

Lưu ý: Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ web sử dụng cPanel, như Vietnix, sẽ có các bước tương tự. Tuy nhiên, bảng điều khiển của bạn có thể khác nhau một chút so với hình ảnh mà Vietnix đưa ra, tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ hosting của bạn.

Điều này đưa bạn đến một màn hình liệt kê tất cả các folder khác nhau trên máy chủ của bạn. Bạn cần tìm folder chứa các file trang web của bạn.

Đối với phần lớn chủ sở hữu trang web, điều này có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào folder “public_html”.

image 2023 07 27 112428251
Nhấp public_html

Điều này hiển thị tất cả các file trang web mà bạn đã cài đặt trên máy chủ.

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào folder có tên miền trang web của bạn.

image 1567
Nhấp folder tên miền

Trong folder đó, bạn sẽ thấy một folder “wp-admin”.

Thay vì nhấp vào tên folder, bạn cần nhấp vào nút “Edit” bên cạnh folder đó.

image 1568
Nhấp chỉnh sửa folder wp-admin

Điều này đưa bạn đến một màn hình cho phép bạn bật đặt mật khẩu bảo vệ thư mục quản trị viên WordPress.

Chỉ cần chọn vào ô “Password protect this directory”. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể đặt tên cho folder của bạn như “Admin Area” để giúp bạn nhớ.

image 1569
Chọn ô bảo vệ folder bằng mật khẩu

Sau khi đã làm xong, bạn cần nhấp vào nút “Save”.

Điều này đưa bạn đến một trang hiển thị thông báo xác nhận.

image 1570
Thông báo xác nhận, nhấp nút trở lại

Bây giờ, bạn cần nhấp vào nút “Go Back” và bạn sẽ được chuyển đến một màn hình cho phép bạn tạo người dùng có thể truy cập vào folder này.

Bạn sẽ được yêu cầu nhập tên người dùng và mật khẩu, sau đó xác nhận mật khẩu. Hãy chắc chắn ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu của bạn ở một nơi an toàn, chẳng hạn như ứng dụng quản lý mật khẩu.

image 1571
Tạo người dùng

Hãy đảm bảo nhấn nút “Save” khi bạn đã hoàn tất.

Bây giờ, khi ai đó cố gắng truy cập vào folder wp-admin của bạn, họ sẽ được yêu cầu nhập tên người dùng và mật khẩu mà bạn đã tạo ở trên.

Ví dụ về bảo vệ mật khẩu cho trang quản trị WordPress

Bảo vệ wp-admin bằng cách sử dụng code

Bạn cũng có thể đặt mật khẩu bảo vệ thư mục quản trị viên WordPress theo cách thủ công. Để làm điều này, bạn cần tạo hai file có tên .htpasswd và .htaccess.

Lưu ý: Việc thêm bất kỳ đoạn code nào vào trang web của bạn có thể nguy hiểm. Ngay cả một lỗi nhỏ cũng có thể gây ra lỗi lớn trên trang web của bạn. Vietnix chỉ đề xuất phương pháp này cho người dùng nâng cao.

Tạo file .htaccess

Trước tiên, hãy mở trình soạn thảo văn bản ưa thích của bạn và đặt tên cho file mới là .htaccess.

Sau đó, bạn cần sao chép đoạn code sau và thêm nó vào file.

AuthName "Admins Only"
AuthUserFile /home/user/public_html/example.com/wp-admin/.htpasswd
AuthGroupFile /dev/null
AuthType basic
require user yourusername

Đảm bảo bạn thay đổi đường dẫn “AuthUserFile” thành vị trí bạn sẽ tải file .htpasswd lên và thay đổi “yourusername” thành tên người dùng bạn muốn sử dụng để đăng nhập.

Đừng quên lưu file khi bạn hoàn tất.

Tạo file .htpasswd

Sau khi bạn đã làm xong điều đó, bạn cần tạo một file .htpasswd.

Để làm điều này, mở một trình soạn thảo văn bản và tạo một file có tên .htpasswd.

Cách đơn giản nhất để tạo mật khẩu được mã hóa là sử dụng công cụ tạo htpasswd.

Chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn, chọn định dạng mã hóa và nhấp vào nút “Create .htpasswd file”.

image 1572
Tạo file htpasswd

Công cụ tạo htpasswd sẽ hiển thị một dòng văn bản mà bạn cần dán vào file .htpasswd của bạn. Đảm bảo bạn lưu file sau khi đã làm xong.

Tải file .htaccess và .htpasswd vào mục quản trị viên WordPress (wp-admin)

Bước cuối cùng là tải lên cả hai file bạn đã tạo vào folder wp-admin của trang web của bạn.

Bạn sẽ cần kết nối với WordPress hosting của bạn bằng cách sử dụng một trình quản lý FTP hoặc file manager trực tuyến được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ hosting của bạn. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Vietnix về cách sử dụng FTP để tải lên file lên WordPress.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ sử dụng FileZilla vì nó miễn phí và hoạt động trên cả Mac và Windows.

Khi bạn đã kết nối với trang web của mình, bạn sẽ thấy các file trên máy tính của bạn ở cửa sổ bên trái và các file trên trang web của bạn ở cửa sổ bên phải. Bên trái, bạn cần điều hướng đến vị trí mà bạn đã lưu file .htaccess và .htpasswd.

Sau đó, ở phía bên phải, bạn cần vào folder wp-admin cho trang web mà bạn muốn bảo vệ. Hầu hết người dùng sẽ cần nhấp đúp vào folder “public_html”, sau đó là folder có tên miền của họ, sau đó là folder “wp-admin”.

Bây giờ bạn có thể chọn hai file ở phía bên trái và nhấp chuột phải, sau đó chọn “Upload” từ menu nhấp phải hoặc đơn giản là kéo thả các file vào cửa sổ bên trái.

image 1573
Tải lên các file vào folder wp-admin của Trang web của Bạn

Bây giờ folder “wp-admin” của bạn đã được bảo vệ bằng mật khẩu.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc bắt đầu tối ưu website của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting WordPress của Vietnix để được hỗ trợ. Với bất kỳ gói WordPress Hosting nào, đội ngũ chuyên gia của Vietnix đều sẽ tư vấn cách tối ưu tốc độ, hiệu suất, và giải quyết các vấn đề mà website WordPress của bạn đang gặp phải.

Vietnix là một nhà cung cấp hiếm hoi cung cấp dịch vụ WordPress Hosting với đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tìm ra lỗi và vấn đề trên website của khách hàng, đồng thời hỗ trợ khắc phục sự cố.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ WordPress Hosting chất lượng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp, bạn có thể xem xét sử dụng dịch vụ của Vietnix, với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Tốc độ tải trang nhanh chóng: Sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise, Vietnix đảm bảo tốc độ tải trang dưới 1 giây.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật của Vietnix sẵn sàng giúp bạn tìm ra lỗi và vấn đề trên website và tối ưu hóa mã nguồn WordPress một cách hiệu quả.
 • An toàn dữ liệu: Hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày giúp giảm thiểu rủi ro mất mát dữ liệu, đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn và không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh.
 • Ổn định và an toàn: Hạ tầng hiện đại tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện của Vietnix phát triển giúp website luôn ổn định và an toàn.
 • WordPress Toolkit dễ dàng: Hỗ trợ tạo website WordPress một cách dễ dàng thông qua WordPress Toolkit chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Nhận miễn phí theme và plugin có trị giá lên đến 26.000.000VND/Năm giúp tối ưu quá trình xây dựng website WordPress.

Khắc phục sự cố bảo vệ mật khẩu wp-admin

Tùy thuộc vào cách máy chủ và trang web của bạn được thiết lập, có khả năng bạn sẽ gặp phải lỗi. Những lỗi này có thể được khắc phục bằng cách cẩn thận thêm code vào file .htaccess của bạn.

Lưu ý: Đây là file .htaccess nằm trong folder chính của trang web bạn, không phải file mà bạn đã tải lên folder “wp-admin”. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm nó, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về lý do tại sao bạn không thể tìm thấy .htaccess và cách xác định nó.

Sửa lỗi Ajax không hoạt động

Một trong những lỗi phổ biến nhất là chức năng Ajax có thể ngừng hoạt động trên trang web của bạn. Nếu bạn có các plugin WordPress yêu cầu Ajax, chẳng hạn như tìm kiếm Ajax trực tiếp hoặc biểu mẫu liên hệ Ajax, bạn sẽ nhận thấy những plugin này sẽ không hoạt động nữa.

Để khắc phục điều này, đơn giản là thêm đoạn code sau vào file .htaccess nằm trong folder ‘wp-admin’ của bạn.

<Files admin-ajax.php>
  Order allow,deny
  Allow from all
  Satisfy any 
</Files>

Sửa Lỗi 404 và Lỗi Too Many Redirects

Hai lỗi khác bạn có thể gặp là lỗi 404lỗi quá nhiều chuyển hướng (too many redirects).

Cách đơn giản để khắc phục chúng là mở file .htaccess chính nằm trong folder trang web của bạn và thêm dòng code sau đây trước các quy tắc của WordPress.

ErrorDocument 401 default

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách bảo vệ mật khẩu thư mục quản trị WordPress (wp-admin). Bạn cũng có thể muốn xem những lựa chọn của Vietnix về dịch vụ marketing qua email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ và hướng dẫn của Vietnix về cách có miền email miễn phí.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (124 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI