NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/06/2023
Lượt xem

Encode là gì? Cùng tìm hiểu những khái niệm về Encode

26/06/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (86 bình chọn)

Nếu bạn làm việc trong ngành công nghệ thông tin hoặc kỹ thuật số thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ với khái niệm Encode. Đây là một thuật ngữ được sử dụng khá phổ biến để chỉ quá trình mã hóa và chuyển đổi dữ liệu từ dạng gốc sang một định dạng khác. Để hiểu rõ hơn Encode là gì, mời bạn cùng Vietnix theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Encode là gì?

Encode hay còn gọi là mã hóa, là quá trình chuyển đổi dữ liệu từ một định dạng này sang định dạng khác để đáp ứng nhu cầu xử lý thông tin của người dùng. Quá trình này đặc biệt hữu ích trong việc giảm thiểu dung lượng lưu trữ và tăng tốc độ truyền tải. Bên cạnh đó, Encode còn là thuật ngữ được sử dụng để chỉ các loại dữ liệu như âm thanh, ký tự, hình ảnh hoặc video đã được mã hóa.

Encode là gì?
Encode là gì?

Quá trình mã hóa bao gồm các bước sau:

 1. Sử dụng chương trình biên dịch để thực hiện mã hóa dữ liệu.
 2. Truyền tải, nén và lưu trữ dữ liệu đã được mã hóa.
 3. Xử lý dữ liệu bằng cách chuyển đổi các tập tin và ứng dụng.

Để giảm dung lượng lưu trữ, mã hóa thường sử dụng lưu trữ các tập tin đa phương tiện trong ổ đĩa. Sau khi được mã hóa, dữ liệu thường được chuyển đổi sang các định dạng khác nhau như MP3 (kích thước nhỏ hơn Wave gốc 1/10 lần) và DV. Từ đó giúp giảm kích thước tệp và tăng tốc độ xử lý.

Phân loại Encode

Hiện nay, Encode được chia thành ba loại chính là : mã hóa âm thanh, mã hóa ký tự và mã hóa hình ảnh. Trong đó:

 1. Mã hóa âm thanh: là quá trình chuyển đổi các thông tin dưới dạng tần số, biên độ, bước sóng, chu kỳ và vận tốc truyền tải âm thanh sang một dạng khác. Hiện nay, Advanced Audio Coding là công nghệ mã hóa âm thanh được sử dụng phổ biến nhất, có khả năng loại bỏ những thiếu sót của định dạng MP3.
 2. Mã hóa ký tự: là quá trình chuyển đổi cấu trúc của văn bản thành một dạng mà con người có thể nhìn thấy, nhưng không thể đọc được nếu không có phương tiện giải mã.
 3. Mã hóa hình ảnh: là quá trình chuyển đổi định dạng của hình ảnh thông thường sang một định dạng khác để đảm bảo an toàn cho việc truyền tải qua mạng, nhằm ngăn chặn người khác xem được nội dung bên trong.
Phân loại Encode
Phân loại Encode

Ý nghĩa của Encode trong ngành công nghệ thông tin

Encode có ý nghĩa quan trọng trong ngành công nghệ thông tin, cụ thể như sau:

Encode là quá trình mã hóa ký tự

Quá trình mã hóa ký tự của Encode giúp cho máy tính có thể hiểu và hiển thị các ký tự mà bạn nhập vào. Khi một ký tự hiển thị trên màn hình máy tính, dữ liệu của ký tự đó sẽ được lưu trữ dưới định dạng mã hóa trong bộ nhớ của máy tính. Bộ nhớ máy tính thường lưu trữ dữ liệu theo dạng byte hoặc bit. Vì thế khi bạn nhập văn bản vào máy tính, các ký tự sẽ được chuyển đổi thành một byte cụ thể trong bộ nhớ.

Encode và Mô hình mã hóa Unicode

Mô hình mã hóa Unicode được sử dụng để định danh cho mỗi ký tự trong nhiều ngôn ngữ khác nhau. Khác với các mô hình mã hóa khác, Unicode cung cấp một Điểm Mã cho mỗi ký tự theo tiêu chuẩn ASCII. Theo đó, mô hình mã hóa Unicode sẽ bao gồm 256 Điểm Mã ban đầu, giống với ASCII. Điều này giúp cho việc mã hóa các ký tự trong các ngôn ngữ khác nhau trên các trình duyệt web hoặc phần mềm trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Mô hình mã hóa Unicode
Mô hình mã hóa Unicode

Ý nghĩa của Encode trong lĩnh vực điện tử

Bên cạnh lĩnh vực công nghệ thông tin thì Encode còn đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực điện tử hay lĩnh vực đa phương tiện.

Encode video là gì?

Video Encode là thuật ngữ dùng để chỉ quá trình chuyển đổi những tệp video kỹ thuật số từ định dạng này sang một định dạng khác. Hiểu một cách đơn giản thì Video Encode chính là chuyển mã video hay chuyển đổi video. Để có thể xuất bản video, chủ sở hữu video cần phải lựa chọn thiết bị phát có định dạng và thông số kỹ thuật phù hợp với video đó.

Encode video là gì?
Encode video là gì?

Trên thực tế tất cả video mà chúng xem hàng ngày trên máy tính hay điện thoại,… đều đã được trải qua quá trình Encode chuyển đổi. Mục đích là để giúp cho người xem có thể xem được video ở những định dạng đầu ra khác nhau.

Điều này là do nhiều loại thiết bị và trình duyệt chỉ hỗ trợ xuất các định dạng video cụ thể. Chính vì thế, một trong những mục tiêu hàng đầu mà nhà xuất bản video hướng đến chính là đảm bảo video của mình có thể tương thích với nhiều định dạng hoặc thiết bị khác nhau. 

Như chúng ta đều biết các loại video kỹ thuật số có thể tồn tại được ở nhiều định dạng khác nhau như MP3, DV,… Mỗi định dạng sẽ có các biến hoặc thông số kỹ thuật khác nhau. Do đó khi mã hóa video, người dùng cần xem xét các yếu tố như nguồn gốc định dạng và phương thức chụp của video, các hoạt động mã hóa có thể thực hiện được trên video và định dạng đầu ra mà bạn muốn. 

Phương pháp Video Encode

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để mã hóa cho video. Tuy nhiên, việc mã hóa chỉ nên diễn ra trong hoàn cảnh bắt buộc và nên được hạn chế. Để tránh phải thực hiện việc Encode video, người dùng nên quay video ở định dạng bắt buộc. Ví dụ bạn không nên quay video ở định dạng AVI sau đó mã hóa nó sang định dạng MPEG. Bởi điều này là không cần thiết và còn khiến bạn mất thời gian để Encode video. 

Phương pháp Video Encode
Phương pháp Video Encode

Tuy nhiên nếu bắt buộc phải mã hóa video, người dùng nên chuyển đổi từ video có định dạng cao sang định dạng dạng có chất lượng thấp hơn để tránh suy giảm Encode. Hoặc bạn có thể bắt đầu với các video có định dạng nén/không nén tải xuống từ Youtube.

Sau đó bạn có thể chỉnh sửa và mã hóa video này theo các cài đặt DVD, Youtube hay bất kỳ định dạng đầu ra nào mà bạn muốn. Ngoài ra người dùng nên ưu tiên sử dụng các giải pháp Encode video đám mây bởi chúng sẽ giúp cho quá trình triển khai video được dễ dàng và nhanh chóng hơn so với các thiết bị mã hóa video cá nhân.

Video Encode trên Cloud (đám mây)

So với dịch vụ mã hóa video đám mây của bên thứ ba, các giải pháp Encode video nội bộ thường mang đến cho người dùng khả năng kiểm soát tốt hơn trong hầu hết các quy trình chỉnh sửa video. Không những thế chúng còn cung cấp cho người dùng khả năng quản lý và mã hóa các tệp video lớn đòi hỏi nhiều băng thông. Chưa kể việc chỉnh sửa và di chuyển những tệp video lớn trong hệ thống mã hóa đám mây còn tiêu tốn rất nhiều thời gian nếu công ty của bạn sử dụng hệ thống đám mây kém chất lượng.

Video Encode trên Cloud (đám mây)
Video Encode trên Cloud (đám mây)

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là hệ thống Encode video nội bộ không có điểm hạn chế. Một trong những nhược điểm lớn nhất của chúng đó là quy trình thiết lập và duy trì phần mềm mã hóa yêu cầu một cụm máy chủ khổng lồ. Vì thế người dùng sẽ cần đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia CNTT để giúp quản lý tất cả các tác vụ mã hóa video của mình.

Chưa kể việc mã hóa một số lượng lớn video cùng một lúc có thể gây ra tình trạng trì trệ trong quá trình xử lý. Ngoài ra, người dùng còn phải tiêu tốn một khoản chi phí đáng kể cho việc thiết lập, bảo trì và cập nhật hệ thống mã hóa video nội bộ cũng như tuyển dụng chuyên gia CNTT để quản lý. 

Ngược lại với dịch vụ mã hóa video trên đám mây, người dùng sẽ không cần phải tìm cách duy trì hệ thống mã hóa nội bộ hay những rắc rối liên quan đến chi phí thiết lập và bảo trì hệ thống. Việc chuyển sang mã hóa video trên đám mây cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể chi phí trong việc sửa chữa và cập nhật phần mềm, phần cứng mã hóa.

Người dùng cũng không cần phải chi trả cho bất kỳ tài nguyên máy chủ nào mà bạn không sử dụng. Tuy nhiên một trong những khó khăn lớn nhất khi sử dụng hệ thống Encode đám mây đó là khả năng xử lý các tệp video lớn vẫn còn khá kém. 

Một số thuật ngữ khác về các định dạng

Dưới đây là một số thuật ngữ khác về các định dạng, cụ thể:

 • Bitrate: Bitrate càng cao thì chất lượng video càng tăng. Bởi số lượng Bitrate chính là yếu tố quyết định chất lượng video và tần số khung hình.
 • XviD Mpeg4: là một định dạng video thông thường được sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội. Nó là một mã nguồn mở được tạo ra trên cơ sở định dạng DivX và chuẩn Mpeg4. Tuy XviD Mpeg4 có dung lượng khá lớn nhưng chất lượng video tốt và độ phân giải thấp. Định dạng này cũng được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm có tính tùy biến cao
 • X264: Là định dạng video nén mã nguồn mở được phát triển từ định dạng H264 và được rất nhiều hãng phim ưa chuộng. Điểm mạnh của X264 là chất lượng video tốt với dung lượng chỉ bằng 1/2 hoặc 2/3 so với định dạng XviD.
 • MKV: Là định dạng file đóng gói những video và âm thanh thành một file hoàn chỉnh, hay còn được gọi là các “container“. Đặc điểm của MKV là có khả năng chứa nhiều file trong đó, tỷ lệ nén cao, đóng gói và giải nén dễ dàng, đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng và tương thích khác nhau. Điều này giúp cho việc sử dụng chương trình media và trợ phụ đề trở nên tối ưu hơn so với định dạng MP4 và AVI.

Câu hỏi thường gặp

Decode là gì?

Decode là một quá trình chuyển đổi dữ liệu từ dạng đã được mã hóa sang dạng gốc hoặc dạng có thể đọc được bởi con người hoặc máy tính. Quá trình này còn được gọi là giải mã và được thực hiện bằng cách loại bỏ các tác vụ mã hóa để đưa dữ liệu về dạng ban đầu. 

Aegisub là gì?

Aegisub là một phần mềm chỉnh sửa và chèn phụ đề cho video, phim, MV hoặc các chương trình TV, truyền hình thực tế. Điểm nổi bật của Aegisub đó là giao diện thân thiện, dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng nổi bật như xem trước video đang làm phụ đề tại thời gian thực, tích hợp nhiều ngôn ngữ phụ đề khác nhau,…. 

Lời kết

Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ từ bài viết trên đã giúp người đọc phần nào hiểu được Encode là gì và vai trò của Encode trong các lĩnh vực công nghệ thông tin hay điện tử. Từ đó giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong quá trình xử lý dữ liệu và mã hóa thông tin khi cần thiết.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI