NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/02/2023
Lượt xem

4 cách đổi màu chữ trong WordPress đơn giản và dễ dàng

17/02/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (152 bình chọn)

Thông qua việc thay đổi màu chữ bạn có thể khiến nội dung bài viết hoặc trang web WordPress trở nên nổi bật và gây ấn tượng với người đọc hơn. Bài viết dưới đây của Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách đổi màu chữ trong WordPress nhanh chóng và dễ thực hiện nhất. Cùng theo dõi nhé.

Cách 1: Sử dụng trình chỉnh sửa trực quan để đổi màu văn bản

Học WordPress nhanh với những hướng dẫn cách đổi màu chữ trong WordPress dưới đây:

Với trình chỉnh sửa block trong WordPress mặc định bạn có thể thay đổi màu sắc cho các từ, đoạn văn hay kể cả tiêu đề phụ để nổi bật hơn so với văn bản chính. Bạn cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Chọn chỉnh sửa bài đăng/trang muốn thay đổi hoặc tạo một trang mới.
 • Bước 2: Tiếp theo nhập văn bản vào block WordPress. Bạn cần phải tạo một block đoạn văn hoặc một block Heading thích hợp.
 • Bước 3: Khi văn bản đã đặt đúng vị trí. Bạn có thể tiến hành thay đổi màu sắc.

Thay đổi màu văn bản trên Block Editor

Khi bạn nhấn vào khối văn bản trên Block Editor, bảng cài đặt block sẽ được hiển thị ở bên phải màn hình. Sau đó, nhấp vào mũi tên vào mục cài đặt màu bao gồm Text hoặc Background để đổi màu chữ trong WordPress.

huong dan doi mau chu trong wordpress
Hướng dẫn đổi màu chữ trong WordPress

Lúc này, có thể lựa chọn một màu mới cho văn bản. Dựa trên theme được cài đặt trước đó mà trình chỉnh sửa trực quan sẽ đề xuất một số tùy chọn. Bấm chọn một trong số các màu được đề xuất để thay đổi màu cho văn bản.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã xác định được mã màu cụ thể muốn đổi nhấp vào như hình dưới. Một công cụ chọn màu theo cách thủ công sẽ được mở ra. Tại đây, điều chỉnh hoặc nhập mã hex để đổi màu mong muốn.

doi mau chu trong wordpress
4 cách đổi màu chữ trong WordPress đơn giản và dễ dàng 27

Nếu muốn quay lại màu văn bản mặc định thì hãy nhấp vào ô màu Default như hướng dẫn trong hình.

Chọn màu mặc định của văn bản
Chọn màu mặc định của văn bản

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện thay màu nền cho block bằng cách tương tự như thay đổi màu văn bản được hướng dẫn ở trên.

Thay đổi màu văn bản của từ hoặc cụm từ

Để thay đổi màu văn bản của từ hoặc cụm từ, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa block như sau:

 • Bước 1:  Đánh dấu từ/cụm từ mà bạn muốn thay đổi sau đó nhấn vào mũi tên nhỏ trên thanh công cụ của trình soạn thảo nội dung.
 • Bước 2: Tại danh sách thả xuống bạn nhấp vào liên kết Highlight.
doi mau chu trong wordpress nhanh
Hướng dẫn thay đổi màu chữ của từ hoặc cụm từ

Tại đây bạn sẽ thấy các tùy chọn màu giống như cho toàn bộ các block. Chọn một màu trong các tùy chọn mặc định để thay đổi hoặc sử dụng liên kết Màu tùy chỉnh để lựa theo bất kỳ màu nào bạn muốn.

Ở các block đoạn văn tùy chọn màu sẽ không bị giới hạn. Bạn cũng có thể thực hiện đổi màu văn bản cho các block tiêu đề. Chẳng hạn đối với block đoạn văn, trong phần cài đặt block bạn có thể đặt màu văn bản cho tất cả các block. Đồng thời, bạn cũng có thể đánh dấu các từ riêng lẻ và đổi màu khác cho chúng.

Lưu ý:

 • Đối với các block Heading bạn sẽ không thể đặt màu nền cho chúng.
 • Màu văn bản trong một block danh sách chỉ có thể thay đổi được bằng cách đánh dấu từ/cụm từ và sử dụng thanh công cụ. Các tùy chọn trong phần cài đặt block không thể thực hiện những thay đổi về màu sắc của văn bản cho toàn bộ danh sách.

Thay đổi màu văn bản WordPress bằng trình chỉnh sửa cổ điển

Nếu đang sử dụng trình chỉnh sửa WordPress cổ điển, bạn có thể sử dụng thanh công cụ để thay đổi màu cho phông chữ.

 • Bước 1: Tại trình chỉnh sửa cổ điển > Bấm chọn Chuyển đổi thanh công cụ nằm bên phải màn hình > Hàng biểu tượng thứ hai sẽ được hiển thị.
doi mau chu trong wordpress co dien
Thay đổi màu văn bản WordPress bằng trình chỉnh sửa cổ điển
 • Bước 2: Đánh dấu văn bản bạn muốn đổi màu, nhấp vào biểu tượng “A” và chọn màu mới từ bảng màu.
Hướng dẫn chọn màu tùy chỉnh cho văn bản
Hướng dẫn chọn màu tùy chỉnh cho văn bản
 • Bước 3: Chọn “Custom” nếu bạn muốn áp dụng màu tùy chỉnh. Một cửa sổ bật lên menu màu. Nhấp vào bất kỳ trên dải màu để chọn màu ưa thích của bạn. Nhấn OK để lưu thao tác thực hiện.

Cách 2: Đổi màu văn bản trong tùy chỉnh chủ đề

 • Bước 1: Để thay đổi màu văn bản trên toàn bộ trang web của mình trước hết, bạn cần kiểm tra xem chủ đề của mình có cho phép thay đổi màu phông chữ hay không. Có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách đi tới Appearance > Customize trong bảng điều khiển WordPres.
 • Bước 2: Tiếp đến, chọn Typography (Kiểu chữ). Nhiều tùy chọn chỉnh sửa hiển thị, bao gồm Nội dung, Tiêu đề 1, Tiêu đề 2,… Chọn Body nếu bạn muốn chỉnh sửa văn bản nội dung của bài đăng.
Chon Body để chỉnh sửa văn bản của chủ đề WordPress
Chon Body để chỉnh sửa văn bản của chủ đề WordPress
 • Bước 3: Nhấp vào bộ chọn Color, bạn sẽ thấy một bộ chọn màu. Chọn màu ưa thích mà bạn muốn áp dụng cho văn bản của mình. Thao tác này sẽ thay đổi màu văn bản trên các post và page trong WordPress.
Chọn màu để thay đổi màu văn bản WordPress
Chọn màu để thay đổi màu văn bản WordPress
 • Bước 4: Sau khi đã lựa chọn màu phù hợp và hài lòng với các thay đổi hãy nhấn vào nút Xuất bản ở đầu màn hình để lưu lại.

Lưu ý: Để người dùng dễ đọc, bạn nên chọn văn bản màu đen hoặc xám đậm trên các phông nền trắng hoặc màu sáng.

Ngoài hướng dẫn thay đổi màu chữ trong WordPress, bạn cũng có thể thay đổi Font chữ theme WordPress bằng nhiều cách. Tham khảo bài viết sau đây: 3 Cách thay đổi Font chữ theme WordPress tiết kiệm thời gian

Cách 3: Thay đổi màu văn bản bằng cách sử dụng mã CSS

Trong trường hợp chủ đề mà bạn sử dụng không có các tùy chọn thay đổi màu văn bản. Bạn vẫn có thể thực hiện đổi màu phông chữ trên toàn bộ trang web nhờ sử dụng mã CSS. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn chuyển đến Appearance > Chọn Customize trong bảng điều khiển WordPress. Ở cuối danh sách tùy chọn sẽ hiển thị một tab với nội dung Additional CSS.
Sử dụng mã CSS để đổi màu chữ trong WordPress
Sử dụng mã CSS để đổi màu chữ trong WordPress
 • Bước 2: Nhấn vào tab CSS để xuất hiện, sao chép và dán mã này vào hộp mã CSS.  Điều này biến màu phông chữ của văn bản thông thường trong tất cả các bài đăng và trang của bạn thành màu đỏ đậm. Sau đó, bạn có thể thay đổi 6 số thành mã hex có màu bạn chọn.
  • Để đổi màu cho các tiêu đề trong bài đăng, bạn cũng có thể thực hiện tương tự bằng cách thêm mã màu h2 { color: #990000; } để thay thế.
Mã CSS sẽ giúp đổi màu chữ trong WordPress
Mã CSS sẽ giúp đổi màu chữ trong WordPress

Ngoài ra, nếu bạn không quen sử dụng CSS hay bạn là người mới bắt đầu muốn tìm kiếm một trình chỉnh sửa CSS thân thiện để dễ dàng thay đổi các tùy chỉnh trên toàn bộ trang web của mình. Bạn có thể tham khảo CSS Hero. Đây cũng được đánh giá là một trình chỉnh sửa trực quan mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện tùy chỉnh các kiểu cho toàn bộ trang web.

Trình chỉnh sửa WordPress CSS Hero
Trình chỉnh sửa WordPress CSS Hero

Tham khảo thêm cách thay đổi Background trong WordPress tại đây: https://vietnix.vn/thay-doi-background-trong-wordpress/

Cách 4: Thay đổi màu chữ trong WordPress với Elementor

Là một trong những trình tạo trang được sử dụng rộng rãi nhất trong cộng đồng WordPress, Vietnix tin rằng hầu hết người dùng đều tin tưởng Elementor để xây dựng và thiết kế website của mình.

Sử dụng Elementor làm trình tạo kéo, thả, chỉnh sửa trang và xuất bản trang rất đơn giản và nhanh chóng. Tương tự như vậy, việc điều chỉnh đổi màu văn bản trong Elementor sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉ trong vài giây.

Elementor Widgets cho phép bạn chỉnh sửa và thay đổi màu văn bản và cài đặt kiểu chữ của WordPress. Các tùy chọn thiết kế này nằm trong tab Widget Setting > Style tab.

doi mau chu trong wordpress bang elementor
4 cách đổi màu chữ trong WordPress đơn giản và dễ dàng 28

Bây giờ, chỉ bằng cách nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa, bạn có thể truy cập cài đặt kiểu chữ. Sau đó, bạn có thể tự do thay đổi màu văn bản, cỡ chữ, họ và kiểu chữ WordPress theo sở thích của mình.

 • Text Color: Chọn màu cho văn bản.
 • Font chữ: Chọn họ phông chữ của bạn.
 • Kích thước: Xác định kích thước phông chữ ưa thích của bạn.
 • Độ dày: Chọn độ dày của phông chữ.
 • Kiểu chữ: Chọn giữa Bình thường, Nghiêng và Xiên.
 • Trang trí: Chọn trang trí văn bản của bạn.
 • Chiều cao hàng: Di chuyển thanh trượt sang trái hoặc phải để đặt chiều cao hàng.
 • Giãn cách chữ: Sử dụng thanh trượt để xác định khoảng cách chữ.

Để sở hữu plugin Elementor Pro miễn phí, bạn có thể đăng ký sử dụng hosting của Vietnix. Vietnix có chính sách tặng miễn phí bộ theme và plugin WordPress bao gồm Elementor SEO Pro, Rank Math Pro, WP Rocket,… cho khách hàng sử dụng hosting/VPS.

Đăng ký hosting của Vietnix không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc sở hữu plugin Elementor Pro mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như tăng tốc website, bảo mật, chống DDoS và được hỗ trợ kỹ thuật tận tình 24/7,…

Sở hữu hosting Vietnix và bộ quà tặng theme plugin WordPress chất lượng, việc tạo website chuyên nghiệp, thu hút khách hàng và bứt phá doanh thu sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Liên hệ ngay để được tư vấn!

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn 4 cách để thay đổi màu chữ trong WordPress đơn giản và dễ dàng nhất. Mong rằng qua những hướng dẫn chi tiết trên bạn đọc sẽ có được những kiến thức hữu ích và thực hiện thay đổi màu văn bản thành công. Trong quá trình thao tác nếu gặp phải bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người dùng tham khảo nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI