NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/04/2024
Lượt xem

Tổng quan về Content Syndication. Vai trò của Content Syndication trong SEO

24/04/2024
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (128 bình chọn)

Content Syndication giúp tăng traffic và độ nhận diện thương hiệu, do đó nó đang trở thành xu hướng của Digital Marketing. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu chi tiết hơn về định nghĩa, lợi ích và cách thực hiện content syndication trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu Content Syndication là gì?

Content Syndication là quá trình mà một hoặc nhiều bên thứ ba chia sẻ lại nội dung gốc từ một website nào đó. Hiểu đơn giản, Content Syndication là việc đăng tải nội dung có sẵn vào các website bên thứ ba.

Content Syndication là gì?
Content Syndication là gì?

Ví dụ, tác giả James Clear viết một bài về “deliberate practice” trên blog cá nhân của mình. Sau đó, website Lifehacker chia sẻ nội dung bài viết của James Clear với ghi chú “Bài viết gốc từ trang James Clear”.

Ưu điểm của Content Syndication

Content Syndication mang lại nhiều lợi ích sau đây:

Tăng traffic từ nguồn referral 

Traffic từ nguồn referral được hiểu là khi người dùng đi đến website chính thông qua các nguồn khác. Bên cạnh direct traffic và organic traffic thì đây cũng là một loại traffic được Google Analytics thường theo dõi.

Tăng traffic từ nguồn referral
Tăng traffic từ nguồn referral

Khi website khác đăng lại nội dung của bạn, họ thường sẽ liên kết tới nguồn gốc và thông báo cho độc giả về nguồn bài viết. Nếu độc giả cảm thấy thú vị và muốn tìm hiểu thêm, họ sẽ bấm vào liên kết để ghé thăm website của bạn.

Tăng subscriber cho email

Sarah Peterson – Tác giả trang Unsettle.org đã thu thập hơn 1.000 lượt subscribe mới bằng cách chia sẻ lại nội dung của cô trên trang EliteDaily. Cô đã làm điều này bằng cách đề xuất cho biên tập viên chèn thêm liên kết trỏ đến khóa học của cô trong phần tiểu sử ở cuối bài viết.

Tăng subscriber cho email
Tăng subscriber cho email

Xây dựng độ nhận diện thương hiệu

Khi tên thương hiệu của bạn thường xuyên xuất hiện trên các website có uy tín sẽ góp phần giúp độc giả có ấn tượng tích cực về thương hiệu và thấy rằng website của bạn được coi là có thẩm quyền (authority), đáng tin cậy. Điều này có thể tạo niềm tin và thúc đẩy họ lựa chọn mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Xây dựng độ nhận diện thương hiệu
Xây dựng độ nhận diện thương hiệu

Điểm khác nhau giữa Repurposing, Content Syndication và Guest Blogging

Repurposing, Content Syndication và Guest Blogging là ba chiến lược nội dung khác nhau, mỗi chiến lược có mục đích và cách tiếp cận riêng. Cùng tìm hiểu sự khác biệt của chúng sau đây:

Repurposing

Content Repurposing (tái chế nội dung) là quá trình tái sử dụng nội dung đã có để tạo ra các phiên bản mới hoặc đa dạng hóa nội dung ban đầu để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Phương pháp này giúp tối ưu nguồn lực, tiết kiệm thời gian, mang lại diện mạo mới nội dung đã có, tăng khả năng tiếp cận với người dùng…

Ví dụ về Repurposing Content
Ví dụ về Repurposing Content

Content Syndication

Content Syndication là việc đăng tải nội dung trên website của bạn và sau đó chia sẻ nó trên các nền tảng khác. Nội dung được đăng tải lại ở nhiều nơi, giúp mở rộng sự hiện diện của nó trên nhiều nguồn khác nhau.

Content Syndication
Content Syndication

Guest Blogging

Guest Blogging liên quan đến việc tạo ra nội dung hoàn toàn mới cho một website khác và thường sẽ không đăng ở nhiều nơi, ví dụ như bài review, đánh giá… Điều này giúp xây dựng backlink và tạo uy tín, đồng thời chia sẻ thông tin chuyên sâu với người dùng.

Tầm ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Nhiều người lo lắng việc đăng tải cùng một nội dung lên nhiều trang khác nhau sẽ gây ra vấn đề trùng lặp nội dung và bị Google xử phạt. Tuy nhiên, Google đã nêu rõ rằng trường hợp gian lận thông qua việc sao chép nội dung nhằm tăng thứ hạng hoặc tạo traffic ảo sẽ bị đánh giá là tiêu cực. Tình trạng này làm ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm của người dùng khi họ thường xuyên thấy cùng một nội dung xuất hiện nhiều lần trên trang kết quả công cụ tìm kiếm (SERP).

Google có thể xếp hạng bài viết đăng lại cao hơn bài viết gốc
Google có thể xếp hạng bài viết đăng lại cao hơn bài viết gốc

Dù vậy, Google cũng hiểu rằng việc nội dung xuất hiện trên nhiều trang là do Content Syndication. Mục tiêu của Content Syndication của không phải là cố gắng gian lận để tăng thứ hạng cho nội dung mà là để thu hút thêm độc giả mới từ website khác.

Content Syndication có thể dẫn đến việc Google xếp hạng bài viết được đăng lại có thứ hạng cao hơn bài viết gốc, nhưng điều này ít khi xảy ra. Google sử dụng thuật toán để xác định bài viết gốc và thường không nhầm lẫn bản sao với bản gốc. Tốt nhất, trên các bài viết được đăng lại nên gắn canonical link để chỉ định bài viết gốc. Điều này giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ nguồn gốc thông tin và tránh nhầm lẫn.

Tổng hợp 3 bước thực hiện content syndication

Để thực hiện content syndication hiệu quả, bạn có thể tham khảo theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Tạo ra content chất lượng

Đầu tiên, bạn hãy tạo ra những bài viết chất lượng và nguyên bản trên website của mình.  Điều này có nghĩa rằng bạn cần tiến hành nghiên cứu tỉ mỉ, tham khảo các nguồn đáng tin cậy, đảm bảo thông tin cung cấp là minh bạch và hữu ích.

Tạo ra content chất lượng
Tạo ra content chất lượng

Đồng thời, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn đã được biên tập và chỉnh sửa một cách chính xác. Để thực hiện việc này tốt nhất, bạn có thể thuê các nhà văn hoặc biên tập viên có kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông báo chí.

Bước 2: Tìm kiếm các trang để đăng tải

Sau khi đã xây dựng được nội dung chất lượng, bạn cần phải tìm kiếm các trang để đăng tải lại nội dung của mình. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

Sử dụng Google

Thông thường, những website cho phép đăng lại nội dung sẽ chèn link tới bài viết gốc và sử dụng các cụm từ như:

 • Republished with permission (Được phép đăng tải lại).
 • Originally appeared on (Bản gốc đã xuất hiện trên).
 • Originally published on (Bản gốc đã được đăng tải trên).
Dùng Google để tìm trang đối tác
Dùng Google để tìm trang đối tác

Để tìm các trang đối tác đăng tải lại nội dung, bạn có thể sử dụng các cụm từ trên kết hợp với chủ đề mà bạn muốn để tìm kiếm trên Google. Để lựa chọn các trang có thẩm quyền phù hợp (Domain Rating cao), bạn có thể cài đặt và sử dụng SEO toolbar của Ahrefs.

Trường hợp bạn đã chọn được đối tác nhưng không biết trang đó có đăng tải nội dung hay không, bạn có thể tìm kiếm theo cú pháp: “Originally appeared on” site:example.com.

Sử dụng Site Explorer

Nếu bạn muốn kiểm tra xem nội dung của một tác giả đã từng được đăng tải lại trên nhiều website khác nhau, bạn có thể sử dụng công cụ Site Explorer của Ahrefs. Bạn chỉ cần dán đường link website của tác giả vào Site Explorer, sau đó chuyển đến mục Backlinks và thêm một trong những cụm từ đã nêu ở phần trên vào ô Include. Kết quả sẽ hiển thị các website đã từng đăng tải lại nội dung từ website bạn đang quan tâm.

Sử dụng Site Explorer của Ahrefs
Sử dụng Site Explorer của Ahrefs

Bước 3: Tiến hành thỏa thuận

Liên hệ với chủ sở hữu website hoặc biên tập viên để xin phép đăng tải lại nội dung của bạn. Hãy chắc chắn bạn liên hệ đúng người chịu trách nhiệm cho chủ đề liên quan đến nội dung bạn muốn đăng tải.

 • Paid Syndication: Paid Syndication (Đăng lại có trả phí) là khi bạn trả tiền để cho nội dung của bạn xuất hiện trên các trang lớn. Việc tạo chiến dịch Paid Syndication cũng tương tự như Facebook Ads. Bạn sẽ tiến hành đăng nhập, chọn mục tiêu chiến dịch, xác định ngân sách, vị trí target…
 • Self-syndication: Bạn sẽ tự đăng tải lại nội dung của mình trên những website khác.
 • Medium: Với Medium, bạn không cần phải viết nội dung mới, mà có thể đăng lại nội dung đã có bằng cách nhấn vào ảnh profile > Chọn Stories > Thêm story > Dán đường dẫn URL. Medium cũng hỗ trợ liên kết gốc (canonical link) để xác định nguồn bài viết.
 • LinkedIn: Bạn chỉ cần nhấn chọn Write an article > Copy nội dung > Paste nội dung là xong.
 • Reddit: Reddit cho phép mọi người đăng bài theo ý thích. Nhưng tốt nhất là vào các subreddit phù hợp (subreddit là các nhóm về chủ đề cụ thể) và chèn link trỏ về bài viết gốc ở phần cuối bài. Tránh sử dụng các link liên quan đến affiliate marketing.

Một số lưu ý cách Content Syndication hiệu quả nhất

Để thực hiện Content Syndication mang lại hiệu quả cao nhất, bạn cũng cần lưu ý 2 điều sau:

Reformatting – Tái định dạng

Reformatting là việc biến đổi bài viết thành hình thức mới như video hoặc podcast, bởi vì không phải ai cũng thích đọc. Điều này tạo cơ hội syndication cao hơn, chẳng hạn bạn có thể đăng video trên YouTube, Facebook, Tiktok hoặc podcast trên Google Podcasts hay Spotify.

Reformatting bài viết thành video
Reformatting bài viết thành video

Splintering – chia nhỏ nội dung

Splintering là cách chia nhỏ nội dung và đăng lại. Ví dụ, từ một bài viết về mẹo vặt, bạn có thể chia nhỏ các tip riêng lẻ để sử dụng ở những nơi khác. Khi bạn đã tái định dạng thành video, bạn có thể chia nhỏ chúng và đăng tải trên các mạng xã hội.

Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp hosting uy tín để xây dựng và phát triển website trên nền tảng WordPress, thì Vietnix là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vietnix cung cấp WordPress Hosting với những điểm nổi bật như:

 • Tốc độ tải trang nhanh chóng với ổ cứng NVMe siêu tốc cùng với công nghệ LiteSpeed Enterprise đảm bảo tốc độ tải trang dưới 1 giây.
 • Đội ngũ kỹ thuật của Vietnix sẵn sàng giúp bạn tìm ra lỗi và vấn đề trên website của bạn, từ đó tối ưu hóa mã nguồn WordPress một cách hiệu quả.
 • An toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày giảm thiểu rủi ro mất mát, đảm bảo dữ liệu của bạn và không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh.
 • Website của bạn luôn ổn định và an toàn nhờ hạ tầng hiện đại được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS độc quyền do Vietnix phát triển.
 • Được hỗ trợ việc tạo website WordPress một cách dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột thông qua WordPress Toolkit.

Ngoài ra, bạn còn được nhận miễn phí bộ theme và plugin WordPress bản quyền. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu và biết cách thực hiện Content Syndication hiệu quả. Đừng quên thường xuyên theo dõi blog của Vietnix để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích khác. Nếu còn gì thắc mắc, bạn hãy bình luận ngay bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI