NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/10/2022
Lượt xem

Công thức 3S là gì? Cách áp dụng công thức 3S để viết bài PR

04/10/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (125 bình chọn)

Khách hàng ngày càng hiểu biết và thông minh trong việc lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải thật chỉnh chu và khéo léo trong việc truyền tải nội dung. Hiện nay, công thức 3S (SSS) là một trong các dạng content đang hiệu quả và được áp dụng nhiều trong marketing. Vậy công thức 3S là gì, hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Công thức 3S là gì?

Công thức 3S hay công thức SSS được viết tắt bằng 3 từ: Star (Ngôi sao),  Story (Câu chuyện), Solution (Giải pháp). Công thức 3S đang dần trở nên phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong marketing, vì cách xây dựng nội dung bài viết quảng cáo giống như bạn đang kể một câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn, mạch lạc đến khách hàng.

Công thức 3S là gì?
Công thức 3S là gì?

Công thức 3S trong viết bài quảng cáo mang lại hiệu quả cao, hỗ trợ khách hàng đến gần với sản phẩm, dịch vụ tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, trong quá trình viết bài, những người làm content phải thật khéo léo ứng dụng được công thức 3S chính xác và hiệu quả nhất.

Các bước chuẩn bị để viết bài PR hiệu quả

Vậy, cần làm gì để công thức 3S phát huy hiệu quả? Để làm rõ hơn về câu hỏi này, Vietnix sẽ cung cấp đến bạn đọc các bước chuẩn bị để viết bài PR mang lại hiệu quả, cụ thể các bước như sau:

1. Tìm hiểu các mục đích viết bài PR

Theo đó, trước khi viết bài PR, mọi người cần xác định được các mục tiêu viết bài, quảng cáo các loại sản phẩm/dịch vụ gì? nhằm đánh vào tâm lý của những khách hàng hay bắt trend để quảng cáo.

Ở bước này, quy trình viết một bài PR sẽ được thực hiện như sau:

 1. Mục tiêu của bài viết.
 2. Tìm kiếm các thông tin.
 3. Lập dàn ý cho bài viết.
 4. Viết các nội dung.

Và bài PR sẽ hoàn chỉnh, logic hơn khi cá bạn thực hiện theo quy trình này, tránh trường hợp thiếu thông tin hoặc thông tin mang đến chưa chính xác. 

Tìm hiểu các mục đích viết bài PR
Tìm hiểu các mục đích viết bài PR

Trường hợp đối với các doanh nghiệp thì thông thường mục đích viết bài sẽ hướng đến các mục tiêu cụ thể sau:

 • Giúp tăng nhận diện đối với thương hiệu. 
 • Qua đó, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới. 
 • Giải quyết, xử lý các khủng hoảng truyền thông
 • Giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng. 

Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng chiến dịch marketing khác nhau, các đợt giới thiệu, quảng bá sản phẩm thì mục tiêu viết bài sẽ có sự thay đổi phù hợp. 

2. Lựa chọn tiêu đề, xác định thông điệp 

Tiêu đề đóng vai trò quan trọng trong bài viết PR. Chính vì vậy, khi viết bài phải thực sự quan tâm, chú trọng đến vấn đề này. Trường hợp bài viết và tiêu đề không ăn khớp thì vô tình bài PR sẽ không có ý nghĩa. Tiêu đề của bài PR không nhất thiết phải chuẩn SEO nhưng các thông tin cần liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. 

Hiện nay, có 2 cách đặt tiêu đề được nhiều người chia sẻ: 

 • Cách 1: Đặt tiêu đề trực tiếp đánh vào doanh nghiệp, các sản phẩm, dịch vụ, chương trình mà người viết muốn hướng đến. 
 • Cách 2: Đặt tiêu đề gián tiếp thông qua bài viết về một câu chuyện hoặc trải nghiệm của người dùng,… 
Lựa chọn tiêu đề, xác định thông điệp 
Lựa chọn tiêu đề, xác định thông điệp 

Sau khi xác định tiêu đề, người viết cần thực hiện xác định các thông điệp cốt lõi của bài. Tuy nhiên, bài PR nên viết theo một thông điệp chính đã quy định trước đó, tránh trường hợp nội dung lan man hoặc có quá nhiều nội dung khác nhau. 

3. Phải xác định được độ dài của bài PR 

Thông qua các trang báo hay trang tin điện tử, bài viết PR giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, không phải khi bạn bỏ tiền là toàn bộ nội dung sẽ được xuất hiện trên báo, độ dài của bài phụ thuộc vào yêu cầu của báo chí. 

Quy định độ dài của bài PR được xác định cụ thể như: Đối với báo giấy thì từ 150 – 300 chữ, các trang thông tin điện tử và báo mạng có độ dài tầm 500 – 650 chữ, rất hiếm khi trên 1.000 chữ. 

Phải xác định được độ dài của bài PR 
Phải xác định được độ dài của bài PR 

Khi giới hạn độ dài, người viết cần phải quan tâm đến một số điều sau: Nên tập trung vào chủ đề, các mục tiêu, bố cục rành mạch, không viết lan man, dài dòng. Vì khi ấy các tòa soạn có thể cắt bài, từ đó dẫn đến tình trạng thiếu logic trong bài viết. 

4. Nghiên cứu thông tin và viết bài 

Khác với các bài content SEO, những người viết bài PR sẽ được cung cấp các thông tin có sẵn của dịch vụ, sản phẩm mà các doanh nghiệp/công ty đang kinh doanh. Nhiệm vụ của người viết là cần phân tích và nghiên cứu thông tin bài viết để phục vụ quá trình lên tiêu đề, các dàn ý và bố cục cho bài viết.

Nghiên cứu thông tin và viết bài 
Nghiên cứu thông tin và viết bài 

Trong quá trình nghiên cứu, người viết bài có thể tham khảo cách viết từ đối thủ để tìm hiểu cách họ triển khai các nội dung và tiếp cận khách hàng. Qua đó, giúp bạn nhìn nhận được những điều chưa hay trong cách viết bài để từ đó rút kinh nghiệm, khắc phục và hoàn thiện bài viết.

Trường hợp bài viết đã hoàn thiện đừng vội vàng đăng tải, bạn nên tìm hiểu, cũng như tham khảo ý kiến của những người có trình độ chuyên môn. Bài viết PR của bạn sẽ hoàn thiện hơn, qua đó, được tiếp cận với người dùng tốt hơn. 

Cách áp dụng công thức 3S để viết bài PR

Công thức 3S được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự hiệu quả mà chúng mang lại. Song song đó, để công thức này phát huy hiệu quả tối ưu thì bạn cần có nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực marketing. Các áp dụng công thức này được thực hiện như sau:

1. Star – Ngôi sao

Có nghĩa là bạn phải sử dụng chủ thể chính từ bài viết làm ngôi sao. Tùy thuộc vào yêu cầu mà đó có thể là nhân vật, dịch vụ/sản phẩm hay doanh nghiệp/công ty. Bạn nên tránh viết lan man, làm cho đọc giả không hiểu các nội dung mà bạn đang muốn đề cập đến.

2. Story – Câu chuyện

Viết bài PR theo công thức 3S, người viết nên để nhân vật chính có một câu chuyện riêng và nội dung thật ấn tượng. Khi đó, Star mà bạn chuẩn bị cho bài viết sẽ tỏa sáng thật sự. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ dưới dạng case study, đây là một trong các kinh nghiệm viết bài PR hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Cụ thể như: Quá trình bạn nghiên cứu ra sản phẩm, hành trình xây dựng thương hiệu của bạn,…

Cách áp dụng công thức 3S để viết bài PR
Cách áp dụng công thức 3S để viết bài PR

3. Solution – Giải pháp

Solution là phần hấp dẫn và ấn tượng nhất cho các bài viết của bạn. Hãy trình bày cho mọi người biết về yếu tố giúp cho Star của bạn đạt được thành công như hiện nay. Nên nhớ diễn tả điều đó thật chân thật nhưng không kém phần ấn tượng, đừng sử dụng những từ hoa mỹ, sáo rỗng. 

Ứng dụng của công thức 3S trong bán hàng

Sự thông minh của khách hàng khiến chúng ta cũng cần phải chỉnh chu, khéo léo hơn về mặt nội dung. Dưới đây là cách ứng dụng của công thức 3S hiệu quả trong việc bán hàng, hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Sử dụng nhân vật (Star)

Cụm từ đầu tiên được sử dụng là ngôi sao, người viết hãy sử dụng một nhân vật cụ thể để mang đến cảm giác gần gũi, chân thật nhất cho người đọc. Đó có thể là chính khách hàng của bạn hay một nhân vật trải nghiệm nào đó. Đặc biệt, bạn nên viết ngắn gọn, dễ hiểu.

2. Đưa vào câu chuyện (Story)

Hãy thử viết câu chuyện có nội dung ấn tượng nhưng phải chân thật. Theo đó, bạn có thể viết tình cảm, vui vẻ, hài hước, thành công,… để gây được ấn tượng, chú ý cho người đọc. Khi đó, Star mới có thể tỏa sáng, cũng như phát huy hiệu quả cao nhất.

Ứng dụng của công thức 3S trong bán hàng
Ứng dụng của công thức 3S trong bán hàng

3. Giải quyết vấn đề (Solution)

Solution được xem là mấu chốt của bài PR, hãy cố gắng diễn tả, trình bày để mọi người biết yếu tố nào đã giúp cho Star trải qua được Story và gặt hái thành công như bây giờ.

Để đạt được mong muốn bạn nên diễn tả một cách chân thật. Bạn có thể cho lời khuyên chân tình và đừng đưa ra những câu từ mang tính thúc ép người khác mua hàng.

Dưới đây là những bài viết ứng dụng công thức content 3S trong kinh doanh, quảng bá sản phẩm mang đến hiệu quả cao.

Một số content áp dụng công thức 3S hay

Hiện nay, công thức content 3S đã được áp dụng rất nhiều trên: Báo chí, website, Facebook,… Qua đó, công thức này đã mang đến cho người đọc rất nhiều trải nghiệm về bài viết một cách ngắn gọn nhất và cụ thể.

Ví dụ một số bài đăng áp dụng công thức 3S sau đây:

Ví dụ 1: Bài viết quảng cáo ra mắt sản phẩm mới Email Hosting của Vietnix.

 • Star: Các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh là những đối tượng được hướng đến.
 • Story: Câu chuyện được đặt ra là các doanh nghiệp, tổ chức này thường xuyên sử dụng email để gửi với số lượng lớn.
 • Solution: Những ưu điểm mà Email Hosting này mang lại cho doanh nghiệp, tổ chức. Các chính sách ưu đãi cho khách hàng mới và khi đăng ký trọn đời tại Vietnix.
Bài viết quảng cáo ra mắt sản phẩm mới Email Hosting của Vietnix
Bài viết quảng cáo ra mắt sản phẩm mới Email Hosting của Vietnix

Ví dụ 2: Bài viết quảng cáo về sữa hỗ trợ tăng chiều cao cho bé Ki Plus – Hàn Quốc của Ốc Thanh Vân.

 • Star: Trẻ em là đối tượng được hướng đến. Khi các bậc cha mẹ sử dụng Facebook thì họ sẽ nhìn thấy thông tin này được đăng tải.
 • Story: Câu chuyện được đặt ra là vì sao cùng tuổi nhưng trẻ em Hàn Quốc lại có xu hướng cao hơn.
 • Solution: Những lý do mà các bật phụ huynh không nên bỏ qua loại sữa hỗ trợ tăng chiều cao cho bé Ki Plus – Hàn Quốc.
Bài viết quảng cáo về sữa Ki Plus - Hàn Quốc của Ốc Thanh Vân.
Bài viết quảng cáo về sữa Ki Plus – Hàn Quốc của Ốc Thanh Vân.

Khi đó, bài viết sẽ trở nên giá trị hơn những đoạn văn bản thông thường. Không chỉ mang lại lượng tương tác cao trong bài viết, mà còn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm/dịch vụ cũng như mang lại hiệu quả lớn cho cá nhân, doanh nghiệp.

 Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà Vietnix vừa chia sẻ về công thức 3S đã thật sự hữu ích với bạn. Qua đó, có thêm một công cụ mới hỗ trợ bạn nâng tầm chất lượng bài viết, cũng như mang lại những giá trị tích cực cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI