NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/04/2023
Lượt xem

Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất

24/04/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (171 bình chọn)

Bing AI là một công nghệ trí tuệ nhân tạo của Microsoft. Công cụ này được sử dụng để cải thiện trải nghiệm tìm kiếm và thúc đẩy khả năng tương tác giữa người dùng và máy tính. Để hiểu rõ hơn Bing AI và cách sử dụng công cụ này hãy cùng Vietnix tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé.

Bing AI là gì?

Bing AI là một công nghệ trí tuệ nhân tạo tương tự như ChatGPT, trong đó AI sẽ được tích hợp vào trình duyệt tìm kiếm Bing của Microsoft. Bing AI được sử dụng để trả lời các câu hỏi, yêu cầu từ người dùng. Trong khi ChatGPT chỉ có thể hỗ trợ cung cấp dữ liệu từ năm 2021 trở về trước thì công cụ Bing AI lại ưu việt hơn, khi có thể mang đến cho người dùng những thông mới nhất. Chính vì thế, công cụ này được rất nhiều người dùng sử để hỗ trợ trả lời các câu hỏi và tạo ra những nội dung sáng tạo và đầy mới mẻ.

Bing AI là gì?
Bing AI là gì?

Đặc biệt, Bing AI chat đã được tích hợp sẵn trên trình web Microsoft Edge. Điều này cho phép người dùng sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, các dữ liệu được Bing AI cung cấp đều được kèm theo nguồn trích dẫn. Đây là yếu tố rất hữu ích cho người dùng trong việc kiểm tra thông tin và xác thực độ chính xác của chúng.

Một số tính năng nổi bật của Bing AI

Bing AI được đông đảo người dùng ưa chuộng không chỉ vì tính năng cung cấp thông tin hữu ích, mà công cụ này còn mang lại rất nhiều giá trị hữu ích cho người dùng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Bing AI:

Tính năng cập nhật sự kiện, tin tức

Với Bing AI, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để cập nhật những tin tức, sự kiện nóng mỗi ngày, thậm chí là chỉ sau vài giờ. Công cụ này sẽ giúp bạn tổng hợp các nguồn thông tin khác nhau để tạo ra kết quả đầy đủ và chính xác nhất.

So sánh điểm khác biệt của sản phẩm

so sánh sự khác biệt của sản phẩm
Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất 45

Một trong những tính năng đặc biệt mà hiếm công cụ nào có được đó chính là tính năng so sánh điểm khác biệt giữa các sản phẩm. Đây sẽ là một trợ lý đắc lực để giúp bạn tổng hợp các thông tin ưu khuyết điểm của từng sản phẩm khác nhau. Đồng thời, công cụ sẽ thực hiện so sánh thuộc tính giữa các sản phẩm vơi nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Chẳng hạn, nếu bạn đang phân vân 2 sản phẩm VPS NVMEVPS GPU tại Vietnix thì bạn chỉ cần tạo ra yêu cầu trong chatbot Bing, công cụ sẽ đưa ra câu trả lời khiến bạn hài lòng.

Văn phong tự nhiên, dễ đọc

Các công cụ AI thường tạo ra những câu văn lủng củng, gây khó hiểu cho người đọc. Tuy nhiên, công cụ này hoàn toàn ngược lại, các từ ngữ được Bing AI xử lý một cách rất tự nhiên. Do đó, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để áp dụng những dữ liệu này cho công việc và học tập.

Điểm khác biệt giữa Bing Ai và ChatGPT là gì?

Hiện nay, Bing AI và ChatGPT là 2 công cụ được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thật sự hiểu rõ về sự khác biệt giữa 2 công cụ này. Cùng Vietnix điểm qua những điểm khác biệt giữa Bing Ai và ChatGPT ngay trong phần dưới đây:

Tổng quan về Bing Ai và ChatGPT

sự khác nhau bing ai và chatgpt
Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất 46

ChatGPT (Generative Pre-trained Transformer) được phát triển bởi OpenAI. Công cụ này đã được xây dựng bằng cách dùng kho từ vựng và văn bản từ Internet. Do đó, ChatGPT có thể giúp người dùng tạo ra những câu văn rất tự nhiên với đa dạng thông tin được cung cấp một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, dữ liệu mà ChatGPT cung cấp vẫn còn sai lệch lớn, do công cụ này chỉ được cập nhật các dữ liệu từ 2021 trở về trước.

Còn Bing AI được hỗ trợ bởi công nghệ AI của Microsoft, rất thông minh và thân thiện với người dùng. Bing AI có khả năng đưa ra đáp án cho những câu hỏi và bài toán khó, có thể viết bài luận hoặc đặc biệt hơn là có thể viết code đầy phức tạp được người dùng yêu cầu. Hơn nữa, công cụ này còn giúp người dùng lập kế hoạch, trả lời các kết quả, tin tức, sự kiện mới nhất.

Điểm khác biệt giữa Bing Ai và ChatGPT 

Bing Ai và ChatGPT là 2 công cụ rất ưu việt cho người dùng. Dưới đây là điểm khác biệt của 2 công cụ này:

Điểm khác biệt giữa Bing AI và ChatGPT
Bing AIChatGPT
Mục tiêuMang đến những kết quả tìm kiếm phong phú, hữu ích và chính xác nhất cho người dùng, dựa vào nhu cầu và ngữ cảnh khác nhauCung cấp cho người dùng những câu văn tự nhiên, rõ ràng và bám sát yêu cầu được đưa ra
Nguồn dữ liệuCác nguồn dữ liệu được cập nhật liên tục trên nền tảng internetCác nguồn dữ liệu cập nhật đến năm 2021 trên nền tảng Internet
Khả năngCó thể trả lời các bài toán khó, câu hỏi phức tạp, viết bài luận, các đoạn mã code phức tạp. Hơn nữa, còn có khả năng lập kế hoạch, tổng hợp những thông tin mới nhất.Có thể tạo ra các câu văn đa dạng các phong cách khác nhau, dựa thao các nhân vật nổi tiếng hay các loại văn bản khác nhau. Tuy nhiên,

ChatGPT không có khả năng giải quyết được các yêu cầu tính toán cao và mang tính logic.
Giao diệnSở hữu giao diện là một ô nhập dữ liệu cùng với một danh sách các kết quả tìm kiếm, được sắp xếp theo thứ tự liên quan.

Có 2 chế độ kết quả mà người dùng có thể chọn xem đó là chế độ thông tin (information mode) và chế độ trò chuyện (chat mode)
Sở hữu giao diện là một ô nhập liệu cùng với một ô xuất hiện câu trả lời của chatbot.

ChatGPT chỉ cho phép người dùng trò chuyện với chatbox ở chế độ chat mode. 
Bảng so sánh sự khác nhau giữa ChatGPT và BingAI

Với những điểm khác biệt trên, có thể thấy nếu xét về mặt cung cấp thông tin thì Bing AI có phần ưu việt và an toàn hơn so với ChatGPT. Bởi Bing AI không chỉ cung cấp khả năng trò chuyện linh hoạt mà còn cung cấp cho người những dữ liệu đáng tin cậy.

Cách đăng ký tài khoản Bing AI

Để có thể sử dụng Bing AI chatbot online 2023, đầu tiên người dùng sẽ cần đăng tài khoản. Quá trình này khá đơn giản nhưng phải thông qua sự phê duyệt của Microsoft. Để đăng ký tài khoản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, để bắt đầu đăng ký tài khoản bạn cần cập nhật trình duyệt Microsoft Edge lên phiên bản mới nhất. Nếu bạn muốn kiểm tra máy tính của mình đang sử dụng phiên bản nào thì hãy vào Cài đặt > Nhấn chọn mục Giới thiệu về Microsoft Edge > Tại đây bạn hãy nhìn vào phiên bản ở dưới dòng chữ “Microsoft Edge”.

giới thiệu microsoft edge
Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất 47

Bước 2: Sau khi đảm bảo trình duyệt Microsoft Edge đang chạy bản mới nhất thì bạn hãy truy cập vào trang web https://www.bing.com/ và chọn mục Tham gia danh sách chờ.

tham gia vào danh sách chờ
Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất 48

Bước 3: Lúc này, bạn chỉ cần đợi phản hồi từ phía Microsoft. Nếu tài khoản của bạn được duyệt, hệ thống sẽ gửi về email thư xác nhận đăng ký tài khoản. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công và có thể sử dụng Bing AI rồi.

hệ thống gửi mail xác nhận đăng kí bing ai
Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất 49

Cách sử dụng tài khoản Bing AI trên máy tính

Điều quan trọng nhất để sử dụng tài khoản Bing AI đó là máy tính của bạn phải được cài đặt trình duyệt web Microsoft Edge. Nếu máy tính đã có trình duyệt này thì bạn có thể sử dụng Bing AI theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào trình duyệt Microsoft Edge. Sau đó tại thanh sidebar bên phải bạn nhấn vào dấu cộng.

thêm page bing.com
Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất 50

Bước 2: Tại đây, hãy nhập từ khóa Bing vào ô rồi chọn đường dẫn bing.com.

lua chon duong dan bing
Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất 51

Bước 3: Lúc này bạn đã có thể dùng công cụ Bing AI trên tất cả các tab khi nhấn vào biểu tượng Bing.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn mục Chat của Bing AI chatbot.

chọn mục chat để bắt đầu
Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất 52

Bước 5: Vậy là giờ đây bạn đã có thể đặt ra mọi yêu cầu cho Bing AI chat. Ở một số thông tin nhất định, công cụ này sẽ cung cấp cho bạn các đường dẫn tham khảo để bạn dễ dàng theo dõi và kiểm tra mức độ chính xác của thông tin.

tiến hành đặt câu hỏi
Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất 53

Cách sử dụng tài khoản Bing AI trên điện thoại

Không chỉ sử dụng được trên máy tính, bạn còn có thể sự Bing AI trên điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng tài khoản Bing AI trên thiết bị Android:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Google Play và nhấn tìm kiếm Bing AI. Sau đó bấm vào mục Cài đặt.

cài đặt bing ai trên điện thoại
Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất 54

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn hãy mở ứng dụng và ấn Bắt đầu > Sau đó bấm Đăng nhập và tham gia.

đăng nhập tài khoản gmail
Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất 55
tiến hành nhập mật khẩu mail
Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất 56

Bước 3: Giờ đây, khi cần hỏi đáp về vấn đề nào, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng Bing AI và gõ văn bản hoặc giọng nói để đặt yêu cầu cho chatbot.

giao diện bing ai trên điện thoại
Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất 57

Tiến hành đặt câu hỏi cho Bing AI và chờ đợi câu trả lời:

sử dụng bing ai trên điện thoại
Bing AI là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhất 58

Câu hỏi thường gặp

Microsoft Bing AI Search có được sử dụng miễn phí không?

Theo thông báo từ Microsoft, công cụ Bing AI sẽ được đưa vào sử dụng rộng rãi hơn trong thời gian tới và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, người dùng chỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn và có một danh sách chờ để dùng dịch vụ.

Làm cách nào để sử dụng Bing AI mới?

Để có thể sử dụng Bing AI mới, bạn chỉ cần truy cập đường dẫn Bing.com/search > Nhấn chọn vào Tham gia danh sách chờ > Đăng nhập vào tài khoản Microsoft > Thông báo xác nhận sẽ được gửi đến bạn.

Lời kết

Với cách sử dụng đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tận dụng được nhiều tính năng của Bing AI để giải quyết các vấn đề tìm kiếm của mình và thậm chí nâng cao hiệu quả công việc. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà Vietnix chia sẻ ở bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ này và ứng dụng vào cuộc sống của mình.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI