NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/06/2023
Lượt xem

Hướng dẫn bật SFTP mà không cần truy cập shell trên Ubuntu 20.04

06/06/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (87 bình chọn)

SFTP là một giao thức truyền dữ liệu khá phổ biến thông qua mạng máy tính một cách an toàn. Để có thể sử dụng SFTP mà không cần truy cập shell trên Ubuntu 20.04, mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết hướng dẫn cách bật SFTP mà không cần truy cập shell trên Ubuntu 20.04 dưới đây của Vietnix.

Giới thiệu chung

SFTP là viết tắt của SSH File Transfer Protocol và là một giao thức để truyền file giữa các thiết bị sử dụng kết nối SSH được mã hóa. Mặc dù có tên khá giống nhau, nhưng đây là một giao thức khác với FTP (File Transfer Protocol ), SFTP được hỗ trợ rộng rãi bởi các FTP client hiện nay.

Giao thức SFTP là gì?
Giao thức SFTP là gì?

SFTP mặc định có sẵn mà không cần bất kì cấu hình bổ sung nào ở tất cả các server với quyền truy cập SSH được kích hoạt. Mặc dù giao thức này an toàn và khá dễ sử dụng, nhưng có một nhược điểm là trong cấu hình chuẩn, SSH server cấp quyền truyền file và quyền truy cập trên terminal shell cho tất cả người dùng có tài khoản trên hệ thống.

Trong nhiều trường hợp, việc áp dụng granular control (kiểm soát chi tiết) đối với quyền của người dùng sẽ an toàn hơn. Ví dụ: Bạn muốn cho phép một vài người dùng chỉ được truyền file, nhưng ngăn họ truy cập vào server thông qua SSH thì thiết lập quyền mặc định sẽ không phù hợp. Lúc này, bạn sẽ tiến hành cài đặt SSH daemon để giới hạn truy cập SFTP vào một thư mục và không cho phép toàn quyền truy cập SSH ở từng người dùng.

Yêu cầu để bật SFTP mà không cần truy cập shell trên Ubuntu 20.04

Để thực hiện bài hướng dẫn này, trước tiên bạn cần có một Ubuntu 20.04 server bao gồm một tài khoản non-root có đặc quyền sudo và tường lửa được cấu hình.

Bước 1: Tạo người dùng mới

Đầu tiên, bạn sẽ tạo một người dùng mới chỉ có quyền truyền file đến server. Bạn có thể đặt tên cho username bất kỳ, trong bài viết này sẽ sử dụng username là vietnixfiles:

sudo adduser vietnixfiles

Bạn sẽ nhận được thông báo tạo mật khẩu cho tài khoản, sau đó là một số thông tin về người dùng. Những thông tin này không bắt buộc vì thế bạn có thể nhấn Enter để bỏ qua các trường thông tin này.

Hiện tại, bạn đã tạo được tài khoản với các quyền truy cập vào các thư mục hạn chế. Bước tiếp theo sẽ tiến hành tạo thư mục để thực hiện việc truyền file và cài đặt các quyền cần thiết.

Bước 2: Tạo thư mục cho việc truyền file

Để hạn chế quyền truy cập SFTP vào một thư mục, trước tiên bạn phải đảm bảo thư mục đó tuân thủ các yêu cầu cụ thể về quyền của máy chủ SSH.

Cụ thể, thư mục này và tất cả các thư mục trước đó trong cây thư mục hệ thống phải được sở hữu bởi root và không được phép ghi bởi bất kỳ ai khác. Nếu thư mục hệ thống sở hữu bởi chính người dùng thì việc cấp quyền truy cập giới hạn là không thể.

Lưu ý: Một số phiên bản của OpenSSH không có các yêu cầu nghiêm ngặt về cấu trúc thư mục và quyền sở hữu, nhưng hầu hết các bản phân phối Linux hiện tại (bao gồm Ubuntu 20.04) đều có.

Có nhiều cách để xử lí các vấn đề sở hữu này. Trong bài hướng dẫn này, bạn sẽ tạo và sử dụng thư mục /var/sftp/uploads là nơi chứa các file tải lên. /var/sftp sẽ được sở hữu bởi root và không được phép ghi bởi các người dùng khác. Còn thư mục con /var/sftp/uploads sẽ được sở hữu bởi vietnixfiles nên người dùng đó có thể tải các file lên thư mục này.

Đầu tiên, tiến hành tạo thư mục:

sudo mkdir -p /var/sftp/uploads

Thiết lập root là chủ sở hữu của /var/sftp:

sudo chown root:root /var/sftp

Cấp cho root quyền ghi và chỉ cấp quyền đọc – thực thi cho người dùng khác:

sudo chmod 755 /var/sftp

Thay đổi quyền sở hữu trên thư mục uploads thành người dùng bạn vừa tạo:

sudo chown vietnixfiles:vietnixfiles /var/sftp/uploads

Đến đây, cấu trúc thư mục đã được tạo và bạn đã có thể tự cấu hình SSH server.

Nếu bạn đang muốn kích hoạt SFTP trên Ubuntu 20.04 mà không cần truy cập shell nhưng chưa có máy chủ thì có thể tham khảo các gói VPS của Vietnix.

Với máy chủ ảo (VPS) tại Vietnix, việc truyền tải tập tin an toàn qua mạng với SFTP trở nên đơn giản và bảo mật hơn. Vietnix cung cấp các gói VPS có cấu hình linh hoạt, đảm bảo hiệu suất cao và tin cậy cho dự án của bạn như VPS Giá Rẻ, VPS Phổ Thông, VPS Cao Cấp, VPS NVMe, VPS GPU.

Sử dụng dịch vụ VPS của Vietnix, bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ nhanh chóng và độ ổn định cao. Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của Vietnix sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong quá trình kích hoạt SFTP cũng nhưu các vấn đề kỹ thuật khác.

Đừng chần chừ, hãy liên hệ với Vietnix để tìm hiểu thêm và lựa chọn gói VPS phù hợp nhất cho dự án của bạn.

Bước 3: Hạn chế quyền truy cập vào 1 thư mục

Ở bước này, bạn sẽ sửa đổi cấu hình SSH server để giới hạn vietnixfiles không được truy cập vào terminal nhưng vẫn được phép truyền file.

Mở file cấu hình của SSH server bằng nano hoặc bất kỳ trình chỉnh sửa nào của bạn:

sudo nano /etc/ssh/sshd_config

Cuộn xuống cuối file và thêm đoạn code sau:

Match User vietnixfiles
ForceCommand internal-sftp
PasswordAuthentication yes
ChrootDirectory /var/sftp
PermitTunnel no
AllowAgentForwarding no
AllowTcpForwarding no
X11Forwarding no

Chi tiết về mỗi dòng lệnh trên :

 • Match User yêu cầu SSH server áp dụng các lệnh sau cho người dùng được chỉ định. Ở đây chính là vietnixfiles hoặc tên người dùng của riêng bạn.
 • ForceCommand internal-sftp buộc SSH server chạy SFTP server khi đăng nhập, và không cho phép truy cập shell.
 • PasswordAuthentication yes cho phép xác thực mật khẩu cho người dùng.
 • ChrootDirectory /var/sftp/ đảm bảo rằng người dùng sẽ không được phép truy cập vào bất cứ thứ gì ngoài thư mục /var/sftp.
 • AllowAgentForwarding no, AllowTcpForwarding noX11Forwarding no lần lượt vô hiệu hóa tính năng port forwarding (chuyển tiếp port), tunneling (tạo đường hầm) và X11 forwarding (chuyển tiếp X11). Mục đích của việc thêm các lệnh này là để hạn chế hơn nữa quyền truy cập của người dùng vào máy chủ.

Tập lệnh này, bắt đầu với Match User, có thể được sao chép và lặp lại cho những người dùng khác nhau. Hãy nhớ sửa đổi tên người dùng ở dòng Match User cho phù hợp.

Lưu ý: Bạn có thể bỏ qua dòng PasswordAuthentication yes và thiết lập quyền truy cập SSH key để tăng cường bảo mật. Cần đảm bảo thực hiện việc này trước khi vô hiệu hóa quyền truy cập shell cho người dùng. Bước tiếp theo sẽ kiểm tra cấu hình bằng cách truy cập bằng mật khẩu vào SSH cục bộ. Tuy nhiên nếu thiết lập SSH key, bạn sẽ cần quyền truy cập vào máy tính bằng key pair của người dùng.

Sau khi thêm những dòng này, hãy lưu và đóng file. Nếu sử dụng nano bạn có thể nhấn tổ hợp phím CTRL + X, nhấn Y, rồi nhấn ENTER.

Tiến hành khởi động lại để áp dụng những thay đổi trên bằng cách:

sudo systemctl restart sshd

Hiện tại, bạn đã cấu hình SSH server để hạn chế quyền truy cập cho vietnixfiles. Ở bước cuối cùng, bạn sẽ kiểm tra cấu hình để đảm bảo hoạt động như ý muốn.

Bước 4: Xác minh cấu hình

Hãy đảm bảo rằng người dùng vietnixfiles chỉ có quyền truyền file. Như đã đề cập trước, SFTP được sử dụng để truyền file giữa các thiết bị. Bạn có thể xác minh hoạt động này bằng cách kiểm tra quá trình chuyển đổi giữa thiết bị cục bộ và server của bạn.

Trước tiên, hãy thử đăng nhập vào server với tư cách là người dùng mà bạn đã tạo ở Bước 1. Do bạn đã thay đổi cấu hình SSH nên điều này sẽ không thể thực hiện được:

ssh vietnixfiles@your_server_ip

Bạn sẽ nhận được thông báo sau:

Output
This service allows sftp connections only.
Connection to your_server_ip closed.

Điều này có nghĩa là vietnixfiles không thể truy cập vào server shell bằng SSH. Tiếp theo, hãy xác minh xem người dùng có thể truy cập thành công SFTP để truyền file hay không:

sftp vietnixfiles@your_server_ip

Thay vì thông báo lỗi, lệnh này sẽ tạo thông báo đăng nhập thành công như sau:

Output
Connected to your_server_ip
sftp>

Bạn có thể liệt kê nội dung thư mục bằng ls như sau:

ls

Thao tác này sẽ hiển thị thư mục uploads đã được tạo trước đó và đưa bạn trở lại với sftp>:

Output
uploads

Để xác minh rằng người dùng thực sự bị giới hạn trong thư mục này và không thể truy cập vào bất kỳ thư mục nào trước đó, hãy thử thay đổi thư mục về thư mục trước như sau:

cd ..

Lệnh này sẽ không báo lỗi nhưng sẽ liệt kê các nội dung thư mục như trước mà không hề thay đổi, chứng tỏ rằng người dùng không thể chuyển sang thư mục cha. Và bây giờ bạn đã xác minh được rằng cấu hình đã hạn chế quyền hoạt động như dự kiến. Người dùng vietnixfiles chỉ có thể truy cập server bằng cách sử dụng giao thức SFTP để truyền tệp và không có khả năng truy cập vào shell.

Vietnix là nhà cung cấp VPS hàng đầu tại Việt Nam với hơn 11 năm kinh nghiệm. Trong quá trình hoạt động, Vietnix đã được hơn 50.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn, bao gồm iVIVU.com, Vietnamwork, KINGFOOD, UBGroup, GTV,… và nhiều khách hàng khác.

Với hơn 100.000 dịch vụ VPS đã được kích hoạt và 97% khách hàng đánh giá 5 sao chính là chứng minh về chất lượng dịch vụ vượt trội của Vietnix.

Năm 2022, Vietnix đã nhận giải thưởng thương hiệu Việt Nam xuất sắc, càng khẳng định vị thế dẫn đầu của Vietnix trên thị trường.

Với kinh nghiệm và uy tín đã có, Vietnix là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sở hữu dịch vụ VPS chất lượng. Hãy trải nghiệm dịch vụ VPS tốc độ cao của Vietnix ngay hôm nay.

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 1093
 • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Như vậy với hướng dẫn về cách bật SFTP mà không cần truy cập shell trên Ubuntu 20.04 này, bạn đã hạn chế quyền truy cập SFTP của người dùng và chỉ cho phép họ vào một thư mục duy nhất trên server mà không cần truy cập vào shell. Cảm ơn bạn đọc bài hướng dẫn của Vietnix, hãy cùng chia sẻ bài viết đến mọi người để cùng nhau trau dồi thêm kiến thức và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật những kiến thức mới nhất về SFTP, SSH nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI