NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
15/05/2023
Lượt xem

Allintitle là gì? Cách sử dụng Allintitle giúp SEOer phân tích từ khóa hiệu quả

15/05/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (82 bình chọn)

Các SEOer thường sử dụng câu lệnh Allintitle phục vụ việc phân tích từ khoá – bước đầu tiên để lập kế hoạch SEO. Nhưng làm cách nào để sử dụng câu Allintitle hiệu quả và đem về kết quả tốt nhất thì không phải SEOer nào cũng biết. Bài viết dưới đây Vietnix sẽ giúp bạn nắm rõ Allintitle là gì và cách sử dụng Allintitle giúp phân tích từ khóa hiệu quả nhất.

Allintitle là gì?

Allintitle là câu lệnh thường được dùng để tìm kiếm tiêu đề chứa từ khoá trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Trong lĩnh vực SEO, lệnh này thường được áp dụng để phân tích đối thủ cạnh tranh và từ khóa.

Allintitle là gì?
Allintitle là gì?

Để giải thích đơn giản hơn về Allintitle keyword hay Allintitle, đây là một công cụ giúp tra cứu toàn bộ các tiêu đề chứa từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm. Bằng cách sử dụng câu lệnh này, bạn có thể nhanh chóng đánh giá xu hướng tìm kiếm và tối ưu hóa từ khóa SEO cho chiến lược marketing của mình. Ngoài ra, Allintitle còn cung cấp một số thông tin về các đối thủ cạnh tranh dựa trên danh sách từ khóa họ đã triển khai.

Đặc biệt, bạn cũng làm việc hiệu quả hơn nếu sử dụng cú pháp “allintitle:keyword”. Lúc này những website chứa nội dung có tiêu đề bạn đang cần tìm sẽ hiển thị toàn bộ. Nhìn chung, việc sử dụng cú pháp tìm kiếm Allintitle có vai trò như một bộ lọc từ khóa tìm kiếm hiệu quả để đánh giá nhanh những thông tin về đối thủ và chiến dịch marketing họ đang triển khai.

Allintitle có vai trò gì?

Allintitle có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nghiên cứu và phân tích đối thủ. Ngoài ra, câu lệnh Allintitle còn có nhiều vai trò khác dưới đây.

Truy vấn các website có chứa từ khóa 

Hỗ trợ những người làm SEO hoặc marketing thu thập đầy đủ dữ liệu về những “từ khóa” thông qua các bài viết chuẩn SEO có tiêu đề liên quan với từ khóa. Thông qua đó có thể cân nhắc và xây dựng một chiến lược bao gồm những nội dung marketing phù hợp.

Truy vấn các website có chứa từ khóa 
Truy vấn các website có chứa từ khóa 

Giúp tối ưu thời gian cho người dùng

Người dùng dễ dàng đánh giá được đối thủ, mức độ cạnh tranh thông qua câu lệnh “allintitle:keyword”. Lúc này, tất cả tiêu đề bài viết trên các trang web chứa từ khóa mà bạn cần tìm sẽ được hiển thị toàn bộ dựa theo công cụ tìm kiếm mà không phải thực hiện nhiều thao tác hay cần thêm phần mềm hỗ trợ. Từ giúp tối ưu thời gian, nhân lực cho người làm SEO.

Hỗ trợ phân tích từ khóa SEO

Khi thực hiện phân tích từ khóa SEO tốt, bạn có thể chủ động thay đổi bộ từ khóa chính để chiếm ưu thế hơn so với đối thủ. Đồng thời bạn cũng không phải tiêu tốn nhiều thời gian tìm kiếm nhưng vẫn dễ dàng nhận được những thông tin cần thiết.

Hỗ trợ phân tích từ khóa SEO
Hỗ trợ phân tích từ khóa SEO

Làm cách nào để phân tích từ khóa SEO hiệu quả

Nếu bạn đang tìm hiểu cách để sử dụng câu lệnh Allintitle một cách hiệu quả, thì có thể tham khảo hướng dẫn mà Vietnix giới thiệu ngay sau đây:

Bước 1. Tạo danh sách các từ khóa cần tìm

Trước tiên, để tiết kiệm thời gian bạn cần tổng hợp và lên danh sách những từ khóa chính hay cần tìm kiếm. Sau khi hoàn tất việc liệt kê, bạn có thể dựa vào đó để làm định hướng phân tích, tổng hợp lại kết quả để chỉnh sửa sao cho phù hợp.

Những công cụ sau đây có thể giúp bạn tìm kiếm và lên được cho mình danh sách từ khóa chuẩn mà đầy đủ nhất: Ahrefs, Semrush, Google Keyword Planner,…

Tạo danh sách các từ khóa cần tìm
Tạo danh sách các từ khóa cần tìm

Bước 2. Truy cập vào trang tìm kiếm của Google

Tiếp theo, bạn truy cập vào trang chủ của Google để thực hiện tìm kiếm những từ khóa đã liệt kê thông qua URL sau: https://www.google.com/.

Bước 3. Nhập câu lệnh tìm kiếm 

Tại thanh tìm kiếm của Google, bạn điền câu lệnh với cấu trúc “allintitle:keyword”. Sau đó, để nhận kết quả bạn bấm Enter hoặc nhấn chọn biểu tượng tìm kiếm tại thanh tìm kiếm Google.

Nhập câu lệnh tìm kiếm 
Nhập câu lệnh tìm kiếm 

Bước 4. Ghi chép lại kết quả và phân tích từ khóa

Cuối cùng, những website chứa bài viết liên quan tới từ khóa bạn tìm kiếm sẽ được hiển thị. Từ những kết quả trên hãy ghi chép lại và bắt tay vào phân tích, đánh để đưa ra danh sách những từ khóa SEO tối ưu hơn.

Câu lệnh “Allintitle” giúp tối ưu SEO hiệu quả

Nhờ tính tiện lợi trong việc tìm kiếm hiệu quả so với những cách truyền thống mà Allintitle được nhiều SEOer áp dụng và giúp quá trình SEO hiệu quả hơn rất nhiều. Với Allintitle bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về một trang web chỉ trong thời gian ngắn và không cần thực hiện lặp đi lặp lại. Chính vì thế, Allintitle được đánh giá là công cụ hỗ hỗ trợ nghiên cứu từ khóa hữu ích cho những ai làm SEO.

Một số lệnh khác ngoài Allintitle

Hiện nay, Google được đánh giá là công cụ tìm kiếm hiệu quả và thông dụng nhất trên thế giới. Tuy nhiên, sẽ có trường hợp kết quả tìm kiếm không đáp ứng được nhu cầu truy vấn của bạn. Chính vì thế, bạn cần tham khảo thêm nhiều câu lệnh khác ngoài Allintitle, cụ thể gồm:

Allinurl

Allinurl là một câu lệnh giúp truy vấn toàn bộ những trang web có chứa URL đó thông qua cấu trúc allinurl:truy vấn.

Ví dụ: Điền cấu trúc “allinurl:mua hosting gia re o dau?” trên thanh tìm kiếm của Google sẽ hiển thị loạt kết quả về những website có URL chứa cụm từ “mua hosting gia re o dau?”.

Filetype

Bằng cấu trúc từ khóa + filetype:“loại file” bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được tất cả những dữ liệu có dạng doc, pdf, xls hoặc zip,… liên quan đến từ khóa đang cần tìm kiếm.

Ví dụ: Bạn điền cấu trúc: “Don xin tu chuc + filetype:doc” thì kết quả nhận về sẽ là toàn bộ file mẫu đơn từ chức với định dạng Word trên công cụ tìm kiếm.

Intext

Intext là một lệnh có lợi ích tương tự như Allintext nhưng có cấu trúc khác. Đó là intext:truy vấn và được dùng thông qua dạng kết hợp với từ khóa trước hay sau của từ khóa chính.

Site

Lệnh này giúp bạn truy vấn toàn bộ những trang liên quan đến địa chỉ web đã tìm kiếm. Cấu trúc lệnh này như sau site:địa chỉ web.

Ví dụ: Điền “site: vietnix.vn” để tìm kiếm được những trang thuộc website vietnix.vn ở Google Index.

Toán tử “ ”

Toán tử “ ” là cấu trúc hỗ trợ người dùng thực hiện tìm kiếm chính xác những trang web chứa nội dung chính xác nằm trong ngoặc kép.

Toán tử +

Toán tử + là cấu trúc thường được áp dụng để tìm kiếm những trang web chứa từ khóa chính và có kèm theo cụm từ được đính kèm sau dấu +.

Chẳng hạn như: Điền: “hosting toc do cao +Vietnix” kết quả sẽ xuất hiện toàn bộ website có nội dung liên quan đến “hosting toc do cao” và đính kèm cụm “Vietnix”.

Toán tử –

Khi bạn muốn loại trừ một cụm từ khóa nào đó trên danh sách kết quả tìm kiếm của Google thì có thể dùng cấu trúc cụm từ bỏ đi sau dấu “-“.

Câu hỏi thường gặp

Allinurl là gì?

Allintitle là câu lệnh thường được dùng để phục vụ mục đích tìm kiếm tiêu đề chứa từ khoá mà bạn đang cần tìm kiếm.

Allintitle có công dụng gì?

Allintitle có công dụng tìm kiếm tất cả các tiêu đề chứa từ khóa mà người dùng mong muốn. Câu lệnh thường này được dùng để phân tích về từ khóa và đối thủ. 

Lời kết

Allintitle hỗ trợ rất nhiều cho SEOer nói riêng và người làm marketing nói chung trong việc phân tích đối thủ và từ khóa. Hy vọng bài viết trên đây của Vietnix đã giúp bạn hiểu hơn về Allintitle và cách phân tích từ khóa SEO hiệu quả bằng Allintitle. Nếu thấy bài viết này hữu ích, bạn hãy chia sẻ đến mọi người nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI