NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
02/02/2024
Lượt xem

Hướng dẫn cách tăng view Youtube bằng VPS đơn giản

02/02/2024
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (102 bình chọn)

Trong hướng dẫn tăng view Youtube bằng VPS này, bạn sẽ biết được cách phát trực tiếp lên Youtube bằng VPS miễn phí mà không có OBS hoặc GPU. Hầu hết các VPS miễn phí không có GPU thì nó không được hỗ trợ cho OBS. Bạn sẽ không phải mở PC trong thời gian dài khi phát trực tiếp và có thể giữ được kết nối với server Youtube cho live stream công khai trên Youtube.

Nâng cấp VPS miễn phí trên Oracle

Bài viết này sẽ hướng dẫn tăng view Youtube bằng cách sử dụng Oracle miễn phí. Đây là một VPS free và bạn có thể nhận được 2 VPS miễn phí từ Oracle Cloud. Chỉ cần đăng ký Oracle Cloud và sau đó bạn có thể thực hiện các bước tiếp theo để nhận VPS Free.

Hướng dẫn tăng view Youtube bằng VPS
Hướng dẫn tăng view Youtube bằng VPS

Tuy nhiên, Oracle Cloud miễn phí cung cấp một VPS server nhỏ nên bạn không thể giữ live stream ở chế độ HD chất lượng cao với VPS đó. Bạn có thể chọn VPS Rẻ nhất Việt Nam và mạnh mẽ hơn từ một số nhà cung cấp khác như:

Hướng dẫn tăng View Youtube bằng VPS

Bước 1: Chọn nhà cung cấp cho thuê VPS chất lượng cao

Bước 2: Cấu hình VPS

Để hiệu suất hoạt động luôn được đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu tăng view Youtube đáp ứng đủ các yêu cầu tối thiểu sau:

 • Tốc độ CPU tối thiểu là 2GHZ.
 • Số Core CPU tối thiểu ở mức 1 Core.
 • Ram từ 1GB trở lên.
 • Hệ điều hành từ Window 7 trở lên.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý nên thêm một số yêu cầu khác bao gồm về giao diện, cách sử dụng, giá cả hay các thông số kỹ thuật cần có khác.

Bước 3: Chọn trình duyệt không dùng lõi của Google

Các nền tảng như Google hay Youtube ngày càng siết chặt hơn trong việc quản lý tài khoản và hạn chế nghiêm ngặt các tình trạng gian lận. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn không nên làm là sử dụng VPS Google bởi theo thời gian, Google và Youtube đồng nhất AI, điều này sẽ quét và không cho phép tăng view Youtube bằng VPS.

Thay vì dùng các trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc hay Opera, bạn nên sử dụng Firefox để thực hiện việc tăng view. Với trình độ công nghệ tiên tiến hiện nay, Google hoàn toàn có thể theo dõi những hành vi của bạn và hành vi của người dùng khi thao tác trên Chrome, đánh giá được đó là user thật hay ảo. Chính vì thế, lựa chọn Firefox để hạn chế sự theo dõi từ Google.

Bước 4: Xây dựng hành vi như một người dùng thật

Mọi thói quen của bạn trên Internet đều có để lại dấu vết, Google sẽ liên kế đến kho dữ liệu khổng lồ của mình và xác định user này là ai, có hành vi như thế nào. Do đó, bạn tuyệt đối không đăng nhập bất kỳ thông tin nào của mình trên VPS Youtube nhằm tránh bị lộ.

Thay vào đó, bạn nên tạo một thói quen mới hoàn toàn bằng cách lập một tài khoản gmail khác. Thực hiện hành động tự nhiên như một người dùng thật bằng cách xem những clip cùng chủ đề với video của mình, xem các xu hướng thịnh hành, thời sự,… Đồng thời, bạn nên để lại tương tác như like, bình luận, đăng ký ngẫu nhiên các kênh Youtube,…

Hướng dẫn cách tăng view Youtube bằng VPS
Hướng dẫn cách tăng view Youtube bằng VPS

Thêm Swap Space để tăng RAM

Sao chép địa chỉ IP công khai của VPS. Sau đó mở app PuTTY và dán địa chỉ IP đó làm hostname.

Trong SSH, hãy nhấp vào auth để thêm private key mã bạn đã lưu trước đó. Bây giờ quay lại tab “session” và lưu session của bạn bằng bất kỳ tên nào. Tiếp theo, bạn có thể kết nối lại nó mà không cần nhập thông tin đăng nhập. Nhấp vào open để mở terminal. Gõ “ubuntu” để đăng nhập vào VM.

Chúng ta cần phải bổ sung thêm bộ nhớ cho VPS trước khi bắt đầu live stream. Nó giúp giữ cho một quá trình live stream luôn được suôn sẻ.

free -m

Tạo một swap file và phân bổ không gian.

sudo dd if=/dev/zero of=/mnt/swap.0 bs=1024 count=1048576 

Tiếp theo sử dụng dòng này để gắn kết.

sudo su 

Sử dụng dòng này để kích hoạt.

echo "/mnt/swap.0 swap swap defaults 0 0" >> /etc/fstab 

Tiếp theo hãy sử dụng dòng này.

swapon /mnt/swap.0

Kiểm tra xem nó đã được tạo thành công hay chưa.

sudo swapon -s 

Kiểm tra lại kích thước chính đã tạo và kích thước bộ nhớ swap:

free -m

Cài đặt FFmpeg Video Encoder trên VPS

“exit” để đăng xuất khỏi root user. Để live stream bằng Linux, bạn phải cài đặt FFmpeg video encoder. FFmpeg sử dụng cho các thao tác với âm thanh và video như một công cụ dòng lệnh.

Làm theo từng lệnh sau để cài đặt FFmpeg. Đầu tiên, sử dụng cái này để cài đặt kho lưu trữ.

sudo add-apt-repository ppa:mc3man/trusty-media

Cập nhật danh sách các package trên VPS của bạn bằng cách sử dụng code này:

sudo apt-get update

Cài đặt FFmpeg bằng cách lệnh này. Nhập “Y” để tiếp tục.

sudo apt-get install ffmpeg

Khi bạn sử dụng lệnh này, bạn cần xem kết quả. Nó cho biết cài đặt thành công FFmpeg Video Encoder hay chưa.

ffmpeg -version

Upload file bằng SFTP FileZilla

Bạn phải tải lên các file video và âm thanh bằng ứng dụng SFTP client. Và bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng này trước bước này. Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng FileZiila. Nhấp vào “server icon” ở góc trên cùng bên trái. Sau đó nhấp vào nút “new site” để thêm một server mới. Vượt qua địa chỉ IP công khai của bạn với tư cách là một host và 22 là port.

Thay đổi giao thức thành SFTP, sau đó thay đổi “Logging Type” thành key file. Nhập người dùng “Ubuntu” và chọn file private key của bạn đã được lưu trước đó.

Sau khi thiết lập tất cả những điều này, hãy nhấp vào nút “connect” để kết nối với server.

Bây giờ, nó đã được kết nối thành công với bộ máy lưu trữ từ xa của bạn. Trong ứng dụng này, server từ xa ở bên phải và bên trái là máy cục bộ của bạn.

Trong máy của bạn, chọn file bạn muốn tải lên. Nhấp chuột phải vào nó và nhấp vào “upload”.

Bạn có thể tải lên các file khác nhau bằng phương pháp này. Sao chép đường dẫn file của bạn và dán vào notepad. Sau đó, sao chép tên file và dán vào cuối đường dẫn mà bạn đã sao chép. Bạn phải làm điều này với cả file video và âm thanh.

#!/bin/bash VBR="1500k" FPS="24" QUAL="superfast" YOUTUBE_URL="rtmp://a.rtmp.youtube.com/live2" KEY="k2g3-gemx-m267-pjjg-26fe" VIDEO_SOURCE="/home/ubuntu/live 2.mp4" AUDIO_SOURCE="/home/ubuntu/Music 5h.mp3" ffmpeg -re -f lavfi -i "movie=filename=$VIDEO_SOURCE:loop=0, setpts=N/(FRAME_RATE*TB)" -thread_queue_size 512 -i "$AUDIO_SOURCE" -map 0:v:0 -map 1:a:0 -map_metadata:g 1:g -vcodec libx264 -pix_fmt yuv420p -preset $QUAL -r $FPS -g $(($FPS * 2)) -b:v $VBR -acodec libmp3lame -ar 44100 -threads 6 -qscale:v 3 -b:a 320000 -bufsize 512k -f flv "$YOUTUBE_URL/$KEY"

Sau đó, bạn có thể tải lên tập lệnh stream này trong hướng dẫn. Thay thế đường dẫn video và âm thanh bằng đường dẫn của bạn. Bạn cũng phải thay thế stream key bằng cách sử dụng key của mình. Kết nối lại VPS của bạn bằng SSH terminal. Sử dụng mã này để liệt kê các file trong thư mục này. Bạn sẽ thấy các file đã tải lên ở đây.

Chạy Stream Script và Live trên Youtube

Bạn cần có một màn hình mới để giữ cho live stream luôn hoạt động sau khi đóng SSH terminal. Sử dụng lệnh này để cài đặt màn hình.

sudo apt-get install screen

Sử dụng mã này để điều hướng màn hình mới của bạn. Nhấn “ dấu cách” để tiếp tục.

screen

Bây giờ, hãy dán stream Script của bạn vào đây vào nhấn “enter”.

Bây giờ live stream của bạn đã bắt đầu. Kiểm tra nó bên trang YouTube Live Stream.

Để trải nghiệm live stream trên VPS thực sự mượt mà, ổn định trong thời gian dài, bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại VPS phù hợp với Youtube. VPS Gaming của Vietnix chính là sản phẩm phù hợp nhất bởi máy chủ ảo này có trang bị thêm card đồ họa. Nhờ đó giúp xử lý tốt các tác vụ yều cầu cao về hình ảnh và đồ họa như: Treo game, xuất file thiết kế và tất nhiên là cả live stream Youtube.

Bên cạnh đó, VPS GPU còn hỗ trợ quá trình livestream trong thời gian dài nhờ công nghệ ảo hóa. Livestream sẽ không bị gián đoạn ngay cả khi tắt máy tính hoặc gặp các sự cố bất ngờ như mất điện, mất kết nối máy tính. Nhờ đó bạn có thể tăng view nhanh chóng trên Youtube.

Chỉ từ 408.000 VND/Tháng, tương ứng với khoảng 14.000 VND/Ngày, bạn đã có thể sở hữu gói VPS GPU tốc độ cao với khả năng xử lý cực khủng, yên tâm sử dụng liên tục 24/7. Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn lựa chọn và test thử gói VPS GPU phù hợp với nhu cầu làm Youtube của bạn.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết được cách tăng view Youtube bằng VPS. Nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, mời bạn để lại bình luận phía dưới bài viết này. Vietnix xin chân thành cảm ơn bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG