NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/10/2022
Lượt xem

20 cách tải video trên web đơn giản bằng tool và phần mềm miễn phí

24/10/2022
20 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (194 bình chọn)

Khi bạn bắt gặp một video mình yêu thích hoặc video đó có thể phục vụ cho công việc của bạn, cách tốt nhất chính là tải video đó về thiết bị cá nhân của mình. Tuy nhiên, không phải nền tảng nào cũng cho phép tải xuống video. Vì vậy, hãy cùng Vietnix tham khảo những cách tải video trên web tại bài viết dưới đây nhé!

1. SaveFrom.net tải video từ YouTube, Facebook

SaveFrom.Net là một trong những công cũng tuyệt vời nhất dành cho bạn. Công cụ này hỗ trợ bạn tải xuống video hoặc những bài hát trực tuyến miễn phí và nhanh chóng. Khi sử dụng SaveFrom.Net bạn không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào khách và cũng không cần phải tìm kiếm một dịch vụ tải video trên web nào khác nữa.

SaveFrom.net tải video từ YouTube, Facebook
SaveFrom.net tải video từ YouTube, Facebook

Công cụ này có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn. SaveFrom.Net cung cấp cho người dùng tính năng tải video, game thể thao và các chương trình truyền hình từ nhiều website khác nhau. 

Để sử dụng chỉ cần nhập URL của video cần tải và chọn Download để bắt đầu tải xuống video. Trình tải xuống của công cụ này có thể hoạt động được trên nhiều trình duyệt khác nhau như: Google Chrome, Safari, Mozilla Firefox, Opera và tất cả những trình duyệt dựa trên Chromium.

SaveFrom có điểm đặc biệt khi sử dụng tính năng tải video. Đó là nếu bạn muốn lưu một video mà mình đang xem thì bạn chỉ cần nhập thêm ký tự “ss” vào phía trước từ “Youtube” trên URL. Đây là một thủ thuật vô cùng đơn giản và nhanh chóng để tải xuống video.

Thêm ký tự “ss” vào phía trước từ “Youtube” trên URL để có thể tải video trên youtube
Thêm ký tự “ss” vào phía trước từ “Youtube” trên URL để có thể tải video trên youtube

Tuy nhiên, khi sử dụng công cụ này bạn cần lưu ý rằng sẽ có một tiện ích mở rộng có tên là SaveFrom.Net Helper. Tiện này ích này được trang web quảng bá một cách liên tục, khi bạn tải xuống hoặc chuyển đổi video lời nhắc cài đặt tiện ích này sẽ hiện ra.

SaveFrom.Net Helper không được lưu trữ ở Google Chrome Store nên có thể sẽ không an toàn cho thiết bị của bạn. Mặc dù, hiện tại tiện ích này này không hại nhưng tính năng của tiện ích có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào. Vì thế, bạn cần cẩn trọng khi sử dụng các tiện ích mở rộng. 

Hầu như công cụ SaveFrom.Net sử dụng rất an toàn, nhưng bạn cũng cần phải chú ý đến những xu hướng mà công cụ hiển thị. Bạn không nên sử dụng các tiện ích bổ sung mà bất kỳ công cụ nào hiển thị, dù tiện ích có không gây những sự cố hiện tại nhưng có thể gây ảnh hưởng trong tương lai.

2. Kwizzu.com cho YouTube

Đây là một trong những công cụ hỗ trợ tải xuống các video Youtube hoàn toàn miễn phí. Công cụ này là công cụ đơn giản nhất để hỗ trợ người dùng tải video. Kwizzu.com là một tiện ích mở rộng trên trình duyệt, tiện ích này bổ sung nút tải xuống trực tiếp vào trang Youtube. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nút này ở phần dưới góc bên phải của video.

Công cụ Kwizzu cho phép bạn tạo các bản sao của mọi video bạn yêu thích từ nền tảng Youtube. Bạn có thể tải trực tiếp video mà không cần phải sử dụng các URL, nên bạn sẽ luôn tải xuống được video một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một số tính năng công cụ Kwizzu cung cấp là:

 • Công cụ này có khả năng tương thích mọi trình duyệt web được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như: Mozilla Firefox, Chromium, Google Chrome, Safari Internet Explorer và Opera.
 • Cung cấp nhiều tùy chọn khi tải xuống video, mỗi lần tải video hoặc mở một video bất kỳ trên Youtube bạn chỉ cần tìm nút tải xuống ở dưới trình phát video. Kế đến, bạn chỉ cần chọn loại video và độ phân giải và nhấn vào nút Download.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng và chất lượng video khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn từ FLV (360p), FLV (480p) cho đến MP4 (360p, 720p hoặc 1080p).
 • Để tránh tình trạng video khi tải xuống bị chèn quảng cáo, gây ra sự bất tiện khi sử dụng nên công cụ này cung cấp tính năng loại bỏ hoàn toàn cửa sổ pop-up. Khi sử dụng công cụ này bạn hoàn toàn thoải mái vì sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện. 

3. DownloadTwitterVideo.com cho Twitter

Download Twitter Video là cụ tải video trên web vô cùng hữu ích cho người. Công cụ cho phép tải xuống tất cả các video từ nền tảng mạng hội Twitter. Để download video từ Twitter bạn chỉ cần sử dụng URL dán vào công cụ. Sau đó bạn chọn định dạng video và bắt đầu tải xuống video. Đây là trang web hỗ trợ người dùng tải video miễn phí và nhanh chóng.

DownloadTwitterVideo.com cho Twitter
DownloadTwitterVideo.com cho Twitter

4. Instagram Downloader cho Instagram

Instagram là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, với nhiều hình ảnh và video cực đẹp. Chính vì thế, nhu cầu tải xuống các video từ nền tảng này vô cùng cao. Công cụ Instagram Downloader là công cụ hỗ trợ người dùng tải xuống những video từ Instagram với chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. Để có thể tải video trên Instagram, bạn truy cập tại đây.

Instagram Downloader cho Instagram
Instagram Downloader cho Instagram

5. FDOWN.net cho Facebook

FDOWN.net là công cụ hỗ trợ người tải xuống các video từ nền tảng mạng xã hội Facebook. FDOWN.net cũng cấp nhiều tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome. Bạn cần phải thoát ra khỏi của Facebook khi cần tải xuống video, có thể tải video trực tiếp tại trang chủ Facebook.

FDown.net cho Facebook
FDown.net cho Facebook

6. FDOWN Private

Cũng tương tư như FDOWN.net, công cụ FDOWN Private là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho người tải video từ Facebook một cách nhanh chóng. Công cụ này cho phép bạn tải xuống các video từ những tài khoản đặt chế độ công khai lẫn riêng tư. Việc bạn cần làm là truy cập vào trang video cần tải và nhấn CTRL + U để lấy mã nguồn của video. Sau đó, bạn dán mã code vừa lấy được vào công cụ FDOWN Private.

7. KeepVid.com

KeepVid một công cụ hỗ trợ chuyển đổi và tải video từ các trang web khác nhau về các thiết bị cá nhân một cách dễ dàng. KeepVid cho phép bạn tải xuống các video ở định dạng MP4 vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần dán URL của video cần tải và nhấn chọn nút Download để tiến hành tải video.

KeepVid một công cụ hỗ trợ chuyển đổi và tải video từ các trang web khác nhau
KeepVid một công cụ hỗ trợ chuyển đổi và tải video từ các trang web khác nhau

Công cụ KeepVid hỗ trợ rất tải video ở 28 trang web phổ biến, bao gồm: các tài nguyên liên quan đến giáo dục như Lynda, các nguồn tin tức như ABC và NBC và rất nhiều trang web nổi tiếng khác. Nhưng hiện tại, công cụ này không hỗ trợ tải xuống video từ nền tảng Youtube. 

Bạn có thể lựa chọn tải xuống video ở rất nhiều các định dạng, số lượng định dạng hiện có hơn 150 lựa chọn. Hơn nữa, công cụ còn cung cấp một không gian lưu trữ, chỉnh sửa video vô cùng tiện lợi. Đồng thời, giao diện trang web rất đơn giản, thân thiện với người dùng. KeepVid mang đến một những video trực quan và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng.

Tuy nhiên, công cụ này có gặp một vấn đề khá lớn, chính là các cửa sổ pop-up luôn hiển thị liên tục. Điều này tạo nên sự khó chịu, bất tiện và cảnh báo bảo mật gây nên rất nhiều  sự phiền toái.

8. YooDownload.com

YooDownload là một trong những công cụ được rất nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Bởi YooDownload có thể hoạt động với nhiều nền tảng như Youtube, Facebook, Vimeo, Twitter, Instagram, SoundCloud và Vid.me.

YooDownload.com
YooDownload.com

Công cụ này có giao diện rất độc đáo và bắt mắt, cho phép tải xuống từ video đến các âm thành từ nhiều trang web khác nhau. Chỉ cần vài phút hoặc thậm chí vài giây bạn đã có thể tải xuống video một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. 

Đặc biệt, công cụ này sở hữu giao diện rất thân thiện với người dùng. Những quảng cáo sẽ không xuất hiện một cách liên tục, không gây khó chịu khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải video nào công cụ cũng có thể hỗ trợ bạn tải xuống. Bạn chỉ có thể tải xuống những video có đủ điều kiện phù hợp với công cụ.

9. ClipConverter.cc

ClipConverter.cc là công cụ có hỗ trợ tính năng ghi và chuyển các video trên nhiều trang web hoàn toàn miễn phí. ClipConverter.cc hỗ trợ tải video ở các trang web: Youtube, Facebook và Vimeo thành những định dạng video phổ biến.

ClipConverter.cc là công cụ có hỗ trợ tính năng ghi và chuyển các video trên nhiều trang web
ClipConverter.cc là công cụ có hỗ trợ tính năng ghi và chuyển các video trên nhiều trang web

ClipConverter.cc hỗ trợ hầu hết với mọi trang web được biết đến rộng rãi hiện hiện. Đặc biệt, công cụ này còn có thể tải video từ trang mạng xã hội lớn nhất thế giới là MySpace một cách dễ dàng. Tuy nhiên, công cụ này không hỗ trợ tải video trên web với những âm anh có bản quyền.

Để tải xuống video, người dùng chỉ cần sử dụng URL dán của những video trên các trang web, sau đó dán URL đó vào công cụ. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều định dạng khác nhau như: MP3, MP4, M4A, AVI,  AAC, MKV, 3GP và MOV mà không cần phải đăng ký.

Chính vì nhiều tính năng tiện lợi và hoàn toàn miễn phí nên công cụ ClipConverter.cc nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ người dùng. Đây được xem là một trong những công cụ tải video trên web chất lượng nhất hiện nay.

10. OnlineVideoConverter.com

OnlineVideoConverter cũng là một công cụ bạn có xem xét để hỗ trợ tải xuống video từ nhiều trang web khác nhau. OnlineVideoConverter.com cung cấp cho người dùng tính năng tải xuống video với nhiều định dạng và hoàn toàn miễn phí. Công cụ này hoạt động trên các nền tảng: YouTube, College Humor, LiveLeak, VK,…

OnlineVideoConverter cung cấp cho người dùng tính năng tải xuống video với nhiều định dạng
OnlineVideoConverter cung cấp cho người dùng tính năng tải xuống video với nhiều định dạng

11. VLC Media Player

VLC Media Player không chỉ mang đến cho người dùng tính năng tải xuống video dễ dàng mà còn hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng chất lượng cao. Hơn nữa, việc công cụ này có thể cài đặt trực tiếp trên máy tính và không cần sử dụng thông qua bên thứ ba. Chính vì thế, công cụ này rất an toàn và mang đến nhiều lợi ích ưu việt cho người dùng.

VLC Media Player
20 cách tải video trên web đơn giản bằng tool và phần mềm miễn phí 36

12. VideoGrabber.net

Video Grabber là một công cụ tải video cung cấp cho người dùng 3 tính năng chính đó là tải video, ghi lại mà hình và chuyển đổi video. Đây là một chương trình của desktop, nên khi sử dụng bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Video Grabber
Video Grabber

13. FLVTO.biz

FLTVO là một công cụ vừa có phiên bản dành cho ứng dụng web vừa có phiên dành cho desktop. Công cụ này cho phép người dùng tải xuống các video từ nhiều nguồn khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

FLTVO là một công cụ vừa có phiên bản dành cho ứng dụng web vừa có phiên dành cho desktop
FLTVO là một công cụ vừa có phiên bản dành cho ứng dụng web vừa có phiên dành cho desktop

14. Open Broadcaster Software

Công cụ OBS là một trong những công cụ ghi hình tốt nhất trên web và hoàn toàn miễn phí. Công cụ được tích hợp sẵn trên 3 hệ điều hành Windows, Linux và Mac, hỗ trợ rất nhiều công cụ chỉnh sửa video chất lượng cao.

Open Broadcaster Software
Open Broadcaster Software

15. CamStudio

CamStudio cũng có giao diện tương tự như OBS, công cụ này cũng không cung cấp quá nhiều tính năng cho người dùng. Tuy nhiên, CamStudio khá đơn giản để thao tác trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, đây là công cụ hoàn hảo dành cho những người mới bắt đầu, cần những phần mềm dễ sử dụng.

16. Extension Chrome

Extension Chrome cũng giống như các webpage tạo từ HTML, CSS, JS, Extension Chrome sẽ tương tác với trình duyệt Google Chrome thông qua các Javascript API. Thông qua Extension, người dùng có thể bổ sung các tính năng mới cho trình duyệt. Tính năng đặc biệt nhất chính là tải video trực tiếp trên web.

Các bước để tải video trên web bằng Extension:

 • Bước 1: Đầu tiên, cần phải kích hoạt Extension bằng cách truy cập vào Google Chrome, cài đặt Extension. Trong đó, sẽ có 3 Extension cho phép người dùng lựa chọn đó là:
 • Bước 2: Sau khi đã hoàn tất cài đặt Extension tích hợp vào Google Chrome, người dùng chỉ việc lựa chọn video yêu thích để tải về. Sau đó nhấp chuột phải vào Extension, màn hình xuất hiện link video vừa tải xuống và bạn đã tải về thành công. 
tai video tren web 1 2
Flash Video Downloader

17. Devtools

Devtool là một công cụ được tích hợp vào Google Chrome. Thực chất, công cụ này được tạo ra để các web Developers truy cập sâu hơn vào ứng dụng và trang web của họ. Sở hữu Devtools, người dùng có thể chỉnh sửa mọi thứ trên trang web của mình, không cần phải là một lập trình viên chuyên nghiệp.

Đặc biệt nhất, Devtools cũng là một công cụ hỗ trợ người dùng tải video từ trang web một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Devtool là một công cụ được tích hợp vào Google Chrome
Devtool là một công cụ được tích hợp vào Google Chrome

Các thực hiện download video bằng Devtools:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web có video mà bạn muốn tải sau đó ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I (F12).
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách dưới đây để thực hiện download video trên web:
  • Cách 1: Nhấp chọn Network sau đó chọn Type và chọn định dạng file phù hợp cuối cùng Tải video về máy.
  • Cách 2: Chọn Network sau đó Chọn tab Media. Khi màn hình hiển thị file Media thì bạn sử dụng link đó để tải download video từ web về máy.

18. Phần mềm IDM

IDM là một phần mềm tải file được hỗ trợ trên hầu hết các nền tảng trình duyệt. Bên cạnh đó còn đảm bảo chất lượng video tải về có chất lượng tương đương như bản gốc. Có khả năng tải về nhiều file cùng một lúc một cách ổn định, không bị giật lag. Chính vì thế, IDM là một trong những phần mềm hỗ trợ tải video được nhiều người sử dụng nhất hiện tại.

tai video tren web 10 1
Phần mềm IDM

Tính năng nổi bật của IDM:

 • Hỗ trợ tải video nhanh chóng, đơn giản, có thể tải mượt mà cả những file có dung lượng lớn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Hỗ trợ cho nhiều loại máy chủ Proxy.
 • Tự động quét virus cho file tải về, hạn chế rủi ro trong quá trình tải xuống tệp tin.
 • Có thể lên kế hoạch tải về, thời gian tải về, thời gian dừng lại hay tải nhiều tệp cùng một lúc.
 • Video tải xuống nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời còn kiểm tra kết nối mạng của người dùng để tránh sự cố trong lúc tải.
 • Giao diện thân thiện, có thể tùy biến theo nhu cầu người dùng.
 • Chức năng cập nhật nhanh giúp người dùng dễ dàng kiểm tra và cập nhật mỗi khi có phiên bản mới
 • Dễ dàng tải nhiều video một lúc.
 • Cho phép người dùng lựa chọn tải xuống từng phần trên trang web hoặc toàn bộ trang web.

Hướng dẫn cách download video:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của IDM để tải phần mềm về thiết bị.

Bước 2: Tiến hành giải nén file đã tải về, sau đó cài đặt phần mềm vào máy tính.

Bước 3: Tích hợp phần mềm IDM vào trình duyệt Chrome trên máy tính bằng cách sau:

 • Tại phần mềm IDM, chọn mục Options > Chọn General.
 • Tích vào mục Use advanced browser integration rồi chọn Google Chrome.
 • Tại trình duyệt Chrome, bạn sao chép liên kết “chrome://extensions/” và dán vào thanh tìm kiếm rồi nhấp vào OK để đi đến trình quản lý tiện ích.
 • Truy cập đường link “C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager” tại mục Explorer
 • Tiến hành tìm file có tên IDMGCExt.crx. Khi danh sách file sẽ được hiển thị, bạn kéo thả file này vào cửa sổ quản lý tiện ích của Chrome là hoàn thành.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất các bước cài đặt và tích hợp IDM như trên đây, bạn truy cập vào website đến video, chọn Download this video.

Bước 5: Chọn Chất lượng tải video rồi chọn Start Download. Vậy là bạn đã hoàn thành, video sẽ được lưu về máy của bạn.

19. Phần mềm Vdownloader

Vdownloader là một phần mềm tải video từ web rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng cho phép download các video từ hầu hết các trang web lớn chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Với những file video lớn như các bộ phim, các chương trình truyền hình, Vdownloader cũng có thể tải về một cách nhanh chóng, mượt mà.

Phần mềm Vdownloader
Phần mềm Vdownloader

Những tính năng hấp dẫn của Vdownloader:

 • Tích hợp chức năng chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội.
 • Duy trì không gian ổ đĩa bằng cách điều chỉnh tốc độ, độ phân giải cho video tải về.
 • Công cụ tìm kiếm video được tích hợp trong phần mềm giúp tổng hợp và sắp xếp kết quả phù hợp với người dùng.
 • Cho phép lên lịch trình tải video phù hợp.
 • Tích hợp proxy để truy cập các video bị chặn tại quốc gia của bạn.
 • Định dạng video phong phú, có thể xuất video sang các thiết bị di động.
 • Không bị làm phiền bởi các quảng cáo.

Cách sử dụng phần mềm để tải video:

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Vdownloader về máy.
 • Bước 2: Truy cập vào video muốn tải rồi nhấn vào mục Download phía trên bên phải màn hình.
 • Bước 3: Chọn thư mục lưu video rồi xác nhận tải về là đã xong.

20. Phần mềm Free Youtube Downloader

Free Youtube Downloader là một phần mềm hỗ trợ người dùng download video từ Youtube một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với nhiều tiện ích cho người dùng cùng nền tảng hoàn toàn miễn phí, Free Youtube Downloader hiện tại là một ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay.

Những tính năng vượt trội của Youtube Downloader:

 • Video được tải về với chất lượng HD.
 • Có thể tải xuống nhiều video cùng một lúc nhanh chóng.
 • Hỗ trợ download video từ nhiều website khác nhau.
 • Tải xuống video dưới định dạng FLV.
 • Có thể chia sẻ video đã tải lên các mạng xã hội.

Cách sử dụng Youtube Downloader để tải video:

 • Bước 1: Tải xuống phần mềm Free Youtube Downloader và cài đặt trên máy tính tại đây.
 • Bước 2: Copy đường dẫn video rồi dán vào khung tải video của phần mềm.
 • Bước 3: Lựa chọn định dạng đuôi và chất lượng video.
 • Bước 4: Bấm chọn Preferences chọn thư mục lưu video và cuối cùng chọn Ok để hoàn thành. Sau khi tải video, bạn có thể chia sẻ trên Facebook, Twitter,…

Trên đó là 20 cách tải video trên web đơn giản bằng tool và phần mềm miễn phí. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng của mình, để có thể chọn được công cụ phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI