NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
05/01/2022
Lượt xem

7 Plugin footer cho WordPress được sử dụng nhiều nhất hiện nay

05/01/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (104 bình chọn)

Hiện nay, nhiều người dùng vẫn chưa biết cách xây dựng bố cục footer trở nên chuyên nghiệp và giữ chân người truy cập. Sử dụng plugin footer cho WordPress là giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho những website WordPress. Những plugin này cung cấp nhiều tính năng không giới hạn, chèn logo, sứ mệnh, map,… vào footer. Vậy có những plugin nào đươc sử dụng phổ biến nhất. Cùng tham khảo ngay top 7 plugin footer cho WordPress trong bài viết dưới đây nhé.

Footer là phần tử quan trọng ở trên website. Tuy nhiên, nhiều người quá chú trọng vào những thành phần khác trên website mà bỏ quên mục này. Sử dụng plugin footer cho WordPress sẽ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa các khu vực trên footer.

Footer của trang web bao gồm nhiều thông tin mô tả về doanh nghiệp, chứa thông tin giới thiệu, liên hệ, bảo hành, bản đồ giúp khách hàng tìm chỉ đường hoặc liên kết đến các chi tiết có liên quan đến website, doanh nghiệp.

Sử dụng plugin Footer cho WordPress sẽ giúp website chuyên nghiệp hơn
Sử dụng plugin Footer cho WordPress sẽ giúp website chuyên nghiệp hơn

Ngoài ra, footer là nơi chứa những chính sách pháp lý về bản quyền, chính sách giao hàng, chính sách đổi trả,… Lý do footer thường bị bỏ qua so với những phần tử khác, là do khu vực này ít mang lại tỷ lệ chuyển đổi. Tuy nhiên, một website chuẩn SEO cần chú trọng vào việc xây dựng footer, để website của bạn đầy đủ các thành phần và chuyên nghiệp.

Như vậy, chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của footer. Sau đây, Vietnix sẽ giới thiệu top 7 plugin footer cho WordPress giúp bạn thiết kế footer dễ dàng, thậm chí không phải sử dụng đến những dòng code phức tạp. Cùng đọc ngay trong phần dưới đây nhé.

Xem thêm: Cách lựa chọn WordPress hosting tốt nhất

Dưới đây là 7 plugin footer cho WordPress miễn phí và được nhiều người sử dụng vì thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại và phù hợp với mọi website.

1. Insert Headers and Footers

Insert Headers and Footers là plugins miễn phí 100% từ WPBeginner hỗ trợ bạn có thể thêm code tùy chỉnh vào footer một cách dễ dàng. Plugin sẽ cho phép chèn mã code Google Analytics, code pixel Facebook và code HTML, JavaScriptCSS vào mục footer WordPress của mình.

Plugin Insert Headers and Footers
Plugin Insert Headers and Footers

Insert Headers và Footers dễ dàng cài đặt, thiết lập và đặt mã code vào trong footer WordPress, nó hoạt động đồng thời với các plugin đi kèm và theme được cài đặt trong trang WordPress. Hơn nữa, nếu muốn đổi theme của mình sang một chủ đề khác, bạn không cần phải chỉnh sửa file theme và chắc chắn các code tùy chỉnh footer sẽ không bị mất hay thay đổi.

Tóm lại, plugin Insert Headers and Footers là một plugin tạo footer cho WordPress toàn diện và đặc biệt là nó miễn phí, plugin này có thể cung cấp hầu hết các chức năng cần thiết miễn phí cho bạn.

Plugin Head Footer Code Manager là một plugin dành cho việc tạo footer tuyệt vời sẽ giúp cải thiện website của bạn. Cũng giống như plugin Insert Headers and Footers, Head Footer Code Manager miễn phí và hỗ trợ thêm các code tùy chỉnh vào mục footer của website. Sau khi thiết lập bạn chỉ cần tạo “Snippet” và dán mã vừa tạo vào code field.

Plugin Head Footer Code Manager
Plugin Head Footer Code Manager

Trình quản lý Head Footer Code cho phép thêm code vào bất kỳ phần nào của bài viết, trang,… bằng cách sử dụng shortcode do plugin tạo ra. Người dùng cũng có thể đưa các code vào header, sidebar hoặc mục nội dung mà họ muốn. Bên cạnh đó còn có thể thay đổi cài đặt để hiển thị code trên toàn bộ website, category hoặc trên các bài viết cụ thể. Mục này rất hữu ích nếu muốn thêm quảng cáo hiển thị hình ảnh hoặc nút CTA ở vị trí dễ thấy hơn cho khách truy cập website.

3. Monarch

Monarch là một plugin để chia sẻ nội dung lên các nền tảng mạng xã hội dành cho WordPress được tạo bởi Elegant Themes. Các tính năng độc đáo của Monarch giúp tạo và đặt lời nhắc chia sẻ các nội dung của mình trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Monarch - Plugin footer cho WordPress
Monarch – Plugin footer cho WordPress

Với Monarch, bạn có thể đặt các nút chia sẻ mạng xã hội và CTA ở bất kỳ đâu trên website, bao gồm cả vùng footer, sử dụng phần này để thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào social media profile. Các nút này đều có thể tương thích với tất cả các thiết bị smartphone, tính năng này khá cần thiết cho bất kỳ công cụ phát triển trên các social media.

Plugin footer cho WordPress Monarch đi kèm vớ theme và page builder Divi, chi phí dành cho Monarch có giá $89 mỗi năm hoặc nếu bạn chọn thanh toán một lần khoảng $249.

4. myStickymenu

myStickymenu là một trong những plugin footer cho WordPress dễ sử dụng nhất mà Vietnix giới thiệu trong danh sách này. myStickymenu được biết tới như một thanh điều hướng cố định, hoặc được sử dụng để thêm biểu ngữ xin chào mà bạn có thể điền vào dạng message, CTA hoặc sign-up prompt.

Sau khi hoàn tất cài đặt và kích hoạt plugin, sẽ có một menu mới được thêm vào thanh bên của WordPress dashboard. Tại đây, bạn có thể định cấu hình plugin và tùy chỉnh giao diện của thanh chào mừng. Để định vị và tùy chỉnh thanh cố định ở dưới cùng, bạn cần nâng cấp lên phiên bản Pro với mức $19/năm. Khi có tài khoản Pro, bạn cũng có thể đặt thanh ở độ cao tùy chỉnh, chuyển hướng người dùng đến trang cảm ơn và tự động đóng thanh.

myStickymenu - Plugin footer cho WordPress
myStickymenu – Plugin footer cho WordPress

Nếu footer của bạn cần thể hiện nhiều thông tin thì nên chia footer của mình thành nhiều phần cột khác nhau, mỗi cột chứa các thông tin liên quan. Footer Mega Grid Column có thể giúp bạn áp dụng các grid layout cho footer với mã hóa tối thiểu.

Plugin Footer Mega Grid Column
Plugin Footer Mega Grid Column

Với Footer Mega Grid Footer, bạn có thể thêm nhiều cột cho footer của mình. Plugin footer cho WordPress này cũng có thể hoạt động đồng thời với các plugin và theme WordPress hiện đại nhất. Sử dụng plugin Footer Mega Grid Column sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và thao tác tùy chỉnh rất đơn giản. Hãy bắt đầu dùng thử ngay hôm nay.

Footer Credit là plugin footer được cung cấp bởi WordPress. Plugin hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng xóa phần ghi chú “Được hỗ trợ bởi WordPress” hoặc những đoạn mã CSS dư thừa.

Plugin Remove Footer Credit
Plugin Remove Footer Credit

Đặc biệt với Footer Credit người dùng có thể loại bỏ phần text có sẵn của WordPress này mà không cần chạm vào bất kỳ dòng code nào. Ta chỉ cần cài đặt và kích hoạt Remove Footer Credit plugin. Công cụ này có thể loại bỏ hoàn toàn footer credit, nhưng cũng cho phép bạn thay thế bằng link credit của riêng mình nếu bạn muốn.

7. WP Subscribe

WP Subscribe là một plugin miễn phí và uy tín dành riêng cho việc đặt các form đăng ký email trên website, giúp tăng tỷ lệ tương tác qua email. Plugin này có thể xây dựng các form widget đăng ký được liên kết với MailChimp, AWeber hoặc Feedburner. Những widget này có thể được đặt ở footer hoặc ở bất kỳ đâu và có thể chỉnh sửa các form đăng ký để phù hợp với giao diện theme thông qua custom CSS.

Plugin WP Subscribe
Plugin WP Subscribe

Nếu bạn lựa chọn các plugin footer cho WordPress, WP Subscribe Pro là sự lựa chọn tốt với chi phí khoảng $29 mỗi năm. Phiên bản này sẽ cung cấp nhiều tùy chọn tích hợp gửi email và CTA widget hiển thị form đăng ký.

Đăng ký Hosting/VPS Vietnix – Nhận ngay bộ theme & plugin bản quyền

Sử dụng hosting/VPS có tặng kèm plugin footer cho WordPress là giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho những website WordPress. Điều này vừa giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí, lại có thể quản lý trang web của mình một cách tốt hơn. Vietnix là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hosting/VPS tốc độ cao uy tín hiện nay tại Việt Nam. Khi đăng ký sử dụng hosting/VPS tại Vietnix, bạn sẽ được tặng kèm bộ theme/plugin trị giá đến 50.000.000VND/Năm.

Chỉ với từ 5.000VND/Tháng bạn đã có thể sử dụng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền chứa plugin WP Subscribe Pro cùng nhiều plugin hữu ích khác như Rank Math SEO Pro, WPML,… Trong đó:

  • Rank Math Pro: Plugin hỗ trợ đắc lực cho SEO, giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
  • WPML: Plugin giúp bạn dễ dàng xây dựng website đa ngôn ngữ trên nền tảng WordPress.
  • WP Smush Pro: Plugin giúp tối ưu hình ảnh tốt nhất và dễ sử dụng dành cho WordPress.
  • Theme và plugin của MyThemeShop: Cung cấp cho người dùng đầy đủ tính năng mạnh mẽ để xây dựng website chuyên nghiệp mà không cần cài đặt các plugin nặng nề.
  • Elementor Pro, Bricks Builder: Hỗ trợ người dùng thiết kế website một cách đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt bằng vài thao tác kéo thả.
  • Divi: Cung cấp hàng trăm mẫu website đa lĩnh vực.

Những công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian xây dựng, quản trị website để tập trung phát triển kinh doanh trên internet.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí thêm chứng chỉ SSL từ nhà cung cấp Sectigo hoặc Let’s Encrypt. Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn gói cấu hình tối ưu nhất cho website cũng như nhận bộ quà tặng cực giá trị.

Lời kết

Footer là mục rất ít người để ý đến nhưng Vietnix khuyên bạn không nên bỏ qua thiết kế bố cục này. Tất cả chúng ta đã sử dụng footer tại một số thời điểm, mà có thể chúng ta đã không nhận ra. Việc sử dụng các plugin footer cho WordPress sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tạo lập website của mình. Hy vọng bạn đã chọn được plugin phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI