NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
20/01/2022
Lượt xem

9 lý do tại sao cài plugin hoặc cài theme WordPress bị lỗi

20/01/2022
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (200 bình chọn)

 WordPress là một trong những nền tảng thiết kế website được ưa chuộng nhờ vào khả năng cung cấp hàng loạt các tiện ích như plugin và theme để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt, bạn có thể gặp phải một số lỗi ngoài ý muốn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ ra 9 nguyên nhân cài plugin hoặc cài theme WordPress bị lỗi và hướng dẫn bạn cách khắc phục hiệu quả, nhanh chóng.

Khái niệm plugin WordPress là gì?

Plugin WordPress là một hoặc nhiều đoạn code được thêm vào mã nguồn website WordPress. Plugin còn được gọi là phần mở rộng của website, cho phép bạn tùy chỉnh và bổ sung thêm chức năng cho website của mình.

Khái niệm theme WordPress là gì?

Theme WordPress là thuật ngữ chỉ tất cả những nội dung có thể tùy chỉnh trên giao diện website của bạn như bố cục, màu sắc, kiểu chữ và những yếu tố khác liên quan đến mặt hình ảnh. Một theme WordPress sẽ được định dạng ở thư mục nén với nhiều file mẫu được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP kết hợp cùng một số nội dung thuộc kiểu CSS.

Tất cả các file trong theme WordPress sẽ tạo ra những phiên bản hiển thị khác nhau cho website của bạn. Mặc dù nội dung vẫn được giữ nguyên nhưng được trải nghiệm trên nhiều giao diện website khác nhau sẽ khiến người dùng cảm thấy thích thú hơn.

Cài theme WordPress bị lỗi là vấn đề nhiều người gặp phải
Cài theme WordPress bị lỗi là vấn đề nhiều người gặp phải

9 lý do khi cài plugin hoặc cài theme WordPress bị lỗi

Những loại lỗi WordPress rất dễ xác định. Thông thường, sẽ có một thông báo lỗi khi mỗi lần load website rất chậm hoặc bị đứng im. Do đó sẽ không có nhiều cách khắc phục sự cố như thế này như với các lỗi WordPress khác và khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Vì vậy, Vietnix sẽ chỉ ra những lý do khi cài plugin hoặc theme WordPress bị lỗi và một số cách để khắc phục lỗi này.

1. Không upload được theme WordPress

Nguyên nhân khiến bạn không upload được theme WordPress có thể là do file theme mà bạn tải lên có dung lượng tương đối lớn và vượt quá mức cho phép trong cài đặt mặc định của Apache (2MB). Tuy nhiên, con số này được đánh giá là quá nhỏ cho một file theme.

Để khắc phục cài theme WordPress bị lỗi này, bạn có thể upload thủ công trực tiếp file theme hoặc thay đổi thông số PHP là được.

2. Lỗi bị thiếu style.css

Bên cạnh file indeх.php, thì file stуle.cѕѕ là một trong những file quan trọng nhất của một giao diện. Những thông tin trong file ѕtуle.cѕѕ thường là những thuộc tính của giao diện, như tên tác giả, tên giao diện, tag, url,…

Bởi vì stуle.cѕѕ là một file bắt buộc của một giao diện nên khi thiếu file nàу, thư mục giao diện đó ѕẽ không được xem là một giao diện theo chuẩn WordPreѕѕ.

Nguyên nhân khiến giao diện đang bị thiếu style.css stylesheet có thể là do: File upload lên không được nén dưới dạng ᴢip, upload toàn bộ file ᴢip, Không phải giao diện WordPreѕѕ hoặc file stуle.cѕѕ không được đặt đúng chỗ.

Tùy vào nguyên nhân khiến cài theme WordPress bị lỗi dẫn đến thiếu style.css mà sẽ có cách khắc phục phù hợp.

 • Trường hợp file upload lên không được nén dưới dạng ᴢip thì bạn phải giải nén thư mục theme, sau đó nén lại dưới định dạng .ᴢip.
 • Với lý do upload toàn bộ file zip thì bạn cần kiểm tra từng thư mục để biết liệu đâu là thư mục theme. Sau đó nén thư mục đó dưới dạng .ᴢip ᴠà upload lên ᴡebѕite.
 • Đối ᴠiệc lý do không phải là giao diện WordPreѕѕ thì bạn cần chuуển giao diện đó ѕang tiêu chuẩn WordPreѕѕ hoặc tìm một giao diện giống ᴠậу nhưng chuẩn WordPreѕѕ.
 • Còn nếu file ѕtуle.cѕѕ không được đặt đúng chỗ thì cần tìm file ѕtуle.cѕѕ đó ᴠề ᴠà đặt ᴠào thư mục gốc của theme.

3. Tải lên các file có định dạng sai

Bạn sẽ gặp lỗi cài đặt trong quá trình upload thủ công những theme hoặc plugin thông qua tùy chọn Add New > Upload trong WordPress (trái ngược với cài đặt trực tiếp từ thư viện WordPress).

Cài đặt các plugin WordPress
Cài đặt các plugin WordPress mới tại đây

Khi bạn thấy thông báo “bad format”, nghĩa là bạn chưa upload các file gốc do nhà phát hành theme hoặc plugin cung cấp.


lỗi định dạng plugin không hợp lệ
Đây là lỗi “định dạng không hợp lệ”

Các file plugin hoặc theme, bạn nên upload trên WordPress là một file zip để dễ dàng quản lý.

Trước khi liên hệ với nhà phát hành theme hoặc plugin, hãy chắc chắn rằng bạn không nhận được đúng file từ họ. Nếu điều này đến từ khách hàng của bạn, họ có thể đã giải nén thư mục và cung cấp cho bạn những file mà họ nghĩ là chính xác. Nếu nó không đến từ ứng dụng khách và bạn không có đúng thư mục, hãy liên hệ trực tiếp với nhà phát hành.

4. Các file bị thiếu từ zip khiến cài theme WordPress bị lỗi

Giả sử bạn đã upload một file zip lên WordPress, nhưng lại thấy thông báo lỗi này:

lỗi missing file
Đây là lỗi “missing file”

Điều này có nghĩa các file chứa trong folder không phải những gì WordPress cần.

Giải nén folder và xem lại nội dung. Đây có phải là mã zip chính xác không? Nó có chứa tất cả các file mà bạn cần không? Bạn có thể kiểm tra nội dung của folder theo các đề xuất của WordPress về các file nên có trong package:

 • Một WordPress plugin package.
 • Một WordPress theme package.

Nếu cài plugin hoặc cài theme WordPress bị lỗi “missing file”, hãy liện hệ với nhà phát hành theme và plugin để được hỗ trợ.

5. Lỗi cú pháp

Bạn sẽ không phải lo về việc cài plugin, cài theme WordPress bị lỗi này nếu bạn mua plugin và theme từ các nhà phát hành uy tín.

>> Chú ý: Vietnix tặng theme và plugin bản quyền khi sử dụng dịch vụ Hosting/VPS.

Giả sử người dùng theme và plugin cố gắng muốn tiết kiệm ngân sách, cho nên họ đã tìm được một số plugin hoặc theme online có vẻ phù hợp với họ. Nếu bạn cố gắng cài đặt trong WordPress, bạn sẽ nhận được lỗi cú pháp, thường là “parse error” và “syntax error”.

Lỗi này sẽ xuất hiện nếu bạn cố gắng chỉnh sửa sai một theme hoặc plugin sau khi đã được cài đặt trên website. Tuy nhiên, nếu bạn không chỉnh sửa trong cài đặt nhưng vẫn bị lỗi thì chắc chắn lỗi nằm ở nhà phát hành theme và plugin.

Nếu muốn tự mình xem lại code của plugin hoặc theme, bạn có thể tự phát hiện và sửa lỗi. Trước khi tìm hiểu, hãy kiểm tra mọi vấn đề được báo cáo khác với plugin hoặc theme nếu có hệ thống hỗ trợ đi kèm.

Nếu không có bất kỳ điều gì, cách an toàn nhất là yêu cầu người dùng nhận một plugin hoặc theme mới. Nếu không tin tưởng nhà phát hành, bạn có thể viết code chương trình backend, thì vấn đề này có thể tiếp tục xảy ra với mỗi bản cập nhật mới.

Ngoài ra, hiện tại Vientix đang có chương trình tặng miễn phí là các Plugin và theme bản quyền của WordPress cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting, VPS. Chỉ cần bỏ ra 5.000VND/Tháng bạn đã có thể sở hữu gói Hosting Giá Rẻ với nhiều tính năng vượt trội như:

 • Tối ưu tốc độ website gấp 10 lần nhờ hệ thống hạ tầng luôn được đầu tư và nâng cấp thường xuyên.
 • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu hiện đại diễn ra mỗi ngày, máy chủ được đặt tại trung tâm dữ liệu hiện đại bậc nhất Việt Nam.
 • Tránh được các cuộc tấn công từ đối thủ và hacker nhờ tường lửa chống DDoS do Vietnix phát triển và phần mềm bảo vệ website khác.
 • Chỉ cần an tâm phát triển website không phải bận tâm đến những vấn đề kỹ thuật bởi đã có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thời điểm. thông qua nhiều kênh khác nhau như: Hotline, live chat, Telegram, Zalo,…

Nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting tốc độ cao của Vietnix ngay bây giờ để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

6. Cài theme WordPress bị lỗi do tải lên mã zip sai

Bạn nhận được một file zip từ người dùng theme hoặc plugin và file vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, giả sử bạn thêm theme mới:

cai-theme-wordpress-bi-loi
Cài đặt theme WordPress mới tại đây

Sau đó, lỗi này hiển thị:

lỗi stylesheet
Đây là lỗi stylesheet

Thực tế, không phải giao diện đang bị thiếu style.css stylesheet nhưng có thể bạn vừa download sai phiên bản của file theme.

Một số nhà phát hành cung cấp các package zip khác nhau cho các theme, bao gồm các plugin và theme con. Dưới đây là ví dụ về cách Uncode bao gồm các tùy chọn download khác nhau trên Themeforest:

Có nhiều bản file download khác nhau khi bạn mua một premium theme.
Có nhiều bản file download khác nhau khi bạn mua một premium theme.

Mặc dù có file đầy đủ đó với tất cả tài liệu, license, plugin và theme thay thế, nhưng file đó không thể được upload WordPress vì nó trông như sau:

Nội dung của file zip sẽ không giúp hiểu được sâu trong WordPress
Như bạn có thể thấy, nội dung của file zip này sẽ không giúp hiểu được sâu trong WordPress

WordPress có thể giải nén file zip chuyên nghiệp, nhưng sẽ không thể giải nén mọi thứ khác có trong folder. Nếu muốn đưa theme của mình vào đó, thì bạn cần upload file zip thích hợp.

7. Bộ nhớ đã vượt quá giới hạn khiến cài theme WordPress bị lỗi

Vietnix đã đề cập đến lỗi này khi các vấn đề về server ảnh hưởng đến WordPress, khi dung lượng bộ nhớ PHP website quá thấp để xử lý cài đặt.

Lỗi sẽ hiển thị “Fatal error: Allowed memory size of _ bytes exhausted…”.

Để xử lý việc cài theme WordPress bị lỗi này, bạn cần đăng nhập vào control panel của website và mở trình chỉnh sửa file ưa thích: FTP hoặc file manager. Trong root directory, bạn sẽ tìm thấy file wp-config.php, nhấp vào edit và thêm dòng code sau:

define( 'WP_MEMORY_LIMIT', '256M' );

Vì dung lượng bộ nhớ mặc định thường là 64M, dòng code này giúp cho bộ nhớ tăng đáng kể và có thể cài đặt theme hoặc plugin mới mà không gặp sự cố.

8. Cài theme WordPress bị lỗi do file size đã vượt quá giới hạn

Cùng giống như bộ nhớ, bạn cũng có thể thấy file size vượt quá giới hạn. Khi điều này xảy ra sẽ thấy một thông báo như sau:

“The uploaded file exceeds the upload_max_filesize directive in php.ini”

Để khắc phục việc cài theme WordPress bị lỗi này, bạn cần thông qua control panel. Truy cập directory bằng FTP hoặc file manager, khi đã truy cập được, bạn hãy tìm folder wp-admin.

Nếu không thấy php.ini file, bạn sẽ phải tạo một file khác.

Khi đã mở php.ini file, hãy tìm đến mục có đề cập đến “file size”. Nếu “file size” có hiển thị trên màn hình, bạn sẽ ghi đè bằng code sau. Còn nếu không hiển thị, bạn hãy nhập các dòng code sau vào file:

upload_max_filesize = 1000M
post_max_size = 2000M
memory_limit = 3000M
file_uploads = On
max_execution_time = 180

Điều này giúp bạn có thêm thời gian để biết được dung lượng của các file plugin và theme WordPress. Nếu cài theme WordPress bị lỗi này nữa, thì hãy đọc qua hướng dẫn của Jenni McKinnon cách tăng giới hạn tải lên file size.

9. Người dùng không hiểu rõ về lỗi

Có nhiều lỗi có thể cản trở người dùng trong quá trình cài đặt một plugin hoặc theme. Có trường hợp là do xung đột giữa SSL Certificate và CDN trên website.

Đây là những điều đã xảy ra:

 • Người dùng đã mua một theme WordPress mới sau đó đã cài đặt và kích hoạt nó.
 • Khi upload theme, màn hình hiển thị các thông lỗi về một số plugin sẽ không cài đặt được. Người dùng đã bỏ qua thông báo vì nghĩ rằng sẽ không sử dụng hầu hết các plugin đó.
 • Trước khi tùy chỉnh hoặc sử dụng theme, phải kích hoạt một plugin bắt buộc từ các nhà phát hành vì plugin này sẽ không tự cài đặt được. Dưới đây là thông báo mà người dùng nhận được trong trường hợp này.
lỗi SSL certificate
Đây là lỗi SSL certificate

Nhiều người dùng đã có SSL certificate trên website và từng gặp sự cố này vì nó xung đột với CDN. Để giải quyết lỗi này, họ đã yêu cầu web host loại bỏ CDN và sự cố đã được khắc phục.

Sau khi làm việc cùng với công ty web hosting và nhà phát hành theme, họ đã nhận ra lỗi có thể được khắc phục bằng cách tải các file plugin trực tiếp lên WordPress.

Nhiều người dùng đã cho rằng không thể cài đặt thông qua quá trình upload theme thông thường. Tuy nhiên, sự cố đã được khắc phục và có thể cài đặt plugin trên website.

Lời kết

Hy vọng qua nội dung bài viết trên, bạn đã nắm rõ được những lý do cài theme WordPress bị lỗi và cách sửa lỗi để quá trình thiết lập theme WordPress được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Chúc các bạn thành công. Và đừng quên tiếp tục theo dõi những bài viết khác trên blog của Vietnix nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI