NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
07/04/2023
Lượt xem

Hướng dẫn cách kết nối giao diện Django Admin trên Ubuntu

07/04/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (58 bình chọn)

Django là một framework cấp cao được viết bằng ngôn ngữ Python. Django cung cấp các công cụ và thư viện để người dùng xây dựng các ứng dụng web nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt trang quản trị và kết nối giao diện Django admin trên Ubuntu để quản lý trang web của mình.

Bước 1: Kiểm tra các yêu cầu để kết nối giao diện Django Admin trên Ubuntu

Trước khi bắt đầu vào phần hướng dẫn cụ thể, bạn cần phải đảm bảo rằng máy bạn đã có đủ các phần mềm và ứng dụng cần thiết:

Nếu bạn muốn phát triển ứng dụng web dựa trên framework như Django thì bạn cần phải có một máy chủ linh hoạt, cấu hình mạnh mẽ, phù hợp với nhiều ngôn ngữ và hỗ trợ đa dạng hệ điều hành. Giải pháp tốt nhất là lựa chọn sử dụng VPS.

Hiện tại, các gói VPS tốc độ cao tại Vietnix có cấu hình đa dạng, dễ dàng mở rộng theo nhu cầu sử dụng và hỗ trợ đa dạng hệ điều hành có thể giúp bạn triển khai ứng dụng Django hiệu quả gồm: VPS NVMe, VPS Giá Rẻ, VPS Phổ Thông, VPS Cao Cấp và VPS GPU.

Bước 2: Kích hoạt giao diện Django Admin

Để bật giao diện Django Admin, chúng ta cần thêm django.contrib.admin vào danh sách INSTALLED_APPS trong tệp settings.py. Trước tiên, hãy điều hướng đến thư mục gốc của ứng dụng, kích hoạt môi trường ảo Python của bạn và điều hướng đến thư mục chứa tệp cài đặt:

cd ~/my_blog_app
. env/bin/activate

Thay thế my_blog_app bằng tên dự án của riêng bạn. Tiếp theo để đảm bảo rằng Django Admin được bật cho dự án của bạn bằng cách thêm vào danh sách INSTALLED_APPS trong tệp settings.py:

cd ~/my_blog_app/blog/blog/
nano settings.py

Sau đó thêm django.contrib.admin và tên ứng dụng của bạn vào đầu danh sách INSTALLED_APPS như sau:

INSTALLED_APPS = [
  'blogsite',
  'django.contrib.admin',
  'django.contrib.auth',
  'django.contrib.contenttypes',
  'django.contrib.sessions',
  'django.contrib.messages',
  'django.contrib.staticfiles',
]

Ở đây tên ứng dụng là blogsite, bạn có thể thay thế blogsite thành tên ứng dụng của riêng bạn. Sau đó lưu lại bằng tổ hợp phím Ctrl + X rồi Y để chọn YesEnter để đóng tệp.

Như vậy là coi như ứng dụng Django Admin đã được cài đặt, chúng ta cần thêm URL vào tệp urls.py của dự án. Tiến hành mở lại tệp urls.py bằng nano:

nano urls.py

Sau đó thêm câu lệnh from django.contrib import admin vào đầu của tệp như bên dưới:

from django.contrib import admin
from django.urls import path

urlpatterns = [
  path('admin/', admin.site.urls),
]

Tiến hành lưu lại tệp bằng tổ hợp phím Ctrl + X rồi Y để chọn Yes Enter để đóng tệp. Vậy là ta đã thiết lập xong cho 2 tệp settings.pyurls.py, đồng nghĩa với việc ta đã có quyền truy cập vào giao diện Django Admin.

Bước 3: Xác minh cài đặt Django Admin

Tiếp theo cần điều hướng đến thư mục chứa tệp manage.py của dự án. Điều này thường có thể được tìm thấy trong thư mục gốc của dự án:

cd ~/my_blog_app/blog

Sau khi đã vào đúng thư mục, chúng ta cần chạy lệnh migrate để cập nhật cơ sở dữ liệu của dự án với các mô hình. Trong trường hợp này, chúng ta đã thêm ứng dụng Django Admin vào danh sách các ứng dụng được cài đặt của dự án. Lệnh migrate có dạng như sau:

python manage.py migrate

Lưu ý rằng chúng ta cần chạy lệnh này mỗi khi thay đổi mô hình. Nếu không có bất kỳ thay đổi nào trong các tệp trên, khi chạy lệnh migrate, chúng ta sẽ nhận được đầu ra thông thường sẽ như sau:

Output
Operations to perform:
 Apply all migrations: admin, auth, blogsite, contenttypes, sessions
Running migrations:
 No migrations to apply.

Bây giờ đã sẵn sàng để khởi chạy máy chủ Django. Bởi đây là một dự án cục bộ, nên sẽ khởi chạy trên máy chủ cục bộ. Máy chủ sẽ chạy trên cổng 8000:

python manage.py runserver 0.0.0.0:8000

Thay 0.0.0.0 bằng địa chỉ IP của bạn. Sau đó, hãy truy cập URL của trang bằng trình duyệt:

http://ip-server:8000/admin/

Nếu bạn thấy màn hình đăng nhập hiện lên thì đã thành công. Việc truy cập vào màn hình này cho biết đã kích hoạt ứng dụng Admin thành công. Tuy nhiên, chúng ta có thể chưa có tài khoản quản trị Django. Xem tiếp hướng dẫn để có thể tạo tài khoản quản trị để đăng nhập nhé.

Bước 4: Tạo tài khoản siêu người dùng Admin

Chúng ta sẽ tiến hành tạo tài khoản siêu người dùng (Super-user), có thể hiểu đơn giản là tài khoản này này sẽ có mức độ ưu tiên cao nhất trong các loại tài khoản.

Đầu tiên, mở một cửa sổ terminal mới để kết nối với máy chủ hoặc tạm dừng ứng dụng Django bằng cách nhấn CTRL + C để chúng ta có thể làm việc trong môi trường lập trình trên terminal của máy chủ.

Lệnh tạo tài khoản siêu người dùng có dạng như sau:

python manage.py createsuperuser

Sau đó, chúng ta sẽ được yêu cầu điền thông tin cho tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu. Trong bài hướng dẫn này, chúng ta sẽ tạo một tài khoản quản trị với tên người dùng là admin_user, địa chỉ email là example@example.com và mật khẩu là admin123.

Lưu ý: Trong quá trình nhập mật khẩu, bạn sẽ không nhìn thấy được các ký tự trong quá trình nhập. Sau khi nhập xong 2 lần nhấn Enter để kết thúc, vậy là chúng ta đã tạo thành công tài khoản.

Tiến hành bật lại máy chủ Django bằng lệnh sau (lưu ý thay 0.0.0.0 bằng IP của bạn):

python manage.py runserver 0.0.0.0:8000

Khởi chạy xong máy chủ Django thì truy cập vào URL bằng trang trình duyệt và tiến hành đăng nhập tài khoản mà bạn vừa khởi tạo:

http://ip-server:8000/admin/

Bước 5: Tạo mẫu URL

Trong bước trước đó, chúng ta đã đăng nhập thành công vào giao diện quản trị, tuy nhiên bạn có thể nhận thấy rằng ứng dụng blog của chúng ta vẫn chưa sẵn sàng. Để thêm ứng dụng blog vào giao diện quản trị, chúng ta cần thêm và đăng ký nó với các mô hình liên quan là Post và Comment.

Để làm điều này, chúng ta sẽ tạo một tệp rỗng có tên là urls.py, trong thư mục blogsite, như sau:

touch ~/my_blog_app/blog/blogsite/urls.py

Sau đó, chúng ta sẽ mở tệp urls.py với trình soạn thảo nano:

cd ~/my_blog_app/blog/blogsite/
nano urls.py

Thêm đoạn mã sau vào tệp:

from django.urls import path
from . import views
urlpatterns = [
  path('$/', views.posts, name='posts'),
  path('$/', views.comments, name='comments'),
]

Đây là các biểu thức mẫu URL cần thiết để cho phép ứng dụng của chúng ta truy cập vào các chế độ xem cho Posts và Comments. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta chưa tạo các chế độ xem này và sẽ nói về chúng ở những bước sau.

Bước 6: Kết nối ứng dụng với Admin

Kết nối ứng dụng Blog với trang quản trị cho phép chúng ta thấy các liên kết cho các Posts và Comments trong bảng điều khiển quản trị. Hiện tại, bảng điều khiển chỉ hiển thị liên kết cho các nhóm (Groups) và người dùng (Users).

Để kết nối 2 ứng dụng với nhau, chúng ta cần đăng ký các mô hình Posts và Comments vào tệp admin.py của ứng dụng blogsite:

cd ~/my_blog_app/blog/blogsite

Mở tệp admin.py trong trình soạn thảo văn bản nano:

nano admin.py

Chỉnh sửa các lệnh để giống với bên dưới đây:

admin.py
from django.contrib import admin
from blogsite.models import Post
from blogsite.models import Comment


admin.site.register(Post)
admin.site.register(Comment)

Sau khi chỉnh sửa xong hay lưu lại tệp bằng tổ hợp Ctrl + X và thoát. Bây giờ, bảng quản trị sẽ nhận dạng và hiển thị liên kết đến các mô hình bài đăng và bình luận.

Bước 7: Xác minh các thay đổi của ứng dụng

Ứng dụng Django đã được định cấu hình thành công để quản lý các Posts và Comments trực tiếp từ bảng quản trị. Khởi động lại máy chủ trên localhost, đăng nhập vào bảng quản trị và xác minh các thay đổi:

http://ip-server:8000/admin/

Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn để truy cập giao diện quản trị, sau khi đăng nhập nếu thấy không có gì thay đổi so với trước đây, bạn có thể refresh lại trang, bạn sẽ thấy một số trang web được hiển thị bên dưới phần blogsite như Post và Comment.

Sau khi hoàn thành thử nghiệm, chúng ta có thể dừng máy chủ Django một cách an toàn và thoát khỏi môi trường ảo. Từ cửa sổ bảng điều khiển, nhấn Ctrl + C để dừng máy chủ Django. Sau đó chạy lệnh sau để thoát khỏi môi trường ảo:

deactivate

Sau khi chạy lệnh trên, terminal sẽ đưa bạn trở lại phiên bình thường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn chi tiết cách tạo các Models trong Django cũng như cách cài đặt Django và thiết lập môi trường development trên Ubuntu 20.04 hiện có trên website Vietnix để có thể nâng cao thêm các tùy chọn kiến thức cho bản thân.

Qua 7 bước hướng dẫn trên, bạn đã được giới thiệu cách bật giao diện quản trị, tạo tài khoản quản trị và đăng ký các mô hình tùy chỉnh của ứng dụng (bài đăng và bình luận) với quản trị viên. Giao diện quản trị của Django sẽ giúp bạn tạo Posts và quản lý các Comments trên blog của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, Vietnix hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người hơn nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI