NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/08/2022
Lượt xem

Jack Ma là ai? Tìm hiểu tiểu sử của nhà sáng lập Alibaba

25/08/2022
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (107 bình chọn)

Jack Ma từng được biết tới là tỷ phú giàu nhất châu Á. Không ai nghĩ rằng một doanh nhân xuất thân từ giáo viên tiếng Anh lại có thể thành công như thế. Vậy Jack Ma là ai? Tại sao người này lại thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng? Để hiểu rõ hơn cuộc đời và sự nghiệp của Jack Ma, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của Vietnix.

Jack Ma là ai?

Jack Ma theo phiên âm Tiếng Việt là Mã Vân. Ông vốn là một vị doanh nhân thành đạt của xứ Trung. Jack Ma là người sáng lập và đảm nhiệm chức vụ chủ tịch tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới – Alibaba. Jack Ma hiện đang nằm trong top 10 tỷ phú giàu nhất Trung Quốc với khối tài sản lớn hơn 22,8 tỷ USD (Thống kê của Fobes năm 2022).

Jack Ma là một vị doanh nhân thành đạt của xứ Trung
Jack Ma là một vị doanh nhân thành đạt của xứ Trung

Trước đó, năm 2017, ông từng được vinh danh ở vị trí thứ 2 trong BXH 50 nhà lãnh đạo vĩ đại nhất trên thế giới. Đến tháng 9 năm 2018, Mã Vân đã rời bỏ vị trí CEO Alibaba để tập trung phát triển mảng giáo dục.

Tiểu sử của Jack Ma

Jack Ma sinh ngày 10/09/1964, nguyên quán ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Triết Giang. Bố mẹ của ông có xuất thân từ ngành giải trí. Thời thơ ấu, Mã Vân được nhận xét là một đứa trẻ bướng bỉnh, hiếu động và thường xuyên có mặt trong những cuộc tranh cãi, đánh nhau với bè bạn. 

Mặc dù vậy, ông lại có niềm đam mê với tiếng Anh và luôn cố gắng học tập, giao tiếp cùng người nước ngoài bằng ngôn ngữ này. Thêm vào đó, ông cũng đã từng làm công việc hướng dẫn viên du lịch miễn phí cho một khách sạn ngay cạnh nhà. Đây chính là cơ hội để ông nâng trình tiếng Anh và cải thiện vốn từ vựng của bản thân.

 Jack Ma có niềm đam mê với tiếng Anh và luôn cố gắng học tập, giao tiếp cùng người nước ngoài.
Jack Ma có niềm đam mê với tiếng Anh và luôn cố gắng học tập, giao tiếp cùng người nước ngoài.

Thuở thiếu thời, Mã Vân đi học tại trường tiểu học số 2 ở Hàng Châu. Sau đó, ông theo học tại trường trung học Thiên Thủy và tốt nghiệp trung học vào năm 1982.

Sau khi hoàn thiện chương trình học phổ thông, ông đã tham dự các kỳ thi đại học. Lần đầu tiên thi Cao khảo, Jack Ma chỉ đạt 1 điểm môn toán. Năm 1983 ông dự thi đại học lần thứ 2 và vẫn trượt khi chỉ đạt 19 điểm môn toán. Vượt qua 2 lần thất bại, đến lần thứ 3 thì Jack Ma đỗ vào trường ĐH Sư Phạm Hàng Châu và tiếp tục con đường học hành. Năm 1988, ông tốt nghiệp đại học với bằng cử nhân tiếng Anh. Đến năm 2006, với mong muốn cải thiện trình độ, Jack Ma đã tiếp tục theo học trường Kinh doanh Cheung Kong ở Bắc Kinh.

Sự nghiệp kinh doanh

Jack Ma sau khi tốt nghiệp đại học vào năm 1988 đã gửi thư xin việc tới 30 công ty khác nhau nhưng đều chỉ nhận được cái lắc đầu. Cuối cùng, sau bao nỗ lực ông đã thi đỗ và trở thành giáo viên tiếng Anh tại Viện Kỹ Thuật điện tử Hàng Châu. Mức thu nhập khởi điểm lúc đó của ông chỉ 12 USD/tháng.

Vào năm 1995, Jack Ma vượt qua bao nhiêu khó khăn để đến với Mỹ và tìm hiểu nhiều hơn về Internet. Cũng trong năm 1995, Mã Vân thậm chí đã cố gắng và huy động quỹ 20.000 USD để mở công ty riêng kinh doanh lĩnh vực Internet. Ở thời điểm đó, mô hình kinh doanh này còn mới mẻ và khá nhiều người không đặt niềm tin vào. Thế nhưng, Jack Ma đã có thể tự vận hành và kiếm về số lượng khổng lồ hơn 5.000.000 NDT Trung Quốc (tương đương 800.000 USD) trong vòng 3 năm sau đó. 

Sự thành công này đã giúp cho Jack Ma bước đầu được nhận vào người điều hành Trung tâm thương mại điện tử quốc tế Trung Quốc năm 1998. 1 năm sau đó, Jack Ma cùng 17 người bạn đồng hành đã chính thức thành lập Alibaba với số vốn lên tới 60.000 USD. Mục đích ban đầu của họ là tạo ra một trang web hệt như cửa hàng kinh doanh có thể giao dịch trực tuyến.

Jack Ma cùng 17 người bạn đồng hành đã chính thức thành lập Alibaba với số vốn lên tới 60.000 USD
Jack Ma cùng 17 người bạn đồng hành đã chính thức thành lập Alibaba với số vốn lên tới 60.000 USD

Tổ chức này sau đó đã mở rộng hoạt động ra 240 quốc gia khác nhau. Jack Ma đã nhìn thấy được tiềm năng phát triển của nó và tiếp tục mạo hiểm, rót vốn đầu tư vào kinh doanh điện tử. Ông mở thêm nhiều công ty như Taobao, Lyn Lynx và cả Alimama… Không phụ sự cố gắng của ông, Taobao dần trở thành trang web TMĐT dẫn đầu xu hướng trên nền tảng Internet tại Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Tập đoàn khổng lồ eBay thời điểm đó cũng đã để mắt đến tổ chức này và ra lời đề nghị mua lại. Thế nhưng Mã Vâb đã từ chối việc mua lại đó và chỉ nhận 1 tỷ đầu tư từ Yahoo để đổi lấy 40% cố phần công ty.

Theo số liệu thống kê, vào năm 2012, khối lượng trao đổi hàng hóa trên Alibaba đã vượt qua mốc 1 nghìn tỷ NDT. Vào năm 2014, Jack Ma đã thành công huy động hơn 25 tỷ USD từ IPO. Jack Ma cũng là vị chủ tịch đồng thời của 9 công ty con và liên tục tăng giá trị tài sản ròng qua các năm.

Các giải thưởng và thành tựu 

Vị tỷ phú Trung Quốc này đã nhiều lần được vinh danh ở các giải thưởng khác nhau. Cụ thể: 

  • Vào năm 2005 được bình chọn là “Doanh nhân của năm” và nằm trong danh sách “25 doanh nhân quyền lực nhất Châu Á” bởi tổ chức doanh nhân châu Á.
  • Vào năm 2009, Jack Ma được tạp chí Times bầu chọn là người nằm trong danh sách “100 người có ảnh hưởng lớn nhất thế giới”. Cũng trong năm đó, Jack Ma đã lọt vào danh sách “Nhân vật kinh tế của năm 2009”. 
  • Năm 2014, cái tên Jack Ma nằm ở vị trí thứ 30 trong danh sách “Người đàn ông quyền lực nhất trên thế giới”. Kết quả được bầu chọn bởi tạp chí Times. 
  • Năm 2015, Jack Ma ẵm trọn giải thưởng “Doanh nhân của năm”. 
  • Đến năm 2017, ông đứng thứ 2 trong số “50 nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế giới”.
  • Năm 2019, với nhiều hoạt động thiện nguyện của mình, Jack Ma đã được tạp chí Forbes đưa tên vào danh sách “Anh hùng từ thiện của Châu Á năm 2019”
Vị tỷ phú Trung Quốc này đã nhiều lần được vinh danh ở các giải thưởng khác nhau
Vị tỷ phú Trung Quốc này đã nhiều lần được vinh danh ở các giải thưởng khác nhau

Những triết lý hay của Jack Ma

Jack Ma đặc biệt nổi tiếng với những triết lý khiến cho nhiều người phải suy ngẫm và thán phục góc nhìn của ông như:

“Nếu bạn không biết điều gì đó về đối thủ cạnh tranh của bạn, nếu bạn đánh giá thấp họ hoặc cho rằng họ không phải là đối thủ thực sự, bạn chắc chắn thất bại.”

“Chỉ kẻ ngốc mới dùng miệng để nói. Người thông minh dùng bộ não và người sáng suốt dùng trái tim.”

“Mọi doanh nghiệp thành công đều cần thời gian, không có doanh nghiệp thành công nào mà làm hôm nay, ngày mai bạn gặt hái cả.”

“Những điều tồi tệ nhất của một doanh nhân: Kiêu căng, không thể đánh giá đầy đủ tình hình, thiếu kỹ năng nhìn xa trông rộng.”

“Khi bán cho bạn bè thân thiết hay gia đình, dù bạn bán giá bao nhiêu, họ cũng luôn cảm thấy bạn đang kiếm tiền từ họ. Bạn bán rẻ thế nào đi nữa, họ cũng không cảm thấy mang ơn.”

“Hãy luôn ghi nhớ ba nguyên tắc: Những gì bạn muốn làm, những gì bạn nên làm và trong bao lâu nữa, bạn nên làm điều đó.”

Những triết lý hay của Jack Ma
Những triết lý hay của Jack Ma
Những triết lý hay của Jack Ma
Những triết lý hay của Jack Ma
Những triết lý hay của Jack Ma
Những triết lý hay của Jack Ma

Ngoài ra, điều làm nên thành công như hiện tại của Jack Ma chính là nhờ vào phong cách lãnh đạo của ông. Bạn cũng có thể học hỏi và rèn luyện để trở thành một người lãnh đạo thực thụ.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về tỷ phú Jack Ma mà Vietnix muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã đã tìm được đáp án cho câu hỏi Jack Ma là ai. Hiện tại, mặc dù đã tuyên bố nghỉ hưu nhưng người ta vẫn có lòng tin rằng trong tương lai, sự đóng góp của Jack Ma chưa dừng lại. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI