NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
28/10/2022
Lượt xem

Những phong cách lãnh đạo của Jack Ma mà bạn nên biết

28/10/2022
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (122 bình chọn)

Nhắc đến những người giàu có nhất thế giới không thể nào không nhắc đến Jack Ma. Ông được mệnh danh là ông trùm kinh doanh ở Trung Quốc. Được những thành tựu to lớn như hôm nay là nhờ phong cách lãnh đạo của Jack Ma độc đáo và khác biệt. Cùng Vietnix tìm hiểu về những phong cách lãnh đạo của Jack Ma trong bài viết dưới đây.

1. Hãy là một lãnh đạo thực thụ

Trở thành một nhà lãnh đạo thực thực là một trong những phong cách lãnh đạo của Jack Ma được nhiều người ngưỡng mộ. Đây là yếu tố khiến cho những nhân viên của ông luôn cống hiến hết sức mình. Ông luôn khuyến khích những nhân viên của mình trồng chuối trong giờ làm việc, tiếp thu mọi ý kiến và góp ý của nhân viên. Sự tôn trọng của ông dành cho nhân viên đã tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái.

Phong cách lãnh đạo của Jack Ma
Phong cách lãnh đạo của Jack Ma

Một điểm mà nhân viên luôn thích ở ông chính là sự thấu hiểu, tin cậy và ý thức được vai trò của mình trong công việc. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với những nhà lãnh đạo. Bởi yếu tố này là công cụ để tạo lòng trung thành và tạo nên nền tảng chắc chắn cho sự phát triển của doanh nghiệp. Ở cương vị là một người lãnh đạo, không cần quá cứng rắn và nghiêm túc.

Ngoài ra, là một người có sức ảnh hướng rất lớn tại Trung Quốc và cả thế giới nên Jack Ma cũng có những câu nói hay khiến bạn phải suy nghĩ và học hỏi về cuộc sống, công việc, tiền và con người,… Theo Forbes (Công ty truyền thông toàn cầu), Jack Ma thuộc top 5 những người giàu nhất Trung quốc và thuộc top 100 người giàu nhất thế giới.

2. Theo đuổi một sứ mệnh

Mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh, Jack Ma ở cương vị là một người lãnh đạo sứ thì mệnh lại càng lớn lao hơn. Sứ mệnh chính là một trong những yếu tố quan trọng trong phong cách lãnh đạo của Jack Ma. Ông có mong muốn khơi gợi tinh thần của dân tộc và những nét văn hóa Trung Hoa. Ông luôn muốn đưa nền văn hóa và tinh hoa dân tộc của Trung Hoa đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Sứ mệnh chính là một trong những yếu tố quan trọng trong phong cách lãnh đạo của Jack Ma
Sứ mệnh chính là một trong những yếu tố quan trọng trong phong cách lãnh đạo của Jack Ma

Chính vì sứ mệnh đó, Jack Ma đã có một phong cách quản trị nhân sự vô cùng độc đáo. Phương thức quản trị lao động của ông là luôn tranh đấu để chống lại những hành động tham ô, tham nhũng. Đồng thời, ông sẽ có những cách tuyên thưởng cho nhân viên để thúc đẩy nhiệt huyết làm việc. Một chính sách thưởng ông thường dùng chính là chia cổ phần cho nhân viên có thành tích tốt để những người này có thể hưởng những lợi ích trực tiếp từ các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Tuyển dụng những người nhiệt huyết

Kinh nghiệm dày dặn không phải là yêu cầu Jack Ma hướng đến khi tuyển dụng. Ông luôn đề cao sự tuy duy, nhiệt huyết và niềm say mê công việc của người lao động. Bởi ông tin vào những gì họ cống hiến được cho công ty hơn là những kinh nghiệm dày dặn trên giấy tờ. Jack Ma chỉ đánh giá thái độ và tinh thần làm việc, sự cống hiến của nhân viên cho công việc. Ông luôn đặt mục tiêu chung lên hàng đầu, luôn có sự lựa chọn sáng suốt trong tuyển dụng. Chính vì thế, đã tạo nên một hệ sinh thái với những người tài giỏi, đầy nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho công việc. 

Jack Ma luôn đề cao sự tuy duy, nhiệt huyết và niềm say mê công việc
Jack Ma luôn đề cao sự tuy duy, nhiệt huyết và niềm say mê công việc

4. Nhìn từ góc nhìn của khách hàng

Đây là một trong những phong cách lãnh đạo của Jack Ma được nhiều nhà kinh doanh học hỏi. Với vai trò là người điều hành việc kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử, ông luôn đặt góc nhìn sản phẩm của mình ở vai trò khách hàng. Đây là điểm khác biệt với nhiều nhà kinh doanh khác, họ luôn nhìn sản phẩm theo góc nhìn của doanh nghiệp. 

Nhìn từ góc nhìn của khách hàng
Nhìn từ góc nhìn của khách hàng

Chính yếu tố này đã giúp Jack Ma có sự thành công như hôm nay. Nhờ vào điều đó, doanh nghiệp Alibaba luôn mang đến những sản phẩm có tính ứng dụng cao. Hơn nữa, nhờ nhìn từ góc nhìn của khách hàng còn giúp doanh nghiệp của Jack Ma tạo ra được những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

5. Coi trọng đạo đức

Một trong những yếu tố quan trọng khách trong phong cách lãnh đạo của Jack Ma chính là sự khiêm tốn và đáng tin cậy của ông. Tuy là người hiểu biết rộng, kinh doanh giỏi nhưng ông luôn khiêm tốn và tiếp nhận những góp ý từ mọi người. Hơn nữa, tuy ông là người năng động nhưng những mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh luôn có sự nhất quán. Đây là một trong những tính cách một nhà lãnh đạo cần có. Điều này sẽ là yếu tố thúc đẩy động lực cho nhân viên hoạt động hiệu quả hơn.

Coi trọng đạo đức
Coi trọng đạo đức

6. Trao quyền cho người khác

Với tính sự am hiểu và thành công của mình ông đã truyền cảm hứng cho nhiều người tại Trung Quốc lẫn quốc tế. Với phong cách truyền đạt tự chế giễu bản thân, đưa ra suy nghĩ, ngôn ngữ hình thể lôi cuốn và sự khiêm tốn của Jack Ma là những chi tiết làm nên thương hiệu của ông.

Chính vì thế, ông có quan niệm về sự thành công của một tổ chức sẽ phụ thuộc rất nhiều ở việc người lãnh đạo trao quyền. Đây là cách sử dụng và phát triển nguồn nhân lực hiệu quả. Đồng thời, việc giáo dục, hướng dẫn nhân viên đóng vai trò rất lớn đối với sự thành công của doanh nghiệp.

Trao quyền cho người khác
Trao quyền cho người khác

7. Liên kết với văn hóa và từ thiện

Văn hóa và từ thiện là hai phạm trù rất quan trọng, Jack Ma luôn đề cao hai yếu tố này. Bởi ông là người có niềm yêu thích rất lớn với du lịch và tiểu thuyết võ thuật. Đồng thời, khi nhắc đến ông không thể nào bỏ quên những chương trình từ thiện ông đã thực hiện. 

Jack Ma đã có thời gian giữ chức vụ chủ tịch của Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Trung Quốc. Chính vì điều đó, ông có thể tiếp cận và giúp đỡ được rất nhiều chương trình từ thiện từ y tế, giáo dục đến văn hóa, môi trường,…

Liên kết với văn hóa và từ thiện
Liên kết với văn hóa và từ thiện

8. Mở rộng ranh giới

Jack Ma không chỉ là người tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử, mà ông còn là người mở đường cho sự hợp tác quốc tế vững mạnh. Ông đã thúc đẩy việc liên doanh mới như những văn phòng du lịch hay những ứng dụng điều hướng,… Hơn nữa, ông đã đưa thương hiệu của mình là Alibaba chạy song song với các tổ chức lớn trên thế giới như GE, Google, Amazon,… 

9. Có sức lôi cuốn và tầm nhìn

Có thể nói Jack Ma là người đã làm khơi dậy ngành thương mại điện tử cho Trung Quốc. Sự đóng góp của ông cho nền kinh tế Trung Quốc nói riêng và nền kinh tế thế giới nói chung đã khiến cả thế giới phải bất ngờ, thán phục.

Có sức lôi cuốn và tầm nhìn
Có sức lôi cuốn và tầm nhìn

Giữa thời kỳ thế giới toàn cầu hóa, đây là nơi những động lực như tùy biến, vai trò của nhân viên, sự cạnh tranh và công nghệ thông tin luôn không ngừng thay đổi. Điều này đã có ảnh hưởng rất lớn đến sự ổn định và phát triển, khiến các mục tiêu cá nhân khó có thể thực hiện. Chính vì thế, vai trò người lãnh đạo trong môi trường này là mấu chốt cho sự thay đổi của xã hội.

10. Tự tìm ra các cơ hội

Mọi ước mơ đều được thực hiện dựa vào những cơ hội mà mình có được. Jack Ma cũng vậy, ông đã tìm thấy cơ hội của mình để ra mắt thư mục trực tuyến đầu tiên trên thế giới. Thư mục trực tuyến này có tiêu đề là China Pages, đây là đòn bẩy cho Jack Ma thành lập Alibaba tại căn hộ của mình.

Nguồn lực ông có chỉ vỏn vẹn 17 người đồng nghiệp và 60.000 đô la. Thời điểm này, thương mại điện tử vẫn chưa từng được xuất hiện ở Trung Quốc. Điều này chứng tỏ ông chính là người khơi nguồn cho ngành thương mại điện tử ở Trung Quốc.

Ngoài phong cách lãnh dạo của Jack Ma, bạn có thể tìm hiểu các phong cách lãnh đạo của:

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn về những phong cách lãnh đạo của Jack Ma. Nhờ vào những phong cách đó đã giúp ông có được thành công như ngày hôm nay. Bạn cũng có thể học hỏi và rèn luyện để trở thành một người lãnh đạo thực thụ. Chúc các bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI