NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/06/2021
Lượt xem

IP spoofing là gì? Tìm hiểu về các loại IP spoofing

26/06/2021
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (58 bình chọn)

Trước khi tìm hiểu IP spoofing là gì, ta cần biết được rằng: Spoofing là hành vi mạo danh một người dùng, thiết bị hoặc client trên nền tảng internet. Spoofing chủ yếu được sử dụng trong các cuộc tấn công cyber attack để ngụy trang nguồn của lưu lượng tấn công.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp, hình thức spoofing khác nhau. Trong đó phổ biến gồm có:

 • DNS server spoofing – Sửa đổi một server DNS nhằm chuyển hướng domain name đến một địa chỉ IP khác. Hình thức này thường được sử dụng để lan truyền virus.
 • ARP spoofing – Liên kết địa chỉ MAC của hacker với một địa chỉ IP hợp pháp khác, thông qua các tin nhắn ARP giả mạo. Loại tấn công này thường được sử dụng trong DoS (tấn công từ chối dịch vụ) và man-in-the-middle attack.
 • IP spoofing – Giả mạo địa chỉ IP gốc của kẻ tấn công. Chủ yếu được áp dụng trong tấn công DDoS.

IP spoofing là gì?

Các mạng máy tính giao tiếp với nhau thông qua việc trao đổi các gói dữ liệu mạng (network packet). Trong đó, mỗi packet chứa nhiều header dùng dể định tuyến và đảm bảo tính liên tục của kết nối. Mỗi header như vậy có chứa ‘Source IP Address’ (IP nguồn), cho biết địa chỉ của người gửi các packet.

IP spoofing
IP spoofing là gì? Tìm hiểu về các loại IP spoofing 10

Các loại IP spoofing

Vậy các loại IP spoofing là gì? IP spoofing attack có nhiều loại hình khác nhau, phụ thuộc vào những lỗ hổng bảo mật của người dùng và mục đích của những hacker. Dưới đây là một số loại tấn công phổ biến:

 • Masking botnet: IP spoofing attack có thể dùng để giành quyền truy cập vào các máy tính thông qua việc masking các botnet. Trong đó, botnet là một nhóm các máy tính được kết nối vối nhau, thực hiện những tác vụ lặp đi lặp lại để giữ cho website hoạt động. Các cuộc tấn công IP spoofing sẽ mask những botnet này, rồi sử dụng kết nối của chúng để đạt được mục đích tấn công. Chẳng hạn như flooding hoặc crash các website, server, mạng bằng data. Bên cạnh đó là liên tục spam và gửi nhiều malware khác đến nạn nhân.
 • Tấn công DDoS: IP spoofing là một cách thức phổ biến để triển khai tấn công DDoS. Trong đó, DDoS là một loại brute force attack, có mục đích làm chậm hoặc crash server của người dùng. Thông qua IP spoofing, các hacker có thể áp đảo các mục tiêu bằng những gói dữ liệu, từ đó làm chậm hoặc crash trang web, mạng máy tính. Đồng thời vẫn không bị lộ danh tính vì đã che giấu được địa chỉ IP nguồn.
 • Man-in-the-middle (MITM) attack: Các hacker còn có thể sử dụng IP spoofing attack để thực hiện tấn công MITM – hoạt động bằng cách làm gián đoạn giao tiếp giữa hai máy tính. Việc giả mạo IP sẽ giúp các hacker thay đổi packet và gửi chúng đến máy nhận mà người gửi ban đầu không hề hay biết. Khi đó, hacker sẽ được xem như là một “man in the middle”, chặn các thông tin nhạy cảm trong quá trình giao tiếp, từ đó đánh cắp danh tính của người dùng.

IP spoofing trong tấn công lớp ứng dụng (Application layer)

tấn công IP Spoofing

Để có thể thiết lập được kết nối lớp ứng dụng, host và khách truy cập cần phải tham gia vào quá trình xác minh lẫn nhau, còn gọi là TCP three-way handshake.

Quá trình bao gồm việc trao đổi các packet SYN và ACK như sau:

 1. Người truy cập gửi một SYN packet đến host.
 2. Host phản hồi bằng một SYN – ACK.
 3. Tiếp đến, khách truy cập xác nhận thông qua phản hồi bằng một ACK packet.

IP spoofing nguồn sẽ can thiệp vào bước thứ 3 của quá tình trên. Cụ thể, nó sẽ ngăn khách truy cập nhận lại SYN-ACK, thay vào đó sẽ gửi nó đến địa chỉ IP giả mạo.

Tất cả các cuộc tấn công vào lớp ứng dụng đều dựa vào các kết nối TCP và việc đóng vòng lặp 3-way handshake. Do đó, chỉ những cuộc tấn công DDoS ở lớp mạng mới có thể sử dụng các địa chỉ giả mạo.

IP spoofing trong việc nghiên cứu bảo mật

Vậy cách ứng dụng vào việc nghiên cứu bảo mật của IP spoofing là gì? Trong lĩnh vực này, dữ liệu IP thu được từ các cuộc tấn công ở lớp mạng thường dùng để xác định vị trí nguồn của các tài nguyên tấn công (thường là xác định quốc gia). Tuy vậy, IP spoofing giúp che giấu cả địa chỉ IP lẫn vị trí địa lý của các lưu lượng tấn công.

Vì vậy, khi tham khảo các báo cáo chỉ dựa vào dữ liệu IP mạng, ta cần nhận thức được mặt hạn chế của nó. Tóm lại, bất kỳ nghiên cứu bảo mật quan trọng nào liên quan đến “quốc tịch” của các botnet chỉ có thể được dựa trên số liệu tấn công vào lớp ứng dụng.

Cách thức IP spoofing hoạt động

cách thức IP Spoofing hoạt động

Tiếp đến, hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của IP spoofing là gì. Trước hết, cần nắm rõ một số định nghĩa cơ bản sau: mọi thiết bị có khả năng kết nối internet đều có một địa chỉ IP duy nhất, đại diện cho danh tính của nó. Các dữ liệu di chuyển ở trên internet được tạo nên bởi các IP packet, trong đó mỗi packet lại chứa một IP header. IP header này chia sẻ các thông tin định tuyến về packet, chẳng hạn như địa chỉ IP nguồn và đích.

IP spoofing attack cho phép các hacker thay thế địa chỉ IP nguồn ở packet header bằng một địa chỉ IP giả mạo khác. Cụ thể, các hacker có thể thực hiện việc này bằng cách can thiệp vào một IP packet bất kỳ, rồi sửa đổi nó trước khi nó đến được địa chỉ đích. Do đó, địa chỉ IP sẽ có vẻ như là đáng tin cậy (giống IP ban đầu), tuy nhiên thực chất nó lại đến từ một bên thứ ba không xác định.

Đối với các hacker, chúng thậm chí còn có thể xuyên qua firewall của người dùng. Thông qua giả mạo địa chỉ IP, người dùng sẽ bị lừa rằng đang tương tác với một website hoặc người dùng nào đó đáng tin cậy, nhưng thực chất đang là con mồi của cybercriminal.

Dưới đây là ba ý do các hacker thường sử dụng IP spoofing attack để thực hiện tấn công:

 1. Giả mạo địa chỉ IP cho phép che giấu danh tính của kẻ tấn công.
 2. Những người dùng thường không biết được mình đang bị tấn công.
 3. Vì các địa chỉ IP này thường giống như những nguồn đáng tin cậy, nên có thể đi qua firewall của người dùng, cũng như một số công cụ kiểm soát bảo mật khác.

Cách chặn IP truy cập vào website WordPress giúp website của bạn tránh khỏi các cuộc tấn công DDoS, comment spam, email spam,…

Cách phòng chống IP spoofing

cách phòng chống IP spoofing

Với những ảnh hưởng to lớn của IP spoofing attack, mỗi người trong chúng ta cần nhận thức được cách phòng chống IP spoofing là gì. Dưới đây là một số bước để người dùng có thể bảo vệ các thiết bị, dữ liệu, mạng và các kết nối khỏi IP spoofing.

 • Sử dụng các giao thức mã hóa an toàn để bảo mật các lưu lượng truy cập đến và đi khỏi server. Trong đó, hãy luôn đảm bảo “HTTPS” và biểu tượng ổ khóa luôn có trong thanh URL của các trang web mà ta truy cập.
 • Cảnh giác với những email lừa đảo (phishing) từ những kẻ tấn công. Các email này thường yêu cầu người dùng thay đổi password, dữ liệu thẻ thanh toán, quyên góp quỹ từ thiện hay cập nhật một số thông tin đăng nhập nhạy cảm khác. Phishing hiện nay là một trong những công cụ mạnh để tấn công của các hacker, nhất là trong bối cảnh của đại dịch COVID-19. Chúng thường lợi dụng cập nhật những thông tin mới về dịch bệnh, quyên góp… để lừa người dùng. Do đó, hãy luôn kiểm tra xem các đường link hay trang web ở trong email có hợp pháp hay không.
 • Hạn chế sử dụng WiFi công cộng, không được bảo mật. Nếu bắt buộc phải sử dụng các mạng công cộng như ở quán cafe, sân bay… hãy sử dụng VPN. Đây là công cụ giúp mã hóa các kết nối internet, nhằm bảo vệ các dữ liệu riêng tư trong quá trình gửi và nhận dữ liệu trên internet.
 • Sử dụng các giải pháp phần mềm bảo mật như VPN. Ngoài ra, các phần mềm chống virus cũng giúp quét các lưu lượng truy cập đến để chống malware. Tuy nhiên, quan trọng nhất là phải cập nhật các phần mềm này thường xuyên để đảm bảo luôn có được những bản vá và các công nghệ bảo mật, xác thực mới nhất.

Những câu hỏi thường gặp về IP spoofing

IP spoofing có vi phạm pháp luật không?

Thực chất thì IP spoofing attack hoàn toàn hợp pháp nếu được sử dụng cho các mục đích không gây hại, chẳng hạn như chạy các test trên trang web của công ty. Ngược lại, nó là bất hợp pháp nếu được sử dụng để truy cập hay đánh cắp dữ liệu nhạy cảm hay những hành vi trái phép khác. Vì vậy, hãy nắm rõ IP spoofing là gì, và sử dụng nó có trách nhiệm!

Sử dụng IP spoofing có dễ dàng không?

IP spoofing attack không quá khó, nhất là khi nạn nhân đã rơi vào bẫy của những kĩ thuật như phishing.

IP spoofing có thể bị truy vết không?

IP spoofing attack diễn ra ở level mạng, nên không hề có bất kỳ dấu hiệu can thiệp từ bên ngoài nào. Chẳng hạn, xét một cuộc tấn công DDoS – các mạng máy tính bị xâm nhập hoặc mạng botnet được dùng để gửi các packet giả mạo. Vì các cuộc tấn công này được tự động hóa hoàn toàn, nên botnet có thể bao gồm hàng nghìn máy tính. Vì vậy, việc truy vết ra IP spoofing là rất khó.

Có thể khắc phục được IP spoofing không?

IP spoofing attack hoàn toàn có thể bị ngăn chặn nếu có những chiến thuật hợp lý. Như đã nói ở những phần trên, việc này bao gồm triển khai các giao thức mã hóa an toàn, sử dụng tường lửa, packet filtering. Đồng thời, luôn cẩn trọng với WiFi công cộng, phishing email và các chiêu trò lừa đảo khác.

Vietnix vừa chia sẻ khái niệm và các loại IP Spoofing phổ biến nhất hiện nay, hy vọng qua bài viết này bạn có thể biết cách phòng chống IP spoofing hiệu quả, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI