VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
4
4

7 cách kiếm tiền BP, Starpoint trong FO4 dễ dàng và nhanh nhất

8645
Lượt xem
Home Game 7 cách kiếm tiền BP, Starpoint trong FO4 dễ dàng và nhanh nhất

Fifa Online 4 (FO4) là tựa game mang tới cho người chơi trải nghiệm cảm giác ra sân cũng như quá trình làm quản lý kiêm huấn luyện viên cho một đội bóng. Chính vì vậy bài toán nguồn tiền để mua sắm, chiêu mộ cầu thủ luôn khiến nhiều người đau đầu. Dưới đây là gợi ý 7 cách kiếm tiền BP, Starpoint trong FO4 dễ dàng và nhanh nhất Vietnix muốn chia sẻ để giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

1. Tham gia đá xếp hạng giả lập

Hiện nay FO4 sở hữu hệ thống đá xếp hạng giả lập hết sức đồ sộ và chuyên nghiệp. Vì vậy tham giá đá xếp hạng thường xuyên cũng là cách kiếm BP, Starpoint nhanh chóng và hiệu quả nhất được nhiều người chơi áp dụng. Với cơ chế mới, người chơi chỉ cần thay đổi thứ hạng là đã có thể nhận phần thưởng thay vì chờ tổng kết giải. Do đó số tiền mà bạn có thể kiếm được trong mỗi một mùa sẽ rất khả quan.

Kiếm tiền nhanh trogn FO4 bằng cách Tham gia đá xếp hạng giả lập
Tham gia đá xếp hạng giả lập

Đặc biệt, dù rớt hạng, tăng hạng hay trụ hạng thì người chơi cũng đều nhận được một lượng BP tùy theo thứ hạng của đội bóng. Khi đã lên mức chuyên nghiệp, bạn nên tính toán thay đổi thứ hạng một cách đều đặn.

Không nên để đội tụt xuống top dưới hay lên đầu bảng xếp hạng, như vậy mỗi lần thay đổi hạng thì số tiền kiếm được có thể lên tới vài triệu BP. Nếu bạn là người chơi có trình độ ổn định thì đừng nên bỏ qua phương pháp kiếm tiền nhanh chóng và rất dễ dàng này trong FO4.

Ngoài ra nếu bạn muốn leo rank giả lập xếp hạng thì bạn cần phải có một chiến thuật giả lập xếp hạng hay để có thể leo rank nhanh chống và kiếm thật nhiều tiền.

Cần lưu ý rằng nếu bạn đang sử dụng cách treo giả lập FO4 để tham gia đá xếp hạng thì cần đảm bảo máy tính có cấu hình ổn định để không bị giật, lag, crash game bất ngờ. Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng dịch vụ VPS GPU của Vietnix nếu đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề cấu hình máy khi chơi FO4.

Với nền tảng hạ tầng mạnh mẽ, VPS GPU của Vietnix hỗ trợ người dùng chạy trình giả lập Android (Bluestacks, Nox,…) và treo giả lập xếp hạng FO4 mượt mà, ổn định ngay cả khi tắt máy tính. Bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề văng game trong lúc treo hay tốn thời gian khi phải kiểm tra, khởi động lại giả lập thường xuyên.

Nếu gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt thì đội ngũ kỹ thuật của Vietnix sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng qua nhiều kênh như hotline, live chat, ticket,… Ngoài ra, Vietnix cũng thường xuyên tung ra nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi cho người dùng nên bạn có thể theo dõi để mua dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.

2. Tham gia đá World Cup

Bên cạnh chế độ đá xếp hạng giả lập thì đá World Cup cũng là cách kiếm BP trong FO4 hiệu quả dành cho những người chơi có trình độ ở mức tốt trở lên. Ở chế độ này, bạn có thể lựa chọn đá với máy (PVE) hoặc đá với người khác (PVP). Tuy nhiên để đạt được phần thưởng cực hấp dẫn và giá trị nhất thì bạn sẽ phải đối đầu trực tiếp với những người chơi khác. Còn đá với máy sẽ không có thưởng.

Tham gia đá World Cup
Tham gia đá World Cup

Khi tham gia đá World Cup, người chơi sẽ bắt đầu từ vòng 1/16 với các đối thủ ngẫu nhiên. Bạn sẽ cần phải thẳng liên tục trong các trận đấu (ít nhất 4 trận, tính cả trận chung kết) thì mới đạt cup vô địch thế giới và nhận giải thưởng. Ngược lại nếu thua thì bạn sẽ bị loại và không nhận được bất cứ thứ gì. Về giải thưởng, bên cạnh lượng lớn BP thì bạn có thể nhận được các gói cầu thủ chất lượng nếu may mắn và lượng Starpoint lớn.

VPS NVMe Single Post

Chương trình ra mắt dịch vụ VPS NVME tốc độ cao

3. Không bỏ qua bất kỳ một sự kiện nào

FO4 là thuộc thể loại sport game mô phỏng theo thực tế nên sự xuất hiện của những sự kiện thể thao lớn cũng sẽ ảnh hưởng tới các sự kiện trong game. Nhà phát hành có thể công bố các sự kiện online hoặc offline liên quan với nhiều phần quà hấp dẫn vào thời điểm đó.

Không bỏ qua bất kỳ một sự kiện nào
Không bỏ qua bất kỳ một sự kiện nào

Đây là cơ hội kiếm BP, Starpoint, gói cầu thủ,… nhanh chóng, dễ dàng mà người chơi không thể bỏ lỡ. Cách tham gia cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần làm nhiệm vụ hoặc thực hiện theo các yêu cầu của nhà phát hành.

Một số sự kiện thường gặp trong game Fifa Online 4 mà bạn cần chú ý là:

  • Sự kiện bóng đá.
  • Sự kiện nâng cấp game.
  • Sự kiện sinh nhật.
  • Sự kiện kỷ niệm game.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ lỡ các Giftcode do nhà phát hành cung cấp trong những sự kiện này. Trong Giftcode sẽ chứa nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi như: Thẻ mua cầu thủ, trang phục, thẻ nâng cấp, Starpoint,… Chúng hoàn toàn miễn phí và bạn không cần bỏ tiền mà vẫn có thể sở hữu.

Các cách nhận Giftcode trong FO4 người chơi mới cần chú ý là:

4. Nạp card vào game để tham gia sự kiện

Nếu bạn dư giả về tài chính thì nạp thẻ vào game chính là cách kiếm tiền trong FO4 nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn có thể nạp tiền để mua các gói BP sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong game. Nếu nạp lần đầu, bạn sẽ được mua một gói Đồng với mức giá ưu đãi hơn bình thường.

Nạp card vào game để tham gia sự kiện
Nạp card vào game để tham gia sự kiện

Các gói khác nhau sẽ có mức giá và số lượng được mua khác nhau. Gói bình thường sẽ bị giới hạn 5 lượt mua còn gói Hoàng Kim thì không bị giới hạn. Bên cạnh các gói cố định, mỗi tháng nhà phát hành đều cung cấp nhiều gói dịch vụ mới với nhiều vật phẩm khác nhau. Bạn nên theo dõi tin tức để chọn mua gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trong trường hợp bạn tham gia game FO4 với tư cách Huấn luyện viên thì sẽ có cơ hội mở rương VIP mỗi tuần. Tùy theo cấp độ VIP và điểm FC mà bạn sẽ nhận được số lượt mở tương ứng. Các phần thưởng trong rương cũng sẽ thay đổi theo cấp độ VIP.

5. Kiếm tiền FO4 bằng đầu cơ cầu thủ

Nếu bạn là người chơi chuyên cày cuốc game và không muốn nạp tiền vào FO4 thì có thể kiếm BP bằng cách đầu cơ cầu thủ. Khi đó, bạn sẽ thực hiện săn Sale các cầu thủ với mức giá rẻ trong các sự kiện do nhà phát hành tổ chức. Những cầu thủ này sẽ được đưa lên thị trường chuyển nhượng để bán lại cho người khác và thu lợi từ số tiền chênh lệch.

Kiếm tiền FO4 bằng đầu cơ cầu thủ
Kiếm tiền FO4 bằng đầu cơ cầu thủ

Đây được đánh giá là cách kiếm tiền trong FO4 hiệu quả nhất. Bạn sẽ không phải bỏ bất cứ số tiền nào để mua cầu thủ nhưng vẫn nhận lại khoản lợi nhuận hấp dẫn. Tất nhiên, bạn cần bù đắp bằng thời gian và công sức để săn cầu thủ với giá rẻ.

6. Kiếm tiền FO4 bằng đầu cơ theo độ phổ biến của cầu thủ

Kiếm tiền theo độ phổ biến của cầu thủ cũng là một phương pháp đầu cơ được nhiều người chơi áp dụng. Để kiếm tiền theo phương pháp này, bạn sẽ lên thị trường chuyển nhượng dạo 1 vòng và chọn mua những cầu thủ có mức giá rẻ bất thường so với độ phổ biến của nó. 2 yếu tố giúp đánh giá độ phổ biến của cầu thủ trong FO4 là mức độ nổi tiếng ngoài đời cũng như vai trò, độ quan trọng trong game.

Nguyên nhân có mức giá rẻ như vậy là do nhà phát hành thường xuyên chỉnh sửa giá cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng. Bạn có thể tận dụng thời điểm này để mua và đợi giá tăng lên đúng giá trị cầu thủ thì bán ngay lập tức để thu lợi. Hãy thực hiện quá trình này thật nhanh chóng bởi nhà phát hành không cho bạn nhiêu thời gian.

Kiếm tiền FO4 bằng đầu cơ theo độ phổ biến của cầu thủ
Kiếm tiền FO4 bằng đầu cơ theo độ phổ biến của cầu thủ

Nhà phát hành sẽ không thông báo thời gian điều chỉnh giá cụ thể. Vì vậy bạn sẽ cần một chút may mắn cũng như sự kiên nhẫn để liên tục reset thị trường chuyển nhượng thì mới có thể mua được những cầu thủ phổ biến với mức giá rẻ nhất. Bạn cũng sẽ phải cạnh tranh với nhiều người chơi khác bởi cầu thủ giá rẻ, chất lượng luôn luôn thiếu.

7. Kiếm tiến FO4 bằng đầu cơ theo đẩy giá cầu thủ

Đây là cách kiếm tiền trong FO4 siêu lợi nhuận nhưng cũng cần đầu tư nhiều thời gian, chất xám và cả vận may. Cụ thể, bạn sẽ phải lên thị trường chuyển nhượng và tìm kiếm những cầu thủ mới, xa lạ, chưa phổ biến với cộng đồng. Sau khi mua vào với mức giá thấp nhất, bạn cần canh thời điểm cập nhật giá bán Min – Max để có thể đưa các cầu thủ này bán với mức giá cao nhất vào các khung giờ vàng.

Kiếm tiến FO4 bằng đầu cơ theo đẩy giá cầu thủ

Bạn sẽ rao bán cầu thủ bằng tài khoản mới và thu mua lại bằng tài khoản cũ. Như vậy giá trị của những cầu thủ này sẽ tăng lên từ 15-20%. Lặp đi lặp lại quá trình này sẽ giúp bạn đẩy giá cầu thủ lên cao và kiếm lời từ mức giá chênh lệch.

Cách kiếm tiền trong FO4 này đòi hỏi sự tính toán cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết từ người chơi. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tiến hành đẩy giá. Quá trình này sẽ chịu nhiều tác động từ các yếu tố bên ngoài như giá bán của người chơi khác, thời điểm nhà phát hành chỉnh sửa giá,… Chỉ cần một bước sai lầm thì tất cả công sức của bạn sẽ đổ sông đổ bể.

Trên đây là 7 cách kiếm tiền, Stratpoint trong FO4 nhanh chóng, đơn giản mà Vietnix muốn chia sẻ tới bạn. Mong rằng những phương pháp trên sẽ mang tới cho bạn số tiền lớn đủ đây xây dựng đội bóng chất lượng nhất. Chúc bạn có những giây phút giải trí và thư giãn tuyệt vời trong thế giới của FO4.

banner hosting gif
Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (7 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Trung, quản lý phòng Kinh doanh của Vietnix và là một blogger có niềm đam mê to lớn với game suốt hơn 10 năm qua. Gần đây, mình bắt đầu nghiên cứu và chia sẻ những kiến thức liên quan đến cấu hình máy, hướng dẫn giả lập,... với mong muốn giúp mọi người có những trải nghiệm mượt mà và hoàn hảo nhất. Mình có thể chơi bất cứ dòng game nào có trên thị trường hiện nay nhưng đặc biệt yêu thích MMORPG và Sport Game. Nếu bạn có cùng đam mê hãy kết nối với mình nhé.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận