Broadcast là gì? Và chức năng chính của Broadcast

Broadcast là gì? Chức năng chính của Broadcast

19/02/2021

Để trả lời cho câu hỏi broadcast là gì chúng ta có thể hiểu qua ví dụ. Broadcast là để ném hoặc ném một cái gì đó theo tất cả các hướng cùng một lúc. Đài phát thanh hoặc truyền hình (danh từ) là một chương trình được truyền qua sóng phát để thu sóng công cộng bởi bất kỳ ai có máy thu được điều chỉnh đến kênh tín hiệu phù hợp

Broadcast là gì?

Thuật ngữ này đôi khi được sử dụng trong e-mail hoặc phân phối thư khác cho một tin nhắn được gửi cho tất cả các thành viên. Thay vì các thành viên cụ thể, của một nhóm như một bộ phận hoặc doanh nghiệp.

Broadcast

Broadcast là gì?

Trên Internet, một số trang web nhất định cung cấp các chương trình broadcast gốc. Hoặc phân phối lại từ các đài phát thanh và truyền hình hiện có. Sử dụng các kỹ thuật truyền phát âm thanh hoặc phát trực tuyến. Cho phép người dùng Web truy cập trang web. Hoặc “điều chỉnh” bằng một chương trình đặc biệt như RealPlayer.

Giống như các chương trình phát thanh và truyền hình có sẵn công khai. Các chương trình broadcast trên web có sẵn cho bất kỳ ai. Web hiện cung cấp các chương trình broadcast trực tiếp. Cũng như đóng gói sẵn và cũng phát lại các băng âm thanh và video.

Một số chương trình được lên lịch và các chương trình đóng gói sẵn khác có thể được cung cấp theo yêu cầu. Nhiều người dùng Web nghe nhạc từ một trang web thổ cẩm cụ thể khi họ lướt các trang web khác trên Web.

Broadcast và Multicast

Broadcast không nên bị nhầm lẫn với unicast truyền đến một người nhận cụ thể (như hầu hết các tin nhắn e-mail). Multicast , truyền đến nhiều máy thu cụ thể. Như trong e-mail đến danh sách phân phối hoặc truyền Web qua mạng MBone đến một nhóm địa chỉ nhận cụ thể. Hoặc anycast, truyền đến một nhóm bộ định tuyến gần nhất. Được sử dụng trong Giao thức Internet Phiên bản 6 (IPv6). Như một kỹ thuật để cập nhật chuỗi một nhóm bộ định tuyến với thông tin định tuyến mới.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết về Broadcast sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều kiến thức mới. Chúc bạn thành công.

Theo Margaret Rouse – Techtarget

Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments