NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/06/2024
Lượt xem

Broadcast là gì? Vai trò, lưu ý khi gửi Broadcast qua Fanpage Facebook chi tiết nhất

04/06/2024
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (195 bình chọn)

Thuật ngữ Broadcast chắc hẳn đã không còn xa lạ với người thường xuyên sử dụng internet. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về vai trò, lợi ích cũng như nhưng lưu lý khi gửi Broadcast. Bài viết này, tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về thuật ngữ này một cách chi tiết nhất!

Broadcast là gì?

Trong lĩnh vực Internet, tin truyền thông hay còn gọi là broadcast được hiểu là cách thức truyền tải tin được gửi từ một điểm nhất định (điểm truyền đi) đến những điểm khác trong cùng một hệ thống mạng. Theo đó, một địa chỉ tin truyền thông sẽ là chủ chốt cho mọi thiết bị kết nối cùng một mạng dữ liệu. Do đó, khi một tệp tin được gửi đến địa chỉ truyền tin thì tất cả các thiết bị đang có trong mạng này đều sẽ nhận được.

Broadcast là gì?
Broadcast là gì?

Facebook Broadcast là gì?

Facebook Broadcast được xem là một cách thức hỗ trợ doanh nghiệp truyền tải nội dung, thông điệp mà họ mong muốn, đến một lượng rất lớn người truy cập Facebook trong cùng một khoảng thời gian đã được cài đặt trước.

Lợi ích của Broadcast đối với doanh nghiệp

Hiện nay trên mạng xã hội Facebook, broadcast rất phổ biến với nhiều doanh nghiệp vì cách thức này mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 • Nâng cao độ nhận diện thương hiệu thông qua việc tiếp cận và giao tiếp dễ dàng với người dùng.
 • Tăng khả năng tương tác trực tiếp và hỗ trợ quá trình chăm sóc khách hàng hiệu quả.
 • Broadcast giúp các chiến dịch quảng cáo trở nên viral, từ đó tăng hiệu quả của chiến dịch đó.
 • Thực hiện các công việc như kêu gọi, truyền tải thông điệp, cung cấp các chương trình ưu đãi, giảm giá,… đến người dùng một cách dễ dàng.
 • Doanh nghiệp có thể tối ưu được chi phí quảng bá và tiếp thị.

Có thể nói rằng, Broadcast cũng là một hình thức marketing giúp doanh nghiệp tạo lập Fanpage chuyên nghiệp để tăng độ nhận diện, tiếp cận và đưa ra chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả. 

Lợi ích của Broadcast đối với doanh nghiệp
Lợi ích của Broadcast đối với doanh nghiệp

Phân biệt Broadcast và Multicast

Broadcast không nên bị nhầm lẫn với unicast truyền đến một người nhận cụ thể (như hầu hết các tin nhắn e-mail). Multicast , truyền đến nhiều máy thu cụ thể. Như trong e-mail đến danh sách phân phối hoặc truyền Web qua mạng MBone đến một nhóm địa chỉ nhận cụ thể. Hoặc anycast, truyền đến một nhóm bộ định tuyến gần nhất. Được sử dụng trong Giao thức Internet Phiên bản 6 (IPv6). Như một kỹ thuật để cập nhật chuỗi một nhóm bộ định tuyến với thông tin định tuyến mới.

Trước hết, Multicast và Broadcast là 02 loại chính của địa chỉ IP (IP address). Vì thế, cách thức phân biệt giữa chúng khá dễ dàng:

 • Địa chỉ Multicast được dùng để gửi tệp tin tới một nhóm thiết bị trong một mạng độc lập. Còn với địa chỉ broadcast, tệp tin này sẽ được chuyển đi cho mọi thiết bị trong cùng một hệ thống mạng (network).
 • Bộ định tuyến sẽ là nơi mà các tệp tin được gửi đến địa chỉ Multicast đi qua, còn với Broadcast thì các tệp tin này sẽ không được đi qua bộ định tuyến như Multicast.

Ngoài ra, bạn có thể phân biệt thêm dựa trên một số yếu tố gồm:

Các tính năngBroadcastMulticast
Cách truyền tệp tinĐược gửi đến cho toàn bộ người nhận trong cùng một hệ thống mạng.Chỉ được gửi đến cho một nhóm thiết bị nhất định trong mạng.
Độ bảo mậtTrung bìnhTrung bình
Một số yếu tố khác để phân biệt Broadcast và Multicast
Phân biệt Broadcast và Multicast
Phân biệt Broadcast và Multicast

Xác định địa chỉ Broadcast như thế nào?

Theo thường lệ, một địa chỉ IP sẽ sở hữu một bộ tám, trong đó bao gồm bốn số thập phân và được ngăn cách bởi dấu chấm, đồng thời mỗi octet sẽ chứa đựng 8 bit dữ liệu. Bên cạnh đó, mỗi octet sẽ gồm các số dao động từ 0 đến 255 và cách xác định địa chỉ Broadcast phụ thuộc vào phần đuôi của địa chỉ trên hệ thống máy chủ.

Lưu ý: Nếu mọi bit máy của máy chủ đều có giá trị nhị phân = 1 thì đây chính là địa chỉ Broadcast. Mặt khác, nếu các bit của máy chủ đều = 0 thì đây là địa chỉ của mạng con.

Ví dụ: Trong một Broadcast Address có những thành phần riêng lẻ của địa chỉ IP gồm: 192.128.63.7/24. Trong đó, địa chỉ IP là 192.128.63.7, riêng phần /24 ở đuôi là subnet mask với dãy số là 255.255.255.0.

Hướng dẫn kiểm tra Broacast Address

Cách kiểm tra địa chỉ Broadcast cụ thể được thể hiện qua từng bước sau đây:

Với hệ điều hành Windows:

 • Bước 1: Dựa vào bảng menu Start hoặc phím tắt Windows + R để đi đến hộp thoại CMD.
Đến hộp thoại CMD
Đến hộp thoại CMD
 • Bước 2: Người dùng nhập câu lệnh ipconfig/all rồi chọn nút “Enter”. Lúc này, một loạt các địa chỉ IP sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần chú ý đến dòng thông tin của Subnet Mask và IPv4 Address.
Nhập câu lệnh ipconfig/all rồi chọn nút “Enter”
Nhập câu lệnh ipconfig/all rồi chọn nút “Enter”
 Thông tin của Subnet Mask và IPv4 Address
Thông tin của Subnet Mask và IPv4 Address
 • Bước 3: Đổi địa chỉ ở 02 thông tin này từ dạng thập phân sang nhị phân sẽ được các kết quả tương tự gồm:
 • IP: 192.168.178.30 => IP1: 11000000.10101000.10110010.00011110
 • SM: 255.255.255.0 => SM1: 11111111.11111111.11111111.00000000
 • Bước 4: Tiếp tục thực hiện đảo các bit của SM1 để cho ra kết quả SM2: 00000000.00000000.00000000.11111111
 • Bước 5: Sau cùng, người dùng thực hiện phép toán OR giữa địa chỉ IP1 và SM2 để xác định địa chỉ broadcast:
 • IP1: 11000000.10101000.10110010.00011110
 • SM2: 00000000.00000000.00000000.11111111
 • Bitwise OR ———————————————— ———-
 • Broadcast Address: 11000000.10101000.10110010.11111111

Với hệ điều hành Ubuntu

 • Bước 1: Người dùng tiến hành mở bảng tùy chọn Show applications.
 • Bước 2: Tại bảng này, bạn nhập Terminal và nhấn chọn khởi động ngay sau đó.
 • Bước 3: Tiếp theo, hãy nhập câu lệnh ifconfig
Kiểm tra Broacast Address trên hệ điều hành Ubuntu
Kiểm tra Broacast Address trên hệ điều hành Ubuntu
 • Bước 4: Theo dõi kết quả mà phần mềm hiển thị, trong đó có 03 giá trị khác nhau với:
 • Net192.168.0.10 là địa chỉ IP của thiết bị hiện tại.
 • Netmask 255.255.250.0 là subnet mask của mạng cục bộ.
 • Broadcast 192.168.0.255 là địa chỉ Broadcast của mạng cục bộ.

Ứng dụng Broadcast

Broadcast thường được sử dụng trong một mạng máy tính hay trong số những thứ khác, khi địa chỉ IP của máy nhận vẫn chưa được biết tới. Kỹ thuật này thường được sử dụng trong mô hình OSI ở tầng mạng. Ví dụ như ba giao thức ARP, DHCP và Wake on LAN. Các trò chơi trên máy tính thích hợp với mạng có sử dụng broadcast để có thể tìm một danh sách của tất cả các trò chơi mở trên mạng nội bộ mà người dùng được tham gia. Giao thức truyền thông SMB được tìm bằng broadcast và các nguồn lực được chia sẻ trên mạng nội bộ giống như các tập tin hoặc máy in.

Ứng dụng Broadcast
Ứng dụng Broadcast

Những lưu ý khi gửi Broadcast qua Fanpage Facebook

Khi gửi Broadcast qua fanpage Facebook, doanh nghiệp cần lưu ý về cách dùng tin nhắn và các lỗi phổ biến của hình thức này, cụ thể:

Cách sử dụng tin nhắn

Trên thực tế, tin nhắn Facebook được chia làm 03 loại chính với: tin nhắn tiêu chuẩn, đăng ký và tài trợ. Trong đó, cách sử dụng đối với mỗi tin nhắn là khác nhau với:

 • Tin nhắn tiêu chuẩn: Doanh nghiệp được phép gửi tin nhắn trong vòng 24h và có thể đặt lại khoảng thời gian này cho bất kể thời gian nào mà người dùng thực hiện gửi tin nhắn đến doanh nghiệp. Bên cạnh đó, để cuộc trò chuyện được tiếp tục diễn ra, doanh nghiệp có thể gửi thêm tin nhắn khác ngoài khung thời gian 24h. Mặt khác, doanh nghiệp vẫn có thể dùng tin nhắn tài trợ để gửi cho người dùng trong vòng 24 tiếng.
 • TIn nhắn Beta (đăng ký): Đối với loại tin nhắn này, doanh nghiệp được quyền gửi quảng cáo, khuyến mãi dưới mọi hình thức theo chuẩn quy định cho Facebook đề ra.
 • Tin nhắn tài trợ: Là những tin nhắn có nội dung truyền tải thông điệp, quảng cáo, khuyến mãi, ưu đãi cho người dùng Facebook. Theo đó, doanh nghiệp cần gửi loại tin nhắn này ngoài khoảng thời gian 24 tiếng theo tin nhắn tiêu chuẩn.
Cách sử dụng tin nhắn
Cách sử dụng tin nhắn

Các lỗi phổ biến khi gửi Broadcast qua Fanpage Facebook

Khi doanh nghiệp gửi Broadcast hàng loạt sẽ vi phạm quy định do Facebook đề ra, vì vậy thường phát sinh một số vấn đề như:

 • Broadcast được gửi liên tục: Facebook khi phát hiện ra điều này sẽ có hành động khóa mọi chức năng của fanpage để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Vì khi broadcast được gửi liên tục sẽ khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán, phiền phức và sẽ có hành động báo cáo với Facebook. Vì vậy, cách hiệu quả nhất chính là gửi 1 lần/tuần hoặc 1 lần/tháng.
 • Spam nội dung broadcast: Điều này xảy ra khi doanh nghiệp gửi một nội dung quá nhiều lần. Vì vậy, khi doanh nghiệp muốn gửi Broadcast cho người dùng, họ nên thêm Tên tài khoản hoặc tên đầy đủ của khách hàng để cá nhân hóa phần tin nhắn đã gửi.
 • Không có tính liên kết trong nội dung: Khi doanh nghiệp đã gửi Broadcast đến người dùng đó mà không nhận được sự tương tác hay phản hồi từ họ, qua một thời gian doanh nghiệp lại tiếp tục gửi cho người dùng đó với nội dung tương tự sẽ rất dễ bị Facebook quét và đánh spam. Vì vậy, để tăng tính liên kết nội dung, doanh nghiệp có thể tạo thêm các nút CTA để kích thích khách hàng tương tác với tin nhắn nhiều hơn.
Các lỗi phổ biến khi gửi Broadcast qua Fanpage Facebook
Các lỗi phổ biến khi gửi Broadcast qua Fanpage Facebook

Những khó khăn khi gửi Broadcast qua Facebook

Bên cạnh việc mang đến nhiều giá trị lợi ích cho doanh nghiệp về mặt phát triển kinh doanh và tăng độ nhận diện thương hiệu, thì Broadcast vẫn tồn tại những khó khăn như:

 • Nếu doanh nghiệp gửi tin hàng loạt qua group chat thì không hướng đến đúng người dùng mà mình đang mong muốn, vì khi tin nhắn được gửi đi, tất cả mọi người có trong group chat đều sẽ đọc và nắm được.
 • Tốn nhiều thời gian để chắt lọc thông tin và gửi thủ công cho từng người.
 • Gặp nhiều áp lực và dễ bị sót tin nhắn phản hồi từ người dùng cho tin Broadcast mà doanh nghiệp đã gửi.
 • Việc tiếp nhận và phản hồi khách hàng trễ là một yếu tố khiến doanh nghiệp không thể bán hàng nhanh.
 • Gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý thông tin chính xác mà khách cung cấp.

Câu hỏi thường gặp

Broadcast Zalo là gì?

Broadcast Zalo là một tính năng cấp quyền cho chủ Zalo, được gọi là Official Account (OA) để gửi đến hàng loại những người quan tâm đến họ với cùng một nội dung tin nhắn, quá trình này hoàn toàn miễn phí.

Broadcast Channel là gì?

Broadcast Channel còn được gọi là kênh phát sóng. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng đây là một kênh chuyển dữ liệu được dùng để truyền tải dữ liệu từ một nguồn nhất định đến các đích khác nhau. Hay nói cách khác, kênh phát sóng này cho phép một người hay một tổ chức gửi nội dung, thông tin hoặc tin nhắn đến một lượng lớn người nhận trong cùng một lúc.

Live Broadcast là gì?

Live Broadcast còn được gọi là phát trực tiếp. Đây là việc chia sẻ, chuyển những hình ảnh, âm thanh cá nhân hoặc của một hoạt động, chiến dịch, sự kiện nào đó đang diễn ra đến nhiều người xem thông qua website, mạng xã hội, ứng dụng di động,…

Broadcast Media là gì?

Broadcast Media còn được hiểu là truyền thông phát sóng. Đây là một dạng phương tiện truyền thông dùng sóng vô tuyến để chuyển dữ liệu như: âm thanh, nội dung, hình ảnh đến người xem.

Broadcasting là gì?

Broadcasting được gọi là phát sóng, điều này có nghĩa là đây được xem như một phương tiện chuyển hình ảnh, âm thanh đến khán giả một cách rộng rãi thông qua các phương pháp điện tử. Thông thường, broadcasting được thực hiện bằng sóng vô tuyến để tăng lượng người tiếp cận.

Sự phát triển của mạng 5G sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc sử dụng Broadcast?

Tác động của công nghệ 5G đến Broadcast:
– Mở rộng phạm vi ứng dụng.
– Nâng cao hiệu quả truyền tải.
– Thay đổi mô hình kinh doanh nhờ phát triển mô hình thanh toán mới.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trong bài viết về Broadcast là gì sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều kiến thức mới. Nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, mời bạn để lại bình luận phía dưới bài viết này, tôi sẽ giải đáp nhanh nhất!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI