NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
27/09/2022
Lượt xem

Multicast là gì? Cách thức Multicast hoạt động

27/09/2022
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (94 bình chọn)

Multicast là một thuật ngữ chuyên ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tương đối khó hiểu và dễ bị nhầm lẫn do tính chất gần giống với các thuật ngữ chuyên ngành khác. Để biết thêm về Multicast là gì hãy cùng đọc bài viết sau của Vietnix nhé!

Multicast là gì? 

Multicast là một gói tin đơn lẻ có thể được gửi bởi một máy chủ và nó sẽ được nhận bởi rất nhiều người nhận khác nhau. Multicast khác với Broadcast vì nó có tính chọn lọc cao hơn.

Trong khi các gói Broadcast được nhận bởi tất cả các máy thu trong một phân đoạn mạng cụ thể (hoặc broadcast domain) thì các gói Multicast chỉ được nhận bởi một số máy thu nhất định. 

Multicast là gì? 
Multicast là gì? 

Ngoài ra, các máy thu phát Multicast có thể được phân phối trong một mạng lớn hơn phía sau các bộ định tuyến (routers).

2 cách sử dụng chính của mạng Multicast

Dựa vào một số đặc điểm cơ bản của Multicast mà quyết định cách nó được sử dụng. Chẳng hạn một máy chủ chỉ cần gửi mỗi gói một lần và sẽ đến được tất cả những người nhận. Nhưng vì Multicast là gói một chiều nên bất kỳ phản hồi nào cũng cần được thực hiện bằng một giao thức riêng biệt. 

Dưới đây là 2 cách sử dụng chính của Multicast mà bạn thường thấy:

1. Phân phối luồng dữ liệu AV

Đầu tiên là phân phối các luồng dữ liệu âm thanh hoặc hình ảnh giống hệt nhau cho một số lượng lớn người dùng. 

Ví dụ như với các mạng truyền hình cáp dựa trên IP hiện đại. Bộ giải mã tín hiệu đăng ký một luồng dữ liệu Multicast đại diện cho một chương trình hay một kênh tiếp theo mạng bắt đầu chuyển tiếp luồng dữ liệu này tới nó. 

Thay đổi kênh và hộp giải mã tín hiệu hủy đăng ký khỏi luồng dữ liệu đó và đăng ký kênh khác. Nếu một gói bị mất, việc này thường không quá nghiêm trọng dù đôi khi có thể gây ra hiệu ứng video bị giật cục bộ.

2. Cung cấp dữ liệu thị trường chứng khoán theo realtime

Trong trường hợp này, tất cả những người tham gia thị trường phải nhận được thông tin giống nhau tại cùng một thời điểm để đảm bảo thị trường công bằng, vì vậy Multicast là một cách lý tưởng để phân phối dữ liệu. 

Tuy nhiên, khi các gói bị mất cũng có thể là một vấn đề nghiêm trọng vì chúng đều chứa dữ liệu quan trọng về giá cả và giao dịch. Vì vậy, các luồng dữ liệu này phải được đi kèm với các hệ thống khác để giúp khôi phục dữ liệu bị mất qua các giao thức unicast TCP tiêu chuẩn.

Mặt khác, Multicast cũng sẽ hữu ích cho những thứ như chơi game trên internet, trong đó thông tin trò chơi thời gian thực cần được phân phối cho một số lượng lớn người chơi. 

Các vấn đề cơ bản với mạng Multicast

Có hai vấn đề cơ bản khi cung cấp các luồng dữ liệu Multicast:

  • Đầu tiên là cách cho phép người nhận đăng ký dữ liệu phát đa hướng mà họ muốn và cách hủy đăng ký dữ liệu mà họ không muốn nhận nữa. 
  • Thứ hai là làm thế nào để chuyển tiếp các gói đó từ máy chủ đến tất cả các máy thu để mỗi gói được chuyển tiếp một lần và chỉ một lần, bất kể mọi thứ được kết nối với nhau như thế nào.

Thông thường, 2 vấn đề trên sẽ được giải quyết bằng cách sử dụng hai giao thức:

  • IGMP (Giao thức quản lý nhóm Internet) xử lý việc tham gia và rời khỏi các luồng đa hướng cho các bộ thu riêng lẻ.
  • PIM (Protocol Independent Multicast) là giao thức mà các thiết bị mạng Lớp 3 như bộ định tuyến sử dụng để xây dựng và quản lý cấu trúc cây phân phối đa hướng trên toàn mạng.

IGMP

Mặc dù các địa chỉ IP multicast xuất hiện trong trường “đích” của tiêu đề gói Multicast trông giống như các địa chỉ IPv4 hoặc IPv6 thông thường, chúng thực sự là các địa chỉ “nhóm” đề cập đến tất cả các thành viên của nhóm.

IGMP
Minh họa giao thức IGMP

Một thiết bị có thể tham gia nhóm bằng cách gửi thông báo IGMP đến địa chỉ IP của nhóm. Gói tin này được nhận bởi một bộ định tuyến Multicast trên phân đoạn và bộ định tuyến làm bất cứ điều gì cần thiết để bắt đầu chuyển tiếp luồng dữ liệu đến thiết bị này.

Các gói báo cáo thành viên IGMP luôn được gửi với giá trị TTL là 1 để chúng không thể rời khỏi phân đoạn mạng hiện tại.

IGMP snooping

Có một tính năng quan trọng của Lớp 2 cho IGMP được gọi là IGMP snooping. Khi IGMP Snooping được bật, thiết bị Lớp 2 như bộ chuyển mạch Ethernet nhận các phản hồi từ IGMP cũng như bộ định tuyến. 

IGMP Snooping
Multicast là gì? Cách thức Multicast hoạt động 12

Sau đó, switch (bộ chuyển mạng) có thể sử dụng thông tin này để đảm bảo rằng chỉ những thiết bị thực sự muốn nhận nhóm phát Multicast này mới nhận được dữ liệu, thay vì tất cả các thiết bị trên phân đoạn.

Trong nhiều trường hợp, switch cũng chặn các báo cáo thành viên và theo dõi nhóm nào được yêu cầu trên mỗi VLAN. Nó có thể trở thành một “người vận chuyển” proxy thay mặt cho VLAN, yêu cầu các nhóm được chỉ định và phân phối chúng đến các thiết bị đầu cuối bên phải. 

Đồng thời, nó có thể theo dõi thời điểm không có thiết bị nào trên phân khúc vẫn quan tâm đến từng nhóm và gửi báo cáo IGMP “rời đi” tới bộ định tuyến phát đa hướng để yêu cầu nó ngừng chuyển tiếp nhóm này.

PIM

Vì các gói báo cáo thành viên IGMP luôn được gửi với giá trị TTL là 1, chúng không thể được sử dụng để tìm nguồn trên một Segment mạng khác. Để làm được điều đó, người ta thường sử dụng PIM (Giao thức đa phương thức độc lập).

Protocol Independent Multicast
Protocol Independent Multicast

“Tính độc lập của giao thức” nghĩa là nó có thể sử dụng bất kỳ giao thức định tuyến IP nào, bao gồm cả các tuyến tĩnh nếu cần. Nó không cần phải phân phối các định tuyến riêng biệt của mình hoặc duy trì một bảng định tuyến multicast riêng biệt.

Các router sẽ tham gia vào PIM. Mỗi bộ định tuyến sử dụng bảng định tuyến unicast của nó để tìm kiếm đường dẫn ngắn nhất quay trở lại nguồn phát đa hướng. Đây được gọi là RPF (Chuyển tiếp đường dẫn ngược). 

Khi sử dụng RPF, mỗi bộ định tuyến có thể quyết định giao diện mà nó sẽ nhận nhóm phát đa hướng thông qua. Miễn là tất cả các bộ định tuyến trong mạng chấp nhận về bảng định tuyến unicast, điều này sẽ tạo thành một cấu trúc cây đáng tin cậy, tương tự như spanning free, sẽ không có vòng lặp.

PIM có hai chế độ hoạt động: chế độ dày đặc và chế độ thưa thớt. Chế độ dày đặc thường không được khuyến khích ngoại trừ các mạng đa hướng nhỏ nhất và đơn giản nhất. 

Rendezvous Point

Điểm hẹn (Rendezvous Points) trong mạng chế độ PIM thưa thớt tồn tại để tìm nhóm phát Multicast và source. 

Rendezvous Point
Rendezvous Point

RP là một bộ định tuyến khác trên mạng. Khi thiết bị nguồn bắt đầu gửi các gói đa hướng của nó, bộ định tuyến đầu tiên, trên cùng phân đoạn với nguồn, nhận gói đó và chuyển tiếp đến bộ định tuyến RP. Bước đầu tiên này được gọi là “đăng ký”, được thực hiện bằng cách sử dụng unicast.

RP có hai chức năng: Nó duy trì một bảng tất cả các nguồn cho mỗi nhóm, đồng thời nó cũng nhận và phân phối lại tất cả các nhóm mà nó đã chịu trách nhiệm.

Cách tạo multicast trên mạng máy tính của bạn

Nếu bạn định tạo một ứng dụng phát đa hướng trên mạng cục bộ của mình, bạn có thể thực hiện theo một trong ba cách sau:

Local scope

Cách đầu tiên sẽ hữu ích trong môi trường và phòng thí nghiệm hoàn toàn cục bộ đó là sử dụng Local scope của tổ chức từ các loại phạm vi quản trị, 239.192.0.0/14. 

Các địa chỉ này tương tự như địa chỉ IP riêng, chẳng hạn như 10.0.0.0/8 ở chỗ bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chúng cục bộ trong mạng của chính họ. Tuy nhiên, quản trị mạng phải đảm bảo rằng họ không rời khỏi mạng cục bộ.

Giải quyết GLOP

Cách thứ hai là sử dụng địa chỉ GLOP. Lược đồ này, được định nghĩa trong RFC 3180 , sử dụng BGP ASN đã đăng ký để tạo dải địa chỉ Multicast.

BGP ASN ban đầu dài hai byte, lược đồ GLOP lấy dải địa chỉ 233.0.0.0/8 và mã hóa ASN 2 byte đó thành byte thứ hai và thứ ba của địa chỉ.Vì vậy, nếu bạn có BGP ASN là 65525, phạm vi GLOP sẽ là 233.255.245.0/24. Điều này là do 65525 trong hex sẽ là FFF5. FF bằng 255 và F5 bằng 245, cho các octet thứ hai và thứ ba của địa chỉ.

Các địa chỉ được chỉ định thường xuyên

Và cách thứ ba để nhận địa chỉ được gán vĩnh viễn trong các dải 224.0.2.0-224.0.255.0 và 224.1.0.0-224.1.255.255 là đăng ký IANA. Tuy nhiên, những địa chỉ này đang có nguồn cung tương đối thiếu.

Trừ khi bạn có một ứng dụng phát Multicast mà bạn định chia sẻ với một số lượng lớn các downstream client, trường hợp này tốt hơn là bạn nên sử dụng phương pháp khác. 

Lời kết

Vừa rồi là một số thông tin về multicast cũng như giải thích khái niệm multicast là gì. Hy vọng bạn đọc đã biết thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích. Đừng quên chờ đón các bài viết tiếp theo của Vietnix nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI