NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/04/2024
Lượt xem

Cách khôi phục tin nhắn Zalo bằng điện thoại và máy tính ngay cả khi chưa sao lưu

11/04/2024
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (139 bình chọn)

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội được ưa chuộng hiện nay cho phép người dùng truy cập được trên máy tính và điện thoại. Zalo giúp bạn nhắn tin, gọi điện, gửi file có dung lượng lớn,… hỗ trợ rất nhiều cho công việc và học tập. Nhưng nếu bạn lỡ tay xóa tin nhắn quan trọng và muốn khôi phục tin nhắn Zalo nhưng chưa biết cách thực hiện? Bạn đừng quá lo lắng, Vietnix sẽ hướng dẫn chi tiết cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại trong bài viết dưới đây.

Tại sao cần thực hiện khôi phục tin nhắn Zalo?

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến hiện nay không chỉ được dùng để nhắn tin, gọi điện đơn thuần mà nó còn phục vụ cho công việc nhanh chóng và hiệu quả. Nếu lỡ tay xóa tin nhắn Zalo thì dưới đây là các lý do bạn cần thực hiện để khôi phục tin nhắn Zalo:

 • Khôi phục các tin nhắn quan trọng vô tình bị xóa.
 • Khôi phục nhanh tin nhắn lỡ tay bị thu hồi khi đang trò chuyện.
 • Khôi phục tin nhắn Zalo sẽ giúp bạn sao lưu toàn bộ thông tin, dữ liệu trên Zalo.
 • Dễ dàng khôi phục dữ liệu sau khi chuyển sang thiết bị mới bao gồm điện thoại và máy tính.
 • Đề phòng mất dữ liệu khi ứng dụng bị lỗi hệ thống.

djxw5irHQcGzCMaq8qby0Hhf3kv5YdNtx3QBoWLphq1EF4DJMuje0slBUAq d0z1s7NLy6Wf cA7A8vLKuWfBr5UnepjrlOBTv8cGNeWpIRCWKW6xGoNNzlb PI6KnwgmlBbEzVRzT TJZnasnspTl8

Zalo lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng trong công việc và cuộc sống 

ALT: Khôi phục tin nhắn Zalo để lưu trữ lại dữ liệu cần thiết

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa chưa sao lưu trên iPhone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone thì có thể thực hiện lấy lại tin nhắn bằng các thao tác như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên thiết bị, sau đó bấm chọn vào biểu tượng Cá nhân ở góc bên phải phía dưới màn hình. Tiếp đó, bạn nhấn vào phần Cài đặt ở phía góc bên phải phía trên

Vào cài đặt trong Zalo
Vào Cài đặt Zalo bằng trên Iphone

Bước 2: Để tiếp tục, chọn vào mục Sao lưu và khôi phục, tiếp đó chọn Sao lưu.

Tiến hành sao lưu trên Iphone
Tiến hành sao lưu trên Iphone

Bước 3: Đợi vài giây để hoàn tất quá trình sao lưu.

Sao lưu hoàn tất
Sao lưu thành công

Bước 4: Sau khi đã sao lưu tin nhắn thành công. Tiến hành khôi phục tin nhắn Zalo bằng cách tương tự như khi ta vào sao lưu, nhưng ở bước cuối ta nhấn vào ô Khôi phục. Sau đó màn hình sẽ hiển thị thông báo tin nhắn đã được khôi phục thành công.

Đóng và mở lại ứng dụng và xem những tin nhắn đã được khôi phục.

Khôi phục tin nhắn vừa sao lưu
Khôi phục tin nhắn vừa sao lưu

Xem thêm: Zalo OA là gì? Một số bí quyết sử dụng Zalo OA hiệu quả

Cách khôi phục tin nhắn Zalo bằng điện thoại Android

Để lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại Android. Người dùng cần thực hiện việc sao lưu tin nhắn Zalo trước và làm theo các hướng dẫn cụ thể trong từng trường hợp dưới đây.

Hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

Sau khi thực hiện sao lưu tin nhắn trên điện thoại, thực hiện các bước sau để lấy lại tin nhắn đã xóa một cách nhanh chóng.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, tương tự ở trên chọn vào biểu tượng Cá nhân ở góc bên phải dưới màn hình. Tiếp đó chọn vào phần Cài đặt có hình bánh răng thiết lập trên góc phải trên.

Vào cài đặt trong Zalo
Vào Cài đặt trong Zalo

Bước 2: Tại giao diện cài đặt, bấm chọn vào Sao lưu và khôi phục > Nhấn tiếp vào Sao lưu.

Tiến hành sao lưu
Tiến hành sao lưu

Bước 3: Đặt mật khẩu cho bản sao lưu hoặc không đặt và có thể bỏ qua. Đợi một khoảng thời gian ngắn để nhận thông báo hoàn tất quá trình sao lưu nội dung tin nhắn.

Để có thể bật tính năng khôi phục tin nhắn Zalo bất cứ khi nào, bạn thực hiện tùy chỉnh tại phần cài đặt Tự động sao lưu mỗi ngày.

Hoàn tất quá trình sao lưu
Hoàn tất quá trình sao lưu

Thao tác để khôi phục tin nhắn Zalo trên Android

Vì đã bật tính năng sao lưu tin nhắn trên thiết bị, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và lấy lại các tin nhắn đã xóa chỉ với các thao tác đơn giản. (Thao tác bước 1 và 2 làm tương tự như mục trên)

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo > Chọn vào biểu tượng Cá nhân > Chọn Cài đặt.

Bước 2: Để thực hiện sao lưu nội dung tin nhắn, tại giao diện cài đặt, bấm chọn vào Sao lưu và khôi phục > Nhấn tiếp vào Sao lưu.

Bước 3: Sau khi đã sao lưu, nhấn chọn vào mục Khôi phục để xác nhận thực hiện quy trình khôi phục tin nhắn Zalo.

Thực hiện khôi phục tin nhắn Zalo
Thực hiện khôi phục tin nhắn Zalo

Bước 4: Chờ vài phút và ứng dụng Zalo sẽ thông báo bạn đã Khôi phục tin nhắn và ảnh thành công. Thoát Zalo và vào lại ứng dụng để kiểm tra tin nhắn vừa mới được khôi phục.

Thông báo khôi phục tin nhắn thành công
Khôi phục tin nhắn thành công

Cách khôi phục tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại

Dưới đây là cách khôi phục tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại. Bạn cần đảm bảo đã sao lưu tin nhắn Zalo trước khi đổi điện thoại và đã cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại mới.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zalo vào thiết bị mới

Đăng nhập tài khoản trên thiết bị mới
Đăng nhập tài khoản trên thiết bị mới

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng có ba chấm ở góc dưới bên phải, sau đó lựa chọn hình răng cưa cài đặt ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Truy cập vào cài đặt Zalo trên thiết bị mới
Truy cập vào cài đặt Zalo trên thiết bị mới

Bước 3: Trong phần cài đặt, bạn lựa chọn Tin nhắn. Sau đó, bạn tiếp tục chọn Sao lưu và khôi phục.

Trong cài đặt chọn Sao lưu và khôi phục
Trong cài đặt chọn Sao lưu và khôi phục

Bước 4: Nhấn chọn khôi phục.

Khôi phục tin nhắn
Khôi phục tin nhắn

Bước 5: Ở bước này, bạn chọn bản sao lưu cũ đã lưu trên tài khoản của bạn, sau đó nhấn vào button khôi phục tin nhắn. Cuối cùng, nhấp vào Tiếp tục để hoàn thành việc phục hồi tin nhắn.

Cách để khôi phục tin nhắn Zalo bằng máy tính

Việc sử dụng ứng dụng Zalo trên máy tính sẽ cho phép người dùng chia sẻ những dữ liệu có dung lượng lớn. Để có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu trên ứng dụng Zalo đã bị xóa đi bằng máy tính bạn có thể tham khảo các cách sau.

Bước 1: Xuất dữ liệu để sao lưu tin nhắn Zalo bằng máy tính

Để sao lưu tin nhắn Zalo trên máy tính người dùng chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1.1: Truy cập ứng dụng Zalo PC trên máy tính > Chọn biểu tượng Cài đặt tại góc trái của thanh công cụ > Chọn Lưu trữ > Bấm chọn Xuất dữ liệu.

Nhan chon Xuat du lieu
Nhấn chọn Xuất dữ liệu

Bước 1.2:  Khi cửa sổ thông báo mới hiển thị, chọn tiếp vào Xuất dữ liệu.

Nhấn tiếp vào Xuất dữ liệu
Nhấn tiếp vào Xuất dữ liệu

Bước 1.3: Đợi vài phút để thực hiện quá trình sao lưu dữ liệu, dữ liệu được xuất sẽ ở dạng file nén với tên backup_zalo_date. Tiếp đó, chọn bấm Đóng để tắt cửa sổ và hoàn tất sao lưu dữ liệu trên thiết bị.

Bước 2: Khôi phục tin nhắn Zalo bằng máy tính với file dữ liệu

Sau khi hoàn tất việc sao lưu dữ liệu, người dùng có thể dễ dàng khôi phục thành công nội dung tin nhắn quan trọng bằng máy tính. Thao tác tương tự như khi xuất nhưng giờ đây ta sẽ chuyển sang là Nhập dữ liệu với File ta vừa xuất.

Bước 2.1: Tại giao diện màn hình chính > Nhấn chọn vào Cài đặt > Chọn tiếp Lưu trữ > Chọn Nhập dữ liệu > Màn hình xuất hiện cửa sổ mới, bấm vào Chọn tập tin > Cửa sổ lưu file hiển thị, chọn tệp tin dữ liệu đã sao lưu và nhấn chọn Open > Chọn tiếp Nhập dữ liệu

Bước 2.2: Sau khi quá trình nhập dữ liệu kết thúc, chọn Đóng để hoàn tất khôi phục dữ liệu.

Làm sao khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Zalo?

Cách khôi phục tin nhắn Zalo khi xóa cuộc trò chuyện được thực hiện trên điện thoại và thời gian khôi phục chỉ trong vòng 5 giây. Các bước thực hiện như sau:

Bật tính năng khôi phục cuộc trò chuyện

 • Bước 1: Trong ứng dụng Zalo, chọn vào biểu tượng cá nhân ở bên dưới góc phải màn hình điện thoại. Sau đó ấn chọn tiếp vào biểu tượng cài đặt hình bánh xe răng cưa bên trên góc phải màn hình. Tiếp đến bạn tìm và chọn mục tin nhắn. 

Bước 2: Trong mục tin nhắn, bạn tìm đến mục Khôi phục trò chuyện vừa xóa và ấn vào biểu tượng bật/tắt chế độ để kích hoạt tính năng khôi phục cuộc trò chuyện vừa xóa.

Khi đã bật tính năng khôi phục trò chuyện vừa xóa như các thao tác đã hướng dẫn bên trên thì khi một cuộc trò chuyện bạn lỡ xóa đi hệ thống sẽ tự động gửi thông báo khôi phục. Lưu ý tính năng chỉ hiển thị ngắn trong vòng 5 giây và nếu muốn khôi phục cuộc trò chuyện bạn phải bấm vào khôi phục ngay nhé.

63QOZh8YtK2oaa2j Tdz2D KkldJ5nEX7jLqO8g7GRJobmDiEDkD6ifIiJQOITrvUb bhYiC9LMwsD2QnmccIf4IHSIFpvZE djxVksRZpKEqWBotu7zuNWORHMKzDywzgvwXrmQLwPqktq2X0 5Vg

Kích hoạt khôi phục trò chuyện đã xóa trên Zalo 

ALT: Cách khôi phục cuộc trò chuyện xóa trên Zalo

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn zalo đã thu hồi

Khôi phục tin nhắn Zalo bị thu hồi có được không? Chắc chắn là được cả trên điện thoại iPhone, Android và trên máy tính. Cùng thực hiện khôi phục trên iPhone, Android và trên máy tính theo hướng dẫn sau:

Khôi phục bằng điện thoại iPhone, Android

Trong đoạn chat tin nhắn đang trao đổi, nếu bạn vô tình thu hồi tin nhắn nhưng muốn khôi phục tin nhắn trên iPhone hoặc trên Samsung thì chỉ cần thực hiện qua 1 thao tác. Bên cạnh tin nhắn bị thu hồi có hình cây bút, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng cây bút để khôi phục tin nhắn đã thu hồi. Hoặc bạn có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên điện thoại Samsung bằng cách sau:

 • Bước 1: Vào Cài đặt trên điện thoại chọn thông báo và chọn cài đặt nâng cao.

DCpNQLMoLVRHbCa7iraQFTUuAsyHV52VlAShtB18MrN7rI4byPJhAGL1OYaYSFDCWuw7kvtvMubfYJakehgZojgQl6oatju8HHyx7U9wpCydJUNTfr5SAeg PTyeSp5qwMj5qMPqLzuwaXsYzczZE40

Bật nhật ký thông báo trong cài đặt điện thoại để xem tin nhắn Zalo bị thu hồi 

ALT:  Cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Android 

 • Bước 2: Kéo thanh công cụ sang phải để bật chế độ nhật ký thông báo. Sau đó chọn biểu tượng ứng dụng Zalo là bạn đã có thể xem các tin nhắn đã thu hồi.

Bật chế độ nhật ký và chọn Zalo để xem lại tin nhắn đã thu hồi 

ALT: Cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Android 

Khôi phục bằng máy tính, laptop

Thao tác khôi phục tin nhắn đã thu hồi trên máy tính, laptop cũng tương tự như trên iPhone, Android. Bạn chỉ cần click chuột vào hình cây bút bên cạnh tin nhắn đã bị thu hồi là tin nhắn sẽ hiển thị lại.

4XMXUg AkUCyc5tHmiynCafHocgTHAGf4UXdqHIFvrbbUkSrKRR7KyllyUOPhFe8CBWQvXSwI39IEtjgiDW26tCq7WyALc6vIfrj OlsXC1QUakWuBNagsL3u4DRBsDrfkVRalz4Uc418 qUppz ybA

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã thu hồi trên máy tính 

ALT: Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã thu hồi trên máy tính

Lưu ý: Để có thể thực hiện thành công việc khôi phục tin nhắn Zalo chưa được sao lưu thì tin nhắn đó phải được xóa, thu hồi trên điện thoại. Việc sử dụng máy tính sẽ có độ chậm trễ nên không thể thực hiện.

CdugLt7Voajst81NcCDxp8caCXXicaVZmhEY9Kem8aDVDts4FHOa65jBk2DnydUs0PdcFQuuslGSL fSTt0H0ysfRyZb7A5dXTXs2uwX4VETJP5gPFBIjZV6JLGcslLJwYB1ZRSl3MIGUuez7oWFpXI

Thực hiện sao lưu để lấy lại dữ liệu quên sao lưu trên Zalo 

ALT: Cách lấy lại tin nhắn đã xóa mà quên sao lưu trên Zalo

Sử dụng phần mềm để khôi phục tin nhắn trên Zalo

Đối với điện thoại chạy hệ điều hành iOS, khi xóa những tin nhắn trên thiết bị thì nó vẫn sẽ tồn tại cho đến khi có tin nhắn mới thay thế.

Để có thể lấy lại các tin nhắn hay dữ liệu đã bị xóa trên Zalo, bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ như: PhoneRescue by iMobile, WonderShare Dr.Fone for iOS hoặc Tenorshare iPhone,..

OpCpFrVv g5qQRX9W9oDFwFuUK6Z2mBHx69XmOiivSmqbd i2Pih5KCborwLuHBntL1aDoYjQve4DoEKFloV d 0UILBDjecN3rAjb2T19FxM4TTQfJGO0hmsYbR4ZTrMtEZq3S myqLSN3JyChnYP0

Sử dụng phần mềm để khôi phục tin nhắn Zalo 

ALT: Phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo

Câu hỏi thường gặp

Cách khôi phục tin nhắn Zalo khi đăng nhập lại

Khá tương đồng với việc khôi phục tin nhắn Zalo trên các thiết bị trên, việc này cũng sẽ được thực hiện tương đồng với lại các bước phía trên.
Bước 1: Tìm đến phần sao lưu tự động
Bước 2: Nhập mật khẩu bản sao lưu
Bước 3: Xác nhận và đợi một chút

Có thể khôi phục tin nhắn đã xóa từ lâu không ?

Câu trả lời là không. Việc khôi phục các tin nhắn đã xóa trong một khoảng thời gian lâu sẽ rất khó, dù cho bạn có thực hiện nhiều cách hay sử dụng các phần mềm hỗ trợ đi chăng nữa.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Samsung?

Việc khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa từ lâu trên Samsung là không thể thực hiện. Tuy nhiên nếu tin nhắn chỉ mới xóa thì khả năng có thể khôi phục lại được. Bạn cần được thực hiện sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại và tiếp theo bước sao lưu là các bước khôi phục như sau:
Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo và vào cài đặt.
Bước 2: Bấm chọn vào Sao lưu và khôi phục > Nhấn tiếp vào Sao lưu.
Bước 3: Sau khi đã sao lưu, nhấn chọn vào mục Khôi phục.
Bước 4: Chờ khôi phục, sau đó thoát Zalo và vào lại ứng dụng để kiểm tra tin nhắn vừa mới được khôi phục.

Lời kết

Bên trên là những cách khôi phục tin nhắn Zalo trên iPhone, Android khi chẳng may tin nhắn đã bị xóa, thu hồi hoặc khi cần đăng nhập trên thiết bị khác,… mà Vietnix đã tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ áp dụng để lấy lại dữ liệu thành công cho bạn khi cần khôi phục tin nhắn Zalo. Nếu bạn áp dụng thành công và thấy bài viết này hữu ích thì hãy nhanh tay chia sẻ đến mọi người nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI