NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/11/2022
Lượt xem

Vendor là gì? Những cách làm tiếp thị đến Vendor hiệu quả

30/11/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (119 bình chọn)

Vendor là thuật ngữ thường được sử dụng trong lĩnh vực cung ứng, logistic. Tuy nhiên trên thực tế, bạn thường xuyên bắt gặp thuật ngữ này trong đời sống hằng ngày. Vậy Vendor là gì? Bài viết sau đây Vietnix sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin bạn nên biết về Vendor.

Vendor là gì?

Có thể hiểu đơn giản rằng, Vendor là những cá nhân hay tổ chức nhập hàng hóa trực tiếp từ nhà sản xuất, sau đó bán lại cho khách hàng với một mức giá cụ thể. Cùng nằm trong quy trình cung ứng, Vendor chính là mắt xích cuối cùng đưa sản phẩm, dịch vụ trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

Vendor là gì?
Vendor là gì?

Vendor có thể có quy trình bán hàng theo mô hình B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp), B2C (doanh nghiệp với người tiêu dùng) hoặc B2G (doanh nghiệp với chính phủ). Đây là một thuật ngữ trong quy trình quản lý chuỗi cung ứng.

Một ví dụ cho bạn dễ hình dung như sau: Các siêu thị và cửa hàng tiện lợi đều được coi như là một Vendor. Bởi họ nhập hàng hóa trực tiếp từ các đơn vị sản xuất, sau đó bán lại cho người tiêu dùng.

Vị trí của Vendor trong chuỗi cung ứng sản phẩm

Để xác định vị trí của Vendor trong chuỗi cung ứng, bạn cần hiểu cách thức hoạt động của chuỗi cung ứng, vị trí của các thành phần và cách chúng liên quan với nhau. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan và dễ dàng phân biệt vai trò của từng thành phần.

Sơ đồ chuỗi cung ứng như sau:

Nhà cung cấp (Supplier) > Nhà sản xuất (Manufac-turer) > Nhà phân phối (Distributor) > Nhà cung cấp (Vendor) – Nhà bán lẻ (Seller) > Khách hàng (Customer).

Mô tả công việc của Vendor

Có thể nói, Vendor là một thành phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất và mua bán. Chúng có vai trò vô cùng thiết yếu đối với việc kết nối giữa nhà sản xuất và người dùng. Vậy bạn có băn khoăn về cách thức làm việc của Vendor như thế nào không ?

Nội dung công việc cụ thể của Vendor bao gồm:

 • Liệt kê và cân đối các công việc để cung cấp, phân phối sản phẩm đến tay khách hàng.
 • Tiết kiệm ngân sách và chi phí đầu tư của mỗi doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp bán thành phẩm, giảm áp lực tìm nguồn cung.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hoạt động sản xuất, tập trung phát triển sản phẩm.
Mô tả công việc của Vendor
Mô tả công việc của Vendor

Như vậy, Vendor có vai trò đảm bảo hoạt động và năng suất làm việc của doanh nghiệp . Đảm bảo những sản phẩm xuất hiện trên thị trường an toàn, chất lượng hoàn hảo. Có thể nói rằng, Vendor có vai trò hỗ trợ và đem đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho mỗi doanh nghiệp.

So sánh Vendor và Supplier

Trong một chuỗi cung ứng, bạn thường sẽ thấy hai thuật ngữ Vendor và Supplier được sử dụng khá phổ biến. Hai thuật ngữ trên đều có nhiệm vụ cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Tuy nhiên, có một sự khác biệt rõ rệt giữa Vendor và Supplier, cụ thể trong bảng dưới đây:

Tiêu chíVendorSuppelier
Khái niệmLà cá nhân, tổ chức nhập hàng của một cá nhân, tổ chức khác và bán lại cho khách hàngLà cá nhân, tổ chức cung cấp nguyên liệu thô đầu vào cho quá trình sản xuất hàng hóa, dịch vụ
Vị trí trong chuỗi cung ứngCuối cùngĐầu tiên
Mục tiêuBán sản phẩm đã hoàn thiện cho người tiêu dùngPhục vụ cho quá trình sản xuất hàng hóa, dịch vụ
Số lượng hàng hóa cung cấpNhỏLớn
Đối tượng khách hàngBất cứ khách hàng nào có nhu cầuChỉ bán cho những đơn vị có giấy phép chứng nhận hay quyền hạn chế biến hàng hóa, sản phẩm
Mối quan hệ với khách hàngCó mối quan hệ mua – bán trực tiếp với khách hàngKhông có mối quan hệ nào
Bảng so sánh chi tiết giữa Vendor và Suppelier

Một số khái niệm dễ gây nhầm lẫn với Vendor

Một số thuật ngữ gây nhầm lẫn với Vendor như Seller hay Supplier. Do đó, bạn hãy chú ý phân biệt rõ ràng nhé.

 • Seller: Thuật ngữ này mang ý nghĩa là người bán giống như Vendor. Tuy nhiên, chúng có xu hướng nghiêng về khách hàng cá nhân nhiều hơn.
 • Supplier: Giữa Vendor và Supplier, chúng đều mang ý nghĩa cung cấp sản phẩm, dịch vụ phục vụ nhu cầu con người. Nhưng Supplier mang nhiệm vụ cung ứng các nguyên vật liệu cho phục vụ quá trình sản xuất.
Một số khái niệm dễ gây nhầm lẫn với Vendor
Một số khái niệm dễ gây nhầm lẫn với Vendor

Những cách làm tiếp thị đến Vendor hiệu quả

Qua những kiến thức mà Vietnix đã trình bày phía trên, ắt hẳn bạn đã hiểu đôi phần về Vendor. Bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách tiếp cận đến Vendor dễ dàng và nhanh chóng.

Trước hết, hãy nghiên cứu kỹ càng về thông tin sản phẩm và thương hiệu của Vendor. Khi bạn đã nắm rõ những thông tin của mặt hàng Vendor, thì mới có thể xây dựng chiến lược sản phẩm, xử lý những vấn đề mà Vendor yêu cầu. Từ đó, dần dần hình thành mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa bạn và Vendor. Nếu làm tốt việc này, chứng tỏ bạn đã thành công trong bước đầu tạo sự ấn tượng đối với Vendor.

Bạn cũng có thể áp dụng nhiều chiến lược khác để làm tiếp thị hiệu quả như: Chiến lược marketing, chiến lược giá,…

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, bạn có thể tiếp cận tới Vendor theo các cách sau:

 • Cách 1: Tối ưu hóa điểm mạnh sản phẩm

Hãy trưng bày những điểm mạnh của sản phẩm mình, khác biệt so với những thương hiệu khác. Có thể hiểu đơn giản rằng, Vendor tìm kiếm một nguồn hàng mới mẻ, đem lại giá trị cạnh tranh cao. Nếu tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu trên, hãy nhanh chóng tiếp cận Vendor càng sớm càng tốt.

Tối ưu hóa điểm mạnh sản phẩm
Tối ưu hóa điểm mạnh sản phẩm
 • Cách 2: Tham dự các chương trình, hội thảo

Hãy dành thời gian tham gia nhiều hơn vào các chương trình, hội thảo giao lưu giữa các nhà cung ứng, phân phối sản phẩm. Việc này giúp bạn kết nối với nhiều cá nhân có cùng chí hướng kinh doanh, từ đó tạo thành các cơ sở kinh doanh hợp tác lớn. Mặt khác, gặp gỡ nhiều người giúp bạn có thể trao đổi kinh nghiệm tiếp cận Vendor nhanh chóng và dễ dàng.

Tham dự các chương trình, hội thảo
Tham dự các chương trình, hội thảo
 • Cách 3: Tạo chương trình khuyến mãi, giảm giá

Nhằm thu hút khách hàng đến với thương hiệu của bạn, đặc biệt là về phía Vendor, bạn có thể tạo ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn. Đối với Vendor, hãy giới thiệu những chính sách ưu đãi khi mua hàng hoặc hỗ trợ thanh toán lần đầu. Có như vậy, bạn mới có thể nắm giữ Vendor độc quyền cho riêng mình.

 • Cách 4: Chiết khấu hoa hồng

Ngoài ra, bạn có thể chiết khấu tỷ lệ hoa hồng hấp dẫn về phía Vendor. Vốn dĩ Vendor luôn ưu tiên lợi nhuận lên hàng đầu. Vì vậy, hãy thu hút họ bởi mức hoa hồng cao tại chính doanh nghiệp của bạn. Với cách thức trên, chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn sẽ tìm được những nhà cung ứng phù hợp.

Chiết khấu hoa hồng
Chiết khấu hoa hồng

Các thành phần khác trong chuỗi cung ứng

Trong chuỗi cung ứng, không chỉ có thành phần là Supplier và Vendor. Chúng ta cùng điểm qua một số thành phần quan trọng như sau:

 • Manufacturer: Đây là một tổ chức kinh doanh trực tiếp trao đổi, mua bán các nguyên vật liệu thô từ Supplier. Sau đó, tiến hành chế tác sản phẩm theo một khuôn mẫu định sẵn
 • Distributor: Đây là một đơn vị trung gian kết nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.
 • Seller: Là những cá nhân cung ứng sản phẩm theo nhu cầu của người dùng.
 • Customer: Chính là một cá nhân hoặc doanh nghiệp mua bán hàng hóa, dịch vụ từ những bên cung ứng sản phẩm.
Các thành phần khác trong chuỗi cung ứng
Các thành phần khác trong chuỗi cung ứng

Cách lựa chọn nhà cung cấp phù hợp

Lựa chọn nhà cung cấp chính là một quá trình rất quan trọng trong công việc buôn bán. Do đó, Vietnix sẽ liệt kê một số tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp lý tưởng.

Độ tin cậy cao

Đây được coi là yếu tố rất quan trọng khi bạn xem xét và đánh giá mỗi nhà cung cấp. Dĩ nhiên, những doanh nghiệp kinh doanh lâu năm và dày dặn kinh nghiệm thường mang đến độ uy tín cao. Bên cạnh đó, bạn cần nắm rõ về những thông tin liên lạc và phương thức kinh doanh của họ. Từ đó, mới có thể xây dựng sự hợp tác lâu dài giữa bạn và nhà cung cấp.

Độ tin cậy cao
Độ tin cậy cao

Giá cả hợp lý

Quá trình kinh doanh có thành công hay không đều nhờ vào giá thành của mỗi sản phẩm. Tùy thuộc vào nền kinh tế thị trường hiện nay, mà mức giá sẽ biến động liên tục. Do đó, hãy thương lượng với nhà cung cấp để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho đôi bên.

Chất lượng dịch vụ

Khi tìm được nguồn hàng ưng ý, chớ vội quyết định cùng nhau hợp tác. Thay vào đó, hãy tiến hành xem xét chất lượng dịch vụ cũng như tính ổn định, bền bỉ của sản phẩm. Từ đó, hình thành cơ sở đánh giá nguồn hàng đó có phù hợp với nhu cầu bản thân hay không.

Chất lượng dịch vụ
Chất lượng dịch vụ

Mặt khác, tỷ lệ hư hỏng của hàng hóa cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua. Hãy theo dõi thường xuyên chất lượng hàng hóa trước và sau khi nhập về kho. Hoặc bạn có thể đánh giá chất lượng thông qua quá trình bán và sử dụng hàng ngày.

Chính sách ưu đãi

Dĩ nhiên, khi mua hàng với số lượng lớn, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn. Có thể kể đến như vận chuyển miễn phí, hỗ trợ đổi thanh toán và đổi trả,… Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng có những dịch vụ này. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ càng về yếu tố này. Chắc chắn rằng làm việc cùng một doanh nghiệp nhiệt tình tư vấn sẽ đem lại hiệu suất đáng kể.

Lời kết

Như vậy, Vietnix đã giúp bạn tìm hiểu Vendor là gì và những kiến thức liên quan. Vendor đóng vai trò quan trọng trong thị trường cạnh tranh như ngày nay. Do đó, việc tiếp cận với Vendor thật sự là một thử thách đối với mỗi cá nhân. Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng những thông tin trên vào công cuộc kinh doanh. Chúc các bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI