NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/04/2024
Lượt xem

SAP là gì? Phần mềm SAP được ứng dụng như thế nào?

04/04/2024
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (181 bình chọn)

SAP góp phần lớn trong công cuộc chinh phục thị trường, tìm kiếm và quản lý các chuỗi cung ứng của nhiều doanh nghiệp. Thế nhưng, SAP là gì nhiều người vẫn chưa nắm bắt được. Đọc ngay nội dung bài để biết chi tiết về SAP nhé!

Phần mềm SAP là gì?

SAP được viết tắt bởi cụm từ Tiếng Anh là System Application Programing là tên của một công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp phần mềm. SAP được biết đến như một phần mềm chuyên hoạch định doanh nghiệp và được phát triển bởi công ty cùng tên. Phần mềm này mang đến cho doanh nghiệp hàng loạt các kế hoạch về nguồn lực, hỗ trợ quản lý khách hàng cũng như chuỗi cung ứng một cách dễ dàng nhất.

SAP là gì? SAP được biết đến như một phần mềm chuyên hoạch định doanh nghiệp
SAP được biết đến như một phần mềm chuyên hoạch định doanh nghiệp

Phần mềm SAP luôn có sự cải tiến qua từng giai đoạn. Các phiên bản mới nhất luôn cung cấp đến cho khách hàng những tính năng mới, hữu ích và đa dạng hơn. Tuy nhiên, chung quy lại, mục đích chính của phần mềm này vẫn là hỗ trợ doanh nghiệp quản lý quy trình và vận hành công ty dễ dàng, hiệu quả hơn. 

>> Xem thêm: Quy trình lập kế hoạch truyền thông Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Ưu điểm của các phần mềm phát hành bởi SAP

Trải qua nhiều năm thành lập và được nhiều doanh nghiệp tin dùng, SAP đã chứng thực sự hữu ích của phần mềm đối với các công ty lớn trong tương lai. 

SAP đã chứng thực sự hữu ích của phần mềm đối với các công ty lớn
SAP đã chứng thực sự hữu ích của phần mềm đối với các công ty lớn

Phần mềm SAP sở hữu nhiều ưu điểm như: 

 • Giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa được khoảng thời gian tính toán cũng như xử lý đơn hàng và kinh phí cho việc vận hành. 
 • Giá bán thông qua phần mềm cũng được tính toán một cách nhanh chóng, dễ dàng. 
 • SAP cho doanh nghiệp những thông tin chính xác nhất và tối ưu nhanh thời gian xử lý đơn hàng. 
 • SAP mang đến môi trường làm việc hiệu quả hơn cho mọi nhân viên đang đóng góp trong công ty. 
 • Giảm thiểu tất cả các chi phí liên quan đến phân phối hàng hóa cũng như quản trị nhân lực. 
 • Phần mềm SAP cung cấp một quy trình vận hành tốt, có sự linh hoạt nhanh, phù hợp với mọi lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.
 • Hỗ trợ cung cấp một quy trình vận hành hiệu quả, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp dù ở ngành kinh doanh nào. 
 • Giảm thiểu tối đa các chi phí được thực thi trong quá trình phân phối cũng như quản lý nhân sự, nhập kho, vận chuyển sản phẩm. 
 • Hạn chế tối đa các tình huống phát sinh chi phí cũng như rủi ro bên ngoài khi vận hành doanh nghiệp.

Ứng dụng của phần mềm SAP trong quản trị chuỗi cung ứng

Trong quản trị chuỗi cung ứng, phần mềm SAP phát huy ở những khía cạnh cụ thể như sau:

1. Hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt nhanh thông tin

Giải pháp ERP từ phần mềm hỗ trợ liên kết các khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp. Ứng dụng sẽ phân tích dựa trên nhu cầu thực tế của họ. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể nắm bắt nhanh thông tin về nhu cầu, thị hiếu sử dụng của người dân. Cuối cùng, cung ứng đến mặt hàng chất lượng, bán chạy ngay từ lúc mới ra mắt thị trường.

2. Cải thiện tối đa sự minh bạch

Có phải bạn bắt buộc phải chờ một email thông báo về lịch hẹn để biết được hàng bao giờ về và set up thời gian có sản phẩm trên gian hàng không? Điều này khiến cho bạn phải tốn một khoản kha khá thời gian trong việc chuẩn bị và gửi thông tin đến khách hàng đúng không? 

Với hệ thống ERP ở phần mềm SAP, vấn đề này được giải quyết một cách trọn vẹn. Hệ thống cung cấp đến khách hàng tất cả những thông tin liên quan đến thời gian hàng có mặt trên kệ một cách chủ động. Nhờ vậy, khách hàng của bạn có thể linh hoạt lên kế hoạch cho việc mua sản phẩm mới. Từ đó các phản hồi của khách hàng về công ty cũng trở nên tốt hơn.

3. Hợp tác hóa quy trình ở phần mềm SAP

Đây đích thị là chức năng quan trọng và hữu ích với tất cả các doanh nghiệp. Thông qua chức năng này, người dùng có thể cùng lúc hợp tác hóa các quy trình và dự án ở các bộ phận khác nhau. Móc nối chúng với nhau một cách khoa học. 

Trong quản lý chuỗi cung ứng, quá trình này có thể hỗ trợ bạn chuyển thành sự cộng tác giữa 2 chủ thể là khách hàng và doanh nghiệp. Đồng thời cũng hỗ trợ các nhà cung cấp ở hợp đồng ngắn hạn với doanh nghiệp giữ được mối quan hệ lâu dài với nhau.

4. Phản hồi dựa trên thời gian thực

Với phần mềm SAP, người dùng có thể thông ứng dụng để biết được các phản hồi theo thời gian thực:

 • Dữ liệu nào khách hàng có thể truy cập tức thời.
 • Địa điểm giao hàng chính xác cho khách hàng là ở đâu?
 • Khi nào thì kỹ thuật viên đến gặp và bàn việc với khách hàng mà không cần tuân theo khung giờ chuẩn?
 • Khách hàng đã truy cập vào website doanh nghiệp lần cuối khi nào?

5. Kết nối kinh doanh

SAP có thể giúp kết nối trụ sở chính với các chi nhánh và các đối tác kinh doanh trong cùng một hệ thống. Với lợi ích này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ các luồng thông tin và giúp hỗ trợ quá trình hợp tác kinh doanh trở nên nhẹ nhàng hơn.

Công việc nhẹ nhàng hơn với phần mềm ứng dụng thông minh, kết nối mọi người
Công việc nhẹ nhàng hơn với phần mềm ứng dụng thông minh, kết nối mọi người

6. Cung cấp giải pháp kinh doanh thông minh cho đơn vị doanh nghiệp

Hệ thống SAP giúp đưa toàn bộ những thông tin kinh doanh của doanh nghiệp vào một cơ sở dữ liệu độc lập. Nơi này sẽ giúp chủ đầu tư có thể lập tức cập nhập được thông tin mới nhất. Chính điều này mà mọi nhân viên trong công ty có thể nhanh chóng tiếp nhận và chủ động đáp ứng nhu cầu từ khách hàng.

7. Giúp cải thiện hỗ trợ linh hoạt

Phần mềm này sở hữu công cụ tùy chỉnh rất dễ sử dụng và có hơn 500 giải pháp bổ sung được cung cấp bởi các đối tác phần mềm. Nó sẽ giúp tự động điều chỉnh, mở rộng phạm vi để đáp ứng được nhu cầu kinh doanh thực tế của từng doanh nghiệp.

8. Rút ngắn thời gian triển khai kế hoạch của doanh nghiệp

Chỉ với một ứng dụng phần mềm duy nhất sẽ giúp doanh nghiệp của bạn mất khoảng từ 6-8 tuần để triển khai và ứng dụng. Việc này sẽ giúp giảm thiểu tối đa quá trình training đào tạo và giảm được chi phí hỗ trợ công nghệ thông tin lâu dài cho doanh nghiệp.

Nhóm đối tượng người dùng chính của phần mềm SAP

Thông qua việc lý giải phần mềm SAP là gì bạn đã hình dung được đối tượng mà ứng dụng hướng đến đúng không? Cụ thể đó là những doanh nghiệp đang muốn tạo ra lợi nhuận và thúc đẩy sự hành động từ phía khách hàng. Từ đó, tăng doanh thu và cung cấp sản phẩm có giá trị cao hơn, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng về lâu dài. 

Đối tượng sử dụng SAP là doanh nghiệp đang muốn tạo ra lợi nhuận
Đối tượng sử dụng SAP là doanh nghiệp đang muốn tạo ra lợi nhuận

Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại, SAP cũng là nơi cung cấp được nhiều cơ hội để kết nối doanh nghiệp và các khách hàng có cùng nhu cầu với nhau. Dựa theo phần mềm, nhân viên cũng như các người dùng SAP có thể gặp gỡ và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, thông tin thực tế.

Câu hỏi thường gặp

SAP có dễ học và sử dụng không?

Với những bạn chưa biết về SAO thì việc để đào tạo và thành thạo nó là hơi khó. Bạn cần phải trải nghiệm thực tế trong hệ thống SAP nhiều lần là một cách rất quan trọng để bạn có thể hiểu và sử dụng nó một cách thành thạo.

Mất bao lâu để có thể học được SAP?

Bạn cần phải bỏ cho mình khoảng thời gian là từ ba đến sáu tháng để có thể thành thạo được SAP. Nếu như bạn đa có trải nghiệm trước đó với nó hay đã quen thuộc với cộng nghệ này, bạn có thể học nhanh hơn và tham gia kỳ thi để lấy chứng chỉ sớm. Bạn có nhiều sự lựa chọn để tham gia các khóa học, chẳng hạn như tùy chọn trực tuyến, các lớp học trực tiếp và tích hợp.

Ngôn ngữ nào được sử dụng trong SAP?

ABAP là lập trình ứng dụng doanh nghiệp nâng cao là một ngôn ngữ lập trình chính được hỗ trợ trên phần mềm cũng như nên tảng của chính nó.

Hệ thống SAP bao gồm những module chính nào?

Các module chính của hệ thống SAP bao gồm có những loại sau:
1. Quản lý nguồn nhân lực
2. Lên kế hoạch sản xuất
3. Quản trị nguyên liệu, vật liệu
4. Xây dựng hệ thống dự án
5. Quản lý bán hàng phân phối
6. Quản lý hoạt động kế toán
Tùy theo từng loại hình, nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn triển khai theo từng module khác nhau. Tuy nhiên module quản trị tài chính kế toán là phần bắt buộc quan trong mà mọi đơn vị doanh nghiệp, công ty cần phải đều áp dụng.

Sản phẩm chính của SAP là gì?

Phần mềm SAP có hai loại sản phẩm chính đang được cung cấp đó là SAP S/4HANA và ERP for Small Businesses and Midsize Companies. Chi tiết:
1. SAP S/4HANA: Sản phẩm này là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ dạng bộ nhớ trong và định hướng dạng cột. Chức năng chính của nó là dùng để lưu trữ và lấy dữ liệu theo từng yêu cầu của các ứng dụng khác.
2. ERP for Small Businesses and Midsize Companies: SAP này giúp tự động hóa các chức năng chính như về tài chính, vận hành, nhân sự, mua hàng, bán hàng,…

Lời kết

Chi tiết về SAP là gì cũng như tính ưu việt của phần mềm đã được update chi tiết ở bài. Tin rằng, với những thông tin trên bạn đã hiểu hơn về lý do vì sao phần mềm SAP được nhiều doanh nghiệp thành công tin dùng như vậy. Nếu có thắc mắc, đừng quên để lại phản hồi ở phần bình luận, đơn vị sẽ lập tức hỗ trợ giải đáp cho bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI