Phong cách lãnh đạo của Jeff Bezos đáng học tập

Lượt xem
Home

Jeff Bezos – Ông chủ tập đoàn TMĐT Amazon và là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới. Trong nhiều năm qua, Jeff Bezos vẫn luôn giữ vững được đế chế hùng mạnh, khiến bao người phải tỏ lòng ngưỡng mộ. Sự thành công này xuất phát từ phong cách lãnh đạo của Jeff Bezos và cả lối tư duy, hành xử của ông. Cùng xem, vị tỉ phú này đã lãnh đạo và từng bước gây dựng, gìn giữ đế chế thương mại điện tử hùng mạnh bậc nhất thế giới trong nhiều năm qua thế nào nhé!

1. Sự kiên nhẫn

Jeff Bezos nhận thức rất rõ về sự phát triển của xã hội ở thời điểm hiện tại và tương lai. Ông hiểu rằng, sự phát triển công nghệ một cách kiên trì chính là điều then chốt và cần thiết. Amazon cần dành thời gian liên tục để tiến đến thay đổi chuẩn mực mua sắm của người tiêu dùng ở phạm vi toàn cầu. Đối với nhiều người dùng, việc sử nhận hàng qua email sẽ gây phiền toái và khó chịu.

Jeff Bezos hiểu rằng, sự phát triển công nghệ một cách kiên trì chính là điều then chốt và cần thiết
Jeff Bezos hiểu rằng, sự phát triển công nghệ một cách kiên trì chính là điều then chốt và cần thiết

Do đó, Jeff Bezos không ngừng cải tiến và kiên nhẫn thay đổi điều này, đến gần hơn với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Sự kiên trì trong phát triển công nghệ sẽ là chìa khóa vàng để Jeff Bezos cũng như Amazon gặt hái được nhiều thành công như ở thời điểm hiện tại.

2. Cho nhân viên quyền tự quản

Phong cách lãnh đạo của Jeff Bezos đáng để học tập tiếp theo là giao quyền cho nhân viên tự quản. Ông chủ Amazon luôn cho phép nhân viên dưới quyền được quản lý toàn bộ dự án mà bản thân thực hiện. Điều này đã thúc đẩy tinh thần cống hiến, sáng tạo của nhân viên một cách hiệu quả nhất.

Cho nhân viên quyền tự quản - phong cách lãnh đạo của jeff bezos
Cho nhân viên quyền tự quản

Đây cũng chính là một phần lý do vì sao sàn Amazon liên tục lôi kéo được nhiều lãnh đạo xuất chúng như hiện tại.

3. Không cung cấp thông tin ngoại trừ điều đó là cực kỳ cần thiết

Phong cách lãnh đạo này của Jeff Bezos đã khiến cho nhiều người phải ngả mũ thán phục. Được biết, Jeff Bezos luôn chủ động trong việc cung cấp thông tin cho truyền thông theo cách riêng của ông. Thêm vào đó, tất cả những văn bản, tài liệu được gửi tới các cổ đông của công ty cũng đều do chính tay ông soạn thảo.

Không cung cấp thông tin ngoại trừ điều đó là cực kỳ cần thiết
Không cung cấp thông tin ngoại trừ điều đó là cực kỳ cần thiết

Điều này giúp tối ưu lại mục thông tin và không làm cho Amazon hay chính bản thân Jeff Bezos dính vào những vụ lùm xùm không mong muốn. Hơn nữa, tất cả những thông tin đưa ra đều đã được xác thực bởi Jeff Bezos. Vì thế, ông hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình và có cách riêng phản hồi với dư luận.

Nguyên tắc lãnh đạo này cũng đã thành công ở Melville House. Cụ thể, nhân viên ở trong cửa hàng luôn giữ bí mật về số lượng cuốn sách được bán ra. Kể các các thông tin liên quan đến việc bán máy đọc sách hay số lượng nhân viên đang làm việc tại đây cũng được bảo mật một cách tuyệt đối. Điều này làm cho không ít độc giả cảm thấy thích thú và khách hàng liên tục có sự tò mò về thương hiệu.

4. Đội ngũ thông minh và chấp nhận rủi ro

Cách lãnh đạo của Jeff Bezos là trao hoàn toàn quyền cho đội ngũ nhân viên quản lý. Vị chủ tịch này luôn chủ động lắng nghe ý kiến của người khác. Nếu như ông cảm thấy rằng, đó là một đề xuất thuyết phục sẽ thực hành ngay. Dù có thất bại thì Jeff Bezos vẫn chấp nhận và xem đó là bài học quý giá cho sự thành công giàu mạnh sau này.

jeff bezos
Dù có thất bại thì Jeff Bezos vẫn chấp nhận và xem đó là bài học quý giá cho sự thành công giàu mạnh sau này

Đây cũng chính là điểm khác biệt của Jeff Bezos với các vị CEO khác trong việc hình thành phong cách lãnh đạo.

Bên cạnh đó, Jeff Bezos cũng tập trung vào việc xây dựng đội ngũ nhân viên thông minh, có chuyên môn cao. Nhờ vậy, Amazon liên tục đánh bại được các đối thủ cùng ngành và không để nhân tài vuột mất khỏi tầm tay.

CEO Amazon không những chấp nhận rủi ro mà còn luôn cải tiến trong các phương pháp thực hành trong nhiều lần tới. Và đây cũng là điều được lý giải vì sao Amazon bỏ xa đối thủ và vươn lên vị trí mà hàng triệu tập đoàn phải ngưỡng mộ.

5. Đừng nói nhiều

Vào những năm 2000, giới chuyên gia đưa ra nhận định rằng, con người cần phải giao tiếp nhiều hơn. Tuy nhiên, Bezos đã khẳng định rằng “giao tiếp thật khủng khiếp“. Ông cho rằng, việc nói quá nhiều về một điều nào đó sẽ dẫn đến phát sinh thêm các vấn đề khác.

Văn hóa không nói nhiều ở Amazon
Văn hóa không nói nhiều ở Amazon

Ví dụ, giữa các team khi họp bàn nói quá nhiều, giới hạn về tính độc lập sẽ dẫn đến sự đồng ý lẫn nhau. Bezos ước tính rằng, người ta phải chống đối, phản biện lại nhau, tạo ra nhiều xung đột. Cũng từ đó, ông nhìn nhận và hình thành nên văn hóa không nói nhiều ở Amazon

6. Cuộc họp ít người và quy tắc hiệu quả

Jeff Bezos không thích những cuộc họp. Ở trong điều kiện bắt buộc, vị CEO này thường hạn chế về số lượng người có thể tham dự. Bởi ông quan điểm rằng, cuộc họp càng có sự tham gia của nhiều người thì hiệu suất sẽ không đi tới đâu.

Cuộc họp ít người và quy tắc hiệu quả
Cuộc họp ít người và quy tắc hiệu quả

Thêm vào đó, trong các cuộc họp của Jeff Bezos sẽ không có sự xuất hiện của những Slide. Nguyên tắc vật dụng bắt buộc phải sử dụng đó là văn bản bằng giấy dài 6 trang. Cấu trúc câu trong đó phải ở dạng trần thuật. Người tham gia cuộc họp cần phải đọc bản ghi chép chuẩn bị từ trước và hiểu rõ vấn đề đem đến thảo luận là gì.

Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn trong phong cách lãnh đạo của Jeff Bezos. Ông nắm rất rõ quy luật cân bằng giữa sự can đảm và tính tò mò. Ông cũng yêu cầu tính sáng tạo của nhân viên Amazon. Và khi họ có bất cứ ý tưởng nào mới, có thể đề xuất trực tiếp với ông.

7. Luôn quan tâm đến khách hàng

Jeff Bezos luôn khẳng định chắc nịch rằng, Amazon gặt hái được nhiều thành tựu nhờ vào việc quan tâm đến khách hàng và hiểu rõ những gì họ muốn. Amazon từ những ngày đầu hoạt động, Jeff Bezos đã đặt chiếc ghế trống ở cuộc họp. Các lãnh đạo nhìn về chiếc ghế trống này và suy nghĩ về những quyết định của họ sẽ ảnh hưởng đến khách hàng thế nào.

Luôn quan tâm đến khách hàng
Luôn quan tâm đến khách hàng

Khi Jeff Bezos có ý tưởng mở ra một hoạt động ngoài mảng sách và âm nhạc ông đã có quyết định gửi thư đến hơn 1000 khách hàng. Ông đã hỏi rằng, họ có muốn mua sản phẩm trên trang Amazon hay không? Sau đó, dựa trên các phản hồi của họ ông đã đưa ra kết luận rằng, bản thân có thể bán và ngay lập tức tiến hành.

8. Không ngừng sử dụng dữ liệu

Jeff Bezos tập trung vào khách hàng nhưng cũng chú ý nhiều đến các dữ liệu được thu thập. Amazon có theo dõi hiệu suất của hơn 500 mục tiêu khác nhau. Trong đó 80% là dữ liệu liên quan đến mục tiêu khách hàng, 20% còn lại là các mục tiêu mà Amazon muốn theo đuổi khác.

Công ty thương mại điện tử này đã luôn có hoạt động từ chối mô hình tiếp thị cổ điển. Họ chỉ tập trung vào việc chính là cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời cũng dựa theo các dữ liệu phản hồi của khách hàng để ngày càng nâng cấp chất lượng công nghệ.

9. Ra ít quyết định nhưng phải thực sự chất lượng

Vào năm 2018, tại CLB Kinh tế Washington, Jeff Bezos đã chia sẻ rằng bản thân ông luôn có thói quen ngủ sớm, dậy sớm. Sau đó, ông sẽ thực hiện các công việc yêu cầu sự tập trung cao như sắp xếp các cuộc họp, đưa ra quyết định lớn nào đó.

Ra ít quyết định nhưng phải thực sự chất lượng
Ra ít quyết định nhưng phải thực sự chất lượng

Jeff Bezos cũng cho hay rằng, ông chỉ đưa ra 3 quyết định cho mỗi ngày. Bởi Jeff Bezos cho rằng, số lượng này đã đủ để chúng có chất lượng cao nhất.

10. Hãy trở thành Bố Già: đưa ra cho họ những đề nghị không thể chối từ

Vào năm 2004, Jeff Bezos đã để mắt đến nhà xuất bản Melville với các cuốn tiểu thuyết hấp dẫn. Dennis Johnson – đồng sở hữu nhà xuất bản trên đã kể lại rằng:

“Nhà phân phối của chúng tôi đã gọi và kể rằng đi với Amazon giống như ăn tối với Bố Già”. Cụ thể, Johnson cho biết, Amazon lúc này muốn trả tiền nhưng không tiết lộ có bao nhiêu sách của nhà xuất bản được bán trên sàn. Điều này khiến cho Johnson vô cùng bức xúc và ông đã chia sẻ cảm xúc của mình với tạp chí Publishers Weekly.

Vào một ngày sau đó, tạp chí này đã đăng tải lại toàn bộ câu chuyện mà Johnson kể. Nút “Mua” sản phẩm của nhà xuất bản Melville House trên sàn Amazon đã lập tức biến mất. Và Johnson lúc này đã phải nhượng bộ mà chấp nhận với Amazon rằng “tôi đồng ý trả số tiền đó” và những cuốn sách của nhà xuất bản lại một lần nữa được bán trên sàn.

Có thể thấy, phong cách lãnh đạo của Jeff Bezos luôn có sự khác biệt và không phải vị CEO nào cũng làm tốt. Amazon thành công vang dội từ trước đến nay chính là nhờ trí óc và tư duy lãnh đạo tài hoa của vị chủ tịch Jeff Bezos. Thật đáng ngưỡng mộ đúng không? Tin rằng, đây là 10 bài học về lãnh đạo mà bất cứ CEO nào cũng nên xem xét và từ từ áp dụng vào doanh nghiệp để gặt hái được nhiều thành tựu trong tương lai.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (102 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI