NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/06/2023
Lượt xem

Hướng dẫn cách tải YouTube Vanced giúp chặn quảng cáo hiệu quả

22/06/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (194 bình chọn)

Những đoạn quảng cáo đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng Youtube. Do đó, YouTube Vanced đã được ra đời để giúp người dùng có thể thưởng thức những thước phim hấp dẫn mà không có quảng cáo. Bạn muốn tải YouTube Vanced nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy cùng Vietnix tham khảo ngay tại bài viết hướng dẫn về cách tải Youtube Vanced dưới đây nhé.

Tìm hiểu Youtube Vanced là gì?

YouTube Vanced là ứng dụng miễn phí được ra đời nhằm giúp người dùng có thể thoải mái tận hưởng những video thú vị mà không bị các đoạn quảng cáo làm gián đoạn. Đồng thời, YouTube Vanced cũng được tích hợp nhiều tính năng cao cấp dành cho người dùng sử dụng Youtube. Dưới đây là một số tính năng của YouTube Vanced:

Youtube Vanced là gì?
Youtube Vanced là gì?
 • Chặn các quảng cáo xuất hiện khi người dùng xem video.
 • Có thể nghe nhạc thoải mái từ video của Youtube khi màn hình tắt.
 • Có thể xem video với độ phân giải tối đa (xem 4K cho máy màn HD) và HDR.
 • Thoải mái thay đổi độ sáng màn hình và âm lượng chỉ bằng cách vuốt màn hình.
 • Có thể Bật/Tắt thanh bình chọn Thích/Không thích.
 • Người dùng có thể sử dụng giao diện Dark Theme.
 • Hỗ trợ tính năng phát lại video tự động.
 • Độ phân giải mặc định được đặt sẵn khi xem video hoặc đặt sẵn tốc độ phát.
Cách tải Youtube Vanced sẽ được hướng dẫn trong bài viết
Cách tải Youtube Vanced sẽ được hướng dẫn trong bài viết

Hướng dẫn cách tải YouTube Vanced nhanh nhất hiện nay

YouTube Vanced mang lại sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng. Cùng tìm hiểu cách tải YouTube Vanced nhanh chóng ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách tải YouTube Vanced cho điện thoại

Chính vì những tính năng hấp dẫn mà YouTube Vanced mang lại nên đã được nhiều người dùng ưa chuộng. Nếu bạn chưa biết cách tải YouTube Vanced thì hãy tham khảo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành truy cập vào đường dẫn https://vancedapp.com/ và nhấn chọn vào tải Vanced Manager (v2.6.0). Sau đó, hãy tiến hành cài đặt file APK Vanced Manager như bình thường.
Download và cài đặt file APK Youtube Vanced
Download và cài đặt file APK Youtube Vanced
 • Bước 2: Tiếp theo, hãy khởi động ứng dụng Vanced Manager vừa cài đặt ở bước trên, nhấn nút Bắt đầu. Lúc này, bạn cần lựa chọn ứng dụng mà bạn đang muốn cài là YouTube Music VancedYouTube Vanced, nhấn chọn Tiếp tục. Nếu nhu cầu của bạn chỉ là giải trí thông thường thì bạn hãy nhấn chọn YouTube Vanced. Bạn chỉ cần tải xuống YouTube Vanced APK về máy là đã có thể trải nghiệm vô vàn các tính năng hữu ích của YouTube Vanced rồi.
Tick chọn để tải ứng dụng xuống
Tick chọn để tải ứng dụng xuống
 • Bước 3: Trong trường hợp thiết bị của bạn chưa root, hãy nhấn vào Nonroot. Sau đó, bạn tiếp tục tải Vanced microG.
Tải về Vanced microG
Tải về Vanced microG
 • Bước 4: Lúc này bạn đã có thể tải xuống YouTube Vanced và YouTube Music Vanced, bạn có thể thiết lập nhanh những thông số như: Phiên bản, Nền và Ngôn ngữ. Sau đó nhấn nhấn nút Cài đặt.
Tùy chỉnh thiết lập Youtube Vanced
Tùy chỉnh thiết lập Youtube Vanced

Hướng dẫn cách tải Vanced cho máy tính

Đối với máy tính, bạn không thể tải xuống ứng dụng YouTube Vanced như ở trên điện thoại. Do đó, nhà sản xuất đã cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế khác. Tại trang web của Youtube PC được gắn sẵn các đường link liên kết để bạn có thể thêm extension vào ứng dụng trình duyệt của mình. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link: https://vancedapp.com/pc để cài đặt.

Youtube Vanced cho PC
Youtube Vanced cho PC

Xem thêm: Hướng dẫn 5+ cách tải video YouTube về điện thoại đơn giản nhất

Trải nghiệm giao diện YouTube Vanced mới

Giao diện YouTube Vanced sở hữu giao diện bắt mắt, mang lại trải nghiệm tốt không kém cạnh so với ứng dụng Youtube gốc. Ngoài yếu tố về giao diện, YouTube Vanced cũng được hỗ trợ nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn như:

 • Có thể nghe nhạc, xem phim từ video Youtube khi tắt màn hình, trải nghiệm thoải mái mà không cần phải mở điện thoại.
 • Hỗ trợ phát video với phân giải tối đa và rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Ở mục Tài khoản, bạn hãy chọn Đăng nhập để tiến hành đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản Google của mình. Sau đó, bạn cũng có thể lựa chọn Cài đặt hoặc Trợ giúp và phản hồi ứng dụng. Tại đây, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh các chức năng khác nhau để sử dụng YouTube Vanced.

Xem thêm: Tổng hợp 15 cách tăng sub YouTube miễn phí hiệu quả nhất

Tổng hợp 8 tính năng nổi bật của Youtube Vanced

Youtube Vanced được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích. Một tính năng nổi bật của Youtube Vanced có thể kể đến đó là:

1. Chặn quảng cáo trong lúc sử dụng

Khi xem video trên Youtube việc xuất hiện các đoạn quảng cáo là điều không thể nào tránh được. Tuy nhiên, thời gian gần các mẫu quảng cáo trên Youtube đang dần mất đi chất lượng, thậm chí còn không mang bất kỳ ý nghĩa gì. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của Youtube và mức độ hài lòng của người dùng. 

Youtube Vanced giúp bạn tránh được các quảng cáo một cách hiệu quả
Youtube Vanced giúp bạn tránh được các quảng cáo một cách hiệu quả

Do đó, Youtube Vanced đã ra đời để giúp người dùng chặn mọi quảng cáo xuất hiện trong quá trình xem video và những phần xuất hiện giữa nội dung. Tuy nhiên, ứng dụng Youtube Vanced không thể loại bỏ các quảng cáo được nhúng trực tiếp vào giao diện.

2. Tùy chọn Dark Mode cho giao diện trong Youtube Vanced

Để tùy chọn Dark Mode cho giao diện trong Youtube Vanced bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Sau khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên ứng dụng Youtube, tiếp theo bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng Tài Khoản > Nhấn chọn Cài đặt.
 • Bước 2: Tiếp theo đó, bạn hãy nhấn chọn Cài đặt Vanced > Cài đặt giao diện. Tại đây bạn hãy kéo màn hình đến mục Black Theme và gạt sang phải để mở Dark Mode cho giao diện.
Nhấn vào Black theme để bật giao diện Dark Mode
Nhấn vào Black theme để bật giao diện Dark Mode

3. Bật chế độ tự động phát lại video

Để bật chế độ phát lại video tự động bạn có thể tiến hành các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt và nhấn chọn mục Vanced Settings, tiếp tục nhấn vào mục Misc.
 • Bước 2: Tại đây bạn sẽ nhìn thấy tính năng Auto Repeat, hãy nhấn kích hoạt. Bây giờ bạn đã có thể thưởng thức một bài hát được lặp đi lặp lại.
Nhấn vào Misc sau đó kích hoạt chế độ Auto Repeat
Nhấn vào Misc sau đó kích hoạt chế độ Auto Repeat

4. Cách thay đổi tốc độ tua của video

Bạn có thể thay đổi tốc độ tua của video bằng cách thực hiện như sau: Bạn nhấn vào mục Cài đặt > Chung > Nhấn đúp để tua > Chọn thời gian tua. Trong đó, thời gian tua tối đa là 60 giây và tối thiểu là 5 giây. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng thay đổi tốc độ tua của video.

5. Điều chỉnh âm lượng, độ sáng

Để điều chỉnh âm lượng và độ sáng, bạn hãy thực hiện các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt > Nhấn chọn Vanced Settings > Nhấn chọn Swipe Controls.
 • Bước 2: Tiếp theo, nhấn bật Swipe Controls (Volume)Swipe Controls (Brightness).

Như vậy bạn đã có thẻ điều chỉnh âm lượng, độ sáng chỉ với cách vuốt nhẹ màn hình.

6. Tính năng nhắc nhở khi xem Youtube quá thời gian

Một tính năng nổi bật khác của Youtube Vanced đó là có thể nhắc nhở khi bạn dành quá nhiều thời gian để xem Youtube. Để bật tính năng nhắc nhở này, bạn hãy tiến hành các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy nhấn chọn Cài đặt > Chọn Chung.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy bật Nhắc tôi dừng xem > Nhấn chọn tần suất thời gian mong muốn và nhấn nút Xong.

7. Không cần mở màn hình khi nghe nhạc

Youtube là một trong những nền tảng có kho âm nhạc đa dạng và phong phú nhất, được cập nhật liên tục. Chính vì thế mà nhiều người dùng lựa chọn Youtube để thưởng thức âm nhạc.

Tuy nhiên, đối với ứng dụng Youtube thông thường, bạn muốn nghe nhạc bất buộc phải mở màn hình liên tục, không thể sử dụng ứng dụng khác và cũng không thể tắt màn hình. Nhưng với ứng dụng Youtube Vanced, bạn có thể thoải mái nghe nhạc ngay cả khi màn hình đang tắt. Điều này sẽ mang lại sự tiện lợi và giúp tiết kiệm pin cho điện thoại. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Trước hết, bạn hãy mở ứng dụng Youtube Vanced và truy cập vào phần Cài đặt ở góc phải của màn hình chính.
 • Bước 2: Tại phần Cài đặt, bạn hãy chọn Nền > Luôn bật. Cuối cùng, bạn đã có thể thưởng thức một bản nhạc hay từ Youtube mà không cần phải mở màn hình rồi.

Một tính đăng biệt được tích hợp trên Youtube Vanced đó chính là Picture-in-picture. Tính năng này cho phép người dùng có thể thu nhỏ khung hình video dễ dàng. Bạn có thể vừa thực hiện những tác vụ khác nhưng cũng không bị gián đoạn quá trình xem video. Để sử dụng tính năng này, bạn hãy vào Cài đặt > chọn Chung và chọn chế độ Picture-in-picture hoặc Hình trong hình.

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn cách tải YouTube Vanced

Hiện nay, ứng dụng YouTube Vanced đã dừng hoạt động, nên bạn không thể nào tải xuống và cài đặt ứng dụng từ website chính thức nữa. Nếu bạn muốn sử dụng YouTube Vanced thì chỉ có thể tải về từ các file Vanced Manager APK hoặc dùng YouTube Vanced bản cũ:
Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào đường dẫn https://youtubevanced.com/ để chuyển đến trang của YouTube Vanced. Sau đó, bạn tiếp tục kéo xuống phía dưới và sẽ thấy được nút tải xuống Vanced Manager (v2.6.2), hãy nhấn vào đó để tiếp tục.
Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy cảnh báo tải về hiện lên trên giao diện, hãy nhấn nút Tải về để bỏ qua cảnh báo này và khi đó hãy tải file cài đặt.
Bước 3: Sau đó, bạn hãy cài đặt file vừa tải và mở Vanced Manager và cài đặt YouTube Manager như bình thường là đã hoàn tất rồi. 

YouTube Vanced có những tính năng nổi bật nào?

Các tính năng nổi bật của YouTube Vanced đó là:
– Hỗ trợ chế độ Dark Mode.
– Tự động phát lại video.
– Thay đổi tốc độ tua của video dễ dàng.
– Có thể điều chỉnh âm lượng và độ sáng.
– Nhắc nhở khi xem Youtube quá thời gian.
– Nghe nhạc khi tắt màn hình.
– Tính năng Picture – in – picture.

Lời kết

Sự ra đời của ứng dụng YouTube Vanced đã giúp người dùng có thể xem video trên Youtube thoải mái và thuận tiện hơn. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết trên, bạn có thể biết cách cài đặt và sử dụng YouTube Vanced để phục vụ nhu cầu của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm học tập, giải trí thoải mái và không còn bị quấy rầy bởi quảng cáo nữa.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI