NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/08/2022
Lượt xem

Google Lens là gì? Cách sử dụng công cụ tìm kiếm ảnh thông minh

04/08/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (198 bình chọn)

Google Lens là gì trong thời đại mà thông tin trên Internet đang là “vua” như thế này? Nó có giúp truy cập thông tin nhanh hơn và dễ dàng hơn không? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết bên dưới nhé! 

Google Lens là gì?

Google Lens là một công nghệ được hỗ trợ bởi AI sử dụng camera trên điện thoại thông minh của bạn và Deep Learning. Không chỉ phát hiện một đối tượng trước ống kính máy ảnh mà còn đưa ra các hành động như quét, dịch nghĩa, hiểu tính năng mua sắm và nhiều hơn nữa.

google lens la gi
Google Lens là gì?

Hiểu đơn giản nó như ứng dụng phân tích hình ảnh. Google Lens biến máy ảnh trên điện thoại của bạn thành một máy ảnh thông minh, như một công cụ tìm kiếm trực quan. 

Google Lens cho phép bạn hướng điện thoại của mình vào một thứ gì đó, sau đó hỏi Trợ lý Google xem vật bạn đang trỏ vào là gì. Bạn sẽ được biết câu trả lời mà còn nhận được các gợi ý dựa trên đối tượng.

>> Xem thêm: Google One là gì? So sánh Google One và Google Drive

Tiện ích từ công cụ Google Lens

Sau khi đã biết đến Google Lens là gì thì đừng bỏ qua việc nó sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt tính năng thông minh như sau:

google lens co tien ich gi
Google Lens có tiện ích gì? 
 • Dịch: Bạn có thể hướng điện thoại của mình vào văn bản và với ứng dụng Google là sẽ có thể dịch văn bản trực tiếp ngay trước mắt bạn. Đặc biệt tính năng này có thể hoạt động ngoại tuyến. 
 • Lựa chọn văn bản thông minh: Bạn có thể hướng máy ảnh của điện thoại vào văn bản cần chọn, sau đó đánh dấu nó trong Google Lens. Tiếp theo là sao chép văn bản đó để sử dụng trên điện thoại rất nhanh và tiện lợi. 
 • Tìm kiếm văn bản thông minh: Khi đánh dấu văn bản trong Google Lens, bạn cũng có thể tìm kiếm nó đó bằng Google. Điều này rất hữu ích nếu bạn cần tra cứu định nghĩa của một từ chẳng hạn mà không cần mang theo từ điển truyền thống như trước.
 • Mua sắm: Nếu bạn nhìn thấy một món đồ mình thích khi đi mua sắm, Google Lens có thể xác định món đồ đó và các mặt hàng quần áo. Điều này phù hợp với bất kỳ mặt hàng nào bạn có thể nghĩ đến, truy cập mua sắm hoặc đánh giá lập tức.
 • Câu hỏi bài tập về nhà của Google: Đúng vậy, bạn chỉ cần quét câu hỏi và xem Google đưa ra những gì.
 • Tìm kiếm xung quanh bạn: Nếu bạn hướng máy ảnh xung quanh mình, Google Lens kính sẽ phát hiện và xác định môi trường xung quanh bạn. Đó có thể là chi tiết thông tin về một mốc hoặc chi tiết thông tin về các loại thực phẩm – Bao gồm cả công thức nấu ăn.

Cách Google Lens hoạt động?

Hãy tham khảo những cách mà công cụ này hoạt động trên thiết bị của bạn ngay bên dưới: 

Ứng dụng Google Lens

Google đã ra mắt một ứng dụng độc lập trên Android dành riêng cho Google Lens nếu bạn muốn dùng trực tiếp các tính năng. Bạn có thể truy cập Google Lens thông qua nhiều cách khác nhau.

Dù là truy cập vào ứng dụng bằng cách nào thì các bước cũng như nhau. Cụ thể, hãy nhấn vào biểu tượng Ống kính trong Google, nó sẽ đưa bạn đến cùng một chế độ xem trong ứng dụng Google Lens.

Cách sử dụng Google Lens đối với Google Photos

Nếu đã biết rõ Google Lens là gì thì sau đó bạn sẽ ngạc nhiên hơn bởi trong Google Photos, công cụ này có thể xác định các tòa nhà hoặc địa danh. Chẳng hạn, hiển thị cho người dùng chỉ đường và giờ mở cửa, thông tin về một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng,… 

cach su dung google lens voi google photos
Cách sử dụng Google Lens với Google Photos

Khi mở một bức ảnh trong Google Photos, bạn sẽ thấy biểu tượng Google Lens ở cuối cửa sổ. Hãy nhấn vào biểu tượng, bạn sẽ thấy các chấm quét xuất hiện trên ảnh của bạn và sau đó Google sẽ đưa ra các đề xuất.

Google Assistant

Google Lens cho phép bạn hướng điện thoại của mình vào một thứ gì đó, chẳng hạn như một bông hoa hay địa điểm cụ thể, sau đó hỏi trợ lý Google xem vật hay địa điểm bạn đang trỏ vào là gì. 

google assistant
Google Assistant

Bạn không chỉ được cho biết câu trả lời mà còn nhận được các gợi ý dựa trên đối tượng, chẳng hạn như những nơi bán món đồ ấy gần đó. 

>> Xem thêm: Google Assistant là gì? Cách sử dụng trợ lý ảo Google Assistant

Camera App

Google Lens so sánh các đối tượng trong Camera App với các ảnh khác. Sau đó xếp hạng các ảnh đó dựa trên sự tương đồng và liên quan của chúng với các đối tượng trong ảnh gốc của Camera. 

Google Lens cũng sử dụng sự hiểu biết của mình về các đối tượng trong Camera App của bạn để tìm các kết quả có liên quan khác từ website.

google lens voi camera app
Google Lens với Camera App

Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn có thể chuyển tới Google và chỉnh quyền cho nó truy cập vào máy ảnh trên iPhone của bạn thì đã có thể sử dụng được tất cả các tính năng trên Google Lens.

Google Lens phù hợp với thiết bị nào?

Google Lens cho phép khả năng nhận dạng đối tượng trong thiết bị Android và cả trên iOS để cung cấp thông tin về các đối tượng trong hình ảnh. 

Trong các thiết bị Pixel mới nhất, Google Lens cũng tương thích với Google để cung cấp nhiều chức năng hơn. Tuy nhiên, tính năng này vẫn thuộc bản quyền của điện thoại Pixel và chưa thấy có thông tin sẽ xuất hiện trên các thiết bị Android.

google lens phu hop voi thiet bi nao
Google Lens phù hợp với thiết bị nào?

Không chỉ có trên điện thoại thông minh mà Google Lens cũng dễ dàng cài đặt trên các loại máy tính bảng như Tablet hoặc iPad.

Thông thường khi đã sử dụng ứng dụng Google Photos thì thiết bị của bạn có thể đã có Google Lens. Bản cập nhật Google Photos mới nhất sẽ tự động thêm chức năng Google Lens. Nếu thiếu, hãy thử cập nhật ứng dụng theo cách thủ công.

Để làm như vậy, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở ứng dụng Cửa hàng Google Play nếu bạn dùng hệ điều hành Android.
 • Nhấn vào nút Menu (ba dấu gạch ngang) ở góc trên bên trái của màn hình, hãy chọn Ứng dụng và trò chơi của tôi
cach su dung cong cu tim kiemanh thong minh tren android
Cách sử dụng công cụ tìm kiếm ảnh thông minh trên Android

Các ứng dụng có sẵn bản cập nhật sẽ được gắn nhãn Cập nhật. Tìm ứng dụng bạn muốn cập nhật > Trong trường hợp này là Google Photos > Nhấn vào Cập nhật

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào nút Cập nhật tất cả để tải xuống và áp dụng các bản cập nhật cho thiết bị mà bạn đang muốn sử dụng Google Lens.

Nếu bạn không sử dụng Google Photos, người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng từ ứng dụng Cửa hàng Google Play.

Nếu đã cập nhật bản mới nhất của Google Photos mà vẫn chưa thể dùng Google Lens, đồng nghĩa với việc công cụ này chưa được tích hợp cho thiết bị của bạn. Lúc này chỉ có thể chờ đợi và luôn chú ý đến các bản cập nhật.

Thế nhưng, có một lưu ý nhỏ rằng một số trường hợp ngoại lệ như điện thoại bị cấm từ Google-Services như Huawei Mate 30 Pro sẽ không thể dùng Google Lens. Vì vậy bạn nên kiểm tra xem có thể tải được ứng dụng này không nhé.

Cách sử dụng công cụ tìm kiếm ảnh thông minh trên Android

Bạn có thể tải ứng dụng Google Lens ngay dưới đây:

google play download android app

Hãy thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Mở CH Play trên Android của bạn.
 • Bước 2: Tìm kiếm Google Lens. 
 • Bước 3: Nhấn vào ứng dụng để mở trang chi tiết.
 • Bước 4: Nhấn vào Cài đặt ở góc trên bên phải. Ứng dụng sẽ bắt đầu tải xuống trong nền.
 • Bước 5: Khởi chạy Google Lens.
 • Bước 6: Chấp nhận quyền để Google truy cập ảnh của bạn. Nếu bạn đã cấp quyền, bạn sẽ không được nhắc lần này.
 • Bước 7: Nhấn vào một bức ảnh để mở. Tìm kiếm trong các album của bạn bằng cách chạm vào Album ở dưới cùng.
 • Bước 8: Nhấn vào biểu tượng Google Lens là xong. 

Câu hỏi thường gặp

Điều gì xảy ra khi sử dụng Google Lens?

Google Ống kính (Google Lens) cho phép bạn tìm kiếm những gì bạn thấy. Sử dụng ảnh, máy ảnh của bạn hoặc hầu hết mọi hình ảnh, Ống kính giúp bạn khám phá các hình ảnh tương tự về mặt hình ảnh và nội dung liên quan, thu thập kết quả từ khắp nơi trên Internet.

Google Lens có an toàn không?

Người ta có thể tranh luận rằng Google Lens sẽ chỉ xác định các đối tượng cụ thể và loại bỏ phần còn lại của hình ảnh. Nhưng Google không thể kiểm soát những hình ảnh và đối tượng mà mọi người sẽ quét và những thông tin đó được di chuyển lên đám mây (bao gồm người, địa điểm,…) chắc chắn sẽ mang lại những lo ngại về quyền riêng tư và bảo mật.

Nhược điểm của Google Lens là gì?

Không phải lúc nào cũng có thể nhận ra một đối tượng. Không có thành phần hoặc tùy chọn bổ sung nào khác ngoài tìm kiếm.

Google Lens có mất phí không?

Chi phí: Miễn phí 
Nền tảng: Google Lens là một ứng dụng có sẵn cho cả Android và Apple. 

Lời kết

Giờ đây chắc có lẽ bạn cũng đã hiểu rõ được Google Lens là gì rồi có đúng không nào? Đây là một tiện ích vô cùng thông minh mà Google tạo ra để giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ Vietnix để được giải đáp nhé! 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI