Cách gỡ KoPlayer hoàn toàn trên máy tính 2021 | Vietnix

Cách gỡ KoPlayer hoàn toàn trên máy tính

26/05/2021

KoPlayer hiện là ứng dụng giả lập Android vô cùng tốt và được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, ứng dụng nào cũng có người thích và không thích. Và khi không thích và không cần đến thì sẽ tháo gỡ KoPlayer. Vì vậy Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ KoPlayer nhanh chóng nhất trong bài viết dưới đây.

Một số lỗi khi sử dụng KoPlayer 

Khi sử dụng KoPlayer hay các ứng dụng giả lập Android khác, không thể trách khỏi việc gặp những lỗi nhỏ. Nhưng nếu lỗi có thể sửa thì bạn hãy tìm hiểu và khắc phục trước nhé! Đừng vội xóa nó đi!

Lỗi KoPlayer màn hình đen

Lỗi KoPlayer màn hình đen chủ yếu đến từ việc máy tính tích hợp 2 card đồ họa là Intel và Nvidia. 

Sở dĩ Nvidia gây ra lỗi này là do chế độ tiết kiệm điện của VGA này. VGA sẽ chỉ được kích hoạt khi chạy các tác vụ nặng và vô tình KoPlayer được liệt vào dạng không cần đến VGA. 

Lỗi KoPlayer không đủ bộ nhớ

Việc KoPlayer không đủ bộ nhớ chính là không đủ bộ nhớ RAM. Không riêng gì KoPlayer khi mà bất cứ phần mềm giả lập Android nào thiếu RAM cũng sẽ chạy rất chậm và sẽ thông báo lỗi. 

Lỗi KoPlayer 99%

Để cài KoPlayer thì yêu cầu máy tính của bạn cũng cần cấu hình nhất định. Nếu không đạt tiêu chuẩn hoặc trong trạng thái sử dụng máy bạn chạy nhiều chương trình sẽ khiến KoPlayer bị chậm lại thì lúc đó lỗi KoPlayer 99% sẽ xuất hiện.

Nếu khi sử dụng KoPlayer mà cảm thấy giật lag và không mượt mà, bạn có thể tham khảo bài viết: Cách tăng tốc cho KoPlayer hiệu quả 100%

Cách gỡ KoPlayer nhanh chóng

Một số người dùng không gỡ được KoPlayer vì khá khó xóa bỏ được khỏi máy. Để có thể gỡ ứng dụng giả lập Android KoPlayer hoàn toàn thì chúng ta cần phải sử dụng phần mềm gỡ chuyên nghiệp iObit Uninstaller.

Bước 1: Cách xóa KoPlayer là tải iObit Uninstaller về máy tính của bạn: Tại đây 

Bước 2: Tại giao diện iObit bạn hãy gõ tìm kiếm KoPlayer và sau đó nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa KoPlayer trên máy tính.

go-bo-koplayer
Nhấn vào thùng rác để gỡ cài đặt KoPlayer

Bước 3: Tại giao diện gỡ cài đặt KoPlayer, bạn hãy tích vào Automatically remove residual files, đây là thao tác cho phép bạn tự động gỡ các file dư thừa của phần mềm một cách nhanh chóng mà không cần sự đồng ý.

go-koplayer
Chọn Uninstall để tiếp tục gỡ KoPlayer

Bước 4: Khi giao diện gỡ KoPlayer được hiển thị, bạn hãy nhấn vào tiếp tục để tiến hành cách gỡ bỏ KoPlayer.

cach-go-koplayer
Nhấn vào tiếp tục để gỡ bỏ KoPlayer

Bước 5: Nhấn vào Gỡ bỏ KoPlayer và nhấn vào xác nhận.

khong-go-duoc-koplayer
Gỡ bỏ KoPlayer và xác nhận

Cuối cùng thì quá trình gỡ KoPlayer sẽ diễn ra trong khoảng 1 phút.

xoa-koplayer
Quá trình gỡ bỏ KoPlayer

Và sau khi có thông báo của iObit Uninstaller, bạn đã gỡ KOPlayer hoàn toàn khỏi máy tính rồi đấy.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thể gỡ KoPlayer trên thiết bị của mình. Nếu có thắc mắc hay cách xóa KoPlayer khác, bạn có thể bình luận trong bài viết dưới đây. Vietnix xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến chủ đề này.

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
VLTK 1
VLTK 1
28 days ago

có ứng dụng nào chơi online mà không cần cài đặt không ad

thế vinh
thế vinh
28 days ago

chỉ cách cài đặt cho macbook vs ạ