NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
15/02/2022
Lượt xem

Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP

15/02/2022
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (54 bình chọn)

Nếu bạn đang muốn xử dụng Joomla! trên mạng cục bộ nhưng không biết làm như thế nào? Thì bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Joomla trên localhost XAMPP một cách nhanh chóng nhất!

Vì sao nên sử dụng Joomla?

Trong số nhiều hệ thống Content Management hiện có thì Joomla có các tính năng khá độc đáo và tiên tiến như: tính linh hoạt cao hơn, mã nguồn mở miễn phí, công cụ tìm kiếm đa dạng, bảo mật tốt, hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ cùng với một cộng đồng người dùng chuyên nghiệp vậy nên không có lý do gì mà chúng ta lại không sử dụng Joomla.

Làm thế nào để cài đặt Joomla?

Truy cập vào trang chủ Joomla.org, bạn sẽ thấy mô tả chi tiết về Joomla! Sau đó hãy click vào mục Dowload ngay tại trang chủ.

Khi bắt đầu, bạn sẽ thấy hai phiên bản khác nhau để tải xuống: một là phiên bản gói Full và hai là phiên bản gói nâng cấp, Vietnix khuyên bạn nên tải xuống phiên bản Full ở phía bên trái của trang như bên dưới.

cách cài đặt Joomla
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 55

Cách cài đặt XAMPP trong Windows

Truy cập trang web có tên apachefriends.org. Ở đó bạn sẽ thấy XAMPP có sẵn cho các phiên bản hệ điều hành khác nhau, click vào XAMPP dành cho Windows để tải xuống file về máy tính của bạn.

Cách cài đặt XAMPP trong Windows
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 56

Click vào file ứng dụng trình cài đặt đã tải xuống, cửa sổ XAMPP Setup riêng biệt sẽ mở ra. Chọn NEXT để tiến hành quá trình cài đặt.

cài đặt xampp
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 57

Trong cửa sổ tiếp theo, những thành phần có thể được cài đặt bên trong phần mềm XAMPP sẽ được hiển thị. Chọn các thành phần mà Vietnix đã đánh dấu để chạy Joomla!

Cách cài đặt XAMPP trong Windows
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 58

Sau khi chọn xong, hãy click NEXT để tiếp tục.

Trong cửa sổ tiếp theo, trình cài đặt yêu cầu vị trí cài đặt trên máy tính của bạn. Trong Windows, bạn nên cài đặt XAMPP trong ổ C.

chọn ổ đĩa C là nơi lưu cài đặt XAMPP
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 59

Tiếp đến, chọn ngôn ngữ sử dụng, vì XAMPP trong Windows hỗ trợ 2 ngôn ngữ là ENGLISHDeutsch. Để thuận tiện, Vietnix sẽ chọn ENGLISH làm ngôn ngữ sử dụng cho hướng dẫn này.

chọn ngôn ngữ ENGLISH để sử dụng XAMPP
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 60

Sau khi chọn ngôn ngữ thành công, hãy click vào Next và bạn sẽ thấy file XAMPP bắt đầu được cài đặt vào máy tính của bạn.

XAMPP bắt đầu được cài đặt
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 61

Click vào nút Finish sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, khi đó bảng điều khiển XAMPP sẽ mở ra, bạn có thể mở nó bất kỳ lúc nào từ khay hệ thống hoặc tìm kiếm từ hệ thống của bạn.

Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt XAMPP
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 62

Trong bảng điều khiển của XAMPP, nút Start để chạy các ứng dụng, nút Config để sửa đổi cấu hình của từng ứng dụng có sẵn. Click vào nút Start gần ứng dụng Apache và MySQL trong Control panel để bạn có thể theo dõi trạng thái hoạt động của ứng dụng (màu xanh lá cây).

Tiếp đến, hãy truy cập vào bảng quản trị trong trình duyệt của mình. Mở trình duyệt mới và nhập “http://localhost/dashboard/” vào tab mới. Nếu cài đặt XAMPP thành công, bạn sẽ thấy trang quản trị sau đây hiển thị trong trình duyệt.

Cài đặt Joomla trong Localhost XAMPP

Sau khi cài đặt XAMPP thành công, nếu bạn đã thực hiện đúng tất cả các bước mà Vietnix đã hướng dẫn, bạn sẽ thấy file có tên “HTDOCS” trong đường dẫn sau đây. Đi tới C:\xampp\htdocs, tạo một folder mới và đặt tên cho nó. Ví dụ Vietnix đang đặt tên cho folder này là testsite và chúng tôi đã copy tất cả các file đã giải nén của Joomla_3.9.19-Stable-Full_Package.zip vào folder này.

Cách tạo Database cho Joomla!

Click vào nút Admin gần ứng dụng MySQL trong bảng điều khiển XAMPP.

Bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên là Database ở trên cùng bên trái trong trang phpMyAdmin, nó được mở trong một trang mới hoặc trong trình duyệt. Click tiếp vào vào menu Database.

Cách tạo Database cho Joomla!
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 63

Tạo database mới bằng cách đặt tên vào tab tạo database. Chọn loại Database và click vào nút Create. Ở hướng dẫn này, Vietnix đang tạo database có tên là testsite.

Cách tạo Database cho Joomla!
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 64

Cách truy cập vào Joomla trong Localhost của bạn

Mở một trình duyệt mới và đảm bảo rằng Apache & MySQL của bạn đang hoạt động. Gõ “localhost/testsite”. Cú pháp chung để truy cập Joomla là “localhost/folder_name (nơi chứa tập tin Joomla!)”

Ngoài ra, bạn có thể truy cập Joomla bằng cách sử dụng cú pháp URL sau “localhost/Folder_NAME/installation/index.php”.

Cách truy cập vào Joomla trong Localhost của bạn
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 65

Quá trình cài đặt Joomla rất đơn giản, toàn bộ quy trình trên chỉ bao gồm 3 trang chính có tên là trang Configuration, trang Database và trang Overview nơi bạn phải điền tất cả các thông tin cần thiết. Sau khi chuyển sang trang tiếp theo, bạn vẫn có thể quay lại trang trước và thực hiện sửa đổi nếu cần.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn ngôn ngữ trên đầu trang được chia thành 2 cột dưới tiêu đề cấu hình chính. Ở cột bên trái, bạn phải cung cấp tên và mô tả của trang web bạn sẽ tạo bằng Joomla!

Trong Joomla! Superuser có quyền kiểm soát cuối cùng đối với trang web, nó chỉ nên được thực hiện khi có sự chấp thuận của superuser. Trong cột bên phải, bạn phải điền id mail hợp lệ, chi tiết tên username và password của Superuser, bạn không cần thay đổi chi tiết Site offline. Sau khi hoàn tất hãy hãy click vào nút NEXT.

điền thông tin account
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 66

Bây giờ trong trang cấu hình Database, bạn phải điền vào tất cả các chi tiết của database đã tạo trong XAMPP Localhost, chọn loại Database ban đầu. Ở đây Vietnix đang chọn MySQLi, đặt tên cho máy chủ là “hostname”. Tiếp đến, hãy thiết lập username và password cho database mà bạn đã tạo cho Joomla! Nhập tên của Database dưới dạng testsite trong tab Database Name. Tiền tố bảng do hệ thống tạo và có thể thay đổi nhưng Vietnix khuyên bạn không nên thay đổi nó để tránh nhầm lẫn và nhớ chọn Backup.

cấu hình database
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 67

Trong trang Overview, phần hoàn thiện Joomla! Hãy kiểm tra xem liệu trang web của bạn có phù hợp với bất kỳ loại trang nào trong 4 trang này không. Tự động đặt dữ liệu Sample nơi bạn có thể thực hiện sửa đổi và hiện tại Vietnix đang chọn category là NONE.

cài đặt Joomla trên localhost XAMPP
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 68

Ngoài ra, sẽ có tổng quan về cấu hình chính, cấu hình Database, Kiểm tra Pre-Installation, cài đặt được đề xuất hiển thị trong trang này để kiểm tra lại xem bạn đã đáp ứng tất cả các yêu cầu để cài đặt Joomla chưa! Vào hệ thống Local, bạn có thể tiến hành cài đặt Joomla bằng cách chọn nút “Install” ở góc trên bên phải.

cài đặt Joomla trên localhost XAMPP
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 69

Như vậy là Joomla đã được cài đặt thành công trên máy tính của bạn.

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ nơi đây có hướng dẫn về hỗ trợ đa ngôn ngữ do Joomla cung cấp và các cách để truy cập nó. Ở phần dưới cùng, bạn sẽ thấy nút “Remove installation Folder” như hình ảnh bên dưới. Chọn nút remove để xóa các file không cần thiết đã được tạo trong hệ thống khi cài đặt Joomla.

Trong trang tiếp theo, email và chi tiết username của quản trị viên sẽ hiển thị để bạn truy cập trong tương lai cùng với thông báo về việc đã cài đặt thành công Joomla với việc remove các folder cài đặt không cần thiết bằng cách chọn nút Administrator ở dưới cùng bên trái của trang.

cài đặt Joomla trên localhost XAMPP
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 70

Trang đăng nhập của Joomla hiện ra, hãy nhập thông tin xác thực hợp lệ và bạn sẽ được chuyển đến phần backend của trang web.

đăng nhập joomla
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 71

Như vậy là Joomla đã được cài đặt thành công trong máy tính Windows của bạn và bạn hãy tạo một trang web bằng cách sử dụng nó. 

cài đặt Joomla trên localhost XAMPP thành công
Hướng dẫn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP 72

Đây là bảng điều khiển (control panel) của Joomla! Đó là bảng điều khiển quản trị backend của trang web. Từ đây, bạn có thể kiểm soát mọi thành phần của trang web một cách dễ dàng và thoải mái.

Lời kết

Như vậy là Vietnix đã hướng dẫn bạn cài đặt Joomla! trên localhost XAMPP, nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì bạn hãy viết nó dưới phần bình luận của bài viết này nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI