NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
16/06/2023
Lượt xem

Hướng dẫn cài đặt Go trên Ubuntu 20.04

16/06/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (54 bình chọn)

Go hay Golang hiện đang là một trong các ngôn ngữ lập trình phổ biến trên thế giới được phát triển bởi Google. Để có thể cài đặt Go trên Ubuntu 20.04, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của Vietnix.

Giới thiệu về ngôn ngữ Go

Go, hay còn được gọi là “Golang”, là một ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở được Google phát triển vào năm 2012. Mục đích của Google là tạo ra một ngôn ngữ lập trình có thể học được nhanh chóng.

Ngôn ngữ lập trình Golang được phát triển bởi Google
Ngôn ngữ lập trình Golang được phát triển bởi Google

Kể từ khi phát hành, Go đã trở nên rất phổ biến đối với các nhà phát triển và được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ ứng dụng đám mây, ứng dụng máy chủ cho đến trí tuệ nhân tạo và robot. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt phiên bản Go mới nhất (hiện tại là phiên bản 1.16.7) trên máy chủ Ubuntu 20.04. Sau đó là xây dựng chương trình Hello, World! và biến chương trình Go của bạn thành một tệp nhị phân để có thể sử dụng trong tương lai.

Yêu cầu để cài đặt Go trên Ubuntu 20.04

Hướng dẫn này yêu cầu bạn có server Ubuntu 20.04 được cấu hình với người dùng non-root có quyền sudo và tường lửa.

Bước 1: Cài đặt Go

Trong bước này, bạn sẽ cài đặt Go trên server của mình. Đầu tiên, kết nối với Ubuntu server của bạn thông qua ssh:

ssh vietnix@your_server_ip

Tiếp theo, truy cập vào trang chính thức của Go bằng trình duyệt web của bạn để tải xuống. Từ đó, sao chép URL cho tarball của phiên bản Go hiện tại.

Để cài đặt Go trên Ubuntu server (hoặc bất kỳ Linux server nào), hãy sao chép URL của file kết thúc bằng linux-amd64.tar.gz.

Bây giờ bạn đã có link tải về, tiếp theo hãy xác nhận rằng bạn đang ở thư mục chính:

cd ~

Sau đó, sử dụng curl để truy xuất tarball, hãy thay thế URL bên dưới bằng URL bạn vừa sao chép. Cờ -O đảm bảo kết quả được ghi vào file và cờ L hướng dẫn chuyển hướng đến HTTPS, kể từ lúc link được lấy từ trang web Go và sẽ chuyển hướng đến đây trước khi file được tải xuống:

curl -OL https://golang.org/dl/go1.16.7.linux-amd64.tar.gz

Để xác minh tính toàn vẹn của file đã tải xuống, hãy chạy lệnh sha256sum và chuyển tên file dưới dạng đối số:

sha256sum go1.16.7.linux-amd64.tar.gz

Thao tác này sẽ trả về checksum SHA256 của tarball:

Output
go1.16.7.linux-amd64.tar.gz
7fe7a73f55ba3e2285da36f8b085e5c0159e9564ef5f63ee0ed6b818ade8ef04  go1.16.7.linux-amd64.tar.gz

Nếu checksum khớp với giá trị được liệt kê trên trang tải xuống thì bước này bạn đã thực hiện thành công.

Kế tiếp, sử dụng tar để giải nén tarball. Lệnh này bao gồm cờ -C, cho phép tar thay đổi đường dẫn đến thư mục được chỉ định trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào khác. Các file được giải nén sẽ được ghi vào thư mục /usr/local/, vị trí được khuyến khích để cài đặt Go… Cờ x thông báo cho tar giải nén, cờ v cho biết output chi tiết (danh sách các tệp đang được giải nén) và cờ f để chỉ định tên tệp:

sudo tar -C /usr/local -xvf go1.16.7.linux-amd64.tar.gz

Mặc dù /usr/local/go là vị trí được khuyến khích để cài đặt Go, nhưng bạn có thể chọn vị trí cài đặt bất kì tùy theo nhu cầu của mình.

Bước 2: Cài đặt đường dẫn Go

Trong bước này, bạn sẽ thiết lập đường dẫn vào môi trường làm việc của mình.

Đầu tiên, đặt giá trị gốc của Go, giá trị này sẽ cho Go biết nơi để tìm các file trong hệ thống. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chỉnh sửa tệp .profile, nơi có chứa các lệnh mà hệ thống chạy mỗi khi bạn đăng nhập.

Sử dụng trình soạn thảo của bạn để mở .profile, chẳng hạn như nano:

sudo nano ~/.profile

Sau đó, thêm thông tin sau vào cuối file của bạn:

. . .
export PATH=$PATH:/usr/local/go/bin

Lưu và đóng file. Nếu sử dụng nano, bạn có thể nhấn tổ hợp phím CTRL + X, nhấn Y, sau đó nhấn ENTER.

Tiếp theo, chạy lệnh sau để cập nhật các thay đổi:

source ~/.profile

Tiến hành chạy lệnh go version để kiểm tra xem bạn có thể thực thi các lệnh go hay không:

go version

Lệnh này sẽ hiển thị phiên bản của Go được cài đặt trên hệ thống của bạn:

Output
go version go1.16.7 linux/amd64

Kết quả trên xác nhận rằng bạn hiện đang chạy Go trên server của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho thuê máy chủ ảo (VPS) đáng tin cậy để triển khai ứng dụng Go trên Ubuntu 20.04, bạn có thể tham khảo các gói VPS của Vietnix như VPS Giá Rẻ, VPS Phổ Thông, VPS Cao Cấp, VPS NVMe, VPS GPU .

Khi sử dụng VPS của Vietnix, bạn sẽ có một môi trường mạnh mẽ và ổn định để cài đặt và chạy ứng dụng Go của mình trên Ubuntu 20.04. Dịch vụ VPS của Vietnix được thiết kế đảm bảo tốc độ nhanh, hiệu suất cao, giúp ứng dụng của bạn hoạt động mượt mà và ổn định.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao của Vietnix sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình cài đặt và cấu hình môi trường Go trên VPS. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào việc phát triển ứng dụng của mình.

Bước 3: Kiểm tra cài đặt

Hiện tại Go đã được cài đặt và các đường dẫn được thiết lập tới server, tiếp theo, bạn có thể thử tạo chương trình Hello, World để đảm bảo rằng Go đang hoạt động.

Đầu tiên, tạo một thư mục mới cho Go workspace (không gian làm việc của Go) của bạn, đó là nơi Go sẽ xây dựng các chương trình của mình:

mkdir hello

Sau đó di chuyển vào thư mục bạn vừa tạo:

cd hello

Khi import các gói, bạn phải quản lý các phụ thuộc thông qua module riêng của mã code. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách tạo file go.mod bằng lệnh go mod init:

go mod init your_domain/hello

Tiếp theo, tạo chương trình Hello, World! trong trình soạn thảo:

nano hello.go

Thêm đoạn lệnh sau vào file hello.go của bạn:

package main

import "fmt"

func main() {
    fmt.Println("Hello, World!")
}

Tiến hành lưu và đóng file bằng cách nhấn tổ hợp phím CTRL + X, nhấn Y, và sau đó nhấn ENTER.

Chạy code để xem đoạn lệnh bạn vừa nhập có in ra Hello, World! hay không:

go run .
Output
Hello, World!

Lệnh go run biên dịch và chạy Go package từ danh sách các file nguồn .go trong thư mục hello mà bạn vừa tạo và những đường dẫn đã import. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng go build để thực thi file để tiết kiệm thời gian.

Bước 4: Chuyển code Go thành Binary Executable

Lệnh go run thường được sử dụng như một phím tắt để biên dịch và chạy những chương trình có sự thay đổi thường xuyên. Trong trường hợp đã hoàn thành đoạn code và muốn chạy nó mà không cần phải biên dịch lại, bạn có thể sử dụng go build để biến đoạn code thành một file executable binary ( thực thi nhị phân). Quá trình này sẽ tạo ra một tệp duy nhất chứa tất cả các mã hỗ trợ cần thiết để thực thi file executable binary đó.

Sau khi xây dựng xong, bạn sử dụng go install cài đặt chương trình trên đường dẫn của file executable binary để có thể chạy các đoạn code từ bất kỳ đâu trên hệ thống. Cuối cùng, chương trình sẽ in thành công Hello, World! khi được thông báo và bạn sẽ không cần phải biên dịch lại chương trình nữa.

Hãy thử và chạy go build. Đảm bảo rằng bạn chạy lệnh này từ cùng một thư mục nơi file hello.go được lưu trữ:

go build

Tiếp theo, chạy ./hello để xác nhận code đang hoạt động bình thường:

./hello
Output
Hello, World!

Kết quả trên xác nhận rằng bạn đã chuyển thành công hello.go thành một file executable binary. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể gọi file trong thư mục này. Nếu bạn muốn chạy chương trình từ một vị trí khác trên server thì sẽ phải chỉ định đường dẫn đầy đủ để thực thi file.

Bên cạnh nhập đường dẫn, bạn cũng có thể chạy lệnh go install. Lệnh này tương tự như go build nhưng thay vì thực thi trong thư mục hiện tại thì go install đặt file executable binary trong $GOPATH / bin. Từ đó cho phép bạn chạy nó từ bất kỳ vị trí nào trên máy chủ của mình.

Để chạy go install thành công, bạn phải đến vị trí cài đặt file executable binary đã tạo bằng go build. Để tìm vị trí này, hãy chạy  lệnh go list sau :

go list -f ‘{{.Target}}’

go list liệt kê toàn bộ các gói Go đã được đặt tên, lưu trữ trong thư mục làm việc hiện tại. f sẽ làm cho go list trả về output ở định dạng khác dựa trên package mà bạn đặt cho nó. Lệnh này cũng yêu cầu sử dụng mẫu Target và khiến go list trả về đường dẫn cài đặt của bất kỳ gói nào được lưu trữ trong thư mục này:

Output
‘/home/vietnix/go/bin/hello

Đây là đường dẫn cài đặt của file executable binary mà bạn đã tạo bằng go build. Output trên cho ta biết là vị trí nơi tệp này được cài đặt là /home/vietnix/go/bin/.

Thêm vị trí cài đặt trên vào đường dẫn shell trên hệ thống. Thay đổi đường dẫn ở hình dưới tương ứng với kết quả trả về của bạn:

export PATH=$PATH:/home/vietnix/go/bin/

Cuối cùng, chạy lệnh go install để biên dịch và cài đặt gói:

go install

Hãy thử chạy file executable binary bằng cách chỉ cần nhập hello:

hello
Output
Hello, World!

Nếu kết quả in ra được Hello, World! nghĩa là bạn đã thực hiện thành công chương trình Go từ một đường dẫn cụ thể cho đến bất kỳ vị trí nào khác trên server.

Vietnix là một nhà cung cấp VPS tốc độ cao hàng đầu và uy tín tại Việt Nam. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước, bao gồm iVIVU.com, Vietnamwork, KINGFOOD, UBGroup, GTV,…

Chất lượng dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu của Vietnix, chúng tôi cam kết cung cấp các gói VPS với tốc độ truy cập nhanh, ổn định và độ bảo mật cao khi đến tay khách hàng.

Với tỷ lệ khách hàng đánh giá 5 sao sau khi sử dụng lên tới 97%, Vietnix đã khẳng định sự tin cậy và uy tín trong lĩnh vực VPS tại Việt Nam. Vietnix cũng tự hào được vinh danh với giải thưởng Thương hiệu Việt Nam xuất sắc năm 2022.

Với những thành tựu đó, Vietnix tự tin là đối tác tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sử dụng VPS. Hãy liên hệ với Vietnix ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ VPS tốc độ cao.

  • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 1093
  • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Bằng cách tải, cài đặt Go package cũng như thiết lập đường dẫn cho việc thực thi, giờ đây bạn đã có một môi trường làm việc mới với Go. Cảm ơn các bạn đọc bài hướng dẫn về cách cài đặt Go trên Ubuntu 20.04 của Vietnix, hãy chia sẻ bài viết đến mọi người để cùng nhau trau dồi thêm kiến thức mới. Đừng quên tiếp tục theo dõi những bài viết mới nhất của Vietnix về các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI