NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
16/03/2021
Lượt xem

Virtualization Technology là gì? Ảo hóa hoạt động như thế nào?

16/03/2021
7 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (61 bình chọn)

Ngày nay, có nhiều bộ vi xử lý được trang bị Virtualization Technology (VT), cho phép nó hoạt động như nhiều máy tính độc lập. Bài viết này sẽ khái quát Virtualization Technology là gì, phân loại và cách hoạt động của nó.

Virtualization Technology là gì?

Virtualization – Ảo hóa, là công nghệ cho phép bạn tạo các dịch vụ CNTT hữu ích. Việc này được thực hiện bằng cách sử dụng các tài nguyên được liên kết với phần cứng. Nó cho phép sử dụng hết công suất của máy vật lý bằng cách phân chia khả năng của nó cho nhiều người dùng hoặc môi trường khác nhau.

Nói một cách thực tế hơn, tưởng tượng bạn có 3 máy chủ cho 3 mục đích riêng. Máy chủ mail, máy chủ web và máy chủ chạy các ứng dụng kế thừa nội bộ. Trong đó, mỗi máy chủ đang được sử dụng ở khoảng 30% công suất. Rõ ràng, đây chỉ là một phần nhỏ so với tiềm năng thật sự của chúng. Ngoài ra, các ứng dụng kế thừa vẫn có vai trò trong các hoạt động nội bộ, do đó máy chủ thứ ba vẫn cần được giữ lại.

VT 1
Ví dụ về 3 máy chủ

Theo cách truyền thống, ta thường chạy các tác vụ riêng lẻ trên các máy chủ khác nhau. Có thể phân chia theo: 1 máy chủ, 1 hệ điều hành, 1 tác vụ. Việc cung cấp cho một máy chủ nhiều “bộ não” khác nhau không phải dễ dàng. Tuy nhiên, với Ảo hóa , bạn có thể chia máy chủ mail thành 2 máy chủ. Chúng xử lý các tác vụ độc lập để các ứng dụng cũ có thể được di chuyển. Về thực tế, bạn vẫn đang sử dụng cùng một phần cứng, nhưng hiệu quả hơn rất nhiều.

VT 2
Virtualization được áp dụng vào ví dụ

Lịch sử của Virtualization

Virtualization Technology (công nghệ ảo hóa – VT) thật ra đã bắt nguồn từ những năm 1960. Tuy nhiên, mãi đến những năm 2000 nó mới bắt đầu được áp dụng rộng rãi. Các công nghệ cho phép ảo hóa – như các phần mềm giám sát máy ảo (hypervisor) – đã được phát triển cách đây nhiều thập kỷ. Chúng cung cấp quyền truy cập cho đồng thời nhiều người dùng, vào các máy tính thực hiện xử lý hàng loạt. Xử lý hàng loạt (batch processing) là một cách tính toán phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh. Nó giúp chạy các tác vụ thông thường nhanh hơn gấp hàng nghìn lần.

Trong vài thập kỷ tiếp theo, giải pháp cho vấn đề nhiều người dùng/ máy đơn ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, Ảo hóa trong thời gian đó vẫn chưa thật sự nổi bật. Ngày đó, một cách giải quyết phổ biến là time-sharing, cô lập người dùng trong hệ điều hành. Việc này vô tình dẫn đến sự ra đời của các hệ thống như UNIX, sau này là Linux. Trong khi đó, nhiều người vẫn chưa biết rõ Virtualization Techlonogy là gì và nó vẫn chưa được tin dùng.

Mãi đến những năm 1990, VT mới bắt đầu được sử dụng khi các công ty gặp vấn đề với dung lượng phần cứng vật lý. Lúc đó, VT đã thật sự cắt giảm đáng kể chi phí liên quan đến việc mua, thiết lập và bảo trì phần cứng của các doanh nghiệp. Từ đó, VT dần trở thành nền tảng của điện toán đám mây. Ngày nay, với sự phát triển của các doanh nghiệp, các phần mềm quản lý ảo hóa chuyên nghiệp ngày càng có chỗ đứng hơn.

Cách hoạt động của Ảo hóa là gì?

Các hypervisor tách các tài nguyên vật lý khỏi môi trường ảo (là nơi cần những tài nguyên này). Sau đó, hypervisor có thể nằm trên hệ điều hành (như laptop) hoặc được cài đặt trực tiếp vào phần cứng (như máy chủ). Đây cũng là cách mà hầu hết cách doanh nghiệp sử dụng công nghệ VT. Các hypervisor lấy tài nguyên vật lý, phân chia chúng để các môi trường ảo có thể sử dụng chúng.

Các tài nguyên được phân vùng khi cần thiết từ môi trường vật lý đến nhiều môi trường ảo. Người dùng tương tác, chạy các tính toán trong môi trường ảo (máy khách, máy ảo). Máy ảo sẽ hoạt động như một file dữ liệu duy nhất. Và giống như bất ký file kĩ thuật số nào, nó có thể được di chuyển giữa các máy tính và được mở từ một trong số các máy tính đó.

Khi môi trường ảo chạy, người dùng hay chương trình có thể đưa ra lệnh yêu cầu tài nguyên bổ sung. Khi đó, hypervisor sẽ chuyển tiếp yêu cầu đến hệ thống vật lý, lưu các thay đổi. Đặc biệt, nếu yêu cầu được gửi thông qua một hypervisor mã nguồn mở dựa trên KVM (Kernel-based Virtual Machine), tốc độ chuyển tiếp sẽ được giữ nguyên.

Các loại hình của Ảo hóa

Data virtualization

Nhờ vào VT, các dữ liệu trải rộng khắp nơi có thể được hợp nhất thành một nguồn duy nhất. Data virtualization (ảo hóa dữ liệu) cho phép các công ty coi dữ liệu như một nguồn cung cấp động. Nó cung cấp khả năng xử lý, có thể tập hợp dữ liệu từ nhiều nguồn, dễ dàng điều chỉnh các nguồn dữ liệu mới. Ngoài ra, nó có thể chuyển đổi các dữ liệu theo nhu cầu người dùng. Các công cụ ảo hóa dữ liệu đặt trước nhiều nguồn dữ liệu, cho phép chúng được coi là nguồn duy nhất. Chúng cung cấp dữ liệu cần thiết – ở dạng bắt buộc – đúng lúc cho bất kỳ ứng dụng hay người dùng nào.

VT 3
Data virtualization

Desktop virtualization

Desktop virtualization (ảo hóa desktop) thường bị nhầm với ảo hóa hệ điều hành – cho phép bạn triển khai nhiều hệ điều hành trên một máy chủ duy nhất. Trong khi đó, ảo hóa desktop cho phép quản trị viên trung tâm (hay công cụ quản trị tự động) triển khai môi trường desktop mô phỏng cho hàng trăm máy vật lý cùng lúc.

Server virtualization

Máy chủ là những máy tính được thiết kế để xử lý một lượng lớn các tác vụ cụ thể. Từ đó, các máy tính khác (laptop, desktop) có thể thực hiện nhiều tác vụ khác. Server virtualization (ảo hóa máy chủ) cho phép nó thực hiện nhiều chức năng cụ thể hơn. Ngoài ra, việc này còn liên quan đến phân vùng. Từ đó, nhiều thành phần khác nhau có thể được sử dụng cho nhiều chức năng.

Operating system virtualization

Operating system virtualization (ảo hóa hệ điều hành) xảy ra ở kernel – những bộ quản lý tác vụ trung tâm của hệ điều hành. Đây là một cách hữu ích để chạy song song Linux với Windows. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể tận dụng nó để:

  • Giảm chi phí phần cứng.
  • Tăng cường bảo mật. Vì tất cả các phiên bản ảo đều có thể được giám sát và cô lập.
  • Giới hạn thời gian dành cho các dịch vụ CNTT (cập nhật phần mềm,…).
VT 5
Operating System Virtualization

Network functions virtualization

NFV (ảo hóa chức năng mạng) tách các chứng năng chính của mạng. Chúng có thể là directory service, file sharing, cấu hình IP… Từ đó phân phối chúng giữa các môi trường. Một khi các chức năng phần mềm độc lập với các máy chủ vật lý, các chức năng cụ thể có thể được “gói” lại với nhau thành một mạng mới và được gán cho một môi trường. Ảo hóa mạng làm giảm số lượng thành phần vật lý (switch, router, hub…). Do đó, nó rất phổ biến trong ngành viễn thông.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI