NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
19/08/2021
Lượt xem

Time to live là gì? Cách thức hoạt động của Time to live

19/08/2021
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (96 bình chọn)

Time to live (TTL) đề cập đến lượng thời gian hoặc “hops” mà một packet được thiết lập để tồn tại trong mạng trước khi bị router loại bỏ. Time to live cũng được sử dụng trong các trường hợp khác chẳng hạn như trong CDN caching và DNS caching. Cùng tìm hiểu rõ hơn về Time to live là gì trong nội dung bài viết sau nhé.

Time to live là gì?

Time to live (TTL) là thời gian một đối tượng được lưu trữ trong hệ thống bộ nhớ đệm trước khi nó bị xóa hoặc làm mới. Trong trường hợp của CDN, Time to live thường đề cập đến bộ nhớ đệm nội dung, là quá trình lưu trữ bản sao tài nguyên trang web của bạn (ví dụ: hình ảnh, giá cả, văn bản) trên proxy CDN để cải thiện tốc độ tải trang và giảm tiêu thụ băng thông của server gốc.

Trong trường hợp này, Time to live điều chỉnh tốc độ làm mới của các bản sao này nhằm mục đích đảm bảo các phiên bản “cũ” của nội dung sẽ không được hiển thị cho khách truy cập trang web của bạn.

Time to live là gì?
Time to live là gì?

TTL trong Ping là gì? TTL trong Ping chính là chỉ số Hop (Router, Gateway) biểu thị các thông tin liên quan đến khả năng truyền dữ liệu và phản hồi. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn chặn sự trùng lặp các gói ICMP giữa các Host trên Internet khi truyền dẫn. Chỉ số TTL càng cao, chỉ số Hop khi truyền tín hiệu càng bé, thời gian càng thấp, độ trễ được giảm đáng kể, từ đó giúp cho đường truyền ổn định.

Cách thức hoạt động của Time to live là gì?

cách thức hoạt động của Time to live
Cách thức hoạt động của TTL (Time to live)

Sau khi nắm rõ khái niệm Time to live là gì? TTL trong ping là gì? chúng ta tiếp tục tìm hiểu xem Time to live hoạt động như thế nào.

Khi một packet thông tin được tạo và gửi qua Internet, có nguy cơ nó sẽ tiếp tục truyền từ router này đến router khác vô thời hạn. Để giảm thiểu khả năng này, các packet được thiết kế với giới hạn thời hạn nhất định gọi là time-to-live hoặc hop limit. Packet TTL cũng có thể hữu ích trong việc xác định thời gian một packet được lưu hành và cho phép người gửi nhận thông tin về đường dẫn của packet qua Internet.

Mỗi packet đều chứa một giá trị số, số này xác định thời gian nó sẽ tiếp tục di chuyển trong mạng. Mỗi khi một router nhận được một packet, nó sẽ trừ đi một packet trong số lượng Time to live và sau đó chuyển nó đến vị trí tiếp theo trong mạng. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào số lượng Time to live bằng 0 sau phép trừ, router sẽ loại bỏ packet và gửi một thông báo ICMP trở lại host ban đầu.

Các network command thường được sử dụng là ping và traceroute cả hai đều sử dụng TTL. Khi sử dụng lệnh traceroute, một luồng các packet có các chuỗi TTL tuần tự ngày càng cao hơn sẽ được gửi tới đích qua Internet. Bởi vì mỗi bước dọc theo kết nối là điểm dừng cuối cùng của một trong các packet, mỗi vị trí sẽ trả về một thông báo ICMP cho người gửi sau khi loại bỏ packet. Thời gian cần thiết để tin nhắn ICMP trả lại cho người gửi sau đó được sử dụng để xác định khoảng thời gian cần thiết để một packet di chuyển thành công trên mạng.

Những khái niệm ảnh hưởng đến Time to live là gì?

Ngoài Time to live là gì, bạn cũng cần phải biết các khái niệm khác được sử dụng trong DNS. Đó là:

CNAME

CNAME (được viết tắt của Canonical name record) là  bản ghi tên quy chuẩn hoặc bản ghi bí danh. CNAME được giải thích là một dạng bản ghi tài nguyên trong Hệ thống tên miền (DNS), quy định một tên miền là bí danh của một tên miền chuẩn khác.

DomainKeys

DomainKeys là dạng Email xác thực, hệ thống được thiết kế để xác minh DNS tên miền của một email và gửi tin nhắn tích hợp. Thông qua Internet Mail, các đặc điểm kỹ thuật DomainKeys đã xác định để tạo ra một giao thức gọi là DKIM (Domainkeys Identified Mail).

DKIM (Domain Keys Identified Mail)

DKIM (viết tắt của từ Domain Keys Identified Mail) đây là một phương thức giúp xác nhận các email  thông qua chữ ký số của miền gửi thư giúp tránh email giả. DKIM được thiết kế để cho phép người nhận kiểm tra email được xác nhận là đến từ tên miền cụ thể nào? Tên miền này được ủy quyền hay không?

Ngoài ra, DKIM cũng được thiết kế để ngăn chặn các địa chỉ người gửi giả mạo trong email, chức năng hữu ích được sử dụng rất nhiều hiện nay, đặc biệt là đối với các dòng thư giả mạo, thư lừa đảo, email spam chứa các mã độc…

Khi nào Time to live được sử dụng?

Ngoài việc theo dõi các route packet qua Internet, time to live còn được sử dụng trong bối cảnh thông tin lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định. Thay vì đo thời gian theo hop giữa các router, mỗi router có thể mất một lượng thời gian khác nhau, một số trường hợp sử dụng mạng hoạt động theo kiểu truyền thống hơn.

Ví dụ như CDN của Cloudflare thường sử dụng TTL để xác định thời lượng nội dung được lưu trong bộ nhớ cache của edge server CDN trước khi một bản sao mới sẽ được tìm nạp từ server gốc. Bằng cách cài đặt chính xác khoảng thời gian giữa các lần kéo của server gốc, CDN có thể phục vụ nội dung được cập nhật mà không có yêu cầu truyền liên tục ngược trở lại server gốc. Tính năng tối ưu hóa này cho phép CDN phục vụ nội dung ở gần với người dùng hơn để đẩy nhanh tốc độ hiển thị trang và đồng thời giảm băng thông yêu cầu từ server gốc.

Trong trường hợp của DNS record, Time to live là một giá trị số xác định thời gian cache server DNS có thể phục vụ DNS record trước khi tiếp cận với DNS server có thẩm quyền và nhận bản sao mới của record.

>> Xem thêm: CloudFlare là gì?

Những cách để cài đặt hiệu quả Time to live là gì?

cài đặt time to live
Cách cài đặt hiệu quả Time to live là gì?

TTL được cài đặt thông qua HTTP header, chẳng hạn như Cache-Control header và được đo bằng giây. Ví dụ: giá trị “Cache-Control: max-age = 30” là chỉ thị cho một tài nguyên nhất định được làm mới sau mỗi 30 giây trước khi vượt quá time to live. Ngược lại, chỉ thị “max-age = 0” chỉ ra rằng tài nguyên hoàn toàn không nên được lưu vào bộ nhớ cache.

Time to live ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian tải trang của trang web của bạn (tức là dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache tải nhanh hơn), cũng như độ mới của nội dung (tức là dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache quá lâu có thể trở nên cũ).

Để đảm bảo rằng khách truy cập của bạn chỉ nhìn thấy phiên bản mới nhất của trang web của bạn, các TTL nên được cài đặt theo:

Loại tài nguyên

Có hai loại tài nguyên cần được xem xét khi đặt TTL trong bộ nhớ cache của bạn, đó là: tĩnh và động.

Các file tĩnh (ví dụ: file hình ảnh, PDF, v.v.) hiếm khi được cập nhật và do đó thường có TTL dài hơn. Ví dụ: nhóm hình ảnh sản phẩm của trang web thương mại điện tử thể hiện nội dung tĩnh. Bởi vì hình ảnh hiếm khi được làm mới, có thể an toàn để lưu chúng vào bộ nhớ cache trong một khoảng thời gian dài (ví dụ: ngày hoặc tuần). Điều này làm cho việc thiết lập TTL của họ có thể dự đoán được và dễ dàng duy trì.

Ngược lại, nội dung động (ví dụ: file HTML) được cập nhật liên tục, làm phức tạp việc thiết lập các TTL chính xác. Ví dụ: phần nhận xét trong một sản phẩm được xem là động, vì nó thay đổi thường xuyên. Vì bạn không có toàn quyền kiểm soát nội dung này và không thể dự đoán thời gian làm mới của nội dung, đặc biệt nếu có tùy chọn cho người dùng sửa đổi các bài đăng hiện có, thì bạn không nên lưu vào cache.

Sử dụng tài nguyên

Time to live trong bộ nhớ cache của tài nguyên cũng phải được điều chỉnh dựa trên tần suất sử dụng. Ví dụ: một trang web thương mại điện tử có thể chọn cập nhật file HTML hiển thị giá sản phẩm của họ mỗi ngày. Do đó, các trang bao gồm giá cả nên được đặt bằng TTL hết hạn vào cuối ngày, đảm bảo khách hàng chỉ xem được thông tin được cập nhật mới nhất.

Cách CDN đơn giản hóa cấu hình Time to live là gì?

cấu hình Time to live
Cách CDN đơn giản hóa cấu hình TTL

Một số CDN cũng sử dụng các kỹ thuật máy học để quản lý toàn bộ thời gian của bạn để thực hiện chính sách, tự động hóa quy trình một cách hiệu quả. Điều này cho phép lưu vào bộ nhớ cache của một số nội dung động trên trang web của bạn.

Bằng cách theo dõi các tương tác của người dùng trong trang web của bạn, CDN có thể truy tìm sự khác biệt giữa các phiên bản nội dung được cung cấp cho những người dùng khác nhau. Dựa trên những khác biệt này, dịch vụ có thể xác định xem một đối tượng nhất định có thực sự là động hay chỉ được xây dựng bằng ngôn ngữ động (ví dụ: PHP), với một bản sao giống hệt nhau được cung cấp cho tất cả khách truy cập.

Việc mở rộng chính sách bộ nhớ cache của bạn để bao gồm các đối tượng động có thể có tác động đáng kể đến hiệu suất trang web. Việc này thường thúc đẩy việc sử dụng bộ nhớ cache lên 20% hoặc hơn. Hơn nữa, điều này đảm bảo rằng người dùng nhận được thông tin chính xác và cập nhật.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề time to live là gì, TTL trong Ping là gì cũng như cách thức hoạt động của time to live, hy vọng sẽ hữu ích đối với các bạn đọc.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI