Hướng dẫn chi tiết cách thêm Keyword và Meta Description trong WordPress

Lượt xem
Home

Keyword và meta description là những thành phần quan trọng mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn tối ưu bài viết và nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google. Mặc dù chúng đã trở nên quá quen thuộc với các SEOer, nhưng không phải ai cũng đã hiểu rõ bản chất và biết cách tối ưu hiệu quả. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thêm keyword và meta description trong WordPress.

Vì sao cần phải thêm keyword và meta description trong bài đăng WordPress?

Keywordmeta Description giúp cho các công cụ tìm kiếm như Google có thể hiểu được nội dung mà post, page trên trang WordPress của bạn đang đề cập đến. Cụ thể:

 • Keyword được hiểu là những từ hoặc cụm từ mà người dùng internet có xu hướng tìm kiếm. Thông qua những keyword này, nội dung của bạn có thể hiển thị trên kết quả tìm kiếm và được click vào bởi người đọc.
 • Meta description là một đoạn mô tả ngắn gọn về bài đăng của bạn. Đoạn meta description giúp người đọc hình dung sơ lược về nội dung được chia sẻ và nếu đoạn này đủ hấp dẫn, họ sẽ click vào để đọc toàn bộ bài viết. 

Đây là cách title, keyword, meta description hiển thị trên kết quả tìm kiếm Google: 

Cách hiển thị trên Google
Cách hiển thị trên Google

Meta keywords và meta description là các thẻ meta HTML, chúng là một thành phần của header code trong trang web của bạn. Khách truy cập không thể thấy được meta keywords và meta description vì chúng không xuất hiện trực tiếp trên bài viết. Tuy nhiên các công cụ tìm kiếm sẽ cần đến chúng trong quá trình nhận diện và hiển thị bài viết trong kết quả tìm kiếm.

Hiện nay, việc thêm keyword, meta description và tối ưu bài viết đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với sự hỗ trợ của các plugin WordPress SEO. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy và thêm chúng vào các post hoặc page từ khu vực quản trị trên WordPress. 

Tầm quan trọng của meta keyword và meta description trong tối ưu SEO

Mặc dù các công cụ tìm kiếm không công bố chính xác mức độ quan trọng của từ khóa hay mô tả, nhưng các chuyên gia SEO luôn khuyên người dùng nên thêm meta keyword và meta description phù hợp vào bài viết của mình để tối ưu SEO và nâng cao xếp hạng bài viết trên các công cụ tìm kiếm. 

Hiện nay, meta description được nhiều công cụ tìm kiếm sử dụng và phần này thường xuất hiện ở bên dưới title bài viết trong danh sách kết quả tìm kiếm. Nếu như biết cách tận dụng meta description, bạn sẽ thu hút được người đọc và khiến họ truy cập vào web để đọc toàn bộ bài. 

Meta Description
Meta Description

Khi có càng nhiều người đọc click vào bài viết, trang web của bạn sẽ được đánh giá cao bởi tỷ lệ nhấp tốt và lưu lượng traffic lớn. Lúc này, Google cũng sẽ ưu tiên xếp hạng nội dung của bạn ở vị trí cao hơn. 

Đối với meta keyword, hầu hết các công cụ tìm kiếm đều không quá chú trọng hoặc hoàn toàn không sử dụng chúng (ngoại trừ Yandex của Nga). Thay vào đó, công cụ tìm kiếm muốn người viết bố trí các focus keyword (từ khóa trọng tâm) vào title, description và trong xuyên suốt nội dung bài viết. Đó là lý do các plugin SEO như AIOSEO thường cung cấp điểm số TruSEO để người viết có thể tối ưu nội dung với các keyword và focus keyword.

Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn chi tiết nhất gói SEO Hosting tối ưu cho bạn.

Hướng dẫn cách thêm keyword và meta description trong WordPress

Hiện nay, Google có thể tùy chỉnh descriptions dựa trên truy vấn của người dùng. Vì thế, không phải lúc nào công cụ tìm kiếm này cũng sử dụng meta description khi hiển thị bài viết của bạn. Tuy nhiên, tạo một meta description vẫn là điều cần thiết vì nó có thể xuất hiện trong 30% lượt tìm kiếm và giúp ích cho quá trình tối ưu SEO. 

Đó là lý do bạn nên thêm meta description cho tất cả các post và page của website, bao gồm cả trang chủ, danh mục, tags,… Còn đối với meta keyword, bạn có thể sử dụng hoặc không vì nhìn chung nó cũng không mang lại nhiều lợi ích cho trang web. 

Trong bài viết này, Vietnix chủ yếu sẽ hướng dẫn bạn cách thêm keyword và meta description bằng công cụ All in One SEO (AIOSEO). Đây là một công cụ quen thuộc và hữu ích được nhiều SEOer sử dụng hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng tối ưu toàn bộ trang web một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các bước cụ thể như sau:

Cài đặt và kích hoạt All in One SEO cho WordPress

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành cài đặt và kích hoạt All in One SEO.
 • Bước 2: Sau khi kích hoạt, All in One SEO sẽ đưa bạn đến một trình hướng dẫn thiết lập đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn để cài đặt những thành phần cần thiết cho trang web của mình.
 • Bước 3: Click vào Finish Setup and Go to the Dashboard để hoàn tất rồi đến với bước tiếp theo. 
Cài đặt AIOSEO
Cài đặt AIOSEO

Kích hoạt hỗ trợ meta keyword trong All in One SEO

All in One SEO thường tắt tính năng meta keywords theo mặc định, vậy nên bạn cần phải kích hoạt để sử dụng tính năng này. 

Bước 1: Tại bảng điều khiển WordPress, bạn truy cập vào All in One SEO, sau đó chọn Search Appearance và click vào Advanced để chuyển Use Meta Keywords từ No sang Yes

Bật chức năng Use Meta Keywords trên AIOSEO
Bật chức năng Use Meta Keywords trên AIOSEO

Bước 2: Ngoài ra, All in One SEO còn cung cấp một số tùy chọn bổ sung khác như: Tạo meta keywords cho một bài viết từ các danh mục hoặc thẻ, tạo meta keywords tự động cho blog posts và archive pages,… Bạn có thể sử dụng hoặc không tùy theo nhu cầu của mình. 

Các tùy chỉnh cài đặt trên AIOSEO
Các tùy chỉnh cài đặt trên AIOSEO

Bước 3: Cuối cùng, sau khi kích hoạt các tính năng cần thiết, bạn chọn “Save Changes” để lưu các thay đổi.

Thêm keyword và meta description vào post/page trên WordPress

Để thêm Keyword và meta description, bạn cần phải chỉnh sửa bài đăng và trang thông qua block editor WordPress hoặc classic editor. Sau đó, bạn cuộn xuống và tiến hành thực hiện các thao tác sau tại phần “AIOSEO Settings”.

Thêm meta description vào post/page

Tiêu đề và mô tả của bài viết đã được tạo tự động. Bạn có thể chỉnh sửa chúng bằng cách nhập tiêu đề vào khung Page Title và nhập mô tả vào khung Meta Description. All in One SEO sẽ hiển thị số ký tự đã nhập và bạn cần đảm bảo rằng meta description không lớn hơn 160 ký tự. Nếu không, phần mô tả sẽ không được hiển thị đầy đủ trong kết quả tìm kiếm. 

Tiêu đề và mô tả của bài viết sẽ được tạo tự động
Tiêu đề và mô tả của bài viết sẽ được tạo tự động

Sau khi nhập xong đoạn meta description, bạn có thể kiểm tra lại cách nó hiển thị trên công cụ tìm kiếm, phần này sẽ được cập nhật tự động tại Snippet Preview. Nếu như mọi thứ đều đã ổn thỏa, bạn có thể chọn lưu hoặc xuất bản nội dung tùy theo nhu cầu. 

Kiểm tra hiển thị trên công cụ tìm kiếm
Kiểm tra hiển thị trên công cụ tìm kiếm

Sử dụng các thẻ động của All in One SEO trong Meta Description

Bạn có thể thêm thẻ vào phần Meta Description. Thông thường, Meta Description sẽ cung cấp các tùy chọn mặc định là Page Content, Separator. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các thẻ khác bằng cách nhập ký tự # vào khung Meta Description rồi chọn các thẻ muốn thêm. 

Thêm thẻ vào Meta Description
Thêm thẻ vào Meta Description
Bạn có thể tùy chọn thêm các thẻ bằng kí tự #
Bạn có thể tùy chọn thêm các thẻ bằng kí tự #

Sử dụng ChatGPT được tích hợp trong All in One SEO để tạo meta description tự động

All in One SEO cho phép người dùng tạo các meta description một cách tự động thông qua ChatGPT. Bạn có thể sử dụng tính năng này tại I-powered Title/Description Generator (trình tạo tiêu đề/mô tả được hỗ trợ bởi AI) để tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng nội dung meta description. Các bước thực hiện sẽ là:  

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy bấm vào biểu tượng Robot tại khung Meta Description. Nếu như bạn chưa từng sử dụng tính năng này, hệ thống sẽ nhắc bạn tạo tài khoản OpenAI. 
viet meta descriptions bang chatgpt
Hướng dẫn chi tiết cách thêm Keyword và Meta Description trong WordPress 36
 • Bước 2: Lúc này, bạn chỉ cần tạo tài khoản theo hướng dẫn và kết nối tài khoản đó với All in One SEO.
Tạo tài khoản ChatGPT
Tạo tài khoản ChatGPT
 • Bước 3: Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn tiếp tục bấm vào biểu tượng robot một lần nữa để xem các đề xuất meta description. 
Xem các đề xuất meta description
Xem các đề xuất meta description
 • Bước 4: Hãy bấm nút + vào meta description mà bạn muốn để sử dụng nó cho bài viết của mình.

Thêm meta keyword vào post/page bằng công cụ All in One SEO

Để thêm meta keyword vào post/page, bạn tiến hành thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Chọn tab Advanced tại phần cài đặt của All in One SEO.
 • Bước 2: Nhập Keyword rồi nhấn Enter để thêm từng từ khóa. Từ khóa được thêm ở đây nên là những từ khóa có liên quan, nếu không nó sẽ chẳng giúp ích gì cho SEO.
Thêm từ khóa liên quan
Thêm từ khóa liên quan

Lưu ý: Meta keyword là từ khóa tách biệt so với focus keyword. Bạn có thể đặt focus keyword vào tab General để xem các đề xuất cải thiện nội dung, nhưng cần lưu ý là focus keyword sẽ không tự động trở thành meta keyword.

Thêm keyword và meta description vào Homepage

Để thêm keyword và meta description cho trang chủ của website, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Search Appearance, sau đó chọn Global Settings trong trang quản lý WordPress của bạn.
Truy cập vào Global Settings trong trang chủ
Truy cập vào Global Settings trong trang chủ
 • Bước 2: Cuộn xuống Home Page để nhập KeywordMeta Description. Mặc định, phần Meta Description chính là tagline (câu khẩu hiệu) của website, bạn có thể thay thế, tùy chỉnh hoặc để nguyên tùy ý. 
Nhập keyword và meta description
Nhập keyword và meta description
 • Bước 3: Tại đây, All in One SEO còn cho phép bạn thêm các thẻ tag khác vào meta description bằng cách click vào tùy chọn hoặc nhập ký tự # để chọn thẻ mình muốn.
 • Bước 4: Nhấn nút “Save Changes” để lưu thay đổi.

Lưu ý: Thay vì nhập thủ công tiêu đề, khẩu hiệu và các ký tự phân cách thì bạn nên sử dụng thẻ tag. Bởi lẽ, meta description sẽ tự động được cập nhật nếu như sau này bạn thay đổi bất kỳ thông tin nào trong các thẻ tag đó.

Thêm keyword và meta description vào Category và Tag Archives

Hướng dẫn sau sẽ giúp bạn thêm keyword và meta description vào Category và Tag Archives một cách dễ dàng:

 • Bước 1: Truy cập vào Posts rồi chọn mục Categories
Chỉnh sửa Category
Chỉnh sửa Category
 • Bước 2: Di chuyển đến danh mục bạn muốn chỉnh sửa rồi bấm vào Edit.
 • Bước 3: Cuộn chuột xuống để tìm hộp AIOSEO Settings.
 • Bước 4: Nhập Meta Description cho danh mục và sử dụng thêm các tag được cung cấp bởi All in One SEO (nếu muốn).
Nhập meta description cho danh mục
Nhập meta description cho danh mục
 • Bước 5: Nhấn vào tab Advanced để thêm keyword. 
 • Bước 6: Lưu các thay đổi để hoàn tất.

Bạn có thể lặp lại quy trình trên để thêm keyword và meta description vào Category và Tag Archives của các mục tùy chỉnh khác. Ngoài ra, All in One SEO còn cho phép người dùng thêm keyword và meta description vào các trang đích SeedProd, trang sản phẩm WooCommerce, trang khóa học MemberPress,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ chất lượng, tối ưu cho website WordPress thì không bỏ qua các gói dịch vụ tại Vietnix, một trong những nhà cung cấp hosting tốc độ cao uy tín tại Việt Nam. Với Vietnix, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm như tốc độ truy cập nhanh, ổn định, hỗ trợ cài đặt WordPress chỉ trong 1 click. Chất lượng dịch vụ tại Vietnix cũng được đảm bảo bởi những yếu tố sau:

 • 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp lưu trữ số.
 • 50.000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.
 • 100.000 dịch vụ được kích hoạt.
 • 97% khách hàng giới thiệu dịch vụ sau khi sử dụng.
 • Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022.

Còn chần chờ gì mà không truy cập trang web của Vietnix để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng dịch vụ ngay hôm nay. Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1800 1093.
 • Email: sales@vietnix.com.vn.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách thêm keyword và meta description trong WordPress. Mong rằng bạn đã nắm rõ các thao tác này để áp dụng và nâng cao hiệu quả SEO website. Nếu bạn yêu thích và cảm thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ để mọi người cùng tham khảo và áp dụng cho trang web nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (172 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI