Tawk.to là gì? Cách tích hợp Tawk.to để chat trực tuyến trên website WordPress

Lượt xem
Home

Chăm sóc khách hàng luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu đối với các doanh nghiệp kinh doanh. Vì vậy, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện những phần mềm chat trực tuyến để doanh nghiệp kết nối với khách hàng dễ dàng. Trong số đó Tawk.to đang được một bộ phận người dùng chú ý bởi những lợi ích nhất định mà nó mang đến. Bài viết hôm nay Vietnix sẽ giúp bạn hiểu hơn Tawk. to là gì và cácg để tích hợp ứng dụng này lên website nhé.

Tawk.to là gì?

Tawk.to là tên của một ứng dụng chat trực tuyến giúp tăng tương tác giữa chủ website và khách hàng truy cập website miễn phí. Ứng dụng này có khả năng giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhanh chóng từ đó góp phần thúc đẩy chuyển đổi – doanh số đáng kể.

Thay vì gọi điện thoại, gửi email và thậm chí tới tận cửa hàng hoặc doanh nghiệp trước khi mua hàng, thì giờ đây khách hàng có thể trao đổi qua website để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc bằng Tawk.to.

Tawk.to là gì?
Tawk.to là gì?

Tawk.to có những lợi ích gì?

 • Người dùng có thêm một kênh giao tiếp trực tuyến với khách hàng bên cạnh các mạng xã hội như Facebook, Zalo,…, tăng cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn.
 • Giúp giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.
 • Hỗ trợ quản lý trực tiếp trên website, ứng dụng desktop, ứng dụng di động như Android VÀ iOS, dù không đến công ty, cửa hàng, bạn vẫn có thể quản lý được khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Người dùng không bị giới hạn các chức năng trên Tawk.to và hoàn toàn miễn phí
 • Giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình Tawk.to vào website

Sau khi tìm hiểu về khái niệm cũng như những lợi ích mà Tawk.to mang đến cho người dùng, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và cấu hình ứng dụng này. Thông qua các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website theo đường dẫn sau đây: https://www.tawk.to/ sau đó tiến hành đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ live chat.
Bước 1: Tạo tài khoản đăng nhập Tawk.to
Bước 1: Tạo tài khoản đăng nhập Tawk.to
 • Bước 2: Tại đây, form đăng ký sẽ hiện lên, việc của bạn là điền đầy đủ và chính xác các thông tin, đặc biệt địa chỉ email xác nhận. Để dễ dàng hơn bạn có thể thay đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt.
 • Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được chuyển tiếp sang trang thiết lập Dashboard, hãy thực hiện các thao tác sau:
  • Language Selection: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để đi đến bước tiếp theo.
  • Property Details: Điền tên trang và URL bằng tên trang web và địa chỉ website của bạn.
  • Team Members: Bạn có thể mời những người trong đội ngũ, phòng ban, công ty của mình dùng ứng dụng này để tiện trong việc chăm sóc khách hàng. Nếu cảm thấy không cần thiết thì có thể bấm Tiếp theo để bỏ qua thao tác này.
  • Cài đặt tiện ích: Bạn có thể bấm Hoàn thành để bỏ qua bước này.
Hướng dẫn cài đặt Tawk.to
Hướng dẫn cài đặt Tawk.to
 • Bước 4: Truy cập địa chỉ email bạn đã đăng ký ở trên, tìm mail Tawk.to account activation, nhấn Confirm Email Address để kích hoạt tài khoản.
Xác nhận email để kích hoạt tài khoản
Xác nhận email để kích hoạt tài khoản

Có 2 cách để cài đặt Tawk.to vào website của bạn là dùng Plugin Tawk.to cho WordPress hoặc mã code có sẵn trong mục Quản trị của Tawk.to.

Mã code có sẵn trong mục quản trị của Tawk.to
Mã code có sẵn trong mục quản trị của Tawk.to

Tuy nhiên, cách này thường sẽ không tối ưu được website quảng cáo bởi nó chưa hỗ trợ theo dõi chuyển đổi.

Trường hợp nếu website của bạn đang sử dụng hosting free thì không thể cài plugin và tùy chỉnh mã code để tích hợp Tawk.to như hướng dẫn bên trên. Giải pháp thay thế cho hosting free đó là bạn có thể sử dụng hosting giá rẻ tại Vietnix chỉ với 5.000VND/Tháng, bạn đã có thể sở hữu gói Hosting Giá Rẻ với cấu hình và tính năng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu xây dựng website bán hàng của bạn.

Đặc biệt, sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ hosting bạn sẽ được Vietnix tặng miễn phí bộ theme và plugin bản quyền giúp tối ưu quá trình xây dựng website WordPress.

Nhanh tay liên hệ Vietnix để đăng ký sử dụng dịch vụ hosting tốc độ cao ngay hôm nay!

Giới thiệu các tab và chức năng của tab trong Tawk.to

Để có thể sử dụng Tawk.to hiệu quả, đầu tiên bạn cần làm quen với các tab và chức năng của tab. Cụ thể như sau:

Bảng điều khiển

Tại bảng điều khiển bạn có thể dễ dàng nắm bắt được tất cả hoạt động của tài khoản. Các cuộc hội thoại mà bạn đang tham gia sẽ được hiển thị tại cột bên trái bảng điều khiển. Nếu muốn bật hoặc tắt thông báo bạn có thể nhấn vào biểu tượng bánh răng trên góc phải bảng điều khiển.

Tại tab bảng điều khiển, sau khi đăng nhập, bạn có thể theo dõi các thông tin sau:

 • Lượng truy cập trực tuyến: Số liệu này sẽ được được Tawk.to thông báo và cập nhật thường xuyên theo thời gian thực từ đó bạn dễ dàng theo dõi có bao nhiêu người đang truy cập vào website.
 • Khách truy cập: Theo dõi được lượng khách hàng truy cập vào nhiều nhất hoặc thấp nhất trong thời gian 7 ngày.
 • Lượt truy cập: Giúp bạn nắm được số lượt truy cập nhiều nhất và thấp nhất trong vòng 7 ngày qua. Lượt truy cập lúc nào cũng lớn hơn số khách truy cập, bởi lẽ một người dùng có thể truy cập nhiều lần.
 • Số lần xem trang: Thể hiện số lượt xem trang cao nhất và thấp nhất trong thời gian 7 ngày. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể theo dõi với 1 lần truy cập, khách sẽ xem bao nhiêu trang. Nếu xem càng nhiều trang thì chứng tỏ website của bạn phù hợp, có nhiều thông tin hữu ích khiến khách ở lại lâu. Đây cũng là yếu tố giúp tối ưu thứ hạng từ khóa trên Google.
Bảng điều khiển Tawk.to giúp người dùng quản lý trực quan
Bảng điều khiển Tawk.to giúp người dùng quản lý trực quan

Giám sát

Đây là một tab thường xuyên được sử dụng trong phần mềm Tawk.to. Khi bật, bạn có thể theo dõi, kiểm tra được những thông tin sau:

 • Hiện tại có bao nhiêu khách hàng đang truy cập
 • Khách hàng đang xem bài viết nào trên website
 • Khách hàng đến từ đâu: từ mạng xã hội, từ Google hay bằng cách trực tiếp truy cập vào địa chỉ website (dán địa chỉ vào trình duyệt hay bấm vào bookmark),…
 • Khách hàng đã ở lại website trong bao lâu.
muc giam sat

Chat với khách hàng

Khi khách hàng gửi tin nhắn trên website, hệ thống sẽ thông báo. Để trả lời khách, bạn chỉ cần nhấn vào phần thông báo bên cột trái màn hình, sau đó nhấn nút Tham gia để bắt đầu cuộc trò chuyện. Khi chat xong, bạn nhấn dấu X để kết thúc.

Những thông tin về khách hàng bạn sẽ nắm được tại phần này bao gồm:

 • Khách hàng truy cập trang web thông qua nguồn nào.
 • Những nội dung trên wevsite mà khách đã xem.
 • Và ở lại website trong thời gian bao lâu.
 • Địa chỉ IP.
Thông tin về khách truy cập
Thông tin về khách truy cập

Tab tin nhắn

Tab này gồm những thông tin như sau:

 • Lịch sử các cuộc trò chuyện.
 • Thông tin của khách hàng.
 • Thời gian hoạt động của từng khách hàng.
 • Cuối cùng là địa chỉ IP khách hàng.
Tab tin nhắn
Tab tin nhắn

Tab báo cáo

Đúng như tên gọi, tab báo cáo sẽ có chức năng thống kê chi tiết cho bạn toàn bộ quá trình hoạt động của tài khoản như khối lượng, thời gian trò chuyện trung bình, tin nhắn bạn bỏ lỡ/offline hay các đánh giá trải nghiệm của người dùng,…

Tab báo cáo
Tab báo cáo

Tab Add-ons

Tab này chứa danh mục những tiện ích bổ sung cho người dùng, tuy nhiên tất cả đều sẽ tính phí khi sử dụng, chẳng hạn như thay thế brand của Tawk.to bằng thương hiệu của bạn, gọi video, dịch thuật,…

Tab add ons
Tab add ons

Tab Admin

Tab này giúp bạn cài đặt khá nhiều thông tin, chẳng hạn như:

 • Người cùng được thêm mới website.
 • Thêm và mời các thành viên khác.
 • Danh sách những khách hàng bị chặn, cấm trong trường hợp bị spam
 • Cài đặt phím tắt nhanh chóng: Nếu muốn gõ nội dung nhanh hơn, các bạn chọn mục này để cài đặt các phím tắt trên Tawk.to.
 • Thiết lập những tin nhắn tự động khi khách hàng truy cập website.
Tab Admin
Tab Admin

Quản lý chat trực tuyến trên máy tính và Smartphone

Để đăng nhập vào tài khoản chat trên phần mềm Tawk.to bằng máy tính, bạn cần phải truy cập link: https://dashboard.tawk.to/login.

Còn nếu đang sử dụng smartphone, bạn có thể vào Appstore hoặc CH Play để tải ứng dụng Tawk.to về máy.

Hãy chuyển ngôn ngữ về Tiếng Việt để sử dụng phần mềm một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn nhấn chọn hình ảnh đại diện của tài khoản, sau đó chọn English > Tiếng Việt.

Lời kết

Vietnix mong rằng, qua bài viết trên bạn đã hiểu được Tawk.to là gì và những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho người dùng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên chia sẻ những kiến thức bổ ích này cho mọi người xung quanh nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (67 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI