Hướng dẫn tạo Favicon cho WordPress mới nhất

Lượt xem
Home

Favicon là một biểu tượng đại diện cho website và được hiển thị ở trên tiêu đề của tab khi người dùng truy cập trình duyệt. Tuy chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng favicon lại giữ vai trò quan trọng, góp phần giúp website thể hiện sự chuyên nghiệp. Để tạo favicon cho WordPress, hãy cùng Vietnix tìm hiểu ngay sau đây. 

Tại sao cần phải thêm Favicon vào website?

Hầu hết người dùng thường mở nhiều tab trong cửa sổ trình duyệt web của họ, khi số lượng tap tăng lên khiến tiêu đề trang web bị ẩn đi. Favicon giúp người dùng xác định trang web của bạn và nhanh chóng chuyển sang tab họ muốn.

tai sao can them favicon vao website
Hướng dẫn tạo Favicon cho WordPress mới nhất 31

Trên thực tế, favicon tương tự như một “chứng minh thư” của website và người dùng Internet mong đợi nhìn thấy logo thương hiệu được đặt ở vị trí đó. Nếu không chèn vào website favicon WordPress thì trang của bạn sẽ bị đánh giá và nhận xét là thiếu hoặc chưa hoàn thiện. 

Đây cũng là nguyên nhân vì sao mà favicon WordPress lại trở thành yếu tố quan trọng cần thêm vào website. Cụ thể hơn được trình bày như sau:

Khẳng định thương hiệu

Cùng với tên miền và tiêu đề của website, favicon cũng là một yếu tố không thể thiếu để giúp người dùng dễ dàng nhận diện được những website đang mở trên trình duyệt web. Bởi, người dùng rất thích việc mở nhiều tab trên trình duyệt web để giải quyết cho các nhu cầu của mình. Do đó, trong trường hợp nếu họ mở nhiều hơn 20 tab thì việc tìm kiếm website cần thiết sẽ vô cùng khó khăn vì tiêu đề đã bị che mất.

Lúc này, chỉ có tạo favicon cho WordPress mới có thể giúp bạn nhận diện nhanh chóng được đâu là website cần truy cập, thay vì nhấp chuột vào từng website một để tìm đọc tiêu đề nhận dạng.

 

Favicon của website giúp khẳng định thương hiệu
Favicon của website giúp khẳng định thương hiệu

Xây dựng niềm tin

Trường hợp bạn muốn tạo website dùng cho mục đích viết blog và không quan trọng về tính chuyên nghiệp thì có thể không cần đến favicon. Tuy nhiên, nếu muốn mọi người nhớ đến website của bạn nhiều hơn thì cài đặt biểu tượng thương hiệu như favicon sẽ giúp họ dễ dàng ấn tượng và ghi nhớ về website. 

Đặc biệt, với người dùng sử dụng website để kinh doanh như website doanh nghiệp hay website thương mại điện tử thì favicon lúc này chính là hình ảnh không thể thiếu. Bởi, nếu không có favicon thì người xem sẽ cảm thấy website của bạn không đáng tin nên rất khó để họ thực hiện các giao dịch trực tuyến trên trang web của bạn.

Cải thiện trải nghiệm di động

Trong thời đại di động phổ biến khắp toàn cầu hiện nay thì việc có một website responsive (website đáp ứng) đã trở thành điều tất yếu. Người dùng qua đó có thể nhanh chóng thực hiện bookmark trang web hoặc tìm kiếm trong lịch sử trình duyệt thay vì gõ toàn bộ URL

Nhờ những cải thiện không ngừng những trải nghiệm người dùng, giờ đây bạn chỉ mất vài giây để nhấp lưu và mở trang web lưu trữ trong điện thoại để duyệt web. Do đó, yếu tố favicon website đóng vai trò thiết yếu và gắn chặt với website để giúp người dùng nhanh chóng ghi nhớ đâu là trang web của bạn.

Nếu bạn là người mới làm quen với WordPress, hãy tham khảo ngay hướng dẫn thiết kế website WordPress chuyên nghiệp từ A-Z

Hướng dẫn tạo Favicon cho WordPress đơn giản

Để thống nhất về độ nhận diện thương hiệu, các doanh nghiệp hoặc cửa hàng thường dùng chính logo để làm favicon cho website của mình. Hoặc bạn cũng có thể tạo favicon cho WordPress bằng một hình ảnh mới, tuy nhiên điều này có thể khiến người nhìn dễ bị nhầm lẫn về logo hay thương hiệu với các địa chỉ tương đồng khác. 

Trong quá trình khởi tạo favicon cho WordPress, bạn có thể điều chỉnh kích thước ảnh về cỡ 512 x 512px là thích hợp. Nếu chọn kích thước quá lớn thì WordPress sẽ tự động cắt nhỏ ảnh để khớp khung hình.

Hướng dẫn tạo Favicon cho WordPress đơn giản
Hướng dẫn tạo Favicon cho WordPress đơn giản

Về định dạng ảnh, bạn có thể sử dụng các định dạng .gif, .png, .jpeg hay .ico (Lưu ý: với đuôi .png, bạn vẫn có thể để nếu như ảnh sử dụng nền trong suốt). Đồng thời cũng có thể điều chỉnh màu nền theo ý muốn, nhưng tốt nhất nên chọn nền trong suốt nhằm làm nổi bật favicon website. 

Sau khi đã hoàn tất những tùy chỉnh trên, bạn có thể bắt đầu thêm favicon vào WordPress bằng 1 trong 3 cách thực hiện được đề cập ở nội dung tiếp theo đây. 

Hướng dẫn thêm favicon WordPress theo 3 cách

Sau khi đã tạo favicon cho WordPress, thao tác thêm favicon khá đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay lập tức với một trong 3 cách làm phổ biến được chia sẻ sau đây:

Thêm bằng WordPress Customizer

Đối với các phiên bản WordPress 4.3+, người dùng có thể nhanh chóng thao tác thêm favicon cho website của mình trong phần quản trị theo các bước gồm:

 • Bước 1: Truy cập mục Admin Dashboard.
 • Bước 2: Di chuyển chuột đến mục Appearance. Sau đó, nhấn chọn Customize.
Truy cập Dasboard WordPress, sau đó tại mục Appearance > Customize
Truy cập Dasboard WordPress, sau đó tại mục Appearance > Customize
 • Bước 3: Nhấn vào Site identity.
Chọn Site Identity
Chọn Site Identity
 • Bước 4: Nhấn chọn nút Select Image nằm ở bên dưới phần Site Icon để tải file lên.
Chọn Select site icon
Chọn Select site icon
 • Bước 5: Đợi hình ảnh tải lên. 
 • Bước 6: Nhấn vào Publish để lưu các thay đổi.
Publish Favicon
Publish Favicon

Lúc này, nếu bạn thao tác đúng với các yêu cầu thì favicon sẽ hiển thị trên tiêu đề của website người dùng. Ngoài ra, để cài đặt ở site di động thì bạn truy cập vào website thông qua điện thoại. Tiếp đó nhấn vào Add to Homescreen và đợi favicon xuất hiện trên trang chủ.

Thêm bằng Plugin

Một cách khác dễ sử dụng và có thêm nhiều tính năng mở rộng hơn cho favicon mà bạn có thể áp dụng chính là dùng plugin Favicon By RealFaviconGenerator

Các bước thực hiện thêm favicon cho website như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào mục trình quản trị Admin Dashboard.
 • Bước 2: Nhấn vào Plugin và chọn Add New
 • Bước 3: Nhập vào ô trống trong thanh tìm kiếm cụm Favicon by RealFaviconGenerator.
 • Bước 4: Tiến hành cài đặt và kích hoạt plugin vừa tải về.
image 140
Hướng dẫn tạo Favicon cho WordPress mới nhất 32
 • Bước 5: Kích hoạt thành công, bạn di chuyển đến mục Appearance và chọn Favicon.
 • Bước 6: Tiến hành upload hình ảnh muốn cài làm favicon lên website. Với Favicon by RealFaviconGenerator vừa cài đặt, bạn không cần phải chỉnh sửa ảnh mà plugin này sẽ tự động điều chỉnh. (Lưu ý: Hình ảnh đăng tải có kích thước tối thiểu từ 70 x 70px trở lên và tiêu chuẩn là trên 260 x 260px). 
Chọn Appearance > Favicon
Chọn Appearance > Favicon
 • Bước 7: Sau khi đăng tải thành công, chọn mục Generate Favicon.
 • Bước 8: Màn hình lúc này điều hướng đến website của plugin RealFaviconGenerator
 • Bước 9: Tại website, tìm kiếm và nhấp vào nút Generate your Favicon and HTML code.
Nhấp vào nút Generate your Favicons and HTML code
Nhấp vào nút Generate your Favicons and HTML code
 • Bước 10: Sau đó, plugin sẽ điều hướng ngược trở về website của bạn và màn hình sẽ hiển thị thông báo favicon cài đặt thành công.
 • Bước 11: Kiểm tra kết quả hiển thị favicon trên trình duyệt và điện thoại. 

Thêm Favicon cho WordPress bằng thủ công

Cuối cùng là cách thêm favicon bằng thao tác thủ công, để thực hiện bạn tham khảo những bước hướng dẫn sau đây:

Đầu tiên, bạn phải sử dụng trình tạo Favicon ví dụ như ReadFaviconGenerator để tạo Favicon và đoạn mã code.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web ReadFaviconGenerator và nhấp vào nút Select your Favicon image để tải hình ảnh lên.
Chọn Select your Favicon image
Chọn Select your Favicon image
 • Bước 2: Cuộn xuống tùy chọn Favicon Generator Options. Trong tab Path, tùy chọn mặc định là đặt favicon trong thư mục gốc của trang web. Nếu bạn muốn đặt favicon vào một thư mục khác, hãy chọn tùy chọn thứ hai và chỉ định đường dẫn. Nhấp vào Generate your Favicons and HTML code.
Chọn Generat your Favicons and HTML code
Chọn Generat your Favicons and HTML code
 • Bước 3: Nhấp vào nút Favicon package để tải xuống tệp favicon. File chứa các tệp PNG và ICO của hình ảnh đã chọn. Sa sao chép mã favicon sau này.
Chọn favicon package
Chọn favicon package

Sau đó sao chép đoạn mã favicon trong hình trên.

 • Bước 4: Sử dụng ứng dụng khách FTP hoặcfile manager để truy cập vào thư mục gốc của trang web và tải lên favicon. Bạn nên tải lên và giải nén vào cùng thư mục với thư mục wp-admin và wp-content của mình.
 • Bước 5: Mở theme đang hoạt động. Ví dụ: Nếu bạn đang sử dụng chủ đề Twenty Twenty, hãy mở /wp-content/themes/twentytwenty.
wp-content > theme > twentytwenty
wp-content > theme > twentytwenty
 • Bước 6: Sao chép đoạn mã dưới đây và dán vào phần <head> trong chủ đề bằng cách chỉnh sửa tệp header.php. Đầu tiên, bạn cần mở tệp header.php và dán mã favicon từ trang RealFaviconGenerator. Lưu ý rằng bạn thêm URL của riêng mình vào thuộc tính href . Nó sẽ giống như thế này:
<link rel="apple-touch-icon" dimensions="180x180" href="https://website.com/apple-touch-icon.png"> 
<link rel="icon" type="image/png" size="32x32" href="https://website.com/favicon-32x32.png"> 
<link rel="icon" type="image/png" dimensions="16x16" href="https://website .com/favicon-16x16.png"> 
<link rel="manifest" href="https://website.com/site.webmanifest"> 
<link rel="mask-icon" href="https://website .com/safari-pinned-tab.svg" color="#5bbad5"> 
<meta name="msapplication-TileColor" content="#da532c"> 
<meta name="theme-color" content="#ffffff">
 • Bước 7: Lưu các thay đổi và bạn đã hoàn tất việc tạo favicon cho WordPress.

Ngoài ta, nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng một trang WordPress thật chuyên nghiệp, đẹp mắt và cần một dịch vụ hosting hay tên miền để thiết lập website thì có thể tham khảo các gói hosting tại Vietnix.

Hiện tại, Vietnix cung cấp dịch vụ web hosting tốc độ cao tối ưu cho WordPress kèm theo các tính năng bảo mật cao, giúp trang web của bạn luôn hoạt động ổn định và an toàn.

Hosting Vietnix có giao diện quản trị trực quan, đơn giản, giúp bạn quản lý trang web một cách dễ dàng và có thể tập trung phát triển trang web của mình hiệu quả mà không cần bận tâm về những vấn đề lỹ thuật.

Đặc biệt, Vietnix tặng miễn phí bộ theme và plugin WordPress trị giá từ 26.000.000 VND/Năm giúp tối ưu quá trình xây dựng và vận hành website khi bạn đăng ký hosting tại đây.

Lời kết

Bên trên là bài viết hướng dẫn cách tạo favicon cho WordPress cho website đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ và áp dụng thành công favicon để website trở nên chuyên nghiệp và thu hút người dùng hơn. Ngoài ra, nếu còn bất cứ thắc mắc liên quan đến hosting, tên miền hay quản trị website thì hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (58 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI