NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/07/2021
Lượt xem

Sự khác biệt giữa MyISAM và InnoDB là gì?

29/07/2021
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (57 bình chọn)

MyISAM và InnoDB là hai engine lưu trữ dữ liệu table phổ biến trên MySQL. Vậy MyISAM và InnoDB có gì khác nhau? Nên sử dụng engine lưu trữ nào cho table data trong MySQL?

Khi tạo một table trong MySQL, bạn có thể chọn một engine lưu trữ. Đây chính là cách table data được lưu trữ trong file. Ngoài ra, cũng có nhiều engine lưu trữ khác nhau. Nhưng những engine được sử dụng phổ biến nhất là MyISAM và InnoDB. Cả hai đều là engine lưu trữ mặc định trong các phiên bản MySQL khác nhau.

Nếu bạn không chỉ định engine lưu trữ khi tạo table, engine mặc định cho phiên bản MySQL sẽ được sử dụng. Trong các phiên bản MySQL trước 5.5.5, MyISAM là mặc định. Với các phiên bản 5.5.5 trở lên, thì InnoDB là mặc định. Trong hầu hết các trường hợp, MyISAM được khuyến nghị sử dụng. Nhưng đôi khi thì InnoDB cũng có thể được sử dụng để thay thế.

Phân tích MyISAM và InnoDB

Khi nào thì sử dụng MyISAM thay cho InnoDB?

 • Nói chung, nếu một table MyISAM gặp sự cố, thì sự cố sẽ được giới hạn trong table đó. Nó không ảnh hưởng đến các chức năng của các table hoặc cơ sở dữ liệu khác. InnoDB thì khác, các lỗi có thể lan truyền ảnh hưởng sang những table khác. Vì lý do này, ta nên sử dụng MyISAM trong các server với nhiều website.

Khi nào thì sử dụng InnoDB?

 • InnoDB sử dụng row-level locking nhiều hơn là table-level locking. Nên sử dụng InnoDB cho các table cụ thể được ghi thường xuyên có thể giúp giảm thời gian chờ locking. Điều này có thể làm giảm đáng kể việc sử dụng bộ nhớ trong server.
 • Một phần vì cơ sở dữ liệu (CSDL) sử dụng table InnoDB không thể được khôi phục riêng lẻ như Partial VPS Restore. Và một phần vì một số sự cố với table InnoDB có thể gây mấy dữ liệu trong các table khác. Do đó các bản sao lưu tự động phải được kích hoạt, nếu có bất kỳ trang nào đang sử dụng InnoDB.
 • Một phần vì các vấn đề với table InnoDB có thể ảnh hưởng đến quyền truy cập vào các cơ sở dữ liệu khác.

Khi nào không nên sử dụng cả MyISAM và InnoDB?

 • Hầu hết các loại trang web lưu trữ thông tin phiên dưới dạng file. Nhưng nếu nó phải được lưu trữ trong table CSDL, thì MEMORY có thể là lựa chọn tốt hơn MyISAM và InnoDB.
 • Tương tự, một số loại dữ liệu bộ nhớ cache của trang web nếu được lưu trữ trong table CSDL thì nên sử dụng công cụ MEMORY.

Cách thay đổi công cụ lưu trữ của table

Nếu bạn đã có sẵn một table và cần thay đổi sang một công cụ mới. Bạn có thể sử dụng lệnh ALTER TABLE:

mysql> ALTER TABLE dbname.tablename ENGINE = enginename;

Nếu bạn thích sử dụng phpMyAdmin hơn, bạn sẽ cần chọn table:

myisam và innodb
Sự khác biệt giữa MyISAM và InnoDB là gì? 13

Chọn vào tab “Operations“:

chọn Operations trong phpMyAdmin
Sự khác biệt giữa MyISAM và InnoDB là gì? 14

Chọn công cụ muốn mà bạn muốn sử dụng trong phần “Storage Engine

chọn kiểu Storage Engine
Sự khác biệt giữa MyISAM và InnoDB là gì? 15

Nhấp vào nút “Go

thiết lập Storage Engine
Sự khác biệt giữa MyISAM và InnoDB là gì? 16

Và như vậy là bạn đã thay đổi công cụ lưu trữ cho table thành công.

Giải thích kỹ thuật

Dưới đây là một số thông tin chi tiết hơn về các công cụ lưu trữ. Phần này sẽ giải thích tại sao các công cụ lại có mục đích sử dụng khác nhau.

Điểm tương đồng giữa MEMORY, MyISAM và InnoDB

Bất kỳ cơ sở dữ liệu table nào, dù sử dụng công cụ lưu trữ nào, đều có file .frm. Tên của file này sẽ là tên table, theo sau là phần mở rộng file này. File này chứa table metadata, chẳng hạn như định nghĩa table. Tùy thuộc vào engine của table mà có thể có hoặc không các file được liên kết với table.

MyISAM

 • Một table MyISAM có tổng cộng 3 file. Ngoài file .frm mà tất cả các table đều có, còn có file .MYD chứa dữ liệu table. Cùng với đó là file .MYI chứa các index.
 • Bởi vì MyISAM lưu trữ tất cả thông tin table trực tiếp trong 3 file của table đó. Nên một table bị lỗi sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của các table khác.
 • Nếu cần, bạn có thể khôi phục một CSDL đơn lẻ từ Partial VPS Restore. Với điều kiện là tất cả các table trong CSDL đó đều đang sử dụng MyISAM.

InnoDB

Một table InnoDB sẽ có một hoặc hai file, tùy thuộc vào việc innodb_file_per_table có được bật hay không.

 • Cho dù nó được bật hay không, table luôn có file .frm.
 • Nếu nó được bật, cũng sẽ có một file .ibd, chứa dữ liệu table và index.
 • Nếu không được bật, dữ liệu table và index cho tất cả các table sẽ được lưu trữ trong vùng table hệ thống.
 • Do bộ đệm thay đổi, ngay cả khi innodb_file_per_table được kích hoạt, các thay đổi gần đây vẫn chưa được ghi vào file table. Đây là lý do tại sao các CSDL chứa các table InnoDB không thể được khôi phục riêng lẻ. Vì vậy cần bật khôi phục tự động với table InnoDB.
 • InnoDB có quy trình khôi phục sự cố tự động. Khi mysql dừng đột ngột, InnoDB có một số kiểm tra nhất định chạy khi khởi động mysql. Phần lớn quá trình khôi phục sự cố này sẽ hoàn tất các thay đổi trước khi xảy ra sự cố. Và cũng sẽ hoàn tác các thay đổi đang diễn ra nhưng chưa được cam kết. Tuy nhiên, đôi khi quá trình này không thành công, đặc biệt nếu InnoDB đang hoạt động khi MySQL không được shutdown đúng cách. Khi đó, MySQL sẽ hoàn toàn không thể khởi động. Và không có CSDL nào có thể truy cập được.
 • Ngoài ra, nếu InnoDB gặp sự cố và không thể tự động khôi phục, một số table InnoDB có thể bị hỏng, không thể sửa chữa được. Do đó việc bật sao lưu tự động cho table InnoDB càng quan trọng hơn nữa.

MEMORY

 • Một table MEMORY sẽ chỉ có một file .frm. Tương tự như MyISAM và InnoDB, file này chứa định nghĩa table. Dữ liệu table chỉ được lưu trữ trong bộ nhớ.
 • Nếu mysql được khởi động lại, dữ liệu trong table MEMORY sẽ bị mất. Điều này có thể không thành vấn đề nếu đó là dữ liệu tạm thời.
 • table MEMORY sẽ không bao giờ được ghi vào đĩa. table MEMORY không được vượt quá kích thước được chỉ định bởi max_heap_table_size. Nếu table đang filling, bạn sẽ cần thêm nhiều vị trí hơn trong tập lệnh trang web nơi table bị trống.
 • table MEMORY, giống như table MyISAM, sử dụng khóa table-level cho các hoạt động nhất định. Nhưng vì các thay đổi không được ghi vào đĩa, điều này vẫn thường nhanh hơn nhiều so với các hoạt động tương tự trong table MyISAM.
 • Vì dữ liệu từ table MEMORY bị mất khi khởi động lại mysql, dữ liệu table MEMORY bị hỏng không thể ngăn mysql khởi động.
 • Table MEMORY chỉ nên được sử dụng cho dữ liệu tạm thời, không liên tục.

Kết luận

Nếu một table được bao gồm hoàn toàn bằng dữ liệu tạm thời, nên lưu trữ nó trong các table MEMORY. Việc này giúp cải thiện cả tốc độ lẫn khả năng phân chia.

Khi một table không thường xuyên được ghi, đặc biệt là trên một máy chủ có nhiều website. Thì cách an toàn nhất là lưu trữ nó dưới dạng MyISAM. Để đề phòng việc khôi phục InnoDB không thành công.

Nếu một table thường xuyên được ghi và chứa dữ liệu không lâu dài, thì nên được lưu trữ dưới dạng InnoDB. Việc này nhằm ngăn chặn cạnh tranh khóa sử dụng quá nhiều tài nguyên máy chủ. Nếu sử dụng InnoDB cho một table, cần đảm bảo cPanel đã bật sao lưu tự động. Nếu một trang web đủ ‘bận’ để cần đến các table InnoDB. Thì có thể đã đến lúc cân nhắc việc đặt trang đó lên server riêng của chính nó. Việc này giúp ngăn chặn lỗi InnoDB ảnh hưởng đến các trang khác.

Vietnix hy vọng sau khi tìm hiểu sự khác nhau giữa MyISAM và InnoDB, các bạn sẽ có thể lựa chọn được công cụ lưu trữ phù hợp với mục đích sử dụng của mình!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI