NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
08/03/2021
Lượt xem

Partition là gì? Cách thức hoạt động của Partition

08/03/2021
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (162 bình chọn)

Partition là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng công nghệ thắc mắc trong quá trình sử dụng máy tính. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây Vietnix sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin tổng quan nhất về Partition.

Partition là gì?

Một partition là sự tách biệt logical ra khỏi toàn bộ ổ đĩa. Nhưng nó xuất hiện như thể sự phân chia tạo ra nhiều ổ đĩa vật lý. Một partition có thể được coi là một bộ phận hoặc “một phần” của ổ đĩa cứng thực sự.

Các điều kiện được liên kết với một partition bao gồm các partition chính (primary), hoạt động (active), mở rộng (extend) và logic.

Làm thế nào để bạn partition một ổ cứng?

Trong Windows, partition ổ cứng cơ bản được thực hiện thông qua công cụ Quản lý đĩa (Disk Management).

Quản lý partition nâng cao, như mở rộng và thu hẹp phân vùng, nối các phân vùng, v.v. Không thể được thực hiện trong Windows nhưng  có thể  được thực hiện bằng phần mềm quản lý partition đặc biệt .

Vì sao nên phân chia ổ đĩa thành partition?

Việc phân chia ổ đĩa thành partition được nhiều chuyên gia nhận định là cần thiết và cực kỳ hữu ích. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao nên phân chia ổ đĩa thành partition từ sớm:

Cung cấp các vùng ổ đĩa sẵn có cho hệ điều hành

Việc phân chia ổ đĩa thành các partition giúp hoàn tất quá trình cài đặt hệ điều hành trên máy tính. Partition sẽ giúp xác định khu vực mà hệ điều hành có thể sử dụng để cài đặt và lưu trữ file hay dữ liệu gốc. Nếu không phân vùng ổ cứng thì trong quá trình chạy hệ điều hành, bạn sẽ phải cài đặt và lưu trữ thư mục gốc lên ổ cứng hoàn chỉnh. Điều này có thể gây khó khăn cho việc vận hành và quản lý sau này.

Hỗ trợ cài đặt nhiều hệ điều hành cùng lúc

Nếu bạn muốn chạy nhiều hệ điều hành cùng lúc trên 1 ổ đĩa thì việc partition là điều rất cần thiết. Sau khi phân vùng, bạn có thể lựa chọn bất cứ khu vực nào để khởi động các hệ điều hành kép. Bạn có thể cài đặt 3, 4 hệ điều hành khác nhau như Window 7, Window 10, Linux cùng lúc mà không cần lo lắng vấn đề xung đột hệ thống.

Hạn chế sai phạm hệ thống

Partition là hoạt động hết sức cần thiết nếu bạn muốn cài đặt nhiều hệ điều hành trên cùng một ổ đĩa. Bởi trong quá trình này, hệ điều hành sẽ xem mỗi partition là một “ổ đĩa” riêng biệt và chỉ hoạt động trong khu vực đó. Điều này giúp hạn chế sự va chạm, xung đột dữ liệu giữa các hệ điều hành. Từ đó giảm thiểu sai phạm hệ thống.

Quản lý tập tin hiệu quả

Phân vùng partition sẽ giúp bạn quản lý tập tin hiệu quả hơn. Bạn có thể tạo nên các vùng partition dành riêng cho các loại tệp, video, phần mềm,… để đồng bộ cho quá trình quản lý. Cách quản lý này cũng hiệu quả và tiện lợi hơn so với việc lưu trữ nhiều thư mục riêng biệt trong một phân vùng partition.

Hiện tại Window đã hỗ trợ quản lý tập tin dễ dàng hơn nhờ tính năng quản lý người dùng. Tuy nhiên phân vùng ổ cứng vẫn rất hiệu quả nếu người dùng muốn tách các tệp, dữ liệu ra để chia sẻ cùng nhau.

Tách dữ liệu gốc khỏi dữ liệu cá nhân

Nếu bạn đang có nhu cầu tách dữ liệu gốc, dữ liệu của hệ điều hành khỏi dữ liệu cá nhân thì việc phân vùng partition sẽ rất hữu ích. Đặc biệt nếu dữ liệu cá nhân của bạn có giá trị cao thì đây dường như là điều bắt buộc. Như vậy cho dù hệ điều hành có gặp sự cố và mất sạch dữ liệu gốc thì dữ liệu cá nhân của bạn ở phân vùng partition khác vẫn được đảm bảo nguyên vẹn.

Lợi ích của partition

Việc chia một ổ đĩa cứng thành các partition rất hữu ích vì nhiều lý do nhưng lý do chính là để cung cấp ổ đĩa có sẵn cho một hệ điều hành .

Ví dụ:

Khi bạn cài đặt một hệ điều hành như Windows. Một phần của quy trình là xác định partition trên ổ cứng. Partition này phục vụ để xác định một khu vực của ổ cứng mà Windows có thể sử dụng. Để cài đặt tất cả các tệp của nó, từ thư mục gốc trở xuống. Trong các hệ điều hành Windows, partition chính này thường được gán ký tự ổ đĩa là “C”.

sử dụng partition là gì
Ví dụ về partition

 

Partition là gì?

Ngoài ổ C, Windows thường tự động xây dựng các partition khác trong khi cài đặt.

Một lý do phổ biến khác để tạo partition là để bạn có thể cài đặt nhiều hệ điều hành trên cùng một ổ cứng. Cho phép bạn chọn cái nào bạn muốn bắt đầu gọi là khởi động kép. Bạn có thể chạy Windows và Linux , Windows 10 và Windows 7. Hoặc thậm chí ba hoặc bốn hệ điều hành khác nhau.

Nhiều hơn một partition là một điều cần thiết tuyệt đối để chạy nhiều hơn một hệ điều hành. Vì các hệ điều hành sẽ xem các partition là các ổ riêng biệt. Tránh hầu hết các vấn đề với nhau. Nhiều partition có nghĩa là bạn có thể tránh phải cài đặt nhiều ổ cứng. Chỉ để có tùy chọn khởi động vào một hệ điều hành khác.

Partition ổ cứng:

Nó có thể được tạo để giúp quản lý tập tin. Mặc dù các partition khác nhau vẫn tồn tại trên cùng một ổ đĩa vật lý. Nhưng sẽ rất hữu ích khi có một partition được tạo ra chỉ dành cho ảnh, video. Hoặc tải xuống phần mềm thay vì lưu trữ chúng trong các thư mục riêng biệt trong cùng một phân vùng.

Mặc dù ngày nay ít phổ biến hơn nhờ các tính năng quản lý người dùng tốt hơn trong Windows. Nhiều partition cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ người dùng chia sẻ máy tính. Và muốn tách các tệp và dễ dàng chia sẻ chúng với nhau.

Một lý do tương đối phổ biến khác mà bạn có thể tạo partition là tách các tệp hệ điều hành khỏi dữ liệu cá nhân. Với các tệp cá nhân, có giá trị của bạn trên một ổ đĩa khác. Bạn có thể cài đặt lại Windows sau một sự cố lớn. 

Xem thêm một số bài viết liên quan đến ổ đĩa có thể bạn quan tâm:

Có mấy loại partition

Có 3 loại partition chính lần lượt là: Primary (phân vùng chính), Extended (phân vùng mở rộng) và Logical (phân vùng logic). Cụ thể:

Primary (phân vùng chính) và Active (phân vùng hoạt động)

Primary hay phân vùng chính là khu vực partition dùng để cài đặt dữ liệu gốc của hệ điều hành. Một ổ đĩa cứng MBR có thể chứa tối đa 4 phân vùng chính.

Active hay phân vùng hoạt động là khu vực được chỉ định để chứa bộ tải khởi động (ntldr/bootmgr) để tải hệ điều hành xuống từ đĩa. Khi chạy hệ điều hành, phân vùng được đánh dấu là Active sẽ được chọn để khởi động các tệp dữ liệu ban đầu.

Bất cứ phân vùng chính nào cũng có thể được chỉ định làm phân vùng hoạt động. Do đó, người dùng có thể cài đặt tối đa 4 hệ điều hành trên cùng một ổ đĩa.

Extended (phân vùng mở rộng) và Logical (phân vùng logic)

Extended hay phân vùng mở rộng là loại partition được sử dụng để phá vỡ giới hạn của 4 phân vùng chính. Trong một ổ cứng chỉ có duy nhất một phân vùng mở rộng.

Còn Logical hay phân vùng logic là loại partition được dùng để lưu trữ dữ liệu tương tự như phân vùng chính Primary.

Phân vùng mở rộng không được dùng để lưu trữ dữ liệu mà được sử dụng để chứa các phân vùng logic. Trong khu vực này, bạn có thể tạo thể tạo thêm vô số phân vùng logic mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Cách phân vùng ổ cứng trên Windows

Phân vùng ổ cứng thực chất là một không gian ổ đĩa riêng biệt do Windows quản lý. Bạn có thể thực hiện phân vùng ổ cứng trên Windows theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1 – Xác định Disk Management

Disk Management là công cụ của Windows được sử dụng để đơn giản hóa việc quản lý (chia/gộp) các phân vùng ổ cứng. Để xác định Disk Management, bạn thực hiện theo 2 cách như sau:

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R > Nhập diskmgmt.msc vào hộp thoại Run > OK.

Cách 2: Click chuột phải vào My Computer > chọn Manage > Disk Management.

Sau đó, giao diện Disk Management sẽ xuất hiện để bạn thực hiện các bước tiếp theo. Trong giao diện này, bạn chú ý các mục sau:

  • Phần trên (hay Volume): Biểu thị các phân vùng hiện có trong ổ đĩa.
  • Phần dưới: Biểu thị những thông tin chi tiết của các phân vùng. Mỗi phân vùng sẽ được hiển thị thành các khối riêng biệt.

Bước 2 – Triển khai Disk Management

Các thao tác triển khai trên Disk Management khá dễ thực hiện. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn dữ liệu, bạn nên tạo một bản sao lưu trước khi thực hiện các thao tác này. Dưới đây là những thao tác phổ biến thường gặp trên Disk Management:

Điều chỉnh kích thước

Trước khi thực hiện thao tác tạo phân vùng mới, bạn cần dành ra một khoảng không gian nhất định cho phân vùng này. Điều đó có thể được thực hiện không qua việc thu nhỏ kích thước của những phân vùng đang có trong ổ đĩa. Cụ thể

Để thu nhỏ kích thước phân vùng, bạn thực hiện theo các bước sau: Click chuột phải vào phân vùng cần điều chỉnh > Chọn Shrink Volume > Nhập kích thước muốn thu nhỏ vào ô Enter the amount of space shrink in MB > Shink để hoàn tất.

Còn nếu muốn gia tăng kích thước phân vùng, bạn thực hiện như sau: Click chuột phải vào phân vùng cần điều chỉnh > Chọn Extend Volume > Nhập kích thước muốn gia tăng > Extend để hoàn tất. Tuy nhiên cần lưu ý rằng cách này chỉ thành công khi ổ đĩa của bạn còn có đủ không gian trống.

Xóa phân vùng

Một cách khác để giải phòng không gian ổ đĩa là xóa phân vùng đang tồn tại. Với cách này, bạn cũng sẽ xóa luôn tất cả dữ liệu nằm trong phân vùng được chọn. Vì vậy hãy sao lưu những dữ liệu giá trị trước khi thực hiện việc xóa phân vùng.

Quy trình xóa phân vùng cụ thể như sau: Click chuột phải vào phân vùng muốn xóa > Chọn Delete Volume > Chọn Yes để hoàn tất quá trình xóa.

Tạo phân vùng mới

Sau quá trình thu nhỏ kích thước hoặc xóa phân vùng, một không gian trống trên ổ đĩa sẽ xuất hiện với tên gọi Unallocated. Lúc này, bạn có thể thực hiện tạo phân vùng mới theo các bước sau:

Bước 1: Bấm chuột vào vào khu vực Unallocated và chọn New Simple Volume.

Bước 2: Cửa sổ thiết lập mới sẽ xuất hiện > Nhập dung lượng phân vùng mà bạn muốn tạo vào ô Simple Volume size in MB > Bấm Next để tiếp tục đặt tên cho phân vùng.

Bước 3: Bạn có thể gán ký tự cho phân vùng ở mục Assign the following drive letter hoặc sử dụng đường dẫn ở mục Mount in the following empty NTFS folder > Chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Chọn định dạng phân vùng. Bạn có thể sửa lại tên ở mục Volume Label hoặc để theo mặc định > Bấm Next để tiếp tục.

Bước 5: Bảng tóm tắt lựa chọn sẽ xuất hiện. Chọn Back nếu bạn muốn thay đổi các thiết lập và Finish nếu muốn hoàn tất quá trình tạo phân vùng mới.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về Primary Partition là gì? Nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này. Vietnix xin chân thành cảm ơn bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI