Local Marketing là gì? Cách làm Local Marketing hiệu quả nhất

Lượt xem
Home

Local Marketing hiện đang được chú ý và dần áp dụng bởi những lợi ích mà nó mang đến cho doanh nghiệp và cộng đồng. Bài viết dưới đây Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn Local Marketing là gì và những cách triển khai Local Marketing hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.

Local Marketing là gì?

Local Marketing tức marketing địa phương là hoạt động kinh doanh hướng đến khu vực, cộng đồng, địa phương xung quanh cửa hàng, doanh nghiệp, nhà hàng. Lúc này, các chiến dịch được triển khai sẽ hướng đến người dân địa phương thay vì thị trường đại chúng như những loại hình marketing khác.

Local Marketing là gì?
Local Marketing là gì?

Local Marketing rất hiệu quả với những sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu mang đậm bản sắc vùng miền. Từ những giá trị tích cực mà Local Marketing tạo ra, địa phương sẽ có được lợi thế cạnh tranh với địa phương khác. Có thể nói, Local Marketing không chỉ tạo ra lợi ích ở lĩnh vực kinh doanh mà còn mang đến những cơ hội khác ở lĩnh vực chính trị văn hóa và xã hội.

Local Marketing phù hợp cho đối tượng khách hàng nào?

Local Marketing phù hợp với loại doanh nghiệp sở hữu tệp khách hàng trung thành thuộc những địa phương lân cận với trụ sở của họ. Thông thường bán kính của những khách hàng này sẽ nằm trong vòng 15km xung quanh trụ sở, riêng ở vùng đô thị sẽ nhỏ hơn do đặc thù cạnh tranh cao.

Người dùng có xu hướng thích ăn uống và mua sắm gần nơi mà họ sinh sống vì nó giúp tiết kiệm thời gian, dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, họ cũng có thói quen tạo ra một “bản đồ mua sắm” cho riêng mình tại những khu vực xung quanh gồm những cửa hàng, nhà hàng mà họ yêu thích. Điều này khiến họ liên tục tham gia vào hoạt động kinh doanh lặp đi lặp lại tại những địa điểm này.

Local marketing phù hợp với đối tượng khách hàng địa phương
Local marketing phù hợp với đối tượng khách hàng địa phương

Mặt khác, khi có cửa hàng khai trương thì cũng sẽ có nhiều cửa hàng khác đóng cửa. Chính vì thế, khách hàng sẽ làm mới liên tục bản đồ này. Cho nên, các cửa hàng (nhất là cửa hàng mới) cần liên tục khẳng định sự hiện diện của mình ở những khu vực xung quanh để được nằm trong bản đồ mua sắm nói trên.

Đặc điểm của một Local Marketing là gì?

Bạn có thể tham khảo một số đặc điểm nổi bật mà Vietnix giới thiệu dưới đây để có thể áp dụng Local Marketing hiệu quả.

Mang tính cộng đồng cao

Những chiến dịch, chương trình được dùng trong chiến lược Local Marketing sẽ chủ yếu hướng đến khu vực xung quanh trụ sở, điểm bán hàng của mình nên sẽ có tính cộng đồng rất cao. Chính bởi vậy, Local Marketing sẽ có sự tham dự của rất nhiều người gồm: Các doanh nghiệp, chính quyền địa phương, người dân bản địa cũng như khách du lịch đến từ nhiều nơi.

Tính cộng đồng rất cao trong các chiến dịch Local marketing
Tính cộng đồng rất cao trong các chiến dịch Local marketing

Đánh giá mức độ thành công theo chuẩn của người dùng địa phương

Một chiến lược Local Marketing được đánh giá là thành công hay thất bại thông qua tiêu chuẩn về sự thỏa mãn của người dùng địa phương hoặc lân cận. Như đã đề cập ở phần trên, người tiêu dùng thường sẽ có xu hướng tạo một danh sách những cửa hàng yêu thích của họ tại khu vực xung quanh. Đó có thể là cơ sở để thu hút sự đầu tư của doanh nghiệp, hoặc tạo ra công việc cho những người dân tại địa phương.

Tiêu chuẩn người dùng quyết định sự thành công của Local marketing
Tiêu chuẩn người dùng quyết định sự thành công của Local marketing

Thực hiện Local Marketing sẽ giúp doanh nghiệp phát triển tệp khách hàng trung thành và quen thuộc ở vùng lân cận gần ngay với địa điểm kinh doanh của họ. Như vậy có nghĩa là càng có nhiều người dân địa phương hay du khách tới tham quan biết về doanh nghiệp thì càng khẳng định mức độ thành công của chiến dịch Local Marketing.

Cần có thời gian để đo lường và đánh giá

Công ty thường thực hiện các hoạt động marketing hướng tới lợi ích kinh doanh và có thể nhanh chóng đo lường hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện. Tuy nhiên Local Marketing không giống như vậy mà chỉ được đo lường và đánh giá hiệu quả sau thời gian dài triển khai hoạt động.

Mục tiêu của Marketing địa phương là gì?

Với những đặc điểm kể trên, có thể thấy chiến lược marketing địa phương sẽ hướng tới mục tiêu như sau:

Thu hút được nhiều đầu tư

Thông qua việc tạo công ăn việc làm cho người dân ở địa phương, Local Marketing tạo nên sức hút đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều này không chỉ góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống cho người dân mà còn giúp các doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ và kéo theo sự tăng trưởng cho nền kinh tế địa phương.

Thu hút được đầu tư thông qua Local marketing
Thu hút được đầu tư thông qua Local marketing

Xây dựng hình ảnh tốt cho khách du lịch

Những địa phương có tiềm năng phát triển du lịch hoặc sở hữu những danh lam thắng cảnh nên tập trung áp dụng Local Marketing. Việc này sẽ tạo sự chú ý với khách du lịch và quảng bá hình ảnh tốt đẹp của địa phương đến bạn bè quốc tế. Đặc biệt, trong thời điểm nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của người dân tăng mạnh (như các dịp lễ, tết) thì tập trung đầu tư cho các hoạt động du lịch là yếu tố quan trọng để phát triển kinh tế và thúc đẩy khả năng cạnh tranh của địa phương.

Thu hút khách du lịch thông qua Local marketing
Thu hút khách du lịch thông qua Local marketing

Xuất khẩu hàng hóa

Tại những địa phương có đặc sản nổi tiếng thì những sản phẩm mang thương hiệu địa phương nổi tiếng khi xuất khẩu sẽ đạt được nhiều lợi thế cạnh tranh. Việc xuất khẩu cũng hiệu quả hơn khi chính người dân địa phương đã tin tưởng sử dụng và kiểm chứng chất lượng. Bên cạnh đó, những hoạt động xuất khẩu này cũng mang đến những đóng góp vô cùng lớn cho sự phát triển kinh tế và nâng cao năng lực cạnh tranh của địa phương.

Các chiến dịch Local Marketing được tạo ra như thế nào?

Có nhiều cách để triển khai tiếp thị tại địa phương. Tuy nhiên thông thường, một chiến dịch Local Marketing sẽ được tạo ra theo 2 hình thức như sau:

Local Marketing truyền thống

Local Marketing truyền thống là việc triển khai các hoạt động tiếp thị tại địa phương mà không sử dụng đến công nghệ hoặc internet. Chẳng hạn như: Gửi phiếu giảm giá khi khách hàng đến của hàng trực tiếp, thu thập thông tin cá nhân của khách hàng thông qua khảo sát, tiếp thị qua banner hoặc standee,… Những hoạt động này thông thường sẽ thu hút khách hàng khi họ đi ngang qua cửa hàng hoặc địa điểm bán hàng.

Local marketing truyền thống thông qua standee, banner,...
Local marketing truyền thống thông qua standee, banner,…

Xem thêm: Marketing truyền thống là gì? Mức độ hiệu quả của Marketing truyền thống hiện nay

Local Marketing dựa trên nền tảng kỹ thuật số

Xu hướng của phần lớn khách hàng trong thời đại 4.0 này là mua sắm và tìm kiếm thông tin online trên những nền tảng mạng xã hội. Trong đó, họ sẽ gián tiếp tìm hiểu chất lượng của sản phẩm, dịch vụ qua những bài đánh giá, phản hồi của khách hàng cũ, hay tìm vị trí của doanh nghiệp từ Google Map,… bằng các thiết bị như điện thoại, máy tính.

Local marketing kỹ thuật số thông qua phản hồi, đánh giá của khách hàng
Local marketing kỹ thuật số thông qua phản hồi, đánh giá của khách hàng

Đây là cơ hội kinh doanh màu mỡ mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã và đang sử dụng nhiều nền tảng tiếp thị, quảng cáo sản phẩm hiện đại như: Facebook, Google, Youtube,… Mỗi nền tảng sẽ phù hợp với những loại hình kinh doanh khác nhau nên doanh nghiệp cần cân nhắc.

Mặt khác, để Local Marketing đạt hiệu quả tốt doanh nghiệp nên tập trung vào những yếu tố: SEO Local, quảng cáo trả phí, Content Marketing,… Đặc biệt, việc kết hợp marketing trên nhiều kênh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

4 bước thực hiện Local Marketing hiệu quả

Để triển khai một chiến lược Local Marketing hiệu quả, bạn có thể tham khảo 4 bước mà Vietnix gợi ý dưới đây:

Bước 1: Xác định đúng kênh và đối tượng mục tiêu

Bước đầu tiên khi bắt đầu xây dựng chiến lược Local Marketing là doanh nghiệp cần thực hiện đánh giá đâu là ưu điểm, hạn chế của địa phương. Sau đó mới dễ dàng xác định được mục tiêu cần phải đạt được của chiến dịch.

Cần đánh giá đúng đối tượng mục tiêu
Cần đánh giá đúng đối tượng mục tiêu

Việc xác định được chính xác đối tượng mục tiêu của chiến dịch Local Marketing sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, thời gian cũng như nhân lực cho quá trình quảng cáo, truyền thông. Đặc biệt, bạn cũng sẽ nhanh chóng chọn được kênh marketing phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Bước 2: Xây dựng nội dung và hình ảnh chỉn chu

Ấn tượng ban đầu của khách hàng với sản phẩm chính là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Do đó, bạn cần xây dựng nội dung chuyên nghiệp và thông điệp truyền thông rõ ràng.

Đặc biệt, hình ảnh và nội dung truyền thông được xem là bộ mặt đại diện cho địa phương. Khi bạn tạo ra những nội dung và hình ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp người xem có những ấn tượng tốt đẹp với sản phẩm và địa phương.

Nội dung và hình ảnh tốt rất quan trọng trong Local marketing
Nội dung và hình ảnh tốt rất quan trọng trong Local marketing

Bước 3: Thiết lập mối quan hệ tốt đẹp

Xây dựng và duy trì mối quan hệ không chỉ dừng lại ở việc gặp gỡ trực tiếp khi bán hàng, giao dịch cùng khách hàng mà còn gián tiếp thông qua trao đổi, nói chuyện trên fanpage hoặc website của địa phương. Ngoài ra, bạn cần giữ mối quan hệ tốt đẹp với chính quyền địa phương để có cơ hội tham gia vào những hoạt động hợp tác nhằm tạo giá trị mới và lợi ích mới cho người dân địa phương hoặc khách du lịch.

Bước 4: Chủ động quan tâm và chăm sóc khách hàng

Phản hồi khách hàng nhanh chóng và thường xuyên sẽ để lại ấn tượng và thiện cảm khi họ tiếp xúc với sản phẩm hoặc doanh nghiệp. Đồng thời, khi doanh nghiệp chủ động lắng nghe khách hàng phản hồi về cảm nhận khi trải nghiệm sản phẩm thì sẽ nhận được những hạn chế, thiếu sót còn tồn tại. Từ đó đưa ra những giải pháp nghiên cứu để cải thiện chất lượng cho sản phẩm, dịch vụ của tổ chức.

Chăm sóc khách hàng tốt sẽ để lại ấn tượng đối với khách hàng
Chăm sóc khách hàng tốt sẽ để lại ấn tượng đối với khách hàng

Các yếu tố cần thiết cho sự thành công của Local Marketing

Một chiến dịch Local Marketing muốn thành công cần có những yếu tố quan trọng như sau:

Nâng cao độ nhận diện thương hiệu

Tăng độ nhận diện thương hiệu ở thị trường mục tiêu sẽ giúp cho chiến dịch Local Marketing triển khai hiệu quả và thành công. Trước tiên bạn cần định vị sản phẩm hoặc dịch vụ đang cung cấp hiện đang ở phân khúc nào, đối thủ cạnh tranh của mình là ai, xác định đâu là nhóm khách hàng mục tiêu muốn hướng đến.

Sau đó hãy xây dựng nội dung, hình ảnh thể hiện được giá trị cốt lõi mà thương hiệu của bạn sẽ mang tới cho khách hàng. Cùng với đó đảm bảo những yếu tố như logo, câu chuyện thương hiệu, tên,… đồng bộ và thể hiện rõ ràng bộ nhận diện thương hiệu.

SEO Local 

Tính chất của Local Marketing là được triển khai tại một địa phương xác định cho nên SEO Local chính là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Để chiến dịch được thành công thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm gắn liền với địa phương tương ứng rất cần thiết. Lúc này, doanh nghiệp sẽ triển khai tối ưu hóa từ khóa có liên quan đến một vị trí, địa phương cụ thể.

SEO Local là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua
SEO Local là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua

Tối ưu hóa Landing Page

Trong bất kỳ chiến dịch marketing nào thì Landing Page luôn là yếu tố cần được đầu tư và chú trọng. Lý do là bởi khi Landing Page được tối ưu đúng cách sẽ giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng và dẫn đến hành động chuyển đổi.

Bên cạnh những yếu tố như màu sắc, CTA, bố cục,… thì Landing Page cần được xây dựng một cách thân thiện và trực quan với khách hàng. Không nên dẫn dắt khách hàng đến những đường link không liên quan đến địa phương và hoặc website kém chất lượng, không được bảo mật tốt. Để thực hiện điều này, doanh nghiệp nên tập trung phát triển một đội ngũ thiết kế website giàu chuyên môn và kinh nghiệm để đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất.

Tối ưu Landing Page giúp trải nghiệm của khách hàng tốt hơn
Tối ưu Landing Page giúp trải nghiệm của khách hàng tốt hơn

Quảng bá thương hiệu từ các trang mạng xã hội

Cuối cùng, doanh nghiệp nên tận dụng tối đa các nguồn lực quảng cáo cho thương hiệu bởi đối tượng khách hàng mục tiêu của Marketing địa phương thường khá nhỏ và chỉ nằm ở một số khu vực cụ thể. Trong đó, mạng xã hội chính là công cụ thu hút người dùng hiệu quả và tối ưu chi phí mà doanh nghiệp nên tập trung khai thác.

Local marketing phải biết tận dụng sức mạnh của mạng xã hội
Local marketing phải biết tận dụng sức mạnh của mạng xã hội

Đây không chỉ là công cụ hỗ trợ tìm kiếm thông tin mà qua đó, người dùng còn tham khảo những đánh giá, bình luận từ người dùng trước về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Vì vậy hãy thể hiện những thông tin, nhận xét tích cực về thương hiệu của doanh nghiệp trên các kênh mạng xã hội để xây dựng uy tín và niềm tin với khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Local Marketing là gì?

Local Marketing hay marketing địa phương là hoạt động tiếp thị sản phẩm hướng đến cộng đồng xung quanh. Hầu hết các chiến dịch Local Marketing sẽ hướng đến người dân địa phương thay vì thị trường đại chúng như những loại hình marketing khác.

Làm cách nào để Local Marketing hiệu quả?

4 bước dưới đây sẽ giúp triển khai một chiến dịch Local Marketing hiệu quả:
– Xác định đúng kênh và đối tượng mục tiêu.
– Xây dựng nôi dung và hình ảnh chỉn chu.
– Thiết lập mối quan hệ tốt đẹp.
– Chủ động quan tâm và chăm sóc khách hàng.

Lời kết

Để một chiến dịch Local Marketing thành công cần có sự góp mặt của nhiều đối tượng như doanh nghiệp, người dân và chính quyền địa phương. Bên cạnh đó là những yếu tố quan trọng trong marketing gồm SEO, mạng xã hội,… Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu được Local Marketing là gì và từ đó có thể triển khai một chiến dịch hiệu quả. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (171 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI