NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/09/2022
Lượt xem

Leased line là gì? Lợi ích khi sử dụng kênh thuê riêng?

06/09/2022
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (61 bình chọn)

Trong thời đại công nghệ 4.0, yêu cầu về chất lượng truyền dẫn dữ liệu, trao đổi thông tin trên Internet của các doanh nghiệp, tổ chức ngày càng cao. Kênh thuê riêng Leased Line là giải pháp hữu hiệu đã được sử dụng rộng rãi nhằm cung cấp đường truyền tốc độ cao. Vậy cụ thể đường Leased Line là gì? Leased Line Internet mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp? cùng tìm hiểu thông tin Vietnix cung cấp dưới đây.

Leased line là gì?                   

Internet Leased Line hay còn gọi là kênh thuê riêng, đây là một hình thức kết nối các node mạng trong đó có sử dụng kênh truyền dẫn số liệu thuê riêng. Đối với kênh truyền số liệu Leased Line này, người dùng có thể lựa chọn sử dụng các giao thức truyền tin khác nhau như HDLC, LAPB, PPP,…

Internet Leased Line hay còn gọi là kênh thuê riêng
Internet Leased Line hay còn gọi là kênh thuê riêng

Về hình thức, Leased Line Internet có thể là các đường cáp đồng kết nối trực tiếp giữa các điểm mạng hoặc bao gồm các tuyến cáp đồng và các đường mạng truyền dẫn khác.

Kênh thuê riêng Leased Line sẽ đi qua nhiều mạng khác nhau, cho nên các quy định giao tiếp với mạng truyền dẫn sẽ do phía nhà cung cấp dịch vụ đưa ra. Lựa chọn các thiết bị đầu cuối CSU/DSU của kênh thuê riêng này sẽ phụ thuộc phía nhà cung cấp dịch vụ. Trong đó các chuẩn kết nối được sử dụng phổ biến như G703, HDSL,…

3 giao thức sử dụng với Internet Leased line là gì? 

Có 3 giao thức được sử dụng với Leased Line đó là PPP, HDLC, LAPB. Mỗi giao thức này có những đặc điểm khác nhau, người dùng tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho phù hợp.

1. Giao thức HDLC

HDLC là giao thức mạng WAN hướng bit, thường được dùng để điều khiển liên kết dữ liệu mức cao. Nó được sử dụng trong các cấu hình điểm – điểm hoặc đa điểm. Giao thức HDLC chỉ sử dụng được với họ bộ định tuyến Cisco. Điều này có nghĩa là HDLC chỉ có thể dùng đấu nối khi cả hai phía đều là thiết bị định tuyến Cisco.

Giao thức HDLC
Giao thức HDLC

2. Giao thức PPP

PPPgiao thức quốc tế được định hướng theo byte. Điểm mạnh của nó là tương thích với tất cả các bộ định tuyến từ các nhà sản xuất khác nhau. Khi đấu nối kênh thuê riêng với một phía là thiết bị Cisco, một phía là thiết bị bên thứ ba thì cần phải có giao thức đấu nối này. Các giao thức mạng khác đều có thể chạy qua PPP, do đó nó được sử dụng rất rộng rãi.

3. Giao thức LAPB        

Đây là giao thức truyền thông tin hai lớp, có đặc tính tương tự như giao thức mạng X.25. Nó có đầy đủ các thủ tục, quá trình về kiểm soát truyền dẫn, phát triển và sửa lỗi. Tuy nhiên, trong thực tế LAPB ít được sử dụng.                     

Lợi ích khi sử dụng Internet Leased Line        

Leased Line là Kênh thuê riêng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để hỗ trợ tối ưu việc truyền tải số liệu. Nó có đầy đủ các giao thức kết nối riêng, tạo nên một đường truyền lý tưởng trên hạ tầng mạng. Những lợi ích vượt trội mà đường Leased Line mang lại phải kể đến là:                                              

Tốc độ kết nối Internet cao

Trong quá trình kết nối, băng thông trên đường truyền Leased Line sẽ không được chia sẻ cho các người dùng và doanh nghiệp khác. Dịch vụ Kênh thuê riêng sẽ bảo đảm cho doanh nghiệp sử dụng băng thông ổn định, tốc độ cao, không gặp phải tắc nghẽn trong những giờ cao điểm. Tốc độ truyền dữ liệu trên đường Leased Line có thể nằm trong khoảng 2Mbps-10Gbps.

Tốc độ kết nối Internet cao
Tốc độ kết nối Internet cao

Tốc độ Download và Upload ổn định

Leased Line là một cổng kết nối quốc tế, do đó tốc độ DownloadUpload luôn được đảm bảo cân bằng trong suốt thời điểm hoạt động. Tốc độ tải càng cao thì kết nối tổng càng được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Đây chính là một điều có lợi cho các doanh nghiệp, tổ chức khi luôn phải xử lý khối lượng dữ liệu lớn. Leased Line sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong gửi Email, thực hiện các cuộc gọi VoID, truy cập dữ liệu từ máy chủ.

Tính bảo mật, riêng tư cao

Các công ty, doanh nghiệp sẽ thuê đường Leased Line để làm kênh kết nối chuyên dụng, do đó tính bảo mật và riêng tư được bảo đảm tốt. Số liệu sẽ chỉ được truyền đi trong phạm vi đường truyền do doanh nghiệp đó sở hữu, không bị chia sẻ ra ngoài.

Tính bảo mật, riêng tư cao
Tính bảo mật, riêng tư cao

Ngoài ra, hệ thống kết nối của Kênh thuê riêng sẽ được nhà cung cấp dịch vụ quản lý và bảo vệ, tránh các đối tượng xấu xâm phạm.

Điểm khác biệt giữa Internet Leased Line và Internet FTTH   

Trong đời sống hiện nay, Leased Line và Internet FTTH là hai dịch vụ mạng được sử dụng phổ biến nhất. FTTH là viết tắt của Fiber to the Home, đây là một công nghệ sử dụng cáp quang để nối trực tiếp từ trung tâm đến các thuê bao sử dụng mạng.

Vậy giữa hai loại hình dịch vụ Leased Line và Internet FTTH có điểm gì khác nhau. Cùng so sánh chúng trên các phương diện sau:

Tiêu chíInternet Leased LineInternet FTTH
Khách hàngPhù hợp với khách hàng có nhu cầu kết nối, truyền số liệu ra quốc tế với tốc độ cao, đường truyền ổn định.Phù hợp với khách hàng chỉ cần truy cập trong nước với tốc độ cao.
Đầu nốiĐược đấu nối trực tiếp về trung tâm điều hành NOC của nhà mạng mà không qua các điểm trung chuyển POP.Cần phải đi qua các POP trung chuyển để nối về hệ thống Dslam-ADSL gần nhất.
Tốc độTốc độ truyền dữ liệu chuẩn Gateway quốc tế ở mọi thời điểm, băng thông không bị chia sẻ với người dùng khác. Tốc độ tải truyền tải dữ liệu không được bảo đảm tính ổn định. Băng thông được chia sẻ với hệ thống FTTH và ADSL.
Hỗ trợ kỹ thuậtĐược hỗ trợ kỹ thuật 24/7, cam kết khắc phục sự cố trong vòng 30 phút, thời gian thực hiện không quá 120 phút.Được hỗ trợ kỹ thuật nhưng không được hỗ trợ cài đặt dịch vụ mạng. thời gian khắc phục các sự cố khá lâu.
Triển khaiCam kết thời gian triển khai nhanh chóng, tiện lợi.Không có cam kết về thời gian.

Câu hỏi thường gặp

Leased Line được sử dụng ở đâu?

Leased Line được sử dụng để xây dựng một mạng riêng hay mạng điện thoại riêng (bằng cách kết nối các tổng đài, truy cập internet hoặc các mạng đối tác.

Leased Line có an toàn hay không?

Leased Line vốn dĩ rất an toàn vì nó hoạt động như mộ dịch vụ point-to-point. Sau khi sử dụng Leased Line người dùng thường cho rằng không cần phải thực hiện các biện pháp bổ sung bảo vệ tinh bảo mật của truyền đi dữ liệu.

Lời kết                        

Internet Leased Line là một dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp cần truyền tải dữ liệu ra quốc tế. Tuy mức giá cho Kênh thuê riêng này cao hơn các dịch vụ thông thường nhưng nó mang lại cho người dùng những tính năng tuyệt vời, số liệu được truyền đi nhanh chóng, an toàn và bảo mật nhất.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Leased Line là gì để đưa ra lựa chọn dịch vụ mạng phù hợp nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI