NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
10/06/2023
Lượt xem

Cách để làm một trang rao vặt bằng WordPress đơn giản

10/06/2023
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (61 bình chọn)

WordPress là một trong những nền tảng xây dựng website với mã nguồn mở cho phép bạn dễ dàng cài đặt và thiết kế trang web cho riêng mình. Nếu bạn đang muốn làm trang rao vặt bằng WordPress, hãy theo dõi các bước thực hiện được Vietnix chia sẻ ở dưới đây. Bên cạnh đó, bài viết cũng sẽ chia sẻ một số mẫu theme có sẵn giúp website trở nên chuyên nghiệp và thu hút người xem hơn. 

Lựa chọn tên miền và hosting

Chọn tên miền và hosting là công việc đầu tiên trong quá trình xây dựng bất kỳ một website bằng WordPress nào. Cụ thể, bạn sẽ cần lưu ý những điểm sau:

Tên miền

Tên miền chính là địa chỉ của trang web, khi đặt tên cần chứa từ ngữ ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ và dễ liên tưởng về sản phẩm hoặc thương hiệu. Tiếp đó, bạn cần chọn một tiện ích mở rộng, chẳng hạn như miền .com, .vn, .net,… hoặc tiện ích mở rộng theo từng quốc gia riêng biệt nếu website bị giới hạn ở 1 khu vực. 

Tên miền chính là tên của website
Tên miền chính là tên của website

Thuê hosting

Hiệu suất và chất lượng của website là 2 yếu tố bị ảnh hưởng trực tiếp bởi máy chủ web mà bạn lựa chọn. Vậy nên, chọn và thuê web hosting uy tín đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế web. Tốt nhất, nên chọn web hosting đa dạng gói lưu trữ, thời gian hoạt động ổn định và được hỗ trợ 24/7. 

Nếu định hướng website chủ yếu dành cho người truy cập từ Việt Nam thì tốt nhất là bạn nên chọn tên miền .vn và nhà cung cấp hosting trong nước. Điều này sẽ giúp tên miền được bảo vệ trước pháp luật, đồng thời đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trong đó, Vietnix đang là nhà cung cấp hosting, tên miền được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Các gói dịch vụ tại Vietnix đều được phát triển với mục đích mang lại tốc độ tối ưu, ổn định và tiện lợi, giúp người dùng an tâm phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu trên internet. Bên cạnh đó, người dùng sẽ nhận được những lợi ích sau khi đăng ký hosting, tên miền tại Vietnix:

  • Tạo môi trường lưu trữ và vận hành website tối ưu với nền tảng phần cứng mạnh mẽ cùng các phần mềm cải thiện hiệu suất tiên tiến nhất.
  • An toàn dữ liệu với tính năng tự động sao lưu dữ liệu mỗi ngày.
  • Tiết kiệm chi phí với đa dạng gói cấu hình và mức giá phù hợp theo nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc thiết kế, tối ưu website với bộ theme – plugin bản quyền trị giá tới 800$/năm với nhiều công cụ hữu ích như: Rank Math SEO Pro, WP Rocket, itheme Security Pro,…
  • Hạn chế tối đa rủi ro với đội ngũ kỹ thuật túc trực 24/7 giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong thời gian ngắn nhất.

Cài đặt nền tảng WordPress

Sau khi hoàn tất bước lựa chọn tên miền và hosting, điều cần làm tiếp theo là cài đặt nền tảng WordPress về thiết bị để tiến hành khởi tạo website của riêng mình.

Nền tảng WordPress là một hệ thống quản lý nội dung – CMS dễ sử dụng và phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ vậy, với khả năng thích ứng và linh hoạt cao đã giúp nền tảng trở nên ưa chuộng trong việc tạo website phân loại trên khắp thế giới. Các bước thực hiện để xây dựng trang web thành công như sau:

Bước 1: Chọn theme và tùy chỉnh thiết kế 

Sau khi đã thiết lập thành công tên miền, thuê hosting cũng như lựa chọn WordPress để tạo trang web rao vặt cho doanh nghiệp, tiếp theo bạn sẽ chọn và tùy chỉnh theme website cho phù hợp. Việc chọn chủ đề website WordPress nhằm mục đích cá nhân hóa trang web để phục vụ cho quá trình xây dựng thương hiệu.

Với mỗi theme, người dùng có thể thay đổi dễ dàng màu sắc chủ đề, bố cục các yếu tố trên trang cũng như thêm/xóa các tính năng. Việc dành nhiều thời gian để tìm và thiết kế nên một giao diện website đẹp mắt, ấn tượng là điều cần thiết. Quá trình này sẽ giúp gia tăng tỷ lệ thu hút và giữ chân lượng người truy cập đến với trang rao vặt. 

Nếu vẫn chưa biết nên chọn theme nào phù hợp thì ở Themeforest, theme MyListing nổi bật với khả năng tạo thư mục bất kỳ nhanh chóng mà không cần phải mã hóa. Bên cạnh đó theme AdForest với khả năng thiết lập dễ dàng trang web gửi quảng cáo là những gợi ý tiêu biểu mà bạn có thể ứng dụng.

Theme MyListing của Themeforest
Theme MyListing của Themeforest

Bước 2: Cấu trúc website

Khi trang web rao vặt đã xác định được chủ đề phù hợp, thể hiện được phong cách đặc trưng thì ở bước này, người dùng nên thiết lập cho mình một cấu trúc website hoàn chỉnh và chuyên nghiệp bằng cách thêm các trang, menu điều hướng,… 

Lúc này, phần theme mà người dùng lựa chọn sẽ cung cấp gợi ý chuyên mục cần có cho một website. Bạn sẽ không phải mất công tạo và thiết kế trang mới mà chỉ cần chỉnh sửa lại hoặc thiết kế thêm một số yếu tố cho phù hợp nhu cầu sử dụng.

Vào Customize theme để có thể cấu trúc website theo ý mình
Vào Customize theme để có thể cấu trúc website theo ý mình

Sau khi người dùng đã hoàn thành xong tất cả các trang, hãy thực hiện tạo liên kết giữa các trang này thông qua menu và menu điều hướng ở danh mục. Việc làm này nhằm giúp cấu trúc và tổ chức web rao vặt trở nên bài bản và chuyên nghiệp, giúp người truy cập có thể tìm kiếm các thông tin cần thiết nhanh chóng thông qua danh sách nằm trong danh mục. 

Ngoài ra, ở ngay trang chủ của web cũng tạo thêm một trang liên kết đến trang cho phép rao vặt, quảng cáo hoặc tạo tài khoản. Liên kết này cần đặt tại vị trí nổi bật và được hiển thị dưới dạng nút CTA – kêu gọi hành động. Mục đích của việc làm này nhằm giúp điều hướng nhanh người dùng đến những trang trên và tối ưu hóa trải nghiệm của họ.

Bước 3: Thêm sản phẩm hoặc dịch vụ rao vặt phù hợp 

Sau khi hoàn thành bước xây dựng và thêm các danh mục chính – phụ cho trang rao vặt của mình theo cấu trúc thống nhất, công việc tiếp theo của bạn là thêm vào trang các sản phẩm/dịch vụ cụ thể và phù hợp. Trong quá trình này, người dùng nên thêm mô tả và chèn các hình ảnh minh họa với độ phân giải cao, sắc nét để giúp người xem hiểu và cảm nhận rõ ràng hơn về sản phẩm đang bán trên trang. 

Thêm sản phẩm/dịch vụ cụ thể vào website
Thêm sản phẩm/dịch vụ cụ thể vào website

Ngoài ra, còn có một số yếu tố quan trọng khác mà người dùng cần đặc biệt chú trọng đến bao gồm giá bán, vị trí đặt sản phẩm/dịch vụ, thông tin liên hệ đến đơn vị bán hoặc người nghe quảng cáo (địa chỉ email, số điện thoại hay nút liên hệ). Đặc biệt, khi thiết kế và thêm quảng cáo thì người dùng hãy đảm bảo rằng nút CTA nổi bật, thu hút và được đặt ở vị trí dễ thấy, dễ tiếp cận để kích thích khách truy cập nhấn vào. 

Bước 4: Quảng bá trang rao vặt

Khi thực hiện các bước trên, về cơ bản thì trang web rao vặt đã có thể khởi chạy trên thị trường trực tuyến. Tuy nhiên, vẫn chưa đủ để dẫn dắt lượng truy cập lớn đến với trang nếu không thực hiện bước quảng cáo. 

Có một cách quảng bá trang rao vặt được áp dụng phổ biến hiện nay là quảng cáo trả phí dựa trên công cụ hỗ trợ Google Ads. Mặc dù phương pháp này dễ thực hiện, đơn giản và có hiệu quả nhưng chi phí cho mỗi lần chạy chiến dịch khá lớn nên khó để duy trì đối với các web có ngân sách thấp. 

Quảng cáo trang rao vặt bằng Google Ads
Quảng cáo trang rao vặt bằng Google Ads

Ngoài ra vẫn còn một cách quảng cáo web với mức ngân sách thấp, đó chính là quảng cáo dựa trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội. Trong đó có thể bao gồm tạo blog cho website với các bài viết thú vị hướng đến nhóm đối tượng mục tiêu; tạo kênh Youtube với nội dung hài hước và có độ lan truyền cao. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi người dùng cần đầu tư nhiều thời gian để đạt được hiệu quả.

Gợi ý 9 theme phù hợp để làm trang rao vặt WordPress 

Nếu chưa biết nên chọn theme nào cho phù hợp với trang rao vặt của mình thì bạn hãy tham khảo 9 gợi ý dưới đây:

1. ClassifiedEngine

ClassifiedEngine là một theme nổi tiếng được phát triển bởi EngineThemes, nơi tập hợp của những cá nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế giao diện. Những tính năng mà theme này cung cấp chứa đựng tất cả yếu tố cần thiết để làm trang rao vặt bằng WordPress chất lượng. 

ClassifiedEngine của EngineThemes
ClassifiedEngine của EngineThemes

Với ClassifiedEngine, người dùng dễ dàng sở hữu một giao diện web rao vặt phù hợp với thị hiếu người dùng. Dễ nhận diện nhất nằm ở phần thiết kế quen thuộc với thanh sidebar nằm bên trái tập hợp các danh mục rao vặt của trang. Đồng thời, quá trình thao tác và quản lý website cũng đơn giản hơn nhờ tính năng tùy chỉnh theme linh hoạt được tích hợp. 

2. ClassiPress

Được thiết kế bởi thương hiệu sản xuất themes hàng đầu thế giới – AppThemes, không khó để ClassiPress trở nên phổ biến và sở hữu lượt cài đặt đông đảo bởi người dùng đến như vậy. Hiện tại, ở phiên bản 3.3 của ClassiPress, nhà phát triển theme này đã tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Đồng thời cải thiện một số chức năng cốt lõi của theme nhằm giúp người dùng thiết kế ra một trang rao vặt thu hút và ấn tượng. 

ClassiPress theme của nhà sản xuất themes hàng đầu hiện nay AppThemes
ClassiPress theme của nhà sản xuất themes hàng đầu hiện nay AppThemes

Theme website được tạo bằng ClassiPress cho giao diện bắt mắt, đi cùng với đó, người dùng có thể liên hệ và đặt thêm các banner quảng cáo nằm ở thanh bên sidebar. Điểm đặc biệt ở theme này nằm ở khả năng trình bày thông tin gọn gàng và dễ nhìn. Nhờ đó, trong lĩnh vực rao vặt, ClassiPress theme rất được ưa chuộng. 

3. FlatAds

FlatAds theme đặc trưng với thiết kế tinh gọn, sạch sẽ và mang phong cách hiện đại. Do đó, để làm một trang rao vặt bằng WordPress nhanh chóng thì theme này chính là gợi ý tuyệt vời. 

Ngoài thiết kế hiện đại, FlatAds còn tích hợp thêm tính năng Google Map trên trang chủ. Đồng thời, ở các chuyên mục của trang còn được sắp xếp và bố trí hợp mắt, không những vậy còn trang bị thêm bộ lọc tìm kiếm sản phẩm giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn. 

FlatAds theme của Themeforest
FlatAds theme của Themeforest

4. ClassiCraft

ClassiCraft là theme thuộc quyền sở hữu của InkThemes, được tạo ra nhằm mục đích phục vụ người dùng tạo ra các nguồn thu từ website rao vặt. Để làm được điều này, đòi hỏi theme ClassiCraft phải tích hợp nhiều tùy chọn hấp dẫn, xây dựng được giao diện hiển thị danh mục và sản phẩm được đăng gần đây nhất đến cho người xem. Đặc biệt, theme còn có tốc độ load nhanh, hỗ trợ SEO tối đa nên có thể giúp người dùng gia tăng hiệu quả kinh doanh. 

ClassiCraft theme của InkThemes
ClassiCraft theme của InkThemes

5. Classified Theme 

Nếu bạn đang muốn làm trang rao vặt bằng WordPress đơn giản nhưng chưa biết nên sử dụng theme nào phù hợp thì Classified Theme là một công cụ hỗ trợ tối ưu. Được phát triển bởi SiteMile, Classified Theme là một giải pháp hữu hiệu phù hợp cho người mới. Bởi, dù bạn có am hiểu về lập trình hay không thì theme này vẫn có thể nhanh chóng xây dựng một website chuyên rao vặt với đầy đủ tính năng phục vụ cho nhu cầu.

Classified Theme của Sitemile
Classified Theme của Sitemile

Theme Classified Theme có code đơn giản, bên cạnh đó còn hỗ trợ tích hợp phương thức thanh toán bằng PayPal hoặc các nút tiện ích như mạng xã hội hay Google Map. Những yếu tố này sẽ giúp giao diện website trở nên thân thiện và gia tăng giá trị chuyển đổi hơn cho người dùng. 

6. Trade

Trade nổi bật với giao diện website hiện đại, phù hợp với thị hiếu thiết kế ngày nay. Theme này đặc trưng với bố cục đáp ứng (web responsive), cho phép người dùng được tùy biến theo chiều rộng của thiết bị truy cập vào website. Nhờ đó, đem lại một trải nghiệm người dùng tốt hơn. Chủ đề của Trade được trình bày theo hướng đơn giản hóa, tích hợp nhiều tiện ích nên có thể dễ dàng đáp ứng đa nhu cầu thiết kế website rao vặt khác nhau của người dùng.

Trade theme
Trade theme

7. ClassiEra

ClassiEra là một theme thích hợp được sử dụng để làm trang rao vặt bằng WordPress. Giao diện mà theme này cung cấp bao gồm nhiều mẫu demo chuyên nghiệp. Đồng thời, chủ đề còn chứa nhiều tính năng và tùy chọn hấp dẫn như tích hợp Google Map sẽ giúp tạo ra một trang website hiệu quả và chất lượng. Bên cạnh đó, người dùng sau khi khởi tạo website rao vặt của mình cũng có thể dễ dàng thêm và quản lý dịch vụ sau khi đăng sản phẩm lên trang.  

ClassiEra theme
ClassiEra theme

8. Classifieds

Thu hút ánh nhìn người xem với những mẫu giao diện đẹp mắt và hiện đại là đặc trưng tiêu biểu của theme Classifieds. Từ hình ảnh đại diện đến danh mục rao vặt đều được bố trí và sắp xếp logic. Qua đó giúp các nội dung được đăng tải hiển thị dễ dàng gây ấn tượng cho người xem.

Classifieds theme
Classifieds theme

Đặc biệt, những thông tin rao vặt nổi bật nhất sẽ được hiển thị trên slider của trang chủ website. Điều này giúp gia tăng số lượt click vào sản phẩm và ra quyết định mua hàng ở trang.

9. Classiads

Cuối cùng là Classiads, đây cũng là một trong những theme được nhiều người dùng lựa chọn để làm trang rao vặt bằng WordPress. Những chủ đề mà Classiads cung cấp phần lớn thiên về xu hướng thiết kế hiện đại và có cấu trúc trình bày dạng phẳng.

Làm trang rao vặt bằng WordPress phổ biến nhất với Classiads theme
Làm trang rao vặt bằng WordPress phổ biến nhất với Classiads theme

Các nội dung được phân chia thành từng phần và chia theo danh mục nhằm tăng tính chuyên nghiệp cho website. Nhờ đó, người xem cũng có thể tiết kiệm nhiều thời gian để tìm kiếm các thông tin cần thiết. Ngoài ra, Classiads còn tạo giao diện web rao vặt hiển thị cả vị trí địa điểm của các sản phẩm đăng tải trên trang đến các người xem. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách làm trang rao vặt bằng WordPress đơn giản và nhanh chóng với 9 mẫu theme có lượt sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn thành công xây dựng một website rao vặt chuyên nghiệp cho riêng mình. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện nếu còn những thắc mắc nào liên quan đến web hosting và quản trị web, hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ kịp thời nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI