NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
14/04/2021
Lượt xem

Khắc phục 401 Error nhanh và hiệu quả nhất

14/04/2021
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (147 bình chọn)

401 error xảy ra khi trình duyệt của bạn từ chối truy cập vào trang. Vậy nguyên nhân gây ra 401 error là gì? Khắc phục 401 error thế nào? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để tìm ra câu trả lời.

Cố gắng truy cập một trang web WordPress nhưng lại gặp lỗi là điều rất bất tiện. Cũng như nhiều HTTP response code, 401 error gây khó chịu vì nó cung cấp thiếu thông tin để chẩn đoán và giải quyết vấn đề.

Đây là một vấn đề khá phổ biến vì 401 error có thể xảy ra với bất kỳ trình duyệt nào. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, sự cố này tương đối đơn giản và dễ khắc phục.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích 401 error message là gì và tại sao chúng xảy ra. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn năm phương pháp có thể sử dụng để khắc phục chúng.

401 Error Code là lỗi gì?

Internet Engineering Task Force (IETF) định nghĩa error 401 unauthorized như sau:

401 (unauthorized) status code chỉ ra rằng request chưa được áp dụng vì nó thiếu thông tin xác thực hợp lệ cho target resource. Server tạo 401 response PHẢI gửi trường header WWW-Authenticate chứa ít nhất một thử thách áp dụng cho target resource.

401 Error Code là lỗi gì?
401 Error Code là lỗi gì?

Giới thiệu về 401 Error Code

HTTP 400 status code xuất hiện khi việc thực hiện request gặp sự cố. Đặc biệt, 401 error xảy ra khi trình duyệt của bạn từ chối truy cập vào trang mà bạn đang cố truy cập. Kết quả là, thay vì tải trang web, trình duyệt sẽ tải một thông báo lỗi. Thông báo 401 error có thể khác nhau trên các trình duyệt khác nhau.

Ví dụ: trong Chrome hoặc Edge, bạn có thể sẽ thấy biểu tượng tờ giấy cùng với một message đơn giản cho biết rằng trang không hoạt động. Nó sẽ bao gồm cụm từ “HTTP 401 Error” ở dưới cùng và hướng dẫn bạn liên hệ với chủ sở hữu trang web nếu sự cố vẫn tiếp diễn:

401-Error-phuong-phap-khac-phuc-nhanh-va-hieu-qua-2
The 401 Error in Chrome

Hoặc bạn có thể nhận được một cảnh báo hơi kém thân thiện với chỉ là một trang trống và thông báo “401 Authorization Required”:

401-Error-phuong-phap-khac-phuc-nhanh-va-hieu-qua-3
Nginx 401 Authorization Required error message

Ngoài ra còn có các dạng 401 error khác như:

  • “HTTP 401 Error – Unauthorized”
  • “401 Unauthorized”
  • “Access denied”

Những lỗi này xảy ra trên các trang web yêu cầu đăng nhập để truy cập. Điều đó có nghĩa là thông tin đăng nhập không đúng, hoặc trình duyệt không thể đọc các thông tin này.

Điều này tương tự như HTTP 403 Forbidden Error, một lỗi không cho phép user truy cập vào trang. Tuy nhiên, không giống như 403 error, 401 error message cho biết quá trình xác thực không thành công.

Code được gửi qua header WWW-Authenticate, nó xác định phương thức xác thực được sử dụng để cấp quyền truy cập vào một trang web hoặc tài nguyên.

Nguyên nhân gây ra 401 error?

Nếu bạn gặp error code 400s, bạn đang gặp sự cố client-side (hoặc phía trình duyệt). 

401 Error xảy ra trên các tài nguyên bị hạn chế, chẳng hạn như password-protected page trên trang WordPress. Vì vậy, có thể nói rằng nguyên nhân của sự cố có liên quan đến thông tin xác thực.

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến bạn gặp phải 401 error là browser cache và cookie đã lỗi thời. Nó ngăn việc thực hiện quá trình ủy quyền. Nếu trình duyệt của bạn không sử dụng thông tin xác thực hợp lệ, server sẽ từ chối request.

Không tương thích với plugin

Lỗi này có thể là do không tương thích plugin. Ví dụ: firewall hoặc plugin bảo mật có thể nhầm nỗ lực login của bạn là hoạt động độc hại, và trả về 401 error để bảo vệ trang.

Một sai sót nhỏ cũng có thể là nguồn gốc của vấn đề. Thủ phạm phổ biến thường là một URL được nhập sai hoặc nhập nhầm một link lỗi thời.

Để đảm bảo sở hữu một website hoạt động ổn định và có tốc độ tải nhanh, bạn có thể xem xét sử dụng dịch vụ hosting của Vietnix.

Vietnix hiện đang cung cấp nhiều gói hosting tốc độ cao, đa dạng cấu hình với mức giá hợp lý như Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business HostingSEO Hosting. Các gói hosting của Vietnix đều được sử dụng ổ cứng SSD/NVMe, giúp tăng tốc độ tải trang lên đến 10 lần so với hosting thông thường. Tích hợp nhiều công nghệ bảo mật hiện đại như CloudLinux, Imunify360, Malware ScannerTwo Factor Authentication (2FA), giúp nâng cao tính bảo mật, giúp website hoạt động ổn định xuyên suốt.

Phương pháp khắc phục 401 Error 

Có năm phương pháp bạn có thể sử dụng:

1. Tìm kiếm Error trong URL

Hãy đảm bảo rằng bạn đã sử dụng đúng URL. Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng 401 error đôi khi có thể xuất hiện nếu URL không được nhập chính xác.

Một khả năng khác là liên kết bạn đã sử dụng để truy cập trỏ đến sai URL. Ví dụ: nó có thể đã lỗi thời hoặc dẫn đến một trang không còn tồn tại. 

Do đó, nên kiểm tra lại URL mà bạn đã sử dụng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã viết đúng chính tả mọi thứ. Nếu bạn đã nhấp vào một link, hãy xác nhận rằng link đó đang trỏ đến trang bạn đang cố truy cập. 

2. Xóa cache của Brower

Cache của browser dùng để cải thiện trải nghiệm online bằng cách giảm thời gian tải trang. Nhưng đôi khi nó cũng có thể gây ra những gián đoạn không mong muốn.

Do đó, nếu bạn không thấy bất kỳ vấn đề nào với URL của trang, bước tiếp theo là xóa brower’s cache.

Điều này sẽ xóa mọi thông tin không hợp lệ được lưu trữ cục bộ trong trình duyệt của bạn. Nó có thể làm gián đoạn quá trình xác thực. Tương tự, browser’s cookie có thể chứa dữ liệu xác thực cần được làm mới.
Nếu bạn là Google Chrome user, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt, sau đó đi tới Settings. Trong phần Privacy and security, hãy nhấp vào Clear browsing data:

401-Error-phuong-phap-khac-phuc-nhanh-va-hieu-qua-4
The Clear browsing data section in Google Chrome

Một cửa sổ mới sẽ mở ra. Trong tab Basic, hãy đảm bảo chọn cả ba box, sau đó chọn Clear data:

401-Error-phuong-phap-khac-phuc-nhanh-va-hieu-qua-5
The clear browsing data window in Chrome

Quá trình này sẽ khác một chút trong các trình duyệt khác. Ví dụ: trong Mozilla Firefox, bạn sẽ nhấp vào biểu tượng thư viện ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt, sau đó chọn History> Clear recent history:

401-Error-phuong-phap-khac-phuc-nhanh-va-hieu-qua-6
The ‘clear recent history’ option in Firefox settings

Trong panel tiếp theo, hãy chọn Everything trong drop-down menu ở trên cùng, đảm bảo rằng “Cache” được chọn, sau đó nhấp vào nút Clear Now:

401-Error-phuong-phap-khac-phuc-nhanh-va-hieu-qua-7
The ‘Clear History’ panel in Firefox

3. Flush DNS

Xem thêm: Flush DNS là gì? Vì sao cần thực hiện thường xuyên?

Một phương pháp khác có thể thử để giải quyết 401 error là flush Domain name server (DNS). Mặc dù vấn đề này hiếm gặp hơn nhưng nó có thể là một nguyên nhân, vì vậy bạn nên thử nếu hai giải pháp đầu tiên không hoạt động.

Để thực hiện việc này trong Windows, hãy nhấp vào nút Start và nhập cmd vào search bar. Nhấn Enter và Command Prompt sẽ mở ra. Copy và dán lệnh ipconfig / flushdns, sau đó nhấn Enter một lần nữa:

Flush -DNS
The Command Prompt interface in Windows

Trên máy Mac, bạn có thể thực hiện bằng cách đi tới Finder> Applications> Utilities> Terminal:

Khac-phuc-loi-401
The Terminal application on Mac

Nhập dòng lệnh sudo killall -HUP mDNSResponder và nhấn Enter. Sau đó, bạn thử refresh trang để xem 401 error đã được khắc phục chưa. 

4. Deactivate WordPress plugins

Sự cố gây ra 401error của bạn có thể không phải do trình duyệt của bạn. Nó cũng có thể là do một hoặc nhiều plugin.

Một số plugin, đặc biệt là các security-focused plugin, được cấu hình để hiển thị 401error khi chúng nghi ngờ hoạt động login đáng ngờ có thể dẫn đến cuộc tấn công. Những plugin khác có thể đang gặp vấn đề về khả năng tương thích. Do đó, hãy deactivate tất cả các WordPress plugin và xem nó có giải quyết được sự cố hay không.
Bạn có thể deactivate tất cả các plugin cùng một lúc trong dashboard của mình bằng cách đi tới Plugins> Installed Plugins. Check box ở trên cùng để chọn tất cả chúng. Sau đó, trong drop-down menu Bulk Actions, chọn Deactivate và nhấp vào nút Apply:

Khac-phuc-loi
The plugin deactivation setting in the WordPress dashboard

Sau đó, thử tải lại trang trả về 401 error để xem đã giải quyết được sự cố chưa. Nếu được, bạn có thể kích hoạt thủ công từng plugin để xác định plugin nào đang gây ra sự cố.

Sau đó, bạn có thể xóa plugin đó, thay thế bằng plugin mới hoặc liên hệ với nhà phát triển của nó để được hỗ trợ.

5. Kiểm tra WWW-Authenticate Header Response

Nếu sự cố vẫn chưa được khắc phục thì có thể do sự cố phía server gây ra. 

401 response được gửi qua header WWW-Authenticate, xuất hiện dưới dạng “WWW-Authenticate: <type> domains = <realm>”. Nó bao gồm ‘challenges’ hoặc chuỗi dữ liệu cho biết loại xác thực nào là cần thiết để được cấp quyền truy cập.

Tóm lại, bạn nên kiểm tra xem liệu header response đã được gửi hay chưa và cụ thể hơn là scheme xác thực nào đã được sử dụng. Điều này có thể giúp thu hẹp nguyên nhân của vấn đề và đưa bạn đến gần hơn một bước với giải pháp.

Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang web hiển thị 401 error và truy cập developer console trong Chrome. Nhấp chuột phải vào trang và chọn Inspect hoặc sử dụng Ctrl + Shift + J.
Tiếp theo, nhấp vào tab Network và tải lại trang. Điều này sẽ tạo ra một danh sách các tài nguyên. Chọn header Status để sắp xếp table và tìm 401 error code:

Khac-phuc-loi
The 401status code in the developer console in Chrome

Chọn entry đó, sau đó bấm vào tab Headers. Trong Response Headers, tìm header WWW-Authenticate:

Khac-phuc-loi
The Response Headers section of the developer console

Thông tin có trong response header, đặc biệt là các scheme xác thực, cung cấp cho bạn thêm về những gì đang xảy ra và chỉ cho bạn một giải pháp. Nó có thể giúp bạn hiểu loại xác thực mà server đang mong đợi.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI