NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/08/2022
Lượt xem

Key Visual là gì? Chia sẻ bí quyết tạo Key Visual thành công nhất

11/08/2022
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (72 bình chọn)

Để có một chiến dịch Marketing hoàn chỉnh, chắc chắn không thể thiếu Key Visual. Đây là yếu tố cơ sở để tạo nên một chiến dịch tiếp thị thành công. Hơn nữa, Key Visual còn có vai trò vô cùng quan trọng trong định vị thương hiệu. Vậy Key Visual là gì? Làm tạo để tạo Visual Key hiệu quả? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu rõ hơn tại bài viết dưới đây nhé!

Key Visual là gì?

Key Visualmột trong những yếu tố quan trọng của Marketing. Cụm từ này dùng để chỉ những hình ảnh sáng tạo mang theo những thông điệp đặc biệt, nhằm định hướng truyền thông trong giá đoạn quảng bá sản phẩm của một nhãn hàng. 

Key Visual là một trong những yếu tố quan trọng của Marketing
Key Visual là một trong những yếu tố quan trọng của Marketing

Mục đích lớn nhất của Key Visual là mang thông tin của phẩm đến gần hơn với khách hàng. Đồng thời, còn giúp thu hút sự chú ý và mang đến cảm xúc thích thú cho khách hàng. Từ đó, thúc đẩy hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Key Visual được xem là chuẩn nhất khi nó có thể diễn đạt thông điệp xúc tích, ngắn gọn và dễ hiểu. Thương hiệu cần phải tạo Key Visual độc đáo, mới lạ để tạo nên sự đặc biệt so với đối thủ cạnh tranh. 

>> Xem thêm: Truyền thông marketing là gì? Cách xây dựng chiến lược truyền thông marketing hiệu quả

Bí quyết tạo Key Visual hiệu quả

Key Visual là công cụ tiếp cận sản phẩm đến khách hàng nên đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Một Key Visual thành công là Key Visual có thể để lại dấu trong lòng của khách hàng. Vì thế, để tạo được một Key Visual hiệu quả cần nắm được các yếu tố sau:

Đảm bảo tính nhất quán

Key Visual được xem là hơi thở của chiến dịch tiếp thị. Do đó, cần tạo được điểm nhấn đối với khách hàng. Nhưng điểm nhấn không có nghĩa là thiết kế phức tạp, cầu kỳ mà chỉ cần đánh đúng vào tâm lý của khách hàng. 

visual key cần đánh đúng vào tâm lý của khách hàng
Key Visual cần đánh đúng vào tâm lý của khách hàng

Trên thực tế, Key Visual dù có tạo được ấn tượng sâu sắc nhưng không có sự liên kết với nhận diện thương hiệu thì rất khó có thể làm cho khách hàng ghi nhớ. Trái lại, đối với những Key Visual có thiết kế đơn giản nhưng có sự liên kết với nhận diện thương hiệu, đi kèm theo đó là những thông điệp có ý nghĩa sẽ dễ dàng hơn trong việc làm cho khách hàng ghi nhớ sản phẩm.

Ưu tiên yếu tố cảm xúc

Yếu tố cảm xúc luôn là công cụ hiệu quả nhất trong tiếp thị sản phẩm. Một Key Visual thành công là có thể chạm tới cảm xúc của khách hàng. Tuy nhiên, yếu tố cảm xúc cần phải được đặt đúng cách vào Key Visual để có thể mang lại sự hài hòa về nội dung lẫn hình thức.

Kết hợp màu sắc

Màu sắc là một yếu tố không thể thiếu trong mọi Key Visual. Yếu tố này là công cụ để tăng sự thu hút và tạo sự ấn tượng cho khách hàng. Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc sẽ tạo nên điểm nhấn khi khách hàng nhìn vào Key Visual. Ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng trong việc tạo sự thu hút cho người xem. 

Màu sắc là một yếu tố không thể thiếu trong mọi Key Visual
Màu sắc là một yếu tố không thể thiếu trong mọi Key Visual

Một Key Visual có màu sắc được kết hợp bắt mắt, mới lạ góp phần để lại dấu ấn cho khách hàng về sản phẩm lẫn thương hiệu. Vì thế, thương hiệu cần phải tập trung đến yếu tố màu sắc, để phát huy tốt nhất lợi ích của yếu tố này.

Hạn chế chữ 

Những dòng chữ thể hiện thông điệp được thiết kế trên Key Visual cũng giúp ích rất nhiều trong việc tạo ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều chữ, điều này có gây sự rối mắt và nhàm chán cho người xem. Bởi người xem luôn ưu tiên việc nhìn hình ảnh hơn là đọc văn bản. Cho nên, cần có sự tiết chế khi sử dụng text trên Key Visual.

Không nên sử dụng quá nhiều chữ, điều này có gây sự rối mắt và nhàm chán
Không nên sử dụng quá nhiều chữ, điều này có gây sự rối mắt và nhàm chán

Key VisualLogo có giống nhau không? Đây luôn là câu hỏi mà nhiều bạn vẫn đang thắc mắc. Tuy cả hai đều được tạo ra với mục đích là tạo sự ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu. Nhưng trên thực tế, Key Visual và Logo là hai thứ hoàn toàn khác nhau.

Logomột biểu tượng mang tính tượng trưng cho thương hiệu. Logo sẽ được sử dụng suốt trong quá trình công ty hoạt động. Những chi tiết ở logo đều được tối giản và tập trung chủ yếu vào tên thương hiệu.

Phân biệt Key Visual và Logo
Phân biệt Key Visual và Logo

Ngược lại, Key Visual chứa nhiều chi tiết đồ họa hơn từ hình ảnh, văn bản, màu sắc, thông điệp,… Mục đích chính của Key Visual là tạo sự chú ý đối với người xem và tăng nhận diện thương hiệu.

Tuy nhiên, cả hai đều hướng đến việc tạo hình ảnh thương hiệu nên cả Key Visual và logo cần phải có sự nhất quán. Để có thể tạo nên sự đồng bộ và tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Ví dụ một số Case Study Key Visual nổi bật trên thế giới

Không có bất kỳ một khuôn khổ nào cho Key Visual, mọi chi tiết và thông điệp đều được tự do sáng tạo. Cốt lõi, chỉ cần tạo được sự ấn tượng và làm cho khách hàng ghi nhớ thương hiệu. 

Dù là thương hiệu lớn hay nhỏ, dù là kinh doanh ở ngành hàng nào đều cần kế Key Visual. Đây là yếu tố mang tính quyết định sự thành công của một chiến dịch marketing.

Dưới đây là một số Key Visual của các nhãn hàng lớn trên thị trường. Bạn có thể tham khảo tạo nên một Key Visual độc đáo, mới lạ cho nhãn hàng của mình. Những ý tưởng và thiết kế độc đáo sẽ là yếu tố giúp bạn có một Key Visual thành công.

1. Le Tisane Sogni D’oro

Đây là một trong những Visual Key của thương hiệu trà Le Tisane Sogni D’oro. Với màu sắc chủ đạo là màu xanh tự nhiên giúp người xem cảm thấy gần gũi. Hình ảnh tách trà được tạo nên từ búp hoa đã thể hiện được sự lành mạnh và tinh khiết mà sản phẩm mang lại. Một Key Visual Design thể hiện được hết mọi thông điệp thương hiệu muốn truyền tải là một Visual Key thành công.

Đây là một trong những Visual Key của thương hiệu trà Le Tisane Sogni D’oro
Đây là một trong những Visual Key của thương hiệu trà Le Tisane Sogni D’oro

2. Omo Matic Wonderland

Omo luôn là nhãn hàng đi đầu trong những chiến dịch tiếp thị sản phẩm. Với những Key Visual độc đáo, sáng tạo đã giúp Omo để lại dấu ấn trong lòng của khách hàng.

Với những Key Visual độc đáo, sáng tạo đã giúp Omo để lại dấu ấn trong lòng của khách hàng
Với những Key Visual độc đáo, sáng tạo đã giúp Omo để lại dấu ấn trong lòng của khách hàng

Đây là chiến dịch nhãn hàng đưa ra sản phẩm có sự kết hợp giữa yếu tố tự nhiên và yếu tố công nghệ. Với ý tưởng chủ đạo là sự kết hợp giữa 2 bàn tay của con người và robot. Tạo hình tay trái tim được thương hiệu mang đến nhằm nhấn mạnh sự giao thoa giữa con người và công nghệ cao.

3. The Hub Connecting the world

The Hub là một trong những trung tâm thương mại lớn. Ở đây tích hợp các khu mua sắm, nhà hàng và khách sạn cao cấp. Hơn nữa, The Hub còn cung cấp dịch vụ đưa đón khách hàng đến sân bay quốc tế ở Thượng Hải. 

The Hub là một trong những trung tâm thương mại lớn
The Hub là một trong những trung tâm thương mại lớn

Key Visual Design của The Hub đã truyền tải thông điệp một thế giới thu nhỏ, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với thiết kế hình ảnh minh họa rõ ràng cùng nhiều màu sắc bắt mắt đã giúp thương hiệu ghi được dấu ấn với khách hàng.

4. Vincom Summer

Một Key Visual của chiến dịch Vincom Summer dành cho hướng đến những gia đình. Vẫn là dấu ấn quen thuộc, dãy dây ruy băng đỏ góp phần tăng nhận diện thương hiệu. Đồng thời, với thông điệp trung tâm thương mại cũng là địa điểm lý tưởng cho các gia đình vào mùa hè để mua sắm, vui chơi, Vincom thể hiện rất rõ qua từng chi tiết hình ảnh, màu sắc trên Visual Key.

Một Key Visual của chiến dịch Vincom Summer dành cho hướng đến những gia đình
Một Key Visual của chiến dịch Vincom Summer dành cho hướng đến những gia đình

5. Vincom Black Friday

Vincom trung thành với những Key Visual thể hiện được sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh con người và các chi tiết đồ họa. Tương tự vậy, với chiến dịch Black Friday, Vincom vẫn giữ vững phong cách của mình. Nhãn hàng đã tạo nên sự kết hợp giữa hình ảnh cô gái với những món đồ thời trang đa dạng. Điều này hướng đến đối tượng khách hàng là những cô gái năng động, sành điệu, yêu thích mua sắm. Sợi dây ruy băng đỏ luôn là điểm nhấn trong phong cách tạo Visual của Vincom.

Sợi dây ruy  băng đỏ luôn là điểm nhấn trong phong cách tạo Visual
Sợi dây ruy băng đỏ luôn là điểm nhấn trong phong cách tạo Visual

Lời kết

Để có được Key Visual Design thành công đòi hỏi phải có sự kết hợp hài hòa giữa nhiều tố từ màu sắc, hình ảnh đến thông điệp sản phẩm. Key Visual tốt sẽ quyết định sự thành công của một chiến dịch marketing.

Vì vậy, đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, cần được đầu tư kỹ lưỡng trong quá trình tiếp thị sản phẩm. Hy vọng với những thông tin trên, có thể giúp bạn biết được Key Visual là gì và những bí quyết để có một Visual Key hiệu quả.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI