NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
20/06/2022
Lượt xem

Flat Design là gì? 4 đặc điểm nổi bật nhất của phong cách Flat Design

20/06/2022
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (68 bình chọn)

Nếu đang tìm hiểu hoặc đang làm các công việc liên quan đến thiết kế hay nghệ thuật, chắc hẳn bạn đã từng nghe tới khái niệm Flat Design. Flat Design đang là một trong những phong cách thiết kế được yêu thích. Vậy Flat Design là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Flat Design là gì?

Flat Design hay còn được gọi là phong cách thiết kế phẳng. Có nghĩa là phong cách thiết kế này không ứng dụng các yếu tố hiệu ứng 3D mà chỉ sử dụng các chi tiết đơn giản, được thể hiện trên một mặt phẳng cũng như chú trọng vào sự kết hợp màu sắc để tạo nên sản phẩm thiết kế hoàn chỉnh. 

Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, Flat Design được dùng để thiết kế website, ứng dụng,… hoặc trong thiết kế đồ họa in ấn. Kể từ khi được ra đời, Flat Style luôn được ưu ái và là sự lựa chọn mà nhiều nhà thiết kế yêu thích.

flat design la gi 1
Flat Design là gì?

Hiện tại, ngành thiết kế đã phát triển vượt trội hơn với nhiều phong cách thiết kế mới được ra đời nhưng Flat Design vẫn là một trong những phong cách thiết kế được yêu thích nhất hiện nay, được lựa chọn và sử dụng rộng rãi.

Ưu – khuyết điểm của phong cách Flat Design 

Mỗi phong cách thiết kế mang những ưu điểm – khuyết điểm riêng biệt. Và phong cách thiết kế phẳng cũng không ngoại lệ. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây:

uu khuyet diem cua phong cach flat design 1
Ưu điểm và khuyết điểm của phong cách thiết kế phẳng là gì?

Ưu điểm

Phong cách thiết kế này hướng người dùng đến sự tối giản, tiện dụng nên bạn sẽ không nhìn thấy những chi tiết, hình ảnh hoạt hoạ phức tạp. Cụ thể hơn, phong cách này đang ngày càng được sử dụng phổ biến vì những ưu điểm nổi bật sau:

 • Giao diện “sạch”, không quá cầu kỳ, rối mắt.
 • Tiện dụng trong mọi hoàn cảnh, trên mọi thiết bị.
 • Văn bản được thể hiện nổi bật và dễ đọc, giúp người dùng có thể nắm được những thông điệp truyền tải một cách trọn vẹn nhất.
 • Cấu trúc giới hạn giúp người xem có thể tập trung vào thiết kế.
 • Có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế website, app, thiết kế đồ hoạ in ấn,…
flat design la gi
Flat Design ưu tiên sử dụng icon và hình ảnh đơn giản

Khuyết điểm

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng phong cách thiết kế này vẫn có một số khuyết điểm nhất định đó là: Gây bối rối cho người dùng vì không biết đó là nút bấm hay đối tượng. Bởi vì mọi đối tượng thành phần trong phong cách thiết kế này đều khá giống nhau và không có hiệu ứng 3D, đổ bóng hỗ trợ.

Từ đó khiến những ai chưa quen với phong cách thiết kế này có thể sẽ cảm thấy bối rối trong quá trình tương tác.

khuyet diem cua phong cach thiet ke phang
Khuyết điểm của phong cách thiết kế phẳng

Và để khắc phục vấn đề này, các nhà thiết kế đã cho ra đời các phiên bản như “Flat Design 2.0”, “Almost Flat” hoặc “Semi Flat”. Các phiên bản này cho phép designer sử dụng các hiệu ứng như đổ bóng, đổ màu, các lớp đối tượng,… để tạo sự khác biệt giữa đối tượng và nút bấm.

Có thể thấy, với sự cải tiến của mình, phong cách thiết kế này đang ngày càng được lòng người dùng hơn và được sử dụng phổ biến hơn.

5 đặc điểm nổi bật nhất của phong cách Flat Design

Những ưu điểm nổi bật của phong cách thiết kế này có thể kể đến như:

 • Thiết kế tối giản, không sử dụng hiệu ứng phức tạp.
 • Tiện dụng tối đa trong mọi hoàn cảnh.
 • Sử dụng các đối tượng và hình ảnh đơn giản.
 • Phong cách văn bản dễ đọc, phù hợp với mọi người.
 • Cấu trúc đơn giản, giới hạn để tập trung vào thiết kế.
 • Đa dạng màu sắc trong thiết kế với các sắc độ khác nhau.

Để có thể hiểu rõ hơn về những ưu điểm của phong cách này, hãy cùng Vietnix tìm hiểu chi tiết các ưu điểm nổi bật vừa kể trên qua nội dung dưới đây!

Không sử dụng hiệu ứng

Như đã nói ngay từ đầu, Flat Design chính là thiết kế phẳng nên tất cả các chi tiết của bản thiết kế đều nằm trên một mặt phẳng duy nhất. Các hiệu ứng 3D bắt mắt như đổ bóng, đổ màu, dập nổi,… sẽ không xuất hiện trong những thiết kế mang phong cách Flat Style.

Flat design khong su dung hieu ung
Flat Design không sử dụng hiệu ứng mà chỉ nằm trên một mặt phẳng duy nhất

Tuy không sử dụng các hiệu ứng nhưng Flat Design vẫn được nhiều designer yêu thích và đem đến cho người xem những cảm giác riêng biệt. 

Sở dĩ các thiết kế UX/UI ưu tiên lựa chọn phong cách này vì Flat Design chú trọng vào việc tận dụng cách sắp xếp các chi tiết và thành phần cấu tạo. Từ đó giúp cho người xem dễ dàng quan sát cũng như tương tác tốt hơn với sản phẩm.

Ưu tiên những chi tiết đơn giản trong thiết kế

Đây là ưu điểm nổi bật tiếp theo của phong cách thiết kế phẳng. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy Button và Icon chính là hai yếu tố được xuất hiện nhiều trong các thiết kế. Những hình dạng đơn giản như hình đa giác đứng, hình kỷ hà được lựa chọn và thêm các chi tiết viền hoặc bo góc để tạo điểm nhấn, đem đến độ cong cho hình ảnh, tạo cảm giác thêm mượt mà.

uu tien nhung chi tiet don gian
Sự đơn giản của thiết kế giúp người xem tương tác tốt hơn với sản phẩm

Tập trung vào Typography

Bên cạnh những chi tiết đơn giản thì phông chữ sẽ có tác dụng tôn lên thiết kế của bạn.

Typography – Nghệ thuật font chữ, có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong những thiết kế sử dụng phong cách thiết kế phẳng (Flat design). Nhìn chung thì các font chữ được sử dụng không quá cầu kỳ mà thường có những nét đậm. Và font chữ sử dụng cần phù hợp với thiết kế để thể hiện thông điệp một cách rõ nét nhất.

tạp trung vao Typography
Tập trung vào Typography

Các designer thường sử dụng font chữ không chân Sans Serif trong thiết kế thay vì các font chữ khác. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng đọc được thông tin của từng ứng dụng mà không cần dùng đến thao tác mở ứng dụng đó lên – điều mà trước đây chưa làm được khi đưa vào UX/UI.

Chú trọng vào màu sắc

Bên cạnh phần Typography thì màu sắc cũng là một yếu tố đóng vai trò quan trọng và quyết định trong thiết kế Flat Design. Sự thoải mái trong việc sử dụng màu sắc giúp bạn có thể thoải mái sáng tạo với sản phẩm thiết kế.

Cụ thể, bạn không cần phải giới hạn màu sắc trong khoảng 2 đến 3 màu như với các phong cách thiết kế khác mà có thể sử dụng 6 đến 8 màu khác nhau với các sắc độ khác nhau trong thiết kế của mình để tạo nên sự sống động.

Nhờ vào việc tự do sử dụng các gam màu sáng với sắc độ thay đổi linh hoạt, bạn không chỉ có thể tăng độ thu hút cho sản phẩm thiết kế mà còn có thể phân cấp thông tin và phân chia các khu vực chứa đựng thông tin một cách rõ ràng nhất.

Những thiết kế theo phong cách Flat Design, bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc để phối hợp với nhau
Những thiết kế theo phong cách Flat Design, bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc để phối hợp với nhau

Khắc phục điểm yếu của thiết kế Skeuomorphic

Skeuomorphic là phong cách thiết kế mô phỏng với đặc điểm nổi bật là cố gắng thể hiện những chi tiết một cách chân thực nhất có thể. 

Nhưng nếu áp dụng phong cách này trong UX/UI thì sẽ dẫn đến khá nhiều điểm bất cập như:

 • Phải sử dụng quá nhiều hiệu ứng dẫn đến người dùng khó theo dõi toàn bộ giao diện.
 • Không gian bị những chi tiết trang trí chiếm dẫn đến những thông tin quan trọng hơn không có đủ không gian để thể hiện. 
 • Các designer không phát huy được hết tính sáng tạo trong thiết kế của mình mà phải tuân theo khuôn khổ sao cho mô phỏng lại hình ảnh sát với thực tế nhất.
 • Việc sử dụng nhiều hiệu ứng trong thiết kế Skeuomorphic khiến thiết bị thực hiện yếu đi ở phần cứng và tốn nhiều thời lượng pin khi áp dụng vào UX/UI. 

Vì vậy, sự tối giản có trong phong cách thiết kế Flat Design giúp các designer có thể thoải mái sáng tạo và truyền đạt ý tưởng tới người xem. Ngoài ra phong cách thiết kế phẳng còn dễ dàng khắc phục được các điểm yếu của phong cách Skeuomorphic mà Vietnix vừa kể ở trên. 

>> Xem thêm: Web Design là gì? Phân biệt web design và web developer

Những kinh nghiệm tốt nhất khi sử dụng Flat Design

Một số kinh nghiệm dưới đây có thể giúp ích cho bạn hoàn thiện hơn nữa sản phẩm thiết kế của mình theo phong cách phẳng. 

Những kinh nghiệm khi sử dụng phong cách thiết kế Flat Design
Những kinh nghiệm khi sử dụng phong cách thiết kế Flat Design
 • Bắt đầu diễn đạt ý tưởng của mình bằng những phác thảo trên giấy. Sau đó, bạn hãy quan sát, nghiên cứu và thay đổi các chi tiết xem có thể đem đến một ý tưởng độc đáo nhất không. Đây là bước giúp bạn lựa chọn vị trí đặt các nét đậm nhạt sao cho phù hợp nhất.
 • Phân tích các tác phẩm khác cũng đi theo phong cách thiết kế này từ những designer khác để tìm cho mình nhiều ý tưởng mới, độc đáo giúp hoàn thiện được sản phẩm đang thực hiện. Đây cũng là cách giúp bạn tìm thêm nhiều ý tưởng cho mình trong tương lai.
 • Hãy thoả sức sáng tạo của mình bằng cách chọn ra một khía cạnh thú vị mà bạn yêu thích và bắt đầu khai thác nó từ nhiều góc độ. Tuy nhiên, đừng quên yếu tố giữ cân bằng trong thiết kế.
 • Quan sát thiết kế từ những góc nhìn khác nhau, có thể ứng dụng phép ẩn dụ vào trong thiết kế để tìm ra sự hoàn hảo cho sản phẩm của mình. Và cũng là cách giúp thiết kế trở nên thu hút hơn, khác biệt hơn.
 • Mặc dù phong cách thiết kế phẳng cho phép bạn tự do sử dụng màu sắc nhưng hãy cẩn thận trong quá trình chọn lựa màu sắc để làm nổi bật được chủ đề của thiết kế.

Một số hình ảnh theo phong cách Flat Design

Dưới đây là một số hình tham khảo mà Vietnix tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Để bạn có thể hình dung rõ nét hơn về phong cách thiết kế. Cũng như tham khảo các ý tưởng này để có thể sáng tạo những hình ảnh Flat Design theo của riêng mình.

mau flat design 7 1
Mẫu 7

Nguồn ảnh: Dribbble.com

Câu hỏi thường gặp

Flat Design trong Graphic Design nghĩa là gì?

Flat Design là một cách tiếp cận thiết kế tối giản (Minimalist) sử dụng các yếu tố thiết kế đơn giản như các biểu tượng phẳng và hình dạng hai chiều. Cách tiếp cận này trái ngược với các yếu tố ba chiều mà các skeuomorphic designers sử dụng

Flat Design được sử dụng để làm gì?

Flat Design cho phép người dùng xem và hiểu nội dung trang web một cách dễ dàng, bất kể họ đang sử dụng máy tính để bàn hay thiết bị di động.

Nó thay thế các hình ảnh phức tạp bằng các icon và vecto được đơn giản hóa. Các icon phẳng và văn bản đi kèm giúp người dùng dễ dàng nắm bắt bất kỳ khái niệm nào.

Tại sao Flat Design lại phổ biến?

Có rất nhiều lý do mà Flat Design khi thiết kế website đã làm mưa làm gió trên thế giới web. Giao diện người dùng dễ dàng, màu sắc đậm, hình ảnh sắc nét, điều hướng đơn giản, font đặc biệt, dễ đọc văn bản, tất cả cùng góp phần làm cho thiết kế phẳng (Flat Design) trở thành lựa chọn tốt nhất cho nhiều nhà thiết kế và khách hàng.

Lời kết

Trên đây, Vietnix đã giới thiệu đến bạn khái niệm phong cách Flat Design là gì. Bên cạnh đó là những thông tin liên quan đến đặc điểm nổi bật và những kinh nghiệm khi sử dụng phong cách Flat Design trong thiết kế của mình. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn áp dụng thành công trong thiết kế. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI