NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
02/10/2023
Lượt xem

Hướng dẫn sửa lỗi excluded by noindex tag trong Google Search Console

02/10/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (149 bình chọn)

Excluded by noindex tag trong Google Search Console là tình trạng trang được đánh dấu bằng thẻ noindex nên Google không thể lập chỉ mục dù đã phát hiện và thu thập dữ liệu về trang đó. Để khắc phục lỗi tình trạng lỗi này, hãy cùng Vietnix tham khảo chi tiết qua bài viết được chia sẻ dưới đây. 

Nguyên nhân hiển thị lỗi excluded by noindex tag trong Google Search Console

Thẻ meta noindex được sử dụng với mục đích ngăn chặn Google và các công cụ tìm kiếm (máy tìm kiếm) khác lập chỉ mục một trang cụ thể ở website. Mặc dù dẫn đến kết quả website không được lập chỉ mục (index) nhưng người dùng vẫn có lý do khác nhau để sử dụng thẻ noindex. Chẳng hạn như:

Kiểm soát việc lập chỉ mục bằng thẻ noindex 

Bạn không cần phải quan tâm đến tình trạng lỗi excluded by noindex tag trong Google Search Console nếu đã có ý định ngăn chặn Googlebot lập chỉ mục một trang bất kỳ. 

Lưu ý: Không phải tất cả trang nào trên website cũng phải lập chỉ mục. Chẳng hạn, bạn nên tập trung kiểm soát việc lập chỉ mục đối với nội dung trùng lặp hoặc có chất lượng thấp. Đồng thời, để các trang có giá trị được lập chỉ mục, bạn cần sử dụng tiết kiệm tài nguyên của Google. 

Nguyên nhân hiển thị lỗi excluded by noindex tag trong Google Search Console
Nguyên nhân hiển thị lỗi excluded by noindex tag trong Google Search Console

Sử dụng nhầm thẻ meta noindex

Khi các trang quan trọng vô tình bị chặn lập chỉ mục bằng thẻ noindex, điều này có thể gây ra sự hỗn loạn trên website và khiến website mất đi khả năng hiển thị trong danh sách kết quả tìm kiếm. 

Mặt khác, điều này cũng đồng nghĩa rằng bạn xác định được chiến lược lập chỉ mục cụ thể hoặc mức độ ưu tiên đối với việc lập chỉ mục những nội dung đã thay đổi. 

Hoặc ở trường hợp khác, khi bạn quên thẻ noindex trong quá trình di chuyển website. 

Trong quá trình di chuyển website, việc tạo ra phiên bản thử nghiệm là một bước được đề xuất nhằm kiểm tra tất cả các thay đổi bạn thực hiện trước khi áp dụng vào phiên bản website chính thức. 

Để đảm bảo các công cụ tìm kiếm không lập chỉ mục website thử nghiệm, bạn cần ngăn chặn sự truy cập của chúng thông qua mật khẩu (password) hoặc thẻ noindex. 

Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển website từ phiên bản thử nghiệm sang phiên bản sản xuất, bạn có thể lược bỏ bước xóa thẻ noindex. 

Một lỗi phổ biến khác là đánh dấu trang bằng thẻ noindex và thêm thẻ vào sitemap.

Gửi một URL vào sitemap và sử dụng thẻ noindex để đánh dấu gây mâu thuẫn. Bởi vì XML sitemap chỉ nên chứa những URL có thể lập chỉ mục mà bạn muốn bot tìm kiếm truy cập và lập chỉ mục. 

Trước bản cập nhập báo cáo Page Index (Index Coverage) 2022, vấn đề này thậm chí còn gọi là trạng thái riêng trong Google Search Console – Submitted URL marked noindex.

Sử dụng nhầm thẻ meta noindex
Sử dụng nhầm thẻ meta noindex

Trong trường hợp này, Google hiểu rằng bạn muốn lập chỉ mục cho trang của mình vì đã gửi nó vào file sitemap. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra khi bạn sử dụng thẻ noindex trên trang đó. 

Xét từ góc độ của bạn, vấn đề đối với một URL đã được gửi và đánh dấu bằng thẻ noindex theo 2 khía cạnh khác nhau:

  • Đã đánh dấu URL bằng thẻ noindex nhưng cũng thêm URL đó vào sitemap vì muốn Google lập chỉ mục URL đó.
  • Đã thêm URL được đánh dấu thẻ noindex vào sitemap kể cả khi bạn không muốn Google lập chỉ mục.

Việc thường xuyên hay vô tình gặp những lỗi kể trên sẽ khiến trang web của bạn nhanh chóng bị hạ điểm và đánh giá thấp. Nhưng không sao, đừng quá lo lắng, bạn hoàn tòan có thể tích điểm cộng cho website của mình thông qua các chỉ số như độ ổn định, tốc độ pagespeed insights,…

Tất cả những điều đó có thể thực hiện dễ dàng thôn qua việc chọn lựa hosting tốt, tốc độ cao, ổn định. Hiện tại, Vietnix đang cung cấp dịch vụ WordPress Hosting với sự hỗ trợ và tư vấn 24/7 từ các chuyên gia WordPress hàng đầu. Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đây, bạn gặp bất kỳ khó khăn hoặc câu hỏi nào liên quan đến website WordPress của mình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Vietnix sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Các chuyên gia tại Vietnix không chỉ có kiến thức chuyên sâu về WordPress mà còn có khả năng tương tác và hỗ trợ 24/7. Vietnix sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, từ cài đặt ban đầu, tối ưu hóa website, đến giải quyết sự cố và bảo mật. Vietnix cam kết đảm bảo website của bạn luôn hoạt động mượt mà và an toàn. 

Cách khắc sửa lỗi excluded by noindex tag trong Google Search Console

Nếu muốn sửa lỗi excluded by noindex tag trong Google Search Console, bạn cần loại bỏ thẻ noindex ra khỏi các trang có giá trị mà mình muốn lập chỉ mục. 

Bạn nên kiểm tra danh sách tất cả trang bị loại trừ để đảm bảo rằng bạn không can thiệp vào các URL được cho là không được lập chỉ mục. Để thực hiện:

  • Bước 1: Chuyển hướng đến trạng thái ‘Excluded by noindex tag’
  • Bước 2: Nhấn vào tùy chọn ‘All known pages‘ trong menu góc trên bên trái. 
Chọn tùy chọn 'All known pages'
Chọn tùy chọn ‘All known pages’

Lưu ý: Luôn theo dõi các phương pháp hay nhất trong quá trình sử dụng thẻ noindex trên website. 

Sau khi thực hiện các thay đổi trên website, bạn có thể yêu cầu Google lập chỉ mục URL thông qua URL Inspection Tool trong Google Search Console. Điều này báo hiệu rằng Google thu thập dữ liệu URL theo mức độ ưu tiên.

Khi Google quay lại kiểm tra trang và thấy thẻ noindex được loại bỏ sẽ thiết lập lịch lập chỉ mục lại URL đó. 

Nếu website không gặp các vấn đề khác thì tình trạng URL hiển thị trong báo cáo Page Index (Index Coverage) sẽ thay đổi thành ‘Indexed‘. 

Khi một URL đánh dấu thẻ noindex được gửi vào sitemap, cách giải quyết vấn đề không đơn giản chỉ là loại bỏ thẻ noindex. 

Lưu ý: Trong trường hợp này, Google có thể nhận được các tín hiệu mâu thuẫn từ bạn, do đó, cần đảm bảo Google không phải đoán cách tiếp cận các trang. 

Đầu tiên, tiến hành duyệt danh sách tất cả URL được gửi đến sitemap nhưng cũng được đánh dấu bằng thẻ noindex.Sau đó, nhấp vào tùy chọn ‘All submitted pages‘ trong menu góc trên bên trái để lọc ra các URL mà bạn đã thêm vào sitemap của mình. 

Chọn tùy chọn 'All known pages'
Chọn tùy chọn ‘All known pages’

Trong tình huống tối ưu nhất, do sitemap chỉ chứa các URL có thể được lập chỉ mục. Và sẽ không có trang nào trong danh sách “All submitted pages” sẽ gặp phải excluded by noindex tag trong Google Search Console. 

Tuy nhiên, nếu hiển thị một số URL ở đây và bạn chắc chắn những URL này có giá trị và muốn lập chỉ mục thì hãy loại bỏ thẻ noindex ra khỏi các trang này và giữ chúng trong sitemap. 

Lưu ý: Trong trường hợp không muốn lập chỉ mục đối với những URL đã gửi được đánh dấu bằng thẻ noindex, bạn không nên bỏ qua tình trạng excluded by noindex tag trong Google Search Consolư. Bạn nên thực hiện điều này vì lỗi có thể gây hại đến quá trình tối ưu hóa website.

Đối với tình huống này, hãy loại bỏ trang ra khỏi sitemap. Mặc dù trạng thái excluded by noindex tag trong Google Search Console trong báo cáo Page Index (Index Coverage) không thay đổi nhưng lại giúp bạn tiết kiệm ngân sách thu thập dữ liệu và giúp Google hiểu rõ mục đích của bạn. 

Tại sao trạng thái excluded by noindex tag trong Google Search Console có thể có hại cho SEO?

Nếu bạn không chắc chắn liệu trang web của bạn có bị loại trừ khỏi Google Search Console thông qua thẻ noindex hay không, thì điều quan trọng là không nên bỏ qua vấn đề này mà không thực hiện bất kỳ biện pháp nào để khắc phục.

Nếu bạn không xử lý vấn đề này, có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng trên quy mô rộng hơn về việc thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn. Điều này có thể có tác động xấu đến hiệu suất và khả năng xuất hiện của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google. Chẳn hạn những những vấn đề sau:

1. Hạn chế khả năng lập chỉ mục của website

Nếu muốn xếp hạng một URL cụ thể trên công cụ tìm kiếm Google, tuy nhiên URL đó lại chứa thẻ noindex thì Google sẽ không thể lập chỉ mục và xếp hạng URL đó. 

Để xác định trang nào trên website được các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục, bạn cần phải tính toán và tích hợp vào chiến lược lập chỉ mục cho website của mình. Nếu không, bạn sẽ dễ dàng mất khả năng kiểm soát cách Googlebot tiếp cận URL, cũng như không theo dõi được các khó khăn tiềm ẩn. 

2. Lãng phí ngân sách thu thập dữ liệu 

Để tìm thẻ noindex trong code, bot tìm kiếm sẽ cần phải thu thập dữ liệu những trang không được lập chỉ mục. Tuy nhiên, nếu có nhiều URL được đánh dấu bằng thẻ noindex, bạn cần cân nhắc đến việc loại bỏ internal link trên website đến các trang không được lập chỉ mục. Điều này có thể giúp bạn hạn chế được quyền truy cập của bot vào trang đó. 

Đồng thời, khi các URL được đánh dấu thẻ noindex trong sitemap, điều này đồng nghĩa rằng bạn đang yêu cầu các bot tìm kiếm truy cập và kiểm tra các trang này đầu tiên.  

Tuy nhiên, điều này vẫn khiến Google lãng phí tài nguyên để thu thập dữ liệu các trang, dù sau đó chúng không thể được lập chỉ mục. 

Điều này góp phần gây ra vấn đề về ngân sách thu thập thông tin. Cụ thể, Google có thể tiêu tốn tài nguyên để thu thập dữ liệu của các URL không thể lập chỉ mục và hoãn lại việc thu thập dữ liệu những trang có thể lập chỉ mục trên website. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích chia sẻ về nguyên nhân và cách khắc sửa lỗi excluded by noindex tag trong Google Search Console. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng thành công các tính năng của công cụ hỗ trợ quản lý và tối ưu hóa website – Google Search Console. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI