NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/10/2022
Lượt xem

Email doanh nghiệp là gì? Có ưu điểm gì so với email cá nhân?

24/10/2022
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (93 bình chọn)

Email doanh nghiệp chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích với những doanh nghiệp đang trong quá trình xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế trên thị trường. Vậy loại email này có điểm gì khác biệt với email cá nhân? Nên lựa chọn dịch vụ email doanh nghiệp nào trong vô số nhà cung cấp hiện nay? Bài viết sau đây Vietnix sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những câu hỏi trên.

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là email của công ty, doanh nghiệp với phần đuôi được đặt theo tên miền thuộc sở hữu của tổ chức đó. Cấu trúc mail thường là “tenemail@tenmiendoanhnghiep”, ví dụ như “emailhosting@vietnix.vn”.

Email doanh nghiệp là gì?
Email doanh nghiệp là gì?

Bất cứ doanh nghiệp nào có quy mô lớn hay nhỏ cũng nên sở hữu email theo tên miền riêng; đặc biệt là đối với những tổ chức mới khởi nghiệp hoặc đang muốn mở rộng quy mô, chiếm lĩnh thị trường. Đây là yếu tố quan trọng giúp tổ chức tạo dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng.

Thực tế hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ những lợi ích mà dịch vụ này có thể mang lại. Hãy cùng Vietnix phân tích rõ hơn về những điểm nổi trội của email doanh nghiệp trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

Ưu điểm nổi bật của email doanh nghiệp

Sở dĩ email tên miền ngày càng quan trọng với doanh nghiệp là bởi nó sở hữu những ưu điểm nổi trội sau:

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín

Email doanh nghiệp giúp tổ chức tăng mức độ tin cậy với khách hàng cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, hoạt động chuyên nghiệp với đối tác. Đồng thời tên miền được gắn ngay trong email cũng góp phần thúc đẩy độ nhận diện của doanh nghiệp, tăng tỉ lệ mở mail tốt hơn so với sử dụng email cá nhân.

Ưu điểm nổi bật của email doanh nghiệp
Email doanh nghiệp là gì? Có ưu điểm gì so với email cá nhân? 18

Hỗ trợ quản lý

Hệ thống email doanh nghiệp sẽ giúp ban quản trị dễ dàng kiểm soát toàn bộ các luồng gửi – nhận mail trong tổ chức. Đồng thời, việc thêm, bớt, xóa người dùng nhanh chóng cũng hỗ trợ hiệu quả cho quá trình này. Nếu có bất cứ thay đổi nhân sự nào, quản trị viên có thể thông báo ngay tới toàn thể nhân viên trong công ty cũng như đối tác, khách hàng. Từ đó hạn chế tình trạng giả mạo để lừa đảo gây ảnh hưởng xấu tới uy tín tổ chức.

Bảo mật tốt, tránh spam

Email theo doanh nghiệp thường được tích hợp phần mềm chống spam, chống virus, lọc các thư chứa phần mềm độc hại giúp hộp thư của người dùng luôn sạch sẽ, an toàn. Từ đó giảm thiểu nguy cơ bị tấn công mạng hay đánh cắp dữ liệu bởi hacker. Đồng thời nếu gửi bằng email doanh nghiệp thì tỉ lệ mail vào hộp thư spam sẽ thấp hơn nhiều so với email thông thường. Điều này đặc biệt hữu ích nếu doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch email marketing trong tương lai.

email doanh nghiep han che spam
Email doanh nghiệp là gì? Có ưu điểm gì so với email cá nhân? 19

Bên cạnh đó, hệ thống email doanh nghiệp luôn được các nhà cung cấp chú trọng giám sát, bảo trì liên tục. Nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra, đội ngũ kỹ thuật sẽ khắc phục ngay và đảm bảo không ảnh hưởng tới quá trình vận hành của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp giá rẻ với đa dạng các gói dịch vụ và mức giá phù hợp với quy mô doanh nghiệp. Những gói email tên miền chỉ từ vài trăm nghìn/tháng là đã có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của các tổ chức vừa và nhỏ. Còn những gói email tên miền cao cấp được tích hợp nhiều tiện ích văn phòng sẽ phù hợp với doanh nghiệp, tập đoàn quy mô lớn.

Sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Hệ thống email doanh nghiệp cho phép người dùng kết nối, sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần sở hữu thiết bị có Internet là người dùng có thể thực hiện các tác vụ trên email doanh nghiệp. Điều này giúp nhân viên luôn cập nhật thông tin và đưa ra phản hồi chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy nên nhu cầu sử dụng email doanh nghiệp hiện nay ngày càng lớn. Điều này dẫn tới sự xuất hiện của hàng loạt loại email theo tên miền cho doanh nghiệp. Vậy đâu là loại email uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp? Hãy cùng tham khảo danh sách mà Vietnix đã thống kê dưới đây cho bạn.

5 dịch vụ email doanh nghiệp phổ biến hiện nay

Sau đây là 5 dịch vụ email doanh nghiệp uy tín, chất lượng mà bạn có thể cân nhắc trong trường hợp chưa biết nên sử dụng dịch vụ nào.

1. Vietnix

Vietnix là đơn vị cung cấp Hosting, VPS tốc độ cao uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, Vietnix đang cung cấp dịch vụ Email Doanh Nghiệp để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng email doanh nghiệp.

email doanh nghiệp tại Vietnix
Email doanh nghiệp là gì? Có ưu điểm gì so với email cá nhân? 20

Những tính năng nổi bật của email doanh nghiệp tại Vietnix có thể kể đến như:

  • Bảo mật cao, chống spam: Hệ thống email doanh nghiệp được tích hợp sẵn công nghệ Antispam, Antivirus cùng phần mềm bảo mật cao cấp giúp bảo vệ người dùng khỏi virus, phần mềm độc hại.
  • Hỗ trợ chuyển mail từ Google Workspace: Nếu bạn đang sử dụng email doanh nghiệp của Google thì sẽ được hỗ trợ chuyển dữ liệu về hệ thống email doanh nghiệp tại Vietnix một cách nguyên vẹn.
  • Quản trị dễ dàng: Doanh nghiệp được toàn quyền kiểm soát và quản lý hệ thống email sau khi đăng ký.
  • Hỗ trợ Email Relay: Hệ thống email doanh nghiệp có thể được tích hợp vào ứng dụng, website, máy chủ của tổ chức để tăng tốc độ gửi email.

Hiện nay, Vietnix cung cấp nhiều gói Email Hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng email doanh nghiệp cho cá nhân và các tổ chức. Chỉ từ 12.000 VND/Tháng là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ này. Còn nếu chưa biết nên chọn gói Email Hosting nào thì đội ngũ Vietnix sẽ hỗ trợ bạn tư vấn cấu hình sao cho tối ưu nhất.

2. Google Workspace

Google là một trong những đơn vị cung cấp email doanh nghiệp được tin dùng nhất trên thế giới. Trước đó, Goolge đã cung cấp dịch vụ email G Suite miễn phí cho các tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên từ tháng 7/2022 thì dịch vụ này sẽ bị khai tử và thay thế bởi Google Workspace với bộ công cụ văn phòng tích hợp cho doanh nghiệp.

email doanh nghiệp Google Workspace
Email doanh nghiệp là gì? Có ưu điểm gì so với email cá nhân? 21

Doanh nghiệp sẽ phải trả một khoản phí nhất định để mua gói Google Workspace nếu muốn sử dụng email theo tên miền. Tuy nhiên bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ có quyền sử dụng các tính năng khác trong gói công cụ này như Gmail, Google Drive, Google Docs,… Chính vì vậy nếu tổ chức của bạn có nhu cầu sử dụng email cũng như các tiện ích văn phòng thì đây sẽ là giải pháp thích hợp nhất.

3. Mdaemon

Một cái tên tiếp theo trong cần kể tới trong top 5 loại email doanh nghiệp phổ biến là dịch vụ mail của Mdaemon. Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp thiết lập và xây dựng hệ thống mail với những tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản. Bên cạnh đó nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm địa chỉ IP riêng và máy chủ thì có thể xem xét các gói dịch vụ khác từ Mdaemon.

4. Microsoft Exchange

Microsoft Exchange giải pháp lưu trữ và quản lý email doanh nghiệp nổi tiếng tới từ Microsoft. Điểm đặc biệt của Exchange là mọi tác vụ cũng như dữ liệu mail đều được thực hiện và lưu trữ trên Exchange server. Điều này giúp việc quản lý dễ dàng hơn và giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu như cách lưu trữ email trên máy tính. Bên cạnh các gói email doanh nghiệp thì người dùng có thể mua gói tích hợp nhiều công cụ văn phòng để phục vụ cho quá trình hoạt động của tổ chức.

email doanh nghiệp Microsoft Exchange
Email doanh nghiệp là gì? Có ưu điểm gì so với email cá nhân? 22

5. Zimbra

Những tổ chức hoạt động trên nền tảng Linux thì có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ email của Zimbra. Đây là hệ thống email doanh nghiệp được xây dựng và phát triển trên hệ điều hành Linux nên sẽ mang lại sự tương thích tối đa. Tính năng nổi bật của dịch vụ này có thể kể đến như di chuyển, khôi phục, sao lưu email quan trọng trên Internet một cách nhanh chóng.

Zimbra cung cấp nhiều gói dịch vụ với mức giá phù hợp với ngân sách doanh nghiệp quy mô từ nhỏ tới lớn. Nếu bạn chưa biết nên sử dụng hệ thống email nào cho tổ chức thì có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này.

Email doanh nghiệp và email cá nhân có gì khác nhau?

Những điểm khác biệt chính giữa email doanh nghiệp và email cá nhân như sau:

Tiêu chíEmail doanh nghiệpEmail cá nhân
Cấu trúc emailCó cấu trúc tenemail@tenmien. Người dùng có thể tự do lựa chọn phần đuôi email theo tên miền doanh nghiệp.Có cấu trúc phổ biến nhất là tenemail@gmail.com. Người dùng không thể lựa chọn phần đuôi email mà phải sử dụng theo quy định của nhà cung cấp.
Quản lý dữ liệuToàn bộ dữ liệu được tập trung về một hệ thống thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp để lưu trữ và quản lý.Dữ liệu thuộc quyền sở hữu của cá nhân. Người dùng có thể lựa chọn chia sẻ thông tin cho người khác hoặc không.
Mức độ tin cậyEmail doanh nghiệp giúp tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp trong mắt đối tác.Email cá nhân thương không được đánh giá cao về mức độ uy tín khi sử dụng trong quá trình làm việc.

Lời kết

Có thể nói email doanh nghiệp là yếu tố quan trọng đối với những tổ chức đang muốn xây dựng thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường. Hy vọng bài viết trên của Vietnix đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ này và những ưu điểm nổi trội, khác biệt so với email cá nhân. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được nhà cung cấp email uy tín, chất lượng nhất cho doanh nghiệp.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI