NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
15/10/2022
Lượt xem

Microsoft Exchange là gì? Các tính năng nổi bật của Micosoft Exchange

15/10/2022
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (138 bình chọn)
Banner Single Post

Trong quá trình làm việc bằng email doanh nghiệp chắc hẳn bạn đã từng nghe tới phần mềm Microsoft Exchange. Tuy nhiên thực tế Microsoft Exchange là gì và có lợi ích như thế nào thì bạn chưa nắm rõ. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay, Vietnix sẽ chia sẻ những thông tin tổng quan nhất cũng như hướng dẫn đăng ký tài khoản Microsoft Exchange cho doanh nghiệp của bạn.

Microsoft Exchange là gì?

Microsoft Exchange là dịch vụ email dành cho các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục độc quyền của Microsoft. Dịch vụ này hỗ trợ lưu trữ email đồng bộ giữa máy chủ và máy khách cho lượng lớn người dùng với khả năng mở rộng rất dễ dàng.

Microsoft Exchange là gì?
Microsoft Exchange là gì?

Microsoft Exchange cấu trúc từ 2 bộ phận chính là hệ thống duyệt mail (Exchange Online hoặc Outlook) và hệ thống máy chủ lưu trữ mail (Exchange Server). Như vậy, cũng có thể nói Exchange là phần mềm chạy trên máy chủ đám mây và có thể lưu trữ, quản lý tất cả các email của người dùng.

Cụ thể các tính năng nổi bật của phần mềm này có thể kể đến như:

 • Lưu trữ email.
 • Tính năng Contact giúp quản lý các thông tin liên hệ của cá nhân, tổ chức.
 • Tính năng Task giúp người dùng có thể chia sẻ công việc, phân quyền cho người khác.
 • Tính năng Note giúp dễ dàng ghi chú, đính kèm tệp và nhiều thông tin khác.
 • Công cụ Calendar với các tính năng như lên mời họp, đặt trước tài nguyên, dùng chung lịch,…

Tài khoản Microsoft Exchange là gì?

Tài khoản Microsoft Exchange hiện đang được phát triển dành cho tổ chức, doanh nghiệp hoặc tài khoản giáo dục. Người dùng cá nhân sẽ không được cung cấp tài khoản này.

Hiện nay có 2 loại tài khoản Microsoft Exchange là:

 • Tài khoản độc lập được cấp khi mua gói Exchange Online.
 • Tài khoản Microsoft 365 đa ứng dụng, trong đó người dùng có thể sử dụng Exchange Server để lưu trữ và quản lý email.

Microsoft Outlook và Exchange có mối quan hệ như thế nào?

Outlook và Exchange đều là những phần mềm, ứng dụng được phát triển và phân phối bởi Microsoft. Giữa chúng có mối quan hệ cộng sinh để mang tới dịch vụ mail tốt nhất cho người dùng. Về bản chất, Exchange là nơi lưu trữ và quản lý email trên Exchange server. Còn Outlook sẽ là ứng dụng để hiển thị và hỗ trợ các tác vụ như nhận – gửi, xem mail, lên lịch,…

Microsoft Outlook và Exchange có mối quan hệ như thế nào?
Microsoft Outlook và Exchange có mối quan hệ cộng sinh

Như vậy có thể thấy Outlook không thể hoạt động độc lập mà sẽ phụ thuộc vào Exchange. Bản thân Outlook không chứa dữ liệu email mà người dùng sẽ thông qua ứng dụng này để truy cập vào hệ thống email lưu trữ trên Exchange server và thực hiện các tác vụ.

7 tính năng nổi bật của Mail Exchange

Để lý giải tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn hệ thống lưu trữ và quản lý Mail Exchange, hãy cùng Vietnix điểm qua những tính năng nổi bật của ứng dụng này.

Các tính năng nổi bật của Mail Exchange
Các tính năng nổi bật của Mail Exchange alf gì?

1. Không gian lưu trữ email rộng lớn, an toàn

Mail Exchange cung cấp không gian lớn đến 1 TB để người dùng có thể thoải mái lưu trữ toàn bộ dữ liệu email và các tệp đính kèm. Bạn cũng không cần lo lắng tới vấn đề tìm kiếm mail khi cần thiết bởi ứng dụng này được tích hợp tính năng tìm kiếm. Chỉ một vài giây là bạn đã có thể tìm thấy file tài liệu cần thiết theo yêu cầu.

Mail Exchange được phát triển và vận hành bởi Microsoft – một trong những ông lớn công nghệ sở hữu đội ngũ kỹ sư chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay. Do đó bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề bảo mật hay an toàn dữ liệu trong quá trình sử dụng.

2. Hoạt động ổn định

Hệ thống Mail Exchange được nhiều người dùng đánh giá là có tính ổn định cao 24/24 giờ. Nếu bất ngờ có sự cố xảy ra như bảo trì, nâng cấp hệ thống khiến dịch vụ mail bị gián đoạn thì Microsoft sẽ gửi thông báo tới khách hàng. Bạn sẽ có thời gian chuẩn bị và sắp xếp email sao cho không ảnh hưởng nhiều tới công việc.

3. Hỗ trợ làm việc nhóm

Không chỉ là công cụ gửi – nhận thư, Mail Exchange còn được tích hợp công cụ chat Skype hỗ trợ người dùng trao đổi thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhóm chung với hàng chục thành viên khác trong công ty để chia sẻ file. Tất cả những tính năng này đều được tích hợp chung trong ứng dụng mà không phải thoát ra ngoài để thao tác.

4. Sử dụng mọi lúc mọi nơi

Mail Exchange thực hiện lưu trữ và quản lý dữ liệu trên nền tảng đám mây. Vì vậy người dùng chỉ cần sở hữu thiết bị có kết nối mạng Internet là truy cập và sử dụng phần mềm này ở mọi lúc, mọi nơi. Các vấn đề như khoảng cách địa lý, địa điểm, thời gian,… sẽ không xảy ra với Mail Exchange.

5. Tùy ý thay đổi hộp thư đến

Hệ thống Email của Exchange được cá nhân hóa giúp người dùng dễ dàng xem email cũng như thực hiện các tác vụ khác. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hộp thư theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân. Bên cạnh đó một số tính năng bổ trợ như thanh tìm kiếm hay các Add-in sẽ giúp quá trình sử dụng Mail Exchange dễ dàng, linh hoạt hơn.

6. Hỗ trợ sắp xếp lịch trình

Mail Exchange cung cấp tính năng lên lịch cho các cuộc hẹn giúp người dùng sắp xếp thời gian biểu một cách khoa học hơn. Các thành viên khác trong nhóm có thể nhìn thấy lịch trống của bạn và đặt lịch hẹn cho phù hợp. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ tự động cập nhật các sự kiện từ email như chuyến bay, đặt chỗ khách sạn và đề xuất địa điểm tổ chức cuộc hẹn phù hợp dựa trên vị trí của bạn.

7. Tiết kiệm chi phí

Hiện nay email theo tên miền doanh nghiệp là yếu tố không thể thiếu trong quá trình phát triển và mở rộng độ nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên nếu tự mình xây dựng hệ thống email riêng thì doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều chi phí cho hệ thống hạ tầng, bảo trì, nâng cấp,… Sử dụng dịch vụ Mail Exchange sẽ giúp bạn giảm tải chi phí cũng như đảm bảo chất lượng ổn định phục vụ cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Cách thức hoạt động của Microsoft Exchange

Microsoft Exchange hoạt động dựa trên hệ thống máy chủ email Exchange server. Doanh nghiệp có thể lựa chọn xây dựng hệ thống hạ tầng Exchange server riêng; hoặc lưu trữ trên hệ thống đám mây của Microsoft và truy cập thông qua tài khoản Microsoft 365.

Cách thức hoạt động của Microsoft Exchange
Microsoft Exchange là gì? Các tính năng nổi bật của Micosoft Exchange 15

Các dữ liệu trên Exchange server đều được đồng bộ và có thể kết nối tới các thiết bị thông qua giao thức Exchange ActiveSync, IMAP hay POP3. Người dùng có thể tùy chọn giải pháp truy cập tùy theo nhu cầu sử dụng.

Lưu trữ email trên Microsoft Exchange và POP3 có gì khác nhau?

Bên cạnh Microsoft Exchange thì doanh nghiệp còn có thể lựa chọn lưu trữ email dưới hình thức POP3. Điểm khác biệt chính giữa 2 hình thức này nằm ở cách lưu trữ dữ liệu. Cụ thể:

 • POP3: Người dùng sẽ phải tải email xuống máy tính khi có nhu cầu sử dụng. Do đó nếu máy tính bị hư hỏng thì email cũng sẽ bị mất.
 • Microsoft Exchange: Tập trung toàn bộ email vào một cơ sở dữ liệu và thực hiện quản lý, sao lưu chúng trên máy chủ của Microsoft. Người dùng sẽ thông qua các tài khoản Microsoft 365 hoặc Outlook để kết nối, truy cập và xử lý các tác vụ trên máy chủ đó. Khác với POP3, email không được lưu trữ trên máy tính nên sẽ hạn chế tình trạng bị mất dữ liệu khi máy tính hư hỏng. Doanh nghiệp cũng không cần đầu tư chi phí cho cơ sở hạ tầng, cấp phép, bảo trì và đào tạo nên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ.

Tại sao Microsoft Exchange lại quan trọng?

Những lợi ích sau đây sẽ giải thích lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Microsoft Exchange ngay từ hôm nay:

 • Khả năng sao lưu email: Microsoft Exchange là nơi lưu trữ email tập trung với khả năng sao lưu dữ liệu dự phòng cho doanh nghiệp. Nhờ đó hạn chế tình trạng bị mất email như khi sử dụng mô hình POP3.
 • Loại bỏ các rủi ro trên email: Exchange được tích hợp nhiều tính năng giúp bảo vệ người dùng khỏi các rủi ro tiềm tàng trên hệ thống email. Nổi bật trong đó là tính năng lọc thư rác giúp loại bỏ các thư chứa virus hay phần mềm độc hại, thư lừa đảo,… để bảo vệ người dùng.
 • Chia sẻ lịch trình làm việc: Tính năng chia sẻ lịch làm việc chung sẽ giúp nhà quản lý giám sát hoạt động của từng nhân viên. Các hoạt động công việc cũng được sắp xếp có tổ chức hơn, không bị chồng chéo. Từ đó giúp tiết kiệm tài nguyên, nguồn lực và gia tang năng suất làm việc chung của cả tổ chức.

Bên cạnh những lợi ích trên, Exchange tích hợp sẵn trong các gói Microsoft 365. Do đó người dùng có thể sử dụng thêm các ứng dụng nằm trong bộ công cụ này như Office 365, Microsoft Teams, Outlook, Microsoft Bookings,…

Hướng dẫn đăng ký các gói tài khoản Microsoft Exchange

Có 2 cách để bạn đăng ký tài khoản Microsoft Exchange cho doanh nghiệp, đó là đăng ký dưới dạng gói độc lập hoặc đăng ký gói tích hợp Microsoft 365.

Các gói Microsoft Exchange
Các gói Microsoft Exchange

Các gói Microsoft Exchange Online

Người dùng sẽ có 2 lựa chọn là sử dụng gói Exchange Online Plan 1 và Plan 2 với tính năng chính là cung cấp dịch vụ email. Do đó đây sẽ là giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp chỉ muốn sử dụng dịch vụ email của Microsoft.

Các ưu điểm nổi trội chính của 2 gói dịch vụ này nhìn chung bao gồm:

 • Dung lượng lưu trữ lớn: Từ 50GB đến không giới hạn (đối với gói Plan 2 khi đăng ký trên 5 tài khoản).
 • Kích thước tệp đính kèm lớn và lên tới 50GB/tài khoản.
 • Hỗ trợ kết nối với Outlook giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng trên máy tính thông thường.
 • Bảo mật dữ liệu hàng đầu từ đội ngũ kỹ thuật của Microsoft.

Gói Microsoft 365 Business Standard

Khi mua gói Microsoft 365, người dùng sẽ được sử dụng toàn bộ công cụ cơ bản và nâng cao do Microsoft phát triển. Trong đó gồm 4 bộ công cụ chính là:

 • Bộ email doanh nghiệp gồm Microsoft Exchange và Microsoft Outlook.
 • Bộ công cụ cộng tác gồm Microsoft Teams và SharePoint.
 • Bộ công cụ văn phòng gồm Microsoft Office và Microsoft OneDriver.
 • Bộ giải pháp bảo mật gồm Threat Protection và nhiều giải pháp khác.

4 nhóm công cụ này hoàn toàn thỏa mãn mọi nhu cầu làm việc, giao tiếp, cộng tác, bảo mật thông tin cho những doanh nghiệp dưới 300 người dùng. Do đó nếu doanh nghiệp không chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ email mà còn đang tìm kiếm giải pháp cho các tác vụ văn phòng khác thì có thể cân nhắc sử dụng Microsoft 365.

Bạn có thể xem so sánh chi tiết các gói Exchange trên trang web Microsoft tại đây: https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365/exchange/compare-microsoft-exchange-online-plans

Giải pháp hiệu quả thay thế cho Microsoft Exchange

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp email doanh nghiệp tương tự như Microsoft Exchange nhưng với mức chi phí rẻ hơn thì không nên bỏ qua dịch vụ Email Doanh Nghiệp của Vietnix. Cách thức hoạt động của hệ thống Email Doanh Nghiệp khá tương tự với Exchange khi lưu trữ và quản lý email trên máy chủ của Vietnix. Do đó người dùng sẽ không phải lo lắng vấn đề bị mất dữ liệu khi máy tính hư hỏng.

Đặc biệt, chi phí của Email Doanh Nghiệp tại Vietnix chỉ từ 15.000 VND/tháng/1 tài khoản, rẻ hơn nhiều lần so với Exchange. Đồng thời, người dùng cũng nhận được nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ này như:

 • Tăng tỉ lệ Inbox tới 99%: Địa chỉ IP uy tín cùng hệ thống giám sát chặt chẽ của Vietnix sẽ giảm tình trạng spam, làm giảm uy tín của IP.
 • Bảo mật cao, chống spam: Hệ thống Email được tích hợp sẵn công nghệ Antispam, Antivirus sẽ giúp ngăn chặn thư rác, thư chứa virus,… và bảo vệ người dùng cực kỳ hiệu quả.
 • Hỗ trợ chuyển email từ G Suite: Nếu người dùng đang sử dụng dịch vụ email của GSuite, Office365 thì sẽ được hỗ trợ chuyển dữ liệu về Email Doanh Nghiệp của Vietnix nhanh chóng, nguyên vẹn.
 • Hỗ trợ Email Relay: Người dùng có thể tích hợp hệ thống vào ứng dụng, website hoặc máy chủ đang vận hành để gửi email một cách hiệu quả, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tư vấn cấu hình: Nếu người dùng chưa biết nên sử dụng gói dịch vụ nào phù hợp với doanh nghiệp thì đội ngũ kỹ thuật của Vietnix sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn sao cho tối ưu nhất.

Câu hỏi thường gặp

Office 365 có giống với Microsoft Exchange không?

Nhiều người lầm tưởng đây là hai sản phẩm như nhau. Tuy nhiên, Exchange Online chỉ đơn giản là một trong nhiều sản phẩm được bao gồm trong Office 365 , là một tập hợp các công cụ chứ không phải là một sản phẩm duy nhất.

Outlook hay Exchange cái nào tốt hơn?

Outlook hay Exchange có mối quan hệ cộng sinh.
Trong khi Outlook cho phép bạn hình thành và quản lý nhóm, Exchange cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho cộng tác và cấu trúc nhóm. 
Quản trị viên có toàn quyền kiểm soát các quyền của cá nhân và nhóm, cũng như khả năng tạo và phân phối tài nguyên, địa chỉ liên hệ hoặc nhóm con.

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về Exchange – giải pháp email cho doanh nghiệp do Microsoft cung cấp. Hy vọng qua bài viết, bạn đã nắm rõ và lựa chọn cách đăng ký tài khoản Microsoft Exchange phù hợp theo nhu cầu sử dụng của tổ chức. Bạn cũng có thể cân nhắc giải pháp thay thế nếu cảm thấy không phù hợp khi sử dụng dịch vụ này.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI